CXN_082912_1739_Thấy gì qua sự kiện Bầu Kiên và hướng đi tới của chúng ta

Lính Quân Cảnh VNCH ác ôn, bưng bà lão về “làm thịt’ đây, nồi nước sôi đã đun…phải không Đảng Cộng Sản “bịa chuyện” VN ????

———————————————————-

Châu Xuân Nguyễn

Qua sự kiện bầu Kiên và sự sụp đổ nhiều servers vì quá tải, sự vui mừng của đại da số dân VN cho tôi thấy một hướng đi rất rõ, đó là người người, đại đa số dân Vn đều muốn CS sụp đổ càng nhanh càng tốt.
Điều này được lý giải thêm bởi số lượng bạn đọc của tôi tăng từ 40 ngàn đến 100 ngàn, và QLB thì bây giờ là 400 ngàn/ngày (mặc dầu phải vượt tường lửa vô cùng khó khăn). Người người đều muốn thấy sự sụp đổ và giải thể của ĐCS. Ngay cả ban chỉnh đốn Đảng cũng thấy điều này và vì quá lo sợ người dân sẽ đánh sập hệ thống tài chính nên phải nương tay với bọn Mafia.
Hậu quả là Nguyễn đăng Quang sau khi trốn qua Mỹ được trở về, daughter Phượng ló mặt (sau chuyến đi Mỹ 4 ngày), Trầm Bê huênh hoang, Hồ Hùng Anh huênh hoang và Exim bank quy chụp Quan làm báo là Trung Quốc.
Mục đích tới của bọn Mafia là quy chụp QLB, làm nguồn thông tin của tư sang và ban chỉnh đốn bị gảy đổ. Có như vậy bọn Mafia và 3D mới thao túng lại. Bọn này đang diễn biến VN trở thành hậu CS của liên bang Nga (đạo diễn bởi sói Nga và sói Hungary). Những tay sai của quy chụp là Kami (số lượng người vào xem bây giờ không tới 10 ngan/ngày, từ 40 ngàn/ngày).
Những Sabeco bị daughter phượng thâu tóm, thuốc lá Thăng Long và nhiều nhiều những DN in ra tiền trong lãnh vực consumer goods (tiêu dùng cần thiết).
Tiếng Anh chúng tôi có câu:”You have to choose the lesser of the 2 evils”, tức là với 2 con ác quỷ, bạn phải chọn con ác quỷ nào ít ác hơn. Đó là Đảng Cộng Sản thay vì Mafia Dũng Phượng.
Khi Mafia Dũng Phượng trở thành Tổng thống, độc tài toàn trị, quyền lực tối hậu thì sẽ không có một ban chỉnh đốn đảng nào nửa, sẽ không còn ban nội chính nào nửa và cũng không còn Bộ Chính Trị với 12 phiếu chống và 2 phiếu thuận cho 3D ở lại làm Thủ Tướng.
Giai đoạn này, tôi sẽ mài dao cho Tư Sang cắt bớt tay chân 3 D và khi quyền lực 3D mất đi, tôi sẽ xô 4S và ĐCs ngã với sự ủng hộ của đại đa số dân VN.
Viễn ảnh 3D làm Tổng Thống với Mafia Phượng, Anh, Quang, Trầm Bê bỏ ra vài tỉ tranh cử cuội (đa đảng cũng được tham gia nhưng không hy vọng vì không có tiền tranh cử như bọn này) là 50 hay 100 năm dưới quyền cai trị độc đoán, toàn trị của 3D + Phượng.
Đồng bào hãy cùng một tay với tôi, làm sống và mạnh Quan làm Báo để tiêu diệt Mafia lũng đoạn tài chánh VN (còn cả gan đổ thừa TQ khi thiệt hại do mafia làm nên cho nền kinh tế thì quá rõ). Sau đó sẽ cùng tôi giải thể ĐCS. Sau đó thì quý vị sẽ chọn Thủ Tướng Hậu CS…
Melbourne
29.08.2012
Châu Xuân Nguyễn

28 comments on “CXN_082912_1739_Thấy gì qua sự kiện Bầu Kiên và hướng đi tới của chúng ta

 1. 3D co y tuong nghieng My ma,nen cho 4S+TL ra ria vi than TQ roi sau do anh Chau cho 3D ra ria not,thanh lap chinh phu Hau 3D.

  Y kien cua toi anh Chau thay sao?

