CXN_Võ Văn Ái ngày 29-04-1967 chụp mũ VNCH tàn sát sư tăng, phật tử chùa Pháp Vân

http://ghpgvntn-toiacphatgiaoanquang.blogspot.com/2012/08/vo-van-ai-ngay-29-04-1967-chup-mu-vnch.html

4 comments on “CXN_Võ Văn Ái ngày 29-04-1967 chụp mũ VNCH tàn sát sư tăng, phật tử chùa Pháp Vân

 1. Đúng chính xác thằng này là tay sai,ăn cức của CS,không trật đi đàng nào!Dù con của nó đứng trước mặt,cầm súng chỉa vô đầu,tôi cũng không chối lời phát ngôn của mình!Sông trà là quê của tôi,tôi không lạ gì CS.CS là chúa nói láo!Rất cám ơn anh Châu!Trước khi biết anh,tôi thường tức tối nói với những người mù quáng ca ngợi là CS giỏi,rằng:”Tụi CS nó thắng chế độ VNCH là nhờ cái nói láo tuyên truyền…bôi bác chế độ VNCH”.Vì chính tôi,ngày đó(trước 30/4/1975) dù có mươi tuổi đầu,tôi có mở lén đài Hà nội,rồi lại nghe BBC,Hoa kỳ,Á châu tự do..nên tôi hiểu bản chất chế độ CS.Tiếc thay,có một số người dân miền Nam tin chúng nó…đến nông nổi nầy.Bây giờ nhờ anh vạch mặt tụi nó cho cả thế giới biết….Thank you!

  • Chào bạn ST,
   Những kẻ đội lốt Tu Hành!Khoác áo nhà tu trong hệ thống Ấn Quang thì có nhiều “tên” Ăn cơm QG lại thờ Ma CS .những dẫn chứng của Anh Châu về “Nó” hoàn toàn rõ ràng và Sự Thật!Tuy nhiên có người không biết hoặc Chưa biết thì nghĩ chúng là Sư,Tăng”từ bi,đức độ”!Nhưng thực chất thì:Miệng NAM MÔ Bụng một Bồ Dao Găm cả……!Hoặc Mượn Đạo Tạo Đời(Nhất là hiện nay trong Xã Hội của Quỷ),Sự Thật thì Mích lòng-Thẳng mực Tàu thì đau lòng Gỗ!
   Nhưng,Chỉ có Sự Thật mới đưa con người đến Niềm Tin và Chân Lý.Đúng không bạn?
   Châu Xuân Nguyễn(NXC) quả không hổ danh là Kỳ Phùng Địch Thủ trước bọn Quỷ Đỏ.Nói có sách và Mách có chứng (hết chối và cãi nhé)Bótay.Com.Thân

 2. Tui thiệt không hiểu ông này là loại người như vậy mà sao quí vị người Việt hải ngoại,nhất là những người lớn tuổi hiện còn sống có thể để cho VVA sống yên ổn ở ngoại quốc đến giờ này.Sao không xử nó đi.

 3. Theo CXN thi` Vo Van Ai la` tên tội phạm thư´2 (sau H CM) chư´ng cư´rỏ ra`ng -đặc biệt vơ´i như~ng ai sô´ng ở miên` Nam trươc´ 1975- Nhưng hiện nay -theo bao´ Công an nbân dân-thi` Vo Van Ai củng bị nguyê`n rủa thậm tệ ? không đơn giản la` “nă´ng bên nao` che bên đo´” nhưng vi` sao cqcs không dung cho hă´n ?? rôi` VNCH củg kg tha cho hăn ?? Con` Thi´ch Quảng Độ củng tương tự, kg phải chi´nh ông nâ`y đa~ co´ tiê´ng noi´ nặng ky´ vao` ngay` 1/07/2012 hay sao ?? Xin cao thủ trợ giup´.!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s