CXN_082712_1736_Chúng nó lại thỏa hiệp nhau trên cuộc sống của 90 triệu dân VN

 

Như Đảng Cộng Sản dối trá tuyên truyền, Mỹ Ngụy xé xác con nít miền Nam, thẩy chúng vào lửa đấy, nhưng anh Lính Mỹ này đi ngược đường rồi, lửa cháy sau lưng anh kìa…

Châu Xuân Nguyễn

Rồi thì bầu Kiên sẽ được thả ra.
Tôi nghĩ là thanh Phường trốn chạy qua Mỹ từ 20.08 rồi trở lại VN đi dự tiệc ở HN ngày 24.08 (nếu tôi còn ở VN, ai đồn tôi là tội phạm trốn qua Mỹ thì tôi chỉ việc chụp một tấm hình, cầm tờ báo ngày 20.08.12 ở Hồ Hoàn Kiếm là đánh tan dư luận, tại sao không làm ??? Tại vì thật sự trốn khỏi VN rồi).
Còn Nguyễn Đăng Quang thì sao ??? Chắc chắn trốn qua Mỹ ngay khi biết bầu Kiên bị bắt, bây giờ thương lượng thỏa hiệp thành công mới quay trở lại đây, sau 7 ngày. Tại sao Nguyễn Đăng Quang ở bên Mỹ trùng hợp lúc Bầu Kiên bị bắt ??? Và tại sao CTHĐQT Trần Xuân Giá cũng ở bên Mỹ nữa. Tại sao trong lần đính chính từ telephone, Nguyễn Đang Quang không đá động gì đến trở về VN chiều nay ??? Vậy mà sáng nay thì nói là trên đường về VN, sẽ đến TSN chiều ngày mai ???? Đi đứng đại gia hằng ngàn tỉ, hằng trăm triệu usd mà không biết mình book được chuyến nào ah ??? Nếu là Business hay First class thì chừng vài ngàn usd là chúng nó chạy cóng đít cho mình đi bất cứ chuyến nào sớm nhất chứ đâu phải wait-listed như dân đan, mua giấy super sale, heavily discounted nên không biết ngày giờ nào đi, có chuyến là ăn ngủ ngoài phi trường để họ nhét vào ghế dựa cũng bay….Những trò mèo này không qua mặt được tôi đâu….
Còn Trầm Bê thì sao ??? Cũng đã xin tự quản thúc nhưng khi thỏa hiệp thành công thì không cần quản thúc nữa.
Đó là lý do thông tin từ ngày 20.08 (ngày bầu Kiên bị hốt) đến ngày 24.08 là tất cả lạng như tờ.
Điều này có nghĩa là ĐCS một lần nữa, dung túng cho Mafia 3 Dũng và đồng bọn lũng đoạn nền kinh tế này.
Nhưng chúng nó không còn lâu đâu, tình hình DN phá sản không giảm được, thất nghiệp tràn lan, nợ xấu NH, Tập đoàn, BĐS, TTCK, Vàng, usd sẽ cùng lúc dập cho ĐCS phải suy sụp trong năm nay thôi.
Melbourne
27.08.2012
Châu Xuân Nguyễn

42 comments on “CXN_082712_1736_Chúng nó lại thỏa hiệp nhau trên cuộc sống của 90 triệu dân VN

 1. Đó là đặc thù của VN mà. Tôi chả ngạc nhiên. Thôi thì an ủi rằng 4S không “chỉnh đốn” đến thành công thì về dài hạn là rất tốt cho con cháu ta thoát khỏi cái đuôi xhcn. Nếu 4S diệt sâu thành công thì chỉ được lợi trước mắt là kinh kế thoát khỏi lũ lũng đoạn nên dân dễ thở hơn. Dù sao thì cũng như lời một bài hát ” thà một lần đau…” 3D tại vị thì dân còn đau dài dài, kể cả khi 3D thành tổng thống … nhưng chỉ trong vòng 10 năm sau thì được hưởng thành quả của Dân chủ ( như Nga và Đông Âu là ví dụ)

 2. Vay la moi nguoi khong chiu hieu het cong san roi!!!. chi mot me luoi quang ra la hot gon ai tin cong san chi co ban lua giong ma an. canh hau tui no roi cung quay lai can nhau khong con lau nua dau.

