CHỦ TỊCH EXIMBANK LÊ HÙNG DŨNG ĐÃ BỊ KHAI TRỪ ĐẢNG!

Quanlambao – Theo chúng tôi nghe được – chưa được kiểm chứng, nhưng xin cập nhật ngay để bà con cô bác có thêm lòng tin: Lê Hùng Dũng – kẻ huyênh hoang khoác lác vu khống bôi nhọ cuộc chiến chống tham nhũng của Việt Nam tại Đài Châu Á tự do và Dân luận – hôm nay đã chính thức bị khai trừ Đảng tịch tại Thành Uỷ TP.HCM. Vậy thì việc y bị bắt chính thức chỉ còn tính bằng giờ!

Trước mắt có thể điểm một vài tội danh của Lê Hùng Dũng:

Thứ nhất, Thực hiện phi vụ thâu tóm Sacombank cùng với Nguyễn Đức Kiên và Trầm Bê bằng cách ký cho người nhà của chính Lê Hùng Dũng, người nhà của Phạm Trung Cang và Phạm Hữu Phú vay khoảng 2.000 tỷ từ Eximbank để thâu tóm Sacombank và được Trầm Bê hối lộ 50 tỷ đồng;

 Ai chống lưng Lê Hùng Dũng?  Bán khống 700.000 lượng vàng Chạy án  Cảnh báo Kinhdoanh kiểu đánh bạc  Ngănchặn KH Domino  Kiếnnghị KHẨN Chủ tịch nước & TBT  Aitạo nên Bố già Kiên   Bốgià Kiên đã khai Bốgià gặp ai trước khi bị bắt  Eximbanksẽ sụp đổ cùng bố già Kiên   Phạmtội hối lộ  Haibản án đã được tuyên  NămCam chỉ là tin xế chiều nếu so với Vụ án Bố già Kiên Thốngđốc ‘chạy’ phá kỷ lục Olympic Chấtvấn Thống đốc về việc Kiên bị bắt  Chủbị bắt, tớ vẫn ngông cuồng  Tài sản của bố già Kiên Cậpnhật về phạm pháp tại ACB  Baogiờ những kẻ khác ‘theo hầu’ bố già Kiên? Bố giàKiên bị bắt

 Thứ 2, Chỉ đạo lập hồ sơ giả tại Eximbank để Kiên rút ra 25.000 tỷ từ Eximbank trong 05 năm qua, chỉ đạo đưa vào hạch toán lỗ giảm lãi của Eximbank để ‘cõng lỗ’ cho Nguyễn Đức Kiên và trốn thuế. Đã được Kiên ‘tặng cho ít nhất 500 tỷ đồng;

Thứ 3, Cùng với bố già Kiên thực hiện bán khống 700.000 lượng vàng thu 24.000 tỷ đồng gởi lấy lãi 22% cùng Kiên, Đỗ Minh Phú và Nguyễn Văn Bình chia nhau. Không ngờ đến nay vàng đã lên đên 43.5 triệu đồng/lượng, gây thiệt hại trên 9.000 tỷ đồng chưa bù đắp được;

Thứ 4, Cùng với Đỗ Minh Phú thực thi kế hoạch thao túng thị trường, độc quyền vàng miếng SJC của Kiên và thống đốc Bình, từ đó đã ‘ngồi thu tô’ hàng chục tỷ đồng;


Thứ 5, Thực hiện chỉ đạo của Hưởng móc nối với ‘Hải ngoại’ bịa đặt, tung tin xuyên tạc bằng cách trả lời phỏng vấn đẻ những tờ báo nào loan truyền khắp thees giới bóp méo và chống phá cuộc đấu tranh không khoan nhượng chống tham nhũng lũng đoạn đất nước. Đây là tội phản Quốc.
chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc khi nhận được tin chính xác về Lê Hùng Dũng.

Thám tử Quan làm báo 
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng   2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình   4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam   5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng   6.Hot Links vềTổng cục 2   7.Hot Links vềNội các Chính Phủ   8.Hot Links vềchủ quyền  9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng  10.HOT Links vềVinaline  11.Hot LinksVikileaks  12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng  13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái   15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
 
TOPHOT LINKS QUAN LÀM BÁO

at 21:58

8 comments on “CHỦ TỊCH EXIMBANK LÊ HÙNG DŨNG ĐÃ BỊ KHAI TRỪ ĐẢNG!

