CXN_082712_1737_Nếu 90 triệu dân cho Đảng một cơ hội chỉnh đốn Mafia mà Đảng không làm được thì 90 triệu dân phải tự tay làm mà thôi

Như Đảng Cộng Sản dối trá tuyên truyền, Mỹ Ngụy xé xác con nít miền Nam, thẩy chúng vào lửa đấy, nhưng anh Lính Mỹ này đi ngược đường rồi, lửa cháy sau lưng anh kìa…

——————————

Châu Xuân Nguyễn

90 triệu người dân chúng ta sẽ chung tay nhau làm chuyện giải thể ĐCS này mà không nguy hiểm gì tới tù đày, bắt bớ, tính mạng gì cả.
Tôi sẽ đánh những đòn kinh tế cuối cùng và tôi cần sự ủng hộ hàng triệu người dân.
Chuyện này rất dễ, các bạn cừ rỉ tay bạn bè, người thân vào google đánh chauxuannguyen là ra ngay (đôi khi bạn đánh tới chaux là ra ngay chauxuannguyen). 3 chử dính liền, không viết Hoa gì cả.
Tôi cần vài cách vượt tường lửa ưu việt nhất trong comment rồi tôi đem vào bài.
Nên nhớ chậm giải thể CS mỗi năm là 90 triệu người dân mang nợ thêm 30 tỉ usd cho tập đoàn, xăng dầu, điện và suy thoái sẽ là 6 năm bắt đầu tháng 9 này.
Trang này hiện giờ đứng 749 tại VN

Statistics Summary for chauxuannguyen.wordpress.com

Chauxuannguyen.wordpress.com’s three-month global Alexa traffic rank is 142,425. It has attained a traffic rank of 749 among users in Vietnam, where about 80% of its audience is located. This site has a bounce rate of approximately 42% (i.e., 42% of visits consist of only one pageview). Visitors to Chauxuannguyen.wordpress.com view 3.9 unique pages each day on average. Compared with all internet users, it appeals more to users who have more children; its visitors also tend to consist of moderately educated, high-income men browsing from school and work. Show Less (Vậy là 3.9 pageview bình quân là một người)

Alexa Traffic Rank Reputation
Global 142,425
Global Rank 
Vietnam Flag 749
Rank in VN 
Một tháng nay tôi tăng 14% và 3 tháng nay tăng 100% trên toàn thế giới

Trailing 7 days  Trailing 1 month  Trailing 3 months  Trailing 6 months  Max

Estimated percentage of global internet users who visit chauxuannguyen.wordpress.com:

Reach % Change
1 month 0.00119% +14% Change in Reach % over the trailing 1 month period
3 month 0.00103% +100% Change in Reach % over the trailing 3 month period
Compare chauxuannguyen.wordpress.com to
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
(Vậy là 3.9 pageview bình quân là một người) Với site này hiện giờ từ 90 ngàn đến 100 ngàn pageviews/ngày tức là từ 23 ngàn đến 25 ngàn người vào đọc mỗi ngày và trung bình đọc 3.9 trang bài viết.
Đây là view hôm nay đến 6 giờ chiều VN, ngày đóng cửa là 9 giờ chiều VN hay 12 giờ đêm Melbourne
Tôi muốn tranh đấu trang này có đến 250 ngàn người đọc mỗi ngày thì tôi mới đánh bọn CS này sập được, hãy truyền tai nhau, nhớ nhé, “chauxuannguyen” liền chử, không viết Hoa.
Cám ơn các bạn,
Melbourne
27.08.2012
Chau Xuan Nguyễn

62 comments on “CXN_082712_1737_Nếu 90 triệu dân cho Đảng một cơ hội chỉnh đốn Mafia mà Đảng không làm được thì 90 triệu dân phải tự tay làm mà thôi

 1. Người ta nói thời đại loạn như Tam Quốc ai làm vua mà chẳng được, miễn là tài giỏi. Tài giỏi ở đây là giỏi thâu tóm giang sơn mà muốn thâu tóm thì phải có sách lược đúng đắn. Do tầm nhìn khác nhau, sách lược khác nhau nên kết quả cũng khác nhau.