 3. Hôm nay là đúng 7 ngày sau khi “Kiên Bạc”bị an dưỡng!!!và liên quan thì rõ như ban ngày!Câu hỏi được đặt ra là:Phải làm thế nào ?Phản đòn ra sao?Còn chuyện “đi và về”chỉ là một chiêu bài…..!Năm 1972,Kissinger (Mỹ)còn đi đêm được với TC,Lê Đức Thọ(CSVN) dể BỨC TỬ VNCH thì xá chi chuyện cỏn con giữa chúng?
  Lời thật mất lòng-Thuốc Đắng dã tật mà!(Chỉ 30 giờ bay cho Mỹ-Việt…)
  Anh Châu không phải lo hay suy nghĩ lăn tăn gì cả!Ai cũng có tầm Tri thức và sống VN thì đã dư hiểu về chúng rồi!Thân

 4. Tức ói máu, bọn chó CS là thê mà, không thể tin chúng nó được một thứ gì cả. Đất nước loạn mất rồi, vậy là bọn mafia lại tiếp tục tồn tại nữa sao? Đất nước này chẳng lẽ chẳng còn công lý sao?

 5. Vẫn kiểu của mafia ấy mà, đấm đá nhau một hồi cho tím tái mặt mày rồi bắt tay nhau chia lại miếng bánh cho vừa lòng nhau thôi. Đừng có hy vọng gì, thực ra tôi cũng chỉ muốn xem chúng diễn trò như thế nào thôi, về cơ bản không có gì thay đổi đâu.

 6. Một phân tích XUẤT SẮC ,mang TẦM VÓC CXN.Đúng!. Nhưng đừng bi quan.Dù cho có sự xê dịch đôi chút về thời gian,phương cách…nhưng cái chết của ĐCS trong tương lai rất gần là BẤT BIẾN!.

 7. Ai có cách vượt tường lửa dễ dàng và nhanh nhất cùng comment lên để Chú Châu cùng phổ biết trên trang này từ đó mọi người copy link phổ biến cho nhau. Khi đó những ai ít có kiến thức về internet đều có thể vào trang CXN được thì lúc đó sự lan tỏa mới rộng và nhanh được. Xin cao kiến từ các IT.

 8. để xoa dịu lòng dân chúng thí một vài người nhưng sau đó đâu vẩn vào đấy ,đừng mong có thay đổi mà dân phải lật đổ thôi.

 9. Cs thươ`ng la`vậy ! Thỏa hiệp nhau để tô`n tại,câ´u kê´t nhau để ăn trên ngô`i trươ´c . Nê´u không gian tham thi` kg phải la` cs,nê´u kg vô liêm sỉ,không li`lợm, trơ trẻn dô´t na´t thi`kg trở tha`nh cs. Đu´ng la` cs chỉ co´tiêu diệt chơ´ kg thể cải tạo,sửa sai ! Du` sao thi` va`ng trong dân củng co`n nhiê`u lă´m(cs ươc´ đoa´n) , rô`i đươ`ng cao tôc´ , điện hạt nhân ..Toa`n la` “cu´ mập”cho nên (co´ thể)cư´ dỉ hoa` di qui´ , chia nhau ta´p nuô´t trươ´c,mọi việc hạ hôi phân giải !

 10. Để vượt tường lửa dễ dàng mọi người chỉ cần download chương trình Opera Browser.(không phải firefox).Sau khi cài đặt xong.Bật chương chình lên và chỉ cần nhấn chuột vào nút turbo ở phía dưới góc trái màn hình là ok. Mọi người hãy thử xem, Thế Giới tự do chỉ còn cách một click nữa thôi!