  1. Có người tham nhũng cái sợ mình bị bắt, liền đem tiền dơ bẩn đó vô cúng chùa, giả bộ tốt này nọ…ghê gớm.
    Miệng Nam mô bụng 1 bồ dao găm, xí.
    Nghe nói có người xây từ đường cả trăm tỷ,…nhưng nếu làm ác thì cũng ko có Phật trời nào chứng cho đâu. Hổng chừng còn bị Trời phạt vì ăn gian nói dối nữa đó.
    Giả tạo giống con nhỏ lúc trước làm chung với tôi, chuyên đi làm bùa ngãi để nói chuyện người ta nghe theo để chạy chức chạy quyền…
    Viết toàn sai chính tả, chữ Trân Trọng ở cuối câu mà viết là: Chân Trọng (cái Chân của ông Trọng)…
    Tòan nói dối, mở miệng ra tốt nhưng toàn lời xảo trá, gắp lửa bỏ tay người, vu oan giá họa cho người khác nhưng lúc nào miệng lưỡi cũng ngọt như đường.
    Và không biết có làm bùa gì ếm tui không mà thấy mẹ nó cũng đi chùa, xin bùa cho nó treo ở chỗ làm…bây giờ không biết sao tự dưng bị bại liệt: ăn phải có người đút, tắm phải có người tắm…người ta nói bị bùa phản lại đó.
    Mình cứ sống chân thật, đừng giả tạo và đừng hại ai hết là ok thôi!

  2. Đại_úy • 10 minutes ago −
    “… Xin được lưu ý các cơ quan chức năng: theo nguồn tin từ một độc giả thân thiết, mấy bữa nay có biểu hiện một số thành viên của một ngân hàng khét tiếng trong vụ Bầu Kiên (xin không nêu tên) đang rút vốn rất khác thường. Ngăn chặn trò làm “rỗng ruột” ngân hàng kiểu này là không dễ. A! Đây rồi … tin (hình như) liên quan: Công ty chứng khoán Sacombank bị kiểm soát đặc biệt (TT).
    Một độc giả khác đưa tin, xin trích dẫn để hiểu thêm về tính phức tạp của hậu trường chính trị VN, không có nghĩa có thể tin vào thông tin này. Đó là ba bữa trước, toàn bộ thông tin nóng liên quan vụ bầu Kiên trên một trang mạng nổi tiếng đã được in ra gửi cho cụ “thái thượng hoàng”. Bữa qua nguồn tin này cho biết cụ đã chính thức “buông” với người mà có dư luận cho là đang hy vọng được cụ bảo vệ. Hơi nghi ngờ nguồn tin này là sao cụ ra quyết định nhanh vậy!
    Một điều hệ trọng không thể không nói, đó là hiện nay đang có một làn sóng dư luận ngấm ngầm, tinh vi được khuấy lên, rằng nếu ta ham lao vào tìm diệt lũ SÂU (quan tham liên kết “đại gia”) thì hóa ra lại bảo vệ lũ GIÁN (gián điệp, nội gián của bọn bành trướng). Thậm chí lập luận này dụ khị được không ít người trong giới am hiểu tình hình. Họ bị đánh lừa bởi vài cử chỉ, được một số “chân gỗ” làm cò mồi, ra điều chống bành trướng, thân phương Tây để mị dân. Họ quên rằng người dân vẫn không ngừng và ngày càng mạnh mẽ vạch mặt lũ gián, và đã đạt được những kết quả ngoạn mục. Họ cũng lầm lẫn rằng trong số lũ sâu này, nhiều con đã thành quái vật, thành loại gián-lai-sâu. Chúng ngấm ngầm câu kết với quan thầy ngoại bang điên cuồng đục khoét công sản, trắng trợn cướp bóc tài sản nhân dân, tới khi kinh tế đất nước suy sụp, dân chúng xác xơ mụ mị vì nghèo đói, thì đương nhiên chúng chỉ còn một con đường, là bò tới quỳ mọp dưới chân bọn ngoại bang bành trướng, xin được lột xác hẳn thành loài gián …”
    Trích từ ABS
    Chiêu này xưa nay bọn chúng vẫn làm mà: gián lai sâu và nước mắt cá sấu nữa!
    http://www.tintuchangngay.org/2012/08/cach-thuc-cap-tien-cua-dan-va-ay-he.html

  3. Nó đang giẫy chết nên phải oằn oại là chuyện đương nhiên!Nhưng,trước khi nó “gục chết”thì nó vẫn tìm cách để “bùng lên”trước khi Lịm chết!
    Chúng ta phải tỉnh táo để nhận định về bọn nó……!Đập thẳng vào cái bản mặt “bốc mùi xú uế” mà ai thấy cũng ghê tởm bịt mũi!Một lũ Ký sinh trùng không hơn không kém!!!!!!

  4. Hề hề, Lê Hùng Dũng trả lời phỏng vấn RFA tố cáo Trung cộng muốn phá hoại tài chính ngân hàng Việt nam nên QLB có ngay nguồn tin : ” Lê Hùng Dũng bị khai trừ đảng” nhưng chưa…kiểm chứng.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s