 2. Ủng hộ chú Châu 2 tay, 2 chân luôn. Làm cách nào để người dân có tiền nhàn rỗi đừng gửi NH, mua CK, mua BĐS là chúng chết ngay thôi?

 3. ngay mai anh cu viet bai di, mọi người đang dõi theo anh để đọc đó, the bây giờ trang QLB hết nhiệm vụ và không viết nữa hả anh Châu

 4. Luôn ủng hộ anh Châu.
  Tôi chán, chán lắm cái chế độ CS này rồi. Tôi hỏi bao nhiêu người không biết đến internet là gì thì bấy nhiêu người đều mong ĐCS sụp đổ càng nhanh càng tốt, dù biết là sau khi “đại phẫu” một khối ung thư thì phải mất một thời gian để hồi phục.

 5. Chú Châu thân mến!
  Mấy bữa nay con sử dụng phần mềm ultrasuft để vào trang của chú. Nó rất tiện và nhẹ.
  Chúc chú Châu khỏe mạnh. Con luôn ủng hộ chú Châu.
  Thân ái.

 6. Ở nông thôn ít người biết đến internet, nhưng tôi cũng đã cung cấp địa chỉ chauxuannguyen và quanlambao được cho 2 người. Tôi luôn ủng hộ quanlambao và anh Châu !

 7. Chung no da lai lua duoc rat nhieu nguoi dan Viet Nam minh nua roi , co len anh Chau va tat ca nhung nguoi Viet Nam yeu nuoc oi , dung voi nan chi , quan tham bat nhan that duc voi dan toc nhat dinh se phai tra gia.

 8. Anh Châu ơi cố lên! Ngày không còn cộng sản trên Đất Mẹ không còn xa nữa đâu anh ơi! Chúc anh sức khoẻ. Hẹn gặp anh tại Sài Gòn!

 9. Nếu có cơ hội là tôi cố gắng thuyết phục người nói chuyện với mình cho dù là người thân quen hay mới gặp nhín chút thì giờ mỗi ngày lên Net , vào Blog Chauxuannguyen để đọc tin , hay các blog khác miễn là không phải của nhà nước .Tôi hy vọng rằng tôi nói điều này với 10 người thì chí ít cũng có 1 người nghe theo và người ấy cũng sẽ làm như tôi . Chẳng bao lâu sau sự thật sẽ đến với nhiều người dân VN hơn . Và tôi cũng đã kiểm nghiệm được kết quả từ thực tế , có rất nhiều người bạn mới quen đã ghiền đọc tin trên Net và họ đã thay đổi hẳn cách nhìn về đảng và chính quyền hiện nay , từ chổ nửa tin nửa ngờ chuyển sang khinh bỉ , căm ghét và chỉ mong muốn sao cho nó sụp đổ càng sớm càng tốt .

 10. Cô giáo uống thuốc tự tử vẫn phải chuyển trường
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120827/co-giao-uong-thuoc-tu-tu-van-phai-chuyen-truong.aspx

  Cháy cửa hàng xe máy, 2 người chết, 2 người bỏng nặng
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120827/chay-cua-hang-xe-may-2-nguoi-chet-2-nguoi-bong-nang.aspx

  Bình Dương: Hàng loạt cây xăng nghỉ bán bất thường
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120827/binh-duong-hang-loat-cay-xang-nghi-ban-bat-thuong.aspx

  Vẽ dự án “ma” lừa hơn 30 tỉ đồng
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120827/ve-du-an-ma-lua-hon-30-ti-dong.aspx