  • Your right, phan mem nay (Opera mini) don gian de su dung va hien rat it nguoi tai vietnam truy cap nen no chay rat mau hau nhu khoi can firewall…

   Con Internet explorer hay Firefox thi qua nhieu nguoi truy cap dan den rat cham slowly, hon nua 2 phan mem nay o vietnam hien da co ban quyen do do bon an ninh vn da duoc phep dung tuong lua…

   Vuot firewall hay vao ” http://www.voanews.com/vietnamese” tim den co huong dan rat don gian {phan nhung dieu can biet… (o duoi cuoi trang)} cach vuot tuong lua vao: “vn1975.info”

   Hoac vao “www.anonymouse. org” bam vao la co Anh Quoc, roi dien web can xem vao khung dai hinh chu nhat.

   Vao cac web vuot tuong o tren thi cac ban se vo tu nhay mua va CUNG KHONG SO AN NINH MANG BAM THEO VI KHI VAO CAC WEB DO THI CAC BAN DA SU DUNG “IP NUOC NGOAI” GIONG NHU CAC BAN DANG O NUOC NGOAI ROI DO?

   CHUC CAC COMMENTS VUI KHOE VA TIEN LEN! , Thanks

   • ko đâu bạn, tôi cố gắng ko kích động đừng xáo trộn tình hình, nhưng sang trọng có lẽ bị 3D hù dọa sẽ sập nền kinh tế và sập DCS nên 2 tay này lạnh cẳng, ko dính gì tới tôi đâu. Nhưng tôi sẽ có chiến lược khác để đánh cả 3 thằng này và bộ sậu quyền lực của 3 D nữa,
    Thân ái,
    CXN

   • Đây chẳng khác một pha bóng ngẫu nhiên, 1 cơ hội bất ngờ trên trời rơi xuống…
    trong một trận football, tận dụng được thì tốt, không thì cứ tà tà… cơ hội lại đến
    , có chi ầm ỉ đâu ? Thản nhiên như bình thường thôi anh bạn trẻ

   • Co ai giup anh Chau khong?Bon cho nay chi co Troi danh , thanh vat chung moi chet.

 11. mây` ngày nay,niềm hy vọng dâng trào,nhưng đọc bài này, thấy tinh thần mình xuống quá aCHAU ơi,nhưng vậy ĐCS nó sống dai thêm nữa phải không aCHÂU, aNH có cách nào làm cho đcs nó sập nhanh.để 90 triệu dân VN khỏi khổ nữa aCHAU ơi.

  • Chú Châu và QLB cẩn thận nhé! bây giờ chúng nó liên kết với nhau rồi, thế nào cũng tìm cách hại Chú và QLB đó. Chú và nhóm Vì Dân cố gắng giữ gìn sức khỏe và ráng bảo trọng nhé, tụi CS không thứ gì mà nó không dám làm đâu.

 12. Vietnam communist party and government are make love together on the bed during this time, therefore they forgot all of vietnamese people already…

 13. Cộng sản là thế thôi ! Mưu mô xảo trá , rất giỏi che đậy bưng bít , bậc thầy về lừa gạt nhân dân . Vì quyền lợi riêng tư chúng sẳn sàng lao vào điên cuồng cắn xé lẫn nhau , nhưng khi cãm thấy có nguy hiểm cho sự tồn vong của đảng là chúng tạm thời tìm cách hưu chiến , thỏa hiệp hòng kéo dài cuộc sống cho đảng . Vì còn đảng cộng sản là còn quyền còn lợi , mất đảng là mất hết tài sản , ngay cả tính mạng cũng không còn .
  Bánh xe Tiến bộ Văn minh vẫn quay tới , không một lực gì có thể làm cho nó dừng lại được . Tôi tin chắc rằng mình sẽ được chứng kiến cảnh bọn này bị ngiền nát dưới Bánh xe Tiến bộ Văn minh trong một ngày rất gần đây .
  Chắc chắn là như vậy .

