Bùi Văn Thâm Tuyệt Thực Trong Tù

Sáng nay 24/8/2012 tôi nhận được cuộc điện báo từ người nhà Ông Bùi Văn Trung cho biết: Cháu Bùi văn Thâm đã bị chánh quyền công an huyện An Phú bắt giam hôm 26/7/2012, nay đã “Tuyệt Thực liên tiếp 5 ngày qua và tình trạng ấy vẫn còn tiếp diễn. Nguyên nhân của sự tuyệt thực vì bị công an điều tra ép cung buộc nhận tội.   

Tưởng cũng nên nhắc lại, cháu Thâm là con trai của Ông Bùi văn Trung một người rất có công trong việc thành lập “ Đạo Tràng”, vận động bà con ăn chay niệm Phật, góp công vào các việc từ thiện đã làm nhức đầu nhà cầm quyền Việt Cộng. Họ muốn tiệu diệt nhưng không thể làm gì được Ông Trung thì phải rình mà bắt con Ông ta trên đường đi bỏ mối bán Giá sống.

Bùi văn Thâm sợ không chịu nổi đòn điều tra mà nhận tội danh do họ đặt, uổng phí một kiếp người, sau này có chết đi thì cũng ôm nhục mà nhìn lịch sử đạo có rất nhiều vị đã hy sinh, thà không ăn để chết cho còn nguyên mình với đạo.

Đã 5 ngày qua không ăn uống, tôi không biết sức chịu đựng của cháu Thâm còn bao lâu nữa. Nay tôi xin gửi tin này kêu gọi sự ủng hộ của chư đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo trong và ngoài nước, các tổ chức cộng đồng người Việt hải ngoại, vận động các tổ chức Dân Chủ, Nhân Quyền, Tự Do Tôn Giáo can thiệp nhanh vào nhà nước Việt cộng để Bùi văn Thâm được cứu kịp lúc.

24/8/2012

Đan Sương

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s