 11. Dear Mr Chau and Comments,
  Hiện nay chúng nó đã đang quá đuối sức do quá cực kỳ ngu xuẩn vì tự bơi ngược dòng…, và lúc này đây là thời điểm vô cùng nhạy cảm đối với chúng hơn bao giờ hết chỉ cần chúng sơ xuất 1mm từ tác động bên trong lẫn bên ngoài thôi là 90tr dân sẽ cùng nhau đẩy chúng nó xuống hố (CNXH)… Đó là điều chắc chắn >100%.
  Xin các comments đừng có buồn chán mà lâm vào bẩy của chúng, hãy vui lên để tăng thêm khí thế sức mạnh vốn có của các bạn và cứ luôn xem chúng là những thứ bần cùng không cha không mẹ…
  Trong tâm lý chính trị của bọn CS thì chúng rất “cực kỳ dị ứng” khi chúng nó càng láo thì chúng ta càng vui (vì vui trong trò hề bẩn thỉu của chúng) thì càng tiến tới.
  Đối với csvn thì đừng bao giờ để “âm gặp dương” mà phải dùng âm tiếp âm hoặc dương tiếp dương…
  Best wishes

 12. Chọn tổ quốc và Nhân Dân hay đảng CS?

  Chủ nghĩa cộng sản đã không còn tồn tại nơi chính nó đã sinh ra và phát triển, cuối cùng cũng chính người dân của họ đã quyết định chôn nó vào dĩ vãng.
  Những người cộng sản và nhân dân Nga đã chiến đấu bảo vệ đất nước trước sự xâm chiếm của Đức quốc xã. Họ đã hy sinh rất nhiều để bảo vệ tổ quốc của họ, điều đó không ai chối cãi được.
  Thế nhưng tại sao đảng Cộng sản Nga lại tự hủy bỏ chính mình, tự hủy bỏ bao nhiêu công lao của họ trong quá khứ? Phải chăng đây chính là điều yêu nước thật sự của người Nga?
  Những người Cộng sản Nga yêu tổ quốc chính là những người dân Nga. Họ đã chọn lựa đất nước và nhân dân, nó không phải do chính đảng CS Nga chọn “lầm người kế vị” mà phải hiểu thật rõ là người kế vị cuối cùng của đảng CS Nga là người yêu nước chân chính.
  Không có một thế lực phương tây hay phương bắc nào có thể làm cho nhân dân thay đổi chế độ được nếu chế độ đó phục vụ hết sức cho nhân dân và cho tổ quốc. Sự chọn lựa là do nhân dân và dân tộc quyết định để chọn ai là người thay họ lèo lái đất nước, gìn giữ và bảo vệ cho dân tộc và tổ quốc.
  Đảng CSVN là cái hậu quả của cái “nhân-quả” đã sai lầm của dân tộc chọn lựa, để rồi bây giờ lại quay về chốn cũ sau bao nhiêu hoang phí với bao nhiêu xác người đã phơi trên ruộng đồng, trên thành phố và mẹ già ngồi ôm xác đứa con… Đất nước tan hoang từng mảnh, nào là chia rẽ, nghèo đói, nào là người dân mang phận thấp hèn trên chính quê hương của mình và tổ quốc thì bị xâm lăng.
  Chúng ta có hai quân thù, một là quân thù trong chúng ta đó là bảo thủ, và hai là quân thù đang tìm đủ mọi cách chiếm đoạt.
  Chúng ta bảo thủ vì sợ mất đi cái quyền lợi cho Đảng? Đảng chỉ là một cái tên, quyền lợi duy nhất của Đảng chính là tổ quốc và nhân dân. Tổ quốc không còn, nhân dân cũng không thì liệu còn Đảng hay không?

  http://tudo4vn.wordpress.com/t%E1%BB%B1-but/ch%E1%BB%8Dn-t%E1%BB%95-qu%E1%BB%91c-va-nhan-dan-hay-d%E1%BA%A3ng-cs/

  • Dear danvietcungkho,
   Mặt nổi tảng băng của chúng là hay tôn sùng quá khứ “kính trên nhường dưới” đối với dân (sỏ mũi), nhưng mặt chìm của nó thì luôn mong quên đi quá khứ để đóp lấy những gì mà ai đó hay ngũ quên… Và cuối cùng đối với chúng là ai chết sống mặt ai. Thanks