 14. Chung no rat rat ban vi dang chia tien, khong co thoi gian lo cho dan toc dau. Mong dat me hay linh thien day chung no xuong ho som chung nao de dan toc do kho chung nay.

 15. – Tôi cũng ủng hộ anh CXN, cần phải làm gì để có thể giải phóng dân tộc khỏi sự áp bức này thì anh CXN cứ lên tiếng để mọi người VN cùng ủng hộ.

 16. Bọn CS khi an toàn thì chúng đánh nhau, khi cảm thấy nguy cơ thì chúng bắt tay nhau. Do vậy toàn dân VN không nên trông chờ kết quả tốt đẹp gì từ bọn chúng hết. Chỉ có nhân dân thì bọn chúng mới thực sự sợ hãi, nên chúng mới điên cuồng đàn áp những nhà đấu tranh dân chủ và người biểu tình. Do vậy: NHÂN DÂN VIỆT NAM HÃY LÀM NHỮNG GÌ MÀ BỌN CS SỢ HÃI. Đó là cách duy nhất để tiêu diệt bọn chúng.

 17. Chú Châu cho cháu hỏi vấn đề không liên quan đến bài viết này được không? nghe đồn đang có đánh nhau ngoài HS-TS, thanh niên Đà Nẵng bị kêu đi lính rất nhiều, lúc trước thì qua 27 tuổi là hết đi rồi nhưng bây giờ dưới 45 tuổi còn bị kêu đi. Chú biết nhiều có thể trả lời cho cháu và mọi người biết được không. Thà hy sinh cho đất nước chứ không bao giờ hy sinh cho lũ CS bán nước.

  • Đã và luôn đánh nhau từng giờ từng phút bao lâu nay rồi bằng vũ khí “MỒM” đó bạn…
   Mấy tháng gần đây chúng nó đã đẩy nhanh “tiến độ” tập trung lên lịch đưa tất cả các sĩ quan, binh lính, kể cả lính second hand thậm chí cả ngư dân ven biển… đi tập bắn hàng ngày.
   Nhưng THẾ kỷ 21 rồi mà chúng nó chỉ tập bắn bằng AK47, R16, K54… thì chỉ có thủ thân chúng nó mà thôi khi DÂN NỔI LOẠN…

 18. Đảng Đang Sợ Hãi! // Quyền lực là ở NHÂN DÂN !