  • 1. 3D nghiêng Mỹ nhưng Mỹ không nghiêng 3D
   2. Đánh thằng yếu (thằng bị dân sỉ vả vì thân TQ) dể hơn thằng quá mạnh về quyền lực, ác độc và độc tài (3D), làm sao tôi đánh nổi 3D ???? Với đàn sói Nga, Hungary,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyễn

  • Lấy lý gì để đánh 4Sang ? Chống cộng hả ? Xưa rồi ,còn hơn một nữa người dân lý lịch cộng sản ,sao gom lại một mối ? 3 Dũng và bọn sâu trộm cắp ,cái cớ quá hợp lý để toàn dân đánh đỗ sâu mọt ! Sau đó 4 Sang và ai khác có đủ tài sức để vực dậy ” cái nhà tranh xiêu vẹo ,nền móng sụp suy ,hiện chỉ còn cái cột chống đang bị sâu mọt ” Ai trong đám cộng có đủ tài đức ,vốn liếng xây lại căn nhà trên ??Vốn liếng xây 1 quốc gia chỉ có thể có từ 1 nước lớn mà thôi ,tài lực quốc gia banh ta-lông hết rồi ! Mỹ ,Nga ,Tàu ???
   Còn Tàu chiếm biển ư ,thằng Mỹ nó lo rồi .Không phải vì ta mà vì nó !Tàu chiếm cả Việt Nam ư ?Đố mày dám !!Dân Việt nó khởi nghĩa thuộc loại số 1 thế giới !Ngon chơi đi !
   Việc chính của dân ta là làm sao có được 1 chính thể dân chủ ,không có những ‘ cái xấu ‘ như thứ cộng sản mất dạy – chỉ toàn cho những thứ lưu manh lên lảnh đạo .Khi một cơ thể mạnh khỏe thì không có con vi trùng nào làm hại được .

  • Theo tôi nhận xét thì bà đại biểu quốc hội đả từ nhiệm Hoàng Yến được nhiều thiện cảm của Mỷ ( xem wikipedia tiểu sử của bà).Xem bà ta đươc ai ủng hộ , ai tìm cách lật bà thì biết được phe nào thân Mỷ, phe nào chống Mỷ.

 2. Anh Châu đừng buồn, sau vỡ này toàn dân cũng đã được xem sự thật rồi, và nói gì làm gì họ cũng ko còn tin nữa đâu. Sau khi đánh ko xong thì kẻ đánh nửa vời đó sẽ bị tiêu diệt lại , vì vậy vở tuồng còn tiếp diễn, hơi châm chút thôi. Nếu 90triệu người cùng cầu nguyện ý muốn của họ thì đó là thiên ý (ý trời) đó, phát động toàn dân cầu nguyện (đó là sức mạnh tâm linh) thì sẽ có những người có nhiệm vụ thực thi cho họ. Bánh xe đang lăn ko có gì làm cho đứng lại được đâu.

 3. Đồng ý và ủng hộ những bước đi rất sáng suốt của anh Châu.
  3D làm tổng thống với sự hỗ trợ của sói Nga và Hungary là hiểm hoạ cho VN; khi đó Bắc Hàn sẽ là mô hình cho cha con 3D học hỏi và hướng tới.

 4. Xưa có câu “Trời cho mà không lấy, tất bị diệt”
  Cơ hội để 4S và TL diệt 3D mà không biết tận dụng , làm nửa vời thì chỉ mang họa sát thân mà thôi.
  Đánh rắn giữa khúc, không đánh dập đầu thì nó quay lại cắn cho chết mẹ!

