TBT ĐỖ DANH PHƯƠNG ĂN TIỀN ‘THAN THAY, KHÓC MƯỚN’ CHO BỐ GIÀ KIÊN

 

 
Đỗ Danh Phương – Kẻ bán linh hồn cho đô la mỹ

Quanlambao – Báo người lao động online hôm nay giật tít “Vợ bầu Kiên thay chồng nuôi 2 đội bóng?“. Rõ ràng cố tình gởi một thông điệp kêu gọi giới thể thao ‘rủ lòng thương’ với bố già Kiên đã nằm gọn trong khám. 
Báo người lao động là một tờ báo đã bộc lộ bản chất của kẻ chuyên ‘đâm thuê, chém mướn’ bằng ngòi bút của mình trong những năm gần đây và hôm nay lại thể hiện bản chất của kẻ “than thay, khóc mướn” cho băng đảng tội phạm.
VỤ ÁN BỐ GIÀ KIÊN 

 Tổng biên tập Đỗ Danh Phương nổi tiếng là một kẻ vì tiền có thể bán cả bố mẹ hắn, một loại đê hèn đốn mạt, y cùng các phóng viên của y kết bè, đảng chuyên làm tiền trên những xác chết thúi rữa, bằng ngòi bút đâm toạc tờ giấy, miễm là vơ vét được tiền cho đầy tui tham. Y vừa mới được Lê Hùng Dũng – Chủ tịch Eximbank đến nhà riêng mang theo 500 triệu đồng (mà Lê Hùng Dũng buộc Eximbank tạm ứng cho hắn với lý do mang cho Đỗ Danh Phương), hôm nay lập tức y đã dùng tờ báo của mình để ‘kêu gọi biểu tình’ ủng hộ bố già Kiên bằng những tin giật gân kiểu thế này đây!
Có lẽ cũng chính  vì vậy mà những ngày qua các báo đua nhau viết tìm đủ mọi tiểu xảo để ít nhất cũng gởi được một thông điệp đánh bóng cho các bố già không Nguyễn Đức Kiên thì Nguyễn Đăng Quang hay Hồ Hùng Anh hoạc Trầm Bê đẻ trả công cho số tiền đã được trả.

Không rõ các ngài BCT có biết hay không mà để cho Vũ Đình Thường cùng với đô la của chính nhân dân đang bị các bố già rút từ ngân hàng thuê chính giới báo chí lề Đảng đánh bóng cho chúng, có khác nào bôi bác mục tiêu chống tham nhũng và chỉnh đốn Đảng do các ngài khởi sướng? 
Cu đen

 TRƯỚC KHI BỊ BẮT

20 TỶ USD CHOTHÂU TÓM ĐỢT Bố già Kiênthách thức BT BCA  Kể tội Bố giàKiên  Các bố già trốnthuế  Bố già VN chắpcánh cho giặc Tàu Thủ tướng &nhóm thâu tóm  Các bố già xoádấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài& Ăn cướp …  Bóc lột dân đểbù lỗ cho mình  Thống đốc tiếptay cho Mafia  Chân tướng bốgià Kiên Bộ mặt thật bốgià Nguyễn Đức Kiên Bố già đã thâutóm xong STB Eximbank &Trò chơi của bố già   1
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng   2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình   4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam   5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng   6.Hot Links vềTổng cục 2   7.Hot Links vềNội các Chính Phủ   8.Hot Links vềchủ quyền  9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng  10.HOT Links vềVinaline  11.Hot LinksVikileaks  12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng  13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái   15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
 
TOPHOT LINKS QUAN LÀM BÁO

at 08:27

2 comments on “TBT ĐỖ DANH PHƯƠNG ĂN TIỀN ‘THAN THAY, KHÓC MƯỚN’ CHO BỐ GIÀ KIÊN

 1. ĐẠO ĐỨC THỜI XÃ HỘI CHỦ NGHĨA

  Video Một hiện tượng đau lòng ở VN: Quý bà mua dâm

  Đoạn băng vidéo do hai nhà báo Thu Ly và Trần Duy thu được trong đêm tại khu công viên 23 tháng 9 Quận I thành phố Sàigòn, nơi mua bán dâm dành cho quý bà với những người da đen có thành tích lừa đảo trộm cắp chuyên nghiệp đến Việt Nam với một cái gia tài độc nhất trên người là bộ răng và cái ‘của quý’. Người đàn bà trong đoạn vidéo thuộc hạng sang, có tiền…ra công viên tìm những tên điếm đực để kè cựa trả giá ngủ đêm bằng tiếng Anh học từ trường Cầu Muối. Giá đi đêm với một điếm đực là 15 $US, nhưng nếu thấy chưa…đủ thì mua dâm với hai tên một lượt và số tiền sẽ vượt lên 25 $US ! Trả xong giá cả, người đàn bà dẫn tên điếm vào một hotel gần đó và tự động đến quầy trả tiền phòng…
  Hình ảnh nầy tố cáo trình trạng sa đọa của xã hội Việt Nam, tố cáo danh giá đạo đức không còn ở người phụ nữ ngày hôm nay, nhất là những người đàn bà nhiều quyền lắm bạc. Họ bất chấp dư luận mua dâm ngay ở nơi công cộng và tìm những tên côn đồ, vô học, vừa hôi mùi trừu, mùi hành tỏi lẫn lộn với mùi hôi nách…không ngoài mục đích để thỏa mãn tối đa nhục dục…Tôi muốn lợm giọng khi nghe người đàn bà trong đoạn phim vidéo trả giá mua dâm một lượt cùng với 2 điếm đực lớn con. !
  Chưa có xứ nào trên quả đất mà người đàn bà đi tìm mua dâm lộ liễu với những tên côn đồ của các xứ nhược tiểu thiếu văn minh như thế nầy. Chí có ở Việt nam ! Bất cứ cái gì xấu xa nhất đều xuất phat ở Việt Nam !

  Tại sao đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta lại là nơi phát sinh, chứa chấp và dung túng những hành động bỉ ổi, tội lỗi xấu xa nhất của nhân loại ? Có phải là nhờ chế độ cộng sản với cái ‘đỉnh cao trí tuệ loài người’ và ‘chiếc nôi của nhân loại’ sản xuất ra hay không ?. Xin dành câu trả lời cho những ai hằng quan tâm đến vận mệnh và tương lai của Đất Nước.

  Đinh Lâm Thanh

  http://tuthuc.multiply.com/journal/item/49

 2. CHÚNG TA HẢY XEM NGƯỜI DÂN TẠI THỦ ĐÔ CỦA MỘT NƯỚC XHCN VỚI NỀN DÂN CHỦ CAO GẤP VẠN LẦN DÂN CHỦ TƯ SẢN VÀ CÓ CHỈ SỐ HẠNH PHÚC CAO HÀNG THỨ 2 TRÊN THẾ GIỚI SỐNG NHƯ THẾ NÀO NHÉ .

  Đêm ở bãi chứa rác lớn nhất Hà Nội

  3 giờ sáng, hàng trăm người lam lũ ùa vào trong bãi rác Nam Sơn và cần mẫn nhặt nhạnh dưới ánh đèn mờ tỏ.
  Số lượng người sống bằng nghề nhặt rác tới đây hàng đêm từ vài trăm cho tới cả nghìn. Mỗi đêm, người nhặt rác ở đây có thể bỏ túi từ 30.000 đến 80.000 đồng(1 đến 3 đô la) tiền bán phế liệu cho những lán tư nhân mọc lên quanh đó.
  ……
  http://tuthuc.multiply.com/journal/item/139

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s