  Quyền lực là ở NHÂN DÂN !.
  Không có sức mạnh nào, vũ khí nào chiến thắng nổi sức mạnh Nhân dân. Chính Nhân-dân mới là người làm nên lịch sử.
  Đảng cộng đã và đang lạm dụng quyền lực này như một công cụ trục lợi cho lợi ích đảng, lợi ích nhóm lên trên lợi ích Dân-tộc và hèn nhát rắp tâm bán đứng Dân tộc cho kẻ thù bành trướng Tàu cộng. Đã đến lúc Nhân-dân đứng lên tước lấy quyền lực từ đảng cộng. Thực tế cho thấy từ Nga-Sô đến Đông-Âu già cỗi phải sụp đỗ cho đến mùa xuân Ả-Rập như Tunisia, Egypt, Libya và Sirya chứng minh rằng những chế độ độc đảng, tham lam và gây tội ác đều nhận lấy hậu quả trừng phạt từ Nhân-dân. Nhân dân sẽ moi chúng lên từ trong cống rãnh để kết liễu chúng trong sự chứng kiến của cộng đồng quôc tế. Sẽ phá bỏ và thay vào đó một thể chế Dân-chủ Tự-do thực sự đúng nghĩa cho Dân-tộc Việt-nam.
  ……
  Điều Nhân dân Việt Nam thật sự mong muốn là đảng cộng chấm dứt vô điều kiện vai trò lảnh đạo độc tôn của mình.
  Lịch sử sẽ là chứng nhân thời khắc của Dân tộc khi Đảng tự tuyên bố quay về với Nhân dân.
  Dân tộc Việt nam đủ sáng suốt và vô cùng thông minh khi khi chọn cho mình thời khắc hành động
  ……
  Đứng trước xu thế thuận lợi như hiện nay đây sẽ là cơ hội cho tất chúng ta hãy đứng lên vượt qua nỗi sợ hãi trong từng bản thân như đã từng diễn ra, dù có tổn thất và hy sinh sẽ tập hợp hãy thổi bùng lên ngọn lửa tự do cho tổ quốc Việt Nam.
  Chúng ta cám ơn các tổ chức Dân-chủ Tự-do các ngoại kiều, kiều bào trên khắp thế giới luôn ủng hộ cho phong trào đấu tranh trong nước. Và đang tiếp tục đấu tranh tác động đến các Chánh phủt dân chủ, các nhà đầu tư, kiều bào nên soát xét đầu tư và gửi ngoại tệ về VN nên có điều kiện.
  – Nhân dân cả nước hãy rút tiền ra khỏi các nhà băng đảng cộng, đây là đòn chí mạng đánh vào xương sống của chúng để chúng khô máu và sụp đổ nhanh hơn.
  – Chúng ta cám ơn hàng trăm hàng ngàn chiến sỹ đấu tranh cho Dân chủ đang bị tù đày đang là nạn nhân của an ninh đảng cộng Việt Nam.
  – Chúng ta cũng thiết tha kêu gọi lực lượng An ninh, Công an và Quân đội Nhân dân Việt Nam hãy đứng về phía Nhân Dân, không bố ráp, trấn áp, bắt bớ HÃY BẤT TUÂN Đảng cộng, quay về chánh nghĩa nơi đó là Đồng bào là Quê hương cho tất cả chúng ta.
  Sài gòn ngày 25 tháng 08 năm 2012
  Thanh Huyen

  http://lytuongnguoiviet.com/index.php/baivietbinhluan/19729-ang-ang-s-hai–quyn-lc-la–nhan-dan-

 19. – Lương + thu nhập cao nên không bao giờ CA và QĐ muốn rời ĐCS
  – Các vị hưu trí thì sợ mất lương khi mất ĐCS
  – Các Doanh nghiệp “bạch tuộc” mất cơ chế làm ăn dễ dãi lại có thu nhập siêu cao
  – Thân quyến của các đảng viên ĐCS phe phỡn thoả mãn vì tình trạng luật pháp vô tác dụng với nhóm này.
  Các yếu tố trên khiến ĐCS còn tồn tại dai dẳng
  Duy nhất bị bao vây kinh tế, khi nền kinh tế suy kiệt ĐCS tất tan ra vì đánh nhau một mất một còn trong nội bộ

 20. Vì lo sợ TQ sẽ tấn công, chiếm TS trong tháng 9-10 năm nay, nên tạm thời các phe trong ĐCS thỏa hiệp bình tĩnh, nhẹ nhàng với nhau, tránh ném chuột vỡ bình.
  Nhưng mà như thế thì đúng là lú thật.
  Giơ gậy lên mà không đập cho chết, nó quay lại cắn cho thì chỉ có toi, cờ ến tay mà không chịu phất, hối không kịp.
  Xưa có câu : ” Trời cho lấy mà không lấy, tất bị diệt”

 21. Nghĩ mà đau lòng, niềm vui ngắn ngủi chẳng tày gang. Rốt cục thì lũ chúng nó lại thỏa hiệp trên xương máu nhân dân sao, không thể mãi như vậy được.

 22. Điều tra vụ nợ xấu, làm giả L/C, sửa chứng từ…đi?
  I would like to tell you as a Vietnamese fact banking story
  Dear Sir or Madam,

  I would like to tell you as a Vietnamese fact banking story that:

  Mr. NMT manager of a company always make illegal and wrong things like he makes many decisions, issues reports without laws evidents cause harmful to the rights of labors in Viet Nam because he is a relative of a high level leader…he never does business efficiently because he does not care about the others. He just wants to have money and benefits. If he does wrong things, he always makes me to stand for his responsibilities. Certaintly, emplyees do not agree, he will make harmful things to them like fire employees, cut salaries of the employees if he does not have benefits or money from them,…

  He ussually tells lies and reports wrong fact to the public because he is a relative of the high leader.

