CẦN BẮT NGAY VŨ ĐÌNH THƯỜNG

Quanlambao – Vũ đình Thường kẻ đã được cá bố già Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh , Nguyễn Đức Kiên trả cho lên tới gần 1.000.000 mỹ kim để làm tay sai bịt miệng báo chí. Một mặt anh y tá gọi điện chỉ đạo, một mặt Vũ Đình Thường chỉ điểm tay chân đã cài cắm ở các báo để Quang và Hùng ANh cử người mang tiền đến cho, khi đánh hơi thấy có bài viết nào bất lợi cho  băng nhóm tội phạm này đã báo ngay cho Vũ Đình Thường và Thường gọi điên thoại dù ngay trong đêm để cấm các báo không được đăng.

Rất nhiều tờ báo từ Thanh Niên, Tuổi trẻ,… khi đang lên bài lập tức Nguyễn Đức Kiên (trước khi bị bắt), Người của Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh gọi điện báo trong đêm thì ngay sau đó chỉ một giây Vũ Đình Thường đã gọi cho các báo yeu cầutháo bỏ bài viết. Việc này mời Ban chuyên án chỉ cần kiểm tra điện thoại của Vũ Đình Thường thời gian vừa qua sẽ ra ngay chứng cứ về tên vụ trưởng ăn tiền làm tay sai cho cácbăng nhóm tội phạm bịt miệng báo chí, chống lại chủ trương tuyên truyền của BCT và Ban chỉ đạo chống tham nhũng.

Mục đích: Gây hoang mang trong dư luận rằng thế lực của băng đảng tham nhũng quá mạnh và BCT cũng chẳng thể làm gì!!! Điều này sẽ cản trở rất lớn sự hợp tác điều tra của Ban chuyên án.

Thám Rõ ràng Vũ Đình Thường đang là tay sai được trả tiền nằm trong hệ thống thông tin chỉ đạo bảo vệ băng đang tội phạmphá hoại đất nướ. Tại sao các Ban chuyên án không bắt ngay y???
Lại Tuyệt mật 
Vũ đình thường bịt miệng báo chí về Văn Giang
Thủ Tướng bịt miệng dân 

at 22:20

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s