 13. 1954 – 11 tuổi – tôi ở lại miền Bắc để được sống trong chế độ XHCN ” tươi đẹp “. Con đường đi tìm chân lý của người trí thức miền Bắc giữa bịt bùng thông tin một phía là ” con đường đau khổ “. Qua những đêm thao thức với biết bao trăn trở, đau đớn, suy tư để giữ trọn dòng máu Việt. Dòng máu Việt của tôi không bị pha tạp hoen ố là nhờ dòng máu gia tộc. Nhưng cũng là nhờ những bài học đầu đời ” thời cắp sách “( trước 1954 ) qua những người Thầy, những bài học lịch sử, những trang Tân Quốc văn thấm đậm tình yêu quê hương đất nước mà tôi sẽ mãi mang theo cho đến ngày cuối đời. Đó là những bài thơ: Lời con đường quê, Trần Bình Trọng, Hận sông Gianh…hay bản trường ca bất hủ: Nguyễn Trãi – Phi Khanh của thi sĩ vô danh ( gần đây xác định tác giả là ts Hoàng cầm ). Tôi nợ, tất cả chúng ta đều nợ các tiền nhân đều nợ quá khứ bi tráng của dân tộc. Đời người chỉ sống có một lần. Đừng bao giờ ảo tưởng ban ơn ở những kẻ độc tài khát khao quyền lực. Nền độc tài của chế độ Cộng sản luôn nham hiểm và tàn bạo hơn bất cứ nền độc tài quân sự nào ở Trung Đông. Máu người không phải nước lã nhưng hãy sẵn sàng đổ máu, đó là định mệnh khắc nghiệt của dân tộc VN trong lịch sử chống thù trong giặc ngoài

 14. Lâu nay chúng ta thường vào trang chauxuannguyen.. Nếu bị chận tường lửa ta vào history bấm vào chauxuannguyen bấm vào trang chủ ta sẻ vào được CXN trong ngày.

 15. Nhiệt tình ủng hộ và làm theo hướng dẫn của bác, các bạn em được em mở mang đầu óc hết rồi, mấy tên đảng viên xin không sinh hoạt đảng nữa (vì bọn nó làm từ đầu năm tới nay không có lương), nhưng suốt ngày đi học nghị quyết đảng, chỉnh đốn đảng, vài thứ lung tung. nghĩ thấy mà chán cái chế độ này quá

 16. Hi anh Châu,đây là trích phát biểu của thằng súc vật NVB “… Do dân trí, tập quán ở VN chưa cao như ở một số nước. Rất nhiều người dân hiện nay đi gửi tiền nhưng cũng không để ý đó là NH tốt hay xấu. Có khi chỉ vì NH này ở ngay đầu ngõ nhà mình nên mang tiền đến gửi cho thuận tiện…”. Đọc xong không thể kìm tiếng chửi thề Đ..M nó,khốn nạn,láo xược,mất dạy đến thế là cùng.Anh viết một bài tổng hợp về những cái ngu của thằng này cho mọi người cùng chửi nó.Thanks anh nhiều.

 17. Cháu là Bé Tửng!
  Cháu đọc nguyên văn câu phát biểu của ông Trầm Bê ở Vietstock:
  “Tôi khẳng định là tôi chưa hề bị công an mời, bị hỏi thăm hay gì cả.Tất cả đều là tin thất thiệt.”.Nguồn: http://vietstock.vn/2012/08/ong-tram-be-toi-bi-bat-la-tin-don-hoan-toan-that-thiet-214-236898.htm
  Thế mà chú Kami bên TTHN nở lòng nào nhét chữ vào miệng ông Trầm Bê:
  “Tôi khẳng định là tôi chưa hề bị công an mời, bị hỏi thăm hay gì cả.Tất cả đều là tin thất thiệt TỪ QLB,MỘT TRANG GÂY NHIỄU CỦA TRUNG QUỐC.” (?)
  Nguồn: http://www.tintuchangngay.org/2012/08/ong-tram-be-toi-bi-bat-la-tin-on-hoan.html
  Tôn chỉ nêu lên của TTHN là thông tin trung thực.Thế này là gian,là dối đấy nhé!Xin các bác còm sĩ hãy thận trọng đối với những thông tin kiểu dặm mắm thêm muối!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s