  I stand for the labors send to you these problems and hope that our life will be better in future with good leaders!!

  Sincerelly yours,

  Ho Thi Thai Hien

  SOME DOCUMENTS LOANS AND MORTGAGE ASSETS IN THE STORE DONT HAVE CUSTOMERS SIGNATURES, ORIGINAIL IDENTIFICATION CARDS, SOME CIFS ARE UNREAL,SOME ERASED DOCUMENTS….

  FROM 1/8/2011 SOME PEOPLE COME TO MY COMPANY TO DO SOMETHINGS WITH THE DOCUMENTS… TO NOW!

  B/C OF HIGH INFLATION, WE DON’T HAVE MONEY TO LIVE!

  Before strong power generations, we can do nothing. Would you like to save us by your valuable advise?

  Trước… quyền lực mạnh mẽ, chúng ta không thể làm được gì! Xin ông/bà vui lòng hướng dẫn chúng tôi vượt qua…?

  (SECRET B/C I’M AFRAID THAT THEIR HIGH POSITION RELATIVE MAY MAKE TROUBLES WITH THE HEAD OFFICE)

  Xin cứu giúp!

  Đời là bể khổ mà dân thì không biết bơi, hic…
  Tôi nói đúng sự thật và có bằng chứng. Bị thiệt thòi mà không được lên tiếng thì còn gì là thiên lý?Muốn bảo vệ mình trước đối thủ mạnh có đầy quyền lực và làm hại mình thì phải tìm ra cái sai của họ.
  Giống như vấn đề của tôi, người ta kêu tôi gửi đơn cho công an trong khi họ là con cháu ông lớn còn thách tôi làm nữa. Họ nói là chấp tôi luôn coi làm gì được họ không?
  Cho nên, vấn đề là tôi có gửi 10 cái tòa án cũng vậy thôi. Oan khiêng của tôi vẫn chất chồng ra đó.
  Muốn giải quyết vấn đề nên tìm ra manh mối và mấu chốt của nó.
  Ép tôi nghỉ việc tức là ép tôi nhận tội giống như trước đây ông Nguyễn Mạnh Triều giám đốc Eximbank đã làm là giấu biên bản họp và ép tôi nhận tội. Như vậy là làm sai pháp luật phạm tội gian lận. Nghỉ việc tức là nhận tội giống ông Dương Chí Dũng Vinalines và bị ghép vô tội cố ý làm trái nên bỏ trốn.
  Vì sự an toàn và sống còn theo Hiến Pháp 1992, Luật Tố Tụng và Quyền Con Người của Liên Hiệp Quốc nên tôi phải trưng bày chứng cứ ra cho mọi người hiểu và giúp tôi nếu ai có quyền lực vì họ là con cháu ông lớn, không thôi sau này sẽ bất lợi cho tôi.
  Xin cảm ơn mọi người!
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1043149/index

 23. Hãy bình tỉnh-Kinh nghiệm hơn!Tránh hỏi những vấn đề nhạy cảm,bất lợi…Đề nghị anh Châu không trả lời những câu hỏi có nguy cơ lộ bài vì sự bất cập của internet!Chúc anh Châu&nhóm khỏe.Hy vong ỏ anh rất nhiều.Thân mến!

 24. Ghế ít mà đít thì nhiều,chẳng qua là đạp vài thằng té ghế để lấy chỗ mà thôi.CSVN là vua tập thể mà có thể diệt nhau vì nai vàng chứ không đời nào nhường ngai cho ai,chỉ tội dân Việt ta đánh đổ phong kiến,bỏ qua giai đoạn phát triển TB để tiến thẳng lên chủ nghĩa…………phong kiến mới man rợ hơn ngàn lần.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s