 5. Phải mất mấy ngày sau sự kiện tên trùm Kiên bị bắt , phía thủ tướng Dũng mới có phản ứng như : “ Nguyễn đăng Quang sau khi trốn qua Mỹ được trở về, daughter Phượng ló mặt (sau chuyến đi Mỹ 4 ngày), Trầm Bê huênh hoang, Hồ Hùng Anh huênh hoang , …”
  Điều này chứng tỏ liên minh Sang Trọng ra đòn hiểm và bất ngờ khiến Dũng bị choáng váng không kịp có phản ứng ngay tức khắc . Phải mấy ngày sau , có thể là phe 3 Dũng đã có sự điều chỉnh đội hình phòng vệ và phản công hoặc là 2 phe đã có sự dàn xếp tỉ số nào đó rồi để đôi bên “ cùng sống và cùng ăn ” nên ta thấy phe 3 Dũng đã có một số động thái như đã nêu trên .
  Dù 2 bầy sói này có cấu xé lẫn nhau hay thỏa hiệp đi nữa thì bản chất sự việc vẫn là tạm thời , để kéo dài sinh mạng của đảng thêm được chừng nào hay chừng đấy , chứ thật ra chúng đã tự đẩy chúng đến đường cùng không còn lối thoát qua thời gian lãnh đạo đất nước một cách đại ngu xuẩn và độc ác .
  Chính chúng tự giết chúng chứ không ai khác . Mr Châu hay Quan làm báo chỉ tác động cho tiến trình tự diệt của chúng nhanh hơn và gợi ý cho một chính phủ hậu cộng sản thật sự vì dân vì nước . Đây là một việc làm đáng trân trọng của anh Châu và Quan làm báo và của tất cả những chiến sỉ đang đấu tranh cho tự do dân chủ .
  Công việc của chúng ta hôm nay là mài cho thật nhiều con dao sắc nhọn và sẳn sàng cho bọn chúng mượn vì sắp tới chúng sẽ rất cần . Chúng ta ngồi xem 2 bầy sói này chém. giết lẫn nhau , vổ tay khích lệ cho cả 2 bên , mỗi một con sói gục ngã là chúng ta vổ tay reo hò và không cho phép chúng được “ nghỉ giải lao” , buộc chúng phải chiến đấu cho đến khi một con chết một con ngoắc ngoải mới thôi . Và đến lúc này mới chính là công việc của chúng ta : phát ân huệ sau cùng .

 6. “You have to choose the lesser of the 2 evils” nhưng căn bệnh của CS là không ngừng sinh sôi nẩy nở tham nhủng và Mafia, lại phải quay lại ban đầu, như những vết xe cũ, rồi mọi người lại phải tiếp tục trông chờ một sự đổi mới thêm một vài thế hệ nữa.

  • Tôi tán đồng ý kiến cho bầy sói này cắn nhau, quăng thêm một hai miếng mồi thối thì chúng sẽ bu lại cấu xé lẫn nhau thôi. Còn một cách nữa là dùng gậy đánh mỗi con một cái để chúng lộng lộn lên thêm mà cắn nhau, không được cho chúng nghĩ giải lao để mà thỏa hiệp với nhau vì như vậy chúng sẻ quay lại cắn chúng chúng ta đấy.

 7. Liệu đây là khởi đầu của sự chấm dứt của đảng cầm quyền tại Việt Nam?
  Roger Mitton
  L.V. chuyển ngữ

  ….những đám mây của cơn bão chính trị đang dồn đến, và sự bất mãn đối với việc điều hành kinh tế sai trái cũng đang tăng cao, thậm chí trong nội bộ Đảng Cộng sản đang cầm quyền ở Việt Nam.
  Thủ tướng Dũng, người có con gái là Nguyễn Thanh Phượng từng hợp tác với Kiên trong những thương vụ ngân hàng, hiện đang bị công khai thách thức bởi đối thủ lâu dài, Chủ tịch Trương Tấn Sang.
  Sang được tổng bí thư đảng Nguyễn Phú Trọng và phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng hậu thuẫn, điều này có nghĩa là ngày tàn của vị thủ tướng đang gần kề.
  Trong một bài báo chí tử vào tuần trước, Sang đã tấn công cả những doanh nghiệp nhà nước thiếu hiệu quả cũng như nạn tham nhũng, sự thiếu trách nhiệm và sự suy giảm đạo đức trong chính quyền của Dũng. Có thể ông cũng đã nhắm những chỉ trích của mình vào đảng.
  Xin nhại lời của Winston Churchill [*], cơn khủng hoảng kinh tế này có thể không phải là dấu hiệu về sự chấm dứt của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhưng nó có thể là thời điểm cuối của buổi đầu suy vong của đảng.

  http://danluan.org/node/14033

 8. Trước mắt cứ tạm thời “lấy mỡ nó rán nó cái đã”…!khi Rán nó(3D)xong thì còn mỡ thừa Rán tiếp nó luôn…..!Phủi tay để Làm một Chảo lớn dùng Mỡ Khác(xịn)rán những loại khác nếu như không “thức dậy”cùng Dân Tộc VN.
  Đúng không anh Châu?Hy vọng sẽ thuận buồm xuôi gió…Chúc anh Tỉnh Táo và Đủ “công lực”.Thân!

