THỊ BEO ĐÃ TRỐN SANG MỸ

Quanlambao –Sau khi Bầu Kiên bị bắt, chủ nhân của Blog Hồ Thị Thu Hồng đã vội vã trốn sang nước ngoài. Thị Hồng chính là gót chân A-sin của Nguyễn Văn Hưởng. Với gần 20 năm làm vợ lẽ của y, Hồng vừa là tình nhân, vừa là người dắt mối chạy án hàng ngàn ngàn vụ cho Hưởng và cũng là kẻ trung gian đứng ra nhận hối lộ để ăn chia với Hưởng.

 Suốt gần 20 năm qua thị Hồng ngênh ngang coi Trời bằng vung, ăn nói bạt mạng, bất cứ ai thị cũng chửi rủa dù là UV BCT hay Tứ trụ. Quyền lực của tình nhân của một ‘ông vua không ngai’ đã làm cho thị đi quá trớn, thị đã ỷ vào quyền lực vô biên của ông vua không ngai Nguyễn Văn Hưởng để phạm tội tiết lộ bí mật quốc gia, đến việc tham gia vào đường dây vu khống bôi nhọ để lật đổ Chủ tịch nước…
Bố già Nguyễn Đức Kiên và bố già Nguyễn Đăng Quang – Hồ Hùng Anh là những người nắm được không ít những phi vụ hối lộ, tham nhũng, nhũng phi vụ chạy án, làm ăn phi pháp của thị Hồng. Chính vì vậy Hưởng đã vội vã cho thị chạy trốn khỏi Việt Nam, có thể thị đang ở với con đang học tại Hoa Kỳ.
Với những chứng cớ mà Ban chuyên án có được, các cơ quan chức năng của Việt Nam có thể dễ dàng yêu cầu Chính Phủ Mỹ dẫn độ thị Hồng về Việt Nam để ra trước vành móng ngựa khai báo ra hàng ngàn vụ án bẩn thỉu mà thị và Hưởng đã cùng nhau thực hiện trong gần 20 năm qua.
Thám Tử
at 06:52

7 comments on “THỊ BEO ĐÃ TRỐN SANG MỸ

 1. Một đoạn Người buôn gió nói về Beo,
  trích : http://nguoibuongio1972.multiply.com/journal/item/327/327

  Hôm nọ vào ngày 12-6-2011 tại Sài Gòn, những người yêu nước bức xúc trước cảnh quân Trung Quốc xâm phạm trắng trợn lãnh hải Việt Nam, họ xuống đường tuần hành phản đối Trung Quốc dưới sự kiểm soát gắt gao của cơ quan an ninh Việt Nam, những người không hề mong muốn có bất cứ cuộc tuần hành nào dù bởi lý do nào đi nữa. Bởi thế có 2 thanh niên trẻ đã bị công an bắt đi một cách thô bạo. Sự việc rành rành có bao người làm chứng. Thế nhưng một người đàn bà lại nói rằng 2 thanh niên bị bắt vì tội trộm cắp điện thoại.
  Sự thực thế nào, 2 thanh niên kia là ai, khi họ được công an thả về trong ngày, lý do vì sao ai cũng biết.
  Thế nhưng người phụ nữ kia lại trắng trợn nói rằng lý do bắt là trộm cắp điện thoại của người khác.
  Một sự trắng trợn đến đê tiện, vì sao mà người phụ này có thể dựng đứng một sự kiện rõ ràng như vậy.
  Vì tiền ư ?
  Không hiểu nổi, đến một phụ nữ già làm điếm có thể bán thân xác chứ không bán cái điêu, người phụ nữ nghèo bán nước có thể thức cả đêm nhặt từng nghìn lẻ làm giỗ cho con chứ không bán cái điêu chác, lọc lừa.
  Nhất là lại vu khống những chàng trai trẻ, xuống đường tuần hành vì lòng yêu quê hương đất nước. Trong khi bao nhiêu nam thanh nữ tú khác đang phè phỡn, chơi bời bằng đồng tiền cha mẹ móc túi từ nhân dân lại được ca ngợi bằng những từ ngữ mỹ miều.

  Đọc thêm : Ba người phụ nữ.
  http://nguoibuongio1972.multiply.com/journal/item/265/265

 2. Beo Hồng là một trong cái mầm mống của Tên Hưởng…!và cũng là mối di họa về sau một khi À “Đào thoát” !Do đó,để thực hiện cho Tốt Thì: Ngoại Bất Xuất Nội Bất Nhập và Đồng thời ra Lệnh Truy Nã Khẩn Cấp với mọi TỘI PHẠM “Bôn Đào”.
  Đảng Hãy Làm Đi……..Tổ Quốc VN và Dân Tộc VN sẽ Ghi Công cho đảng.

 3. Gởi lời thăm Trịnh Du!Chúc đồng hương khỏe!Con đĩ beo nhiều nợ máu với dân mình hiện đang trốn sang bển(Mỹ).Bạn quan tâm,chăm sóc nhé!

 4. Trông mặt mà bắt hình don- con lợn có béo cỗ lòng mới ngon
  Nhìn bộ mặt của bà này ai biết “coi tướng” nói xem?
  riêng tôi thứ này không bao giờ cho phép mình coi là Người…vì họ không có cái đó còn thêm nữa , lời ăn tiếng nói “hết chê” nhưng rất thích bươi móc- chọc ngoáy người khác. Có lẽ nhiều người mong chờ ngày bà ta “trả quả”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s