CÁC CÔNG TY CHỨNG KHOÁN KHÔNG CHO CẦM CỐ BẰNG CỔ PHIẾU CỦA TẬP ĐOÀN MASAN-MSN

Sáng nay (27/08), CTCP Chứng khoán TPHCM (HSC) công bố cắt margin đối với cổ phiếu này. Trước đó, CTCP Chứng khoán FPT (FPTS) cũng đã thông báo loại MSN ra khỏi danh sách margin cùng các mã ngân hàng gồm STB, EIB, ACB sau nhiều phiên các mã này bị bán tháo.
Ngoài MSN, một số mã chứng khoán khác cũng bị loại khỏi danh sách được hỗ trợ giao dịch ký quỹ (margin) của HSC gồm HQCKSSKTBS96 nhưng không nêu lý do cụ thể. 

  HỒ SƠ MASAN & TECHCOMBANK
Tại sao CT Masan ‘nhởn nho’?  Kế hoạch đào tẩu của CT Masan  Hãy hỏi NĐQuang   Chạy án Chủ tịch Masan đã bị bắt Cảnh báo nhà đầu tư   Các bố già trốn thuế   Hai ổ tội phạm lũng đoạn Việt Nam Chân tướng những kẻ cầm đầu Thâu tóm doanh nghiệp Trò chơi của hai bố già Quang-Anh  Chèn ép dân cướp núi pháoTập đoàn Masan – Bản chất lừa đảo Masan làm giàu trên sinh mạng người dân ‘Sói Nga’ từ thua lỗ thành kẻ cướp  Thủ tướng & nhóm thâu tóm Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp …  Thống đốc tiếp tay cho Mafia  
Quan sát thị trường cho thấy cổ phiếu MSN đang được Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh đang cho người thu mua cổ phiếu của chính mình để cầm cự giữ giá vừa để đánh lừa các cổ đông, vừa để tự cứu chính mình. Nếu không cầm cự nổi Masan và Techcombank sẽ đối mặt với nguy cơ phải bổ sung tiền mặt để hoàn trả ngân hàng và các công ty chứng khoán trong khi đó NHNN không còn dám ‘văng mạng’ rót tiền cho Techcombank như mấy tháng trước nữa khi mà ‘ổ’ đã bị bốc mùi khắp nơi và hai chủ nhân là hai tù giam lỏng của Ban chuyên án. 

Những tội danh của Quang và Anh là không thể chối cãi, hiện nay cả hai đều đang bị quản thúc giám sát dặc biệt, mọi bước đi đều phải xin phép cơ quan điều tra và cả hai đều đã cam kết hợp tác với cơ quan điều tra. Việc bắt giữ chính thức chỉ còn là vấn đề thời điểm.

Thời gian để sự thật sáng tỏ vềbăng nhóm tội phạm thâu tóm tài sản và doanh nghiệp này sẽ đến trong một ngày không xa cùng với đợt kiểm điểm của Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Văn Bình trong tháng 9 mà thôi.

Cu đen cảnh báo bà con

HỒ SƠ THỐNG ĐỐC BÌNH
‘Cấp phát’ Doping liều mạnh cho các Bố già  Hệ lụy từ độc quyền vàng miếng SJC Thống đốc nhận bao nhiêu đô la? Thống đốc quên ‘Câu hỏi chất vấn’  Cắt ‘CU’ Q.Chánh thanh tra NHNN Nợ xấu & Hàm răngThống đốc Nguyễn Văn Bình? TĐ Nguyễn Văn Bình – Con cờ thí? Mảng tối đằng sau đổi vàng SJC Bố già Nguyễn Đức Kiên  20 TỶ USD CHO THÂU TÓM ĐỢT 1
Đằng sau tái cấu trúc 9 NH 

TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng   2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình   4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam   5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng   6.Hot Links vềTổng cục 2   7.Hot Links vềNội các Chính Phủ   8.Hot Links vềchủ quyền  9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng  10.HOT Links vềVinaline  11.Hot LinksVikileaks  12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng  13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái   15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
 
TOPHOT LINKS QUAN LÀM BÁO

at 07:59

One comment on “CÁC CÔNG TY CHỨNG KHOÁN KHÔNG CHO CẦM CỐ BẰNG CỔ PHIẾU CỦA TẬP ĐOÀN MASAN-MSN

  1. Tất cả chúng ta hãy chờ xem”bọn nó”leo ra leo vào+loay hoay tìm đường…..”!Và cũng “chờ”coi chúng nó(cả 2)giở Trò hề ra sao?Thủ Đoạn nào?Chiêu bài gì?
    Tất cả đều Phơi Bày hết rồi chẳng còn gì để “che,dấu.bưng,bít”….trước bàn dân thiên hạ!Nếu không muốn nói rằng:Đã bị lột Trần Truồng như nhộng…..!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s