 9. Đoàn tàu hỏa đã vượt qua khúc quanh sinh tử, không cách nào thoái lui,
  hành khách vô can trước sau, đều đã liều mạng phóng hết xuống đất…

  Gia tốc lao xuống dốc không phanh mỗi lúc một ráo riết hơn lúc nào…
  cải cọ và cắn đắng hay không…với những ai còn bám tàu, giờ phút này
  0 có ý nghĩa gì cả !…Bám con tàu cũ nát để chia xẻ kết cục với nó ? Hay
  là noi gương các hành khách trên ? Sinh/Tử mong manh chỉ cở cọng tóc…

  …định mệnh đã rõ…0 qua được ý Trời…
  …như xưa kia nhà CHÂU thay thế nhà THƯƠNG (Trụ vương vô đạo) vậy…

 10. Những ai đã từng nằm chung chăn chung gối với BCT ĐCS hoặc có thân nhân năm trong cái chăn đó mới thấy được dự dũng cảm, kiên cường của các ông Trương Tấn Sang, Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Phùng Quang Thanh… trước phe cánh tàn ác, man rợ NTD đã triệt để lợi dụng cái vỏ bọc ĐCS để bức hại nhân dân, tàn phá đất nước với ý đồ xây dựng một chuyên chế phát xít, độc tài. Sự thối nát, chuyên quyền bất hợp lý kiểu Cộng sản đến học sinh cấp tiểu học Việt Nam còn biết, huống hồ là các vị ấy, nhưng để xoá bỏ, thay thế nó đâu phải dễ, đến nay theo dịch lý thì “quẻ cách” mới hình thành và họ cũng đang làm hết sức mình để làm thay đổi diện mạo xấu xí, bê tha của Việt Nam. Anh Châu cũng như các vị nhân sĩ, trí thức yêu nước vì dân tộc, nhân dân Việt Nam nên ra sức tìm mọi cách ủng hộ các vị ấy, công lao của mọi người chắc chắn được nhân dân Việt nam ghi nhận khi Việt Nam bước sang trang sử mới.
  Mong lắm thay!

 11. Với cú móc tối hiểm và tối độc này mà 3D không gục và vây cánh vẫn ung dung tự tại thì coi như 4S sẽ bị thiến dái là điều khó có thể tránh khỏi. Thế mới biết thế lực và uy quyền của các “cụ” vẫn còn là cái vòng kim cô trên đầu các người lùn nhưng đói khát tiền và quyền.
  Tóm lại phe 4S chỉ là những tay già dái non hột, đã chơi mà vẫn còn run, nên để mất cơ hội ngàn vàng đồn ngã đối thủ.
  Quá tam 3 bận, nên 4S sẽ không còn dịp với thế thượng phong. 3D sau khi hồi phục sẽ có màn đáp lễ đến nơi đến chốn. Chờ xem.

  • @năm Honda,
   Chính xác,
   4Sang thua keo này là keo thứ 3. Keo 1: Trần Huỳnh Duy Thức, keo 2, trước Đại Hội Đảng XI và đây là keo 3.
   Quá non cơ.
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyễn

 12. Dạo này trang CXN của Chú Châu lại bị tụi CAM nâng cấp mức độ tường lửa rồi, khó vào quá.

 13. Xin các anh chị em chỉ giáo cho em với, hiện nay em vượt tường lửa dùng go2, thay doi dsn 8844, ultrasuf nhưng vào trang của chú Châu rất khó khăn, vào được nhưng chọn nội dung để đọc nhưng không xem được. Còn cách nào khác chỉ em với. Xin cám ơn!

  • Chào bạn hcs!
   Nếu chọn firefox thì tải(down) cái này về xem sao:anonymox-0.9.9-fx.xpi hoặc 0.9.8
   Nếu không thì tải(down)Google Chrome và vào cờ lê(icon bên phải)để mở Cửa sổ ẩn danh>vào trang vn73.com hoặc vn510.com(Voa tiếng việt)>mở ra thì nhập tiếp dưới dòng URL của trang web muốn vào.Chúc bạn thành công.Thân

   • Chào bác Cây Tre!
    Cám ơn bác đã hướng dẫn, em vào được rồi nhưng vẫn bị chậm, quan trọng vào được là tốt rồi.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s