THẦY TRÒ TƯỚNG HƯỞNG “ĐÃ TÌM RA MÁY CHỦ” QUAN LÀM BÁO!!!!!!


Quan làm báo – Cu đen sau khi uống thuốc chuột ‘Trung Quốc’ hoá ra không chết mà lại sống nhăn răng, cu đen bèn chạy ngay sang Bờ Cờ Á định trình báo để truy bắt cái lũ làm hàng giả Tàu khựa này bớt đi cho dân được nhờ. Ai dè lại nghe được chuyện tày đình, vội vã công bố để bà con cùng nghe:

Có lẽ quý vị đã nghe câu chuyện về bà Nghị chỉ có 01 năm. Cái bà ‘can tội’ to miệng lớn tiếng chất vấn Thống đốc trước diễn đàn Quốc hội về ‘tội phạm ngân hàng’ trong khi chưa có một ai dám đề cập đến ‘đề tài’ nhạy cảm này nên đã bị thầy trò Bình quyết chí mua chuộc ông Chủ tịch xứ Nghệ Nguyễn Sinh Hùng để đuổi ra. Vậy mà vẫn chưa yên, Tướng Nguyễn Văn Hưởng chưa quên mối thù năm xưa đối với Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã vạch mặt y cùng đàn em làm giả hồ sơ bà này là CIA… Lần này thầy trò Hưởng báo cáo “rằng Bộ phận Công nghệ thông tin” đã ‘lần tìm ‘ ra được ‘MÁY CHỦ’ ĐIỀU HÀNH QUAN LÀM BÁO ĐƯỢC ĐẶT TẠI NHÀ BÀ NÀY TẠI MỸ!

Cu đen nghe thấy mà tá hoả tam tinh, cứ tưởng mình đang ở thời kỳ Đồ đá???!!! Thật đúng là trò lừa đảo từ thời nguyên thuỷ – sản phẩm đặc trưng của Nguyễn Văn Hưởng từ thập niên 90 còn sót lại! Một cái BLOG mà cần phải có MÁY CHỦ ĐIỀU HÀNH đặt tại tư gia bà Đặng Thị Hoàng Yến tại MỸ!!!!

Có lẽ cả tỷ người trên hành tinh này có thể làm chứng chỉ cần một cái máy tính ở bất cứ xó xỉnh nào đều có thể đưa bài lên Blog và một cái Blog cũng có thể có hàng chục, hàng trăm người ở khắp mọi nơi trên thế giới tham gia upload bài lên tuỳ thích…

Có ai cần quái gì đến cái MÁY CHỦ TƯỞNG TƯỢNG CỦA THẦY TRÒ VỪA DỐT NÁT VỪA NGANG NGƯỢC CHẲNG COI AI RA GÌ CỦA NGUYỄN VĂN HƯỞNG? ÍT NHẤT CÓ BỊA ĐẶT, GIẢ MẠO CŨNG CẦN TÌM CÁCH CÓ LÔ-GIC, NHƯNG KHÔNG Nguyễn Văn Hưởng cứ ngang nhiên như thách thức pháp luật: “ừ ông mày bịa đấy, chúng bay làm gì được ông nào????”

Cái này đích thị cái trò lặp lại “Phạm Chí Dũng là chủ quan làm báo” chỉ vì “Có thời Phạm Chí Dũng làm việc với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang”! Còn bà Nghị bị đuổi này ‘lại dám về Long An xây cái Đại học cấp học bổng cho Sinh viên Tài năng nghèo to thế’ thì phải ‘tóm’ như ‘tóm’ Phạm Chí Dũng, vừa trả được mối thù năm xưa vừa bôi bẩn được ông Vua Trương Tấn Sang! À mà đã ‘tóm’ vào ngục thất rồi thì “không có lại sẽ thành có” – Nguyên lý sơ đẳng đã được Hưởng ‘xài’ cả nửa thập niên qua vẫn có tác dụng”! Quá tiện!!!!

Bà con có cao kiến gì cho Cu đen nghe với?

Cu đen xin thỉnh giáo
HỒ SƠ TƯỚNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG
Tướng Hưởng bị Vua ‘đuổi’
Bộ trưởng Trần Đại Quang cẩn trọng! Những ngón đòn ghê rợn nhất thế kỷ Đóng thế, giả danh…? Bắn trúng 03 đích ‘Vuakhông ngai’ xin tỵ nạn TướngHưởng – Ông Vua không ngai BắtPCD – TP.HCM ‘Việt vị’ TôLâm & Kẻ xóa dấu vết Taysai Nguyễn Văn Hưởng KHhậu Nguyễn Văn Hưởng Tửthần RADIUM vào cuộc NguyễnVăn Hưởng điên dại … Vạchmặt kẻ gài bẫy Phạm Chí Dũng Đấtnước hỗn loạn lầm than ÁMSÁT CHỦ TỊCH NƯỚC Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng Chântướng Nguyễn Văn Hưởng
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng?

TOPHOT LINKS QUAN LÀM BÁO

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN – EXIMBANK

 

at 07:12

6 comments on “THẦY TRÒ TƯỚNG HƯỞNG “ĐÃ TÌM RA MÁY CHỦ” QUAN LÀM BÁO!!!!!!

 1. Trích:”…Lần này thầy trò Hưởng báo cáo “rằng Bộ phận Công nghệ thông tin” đã ‘lần tìm ‘ ra được ‘MÁY CHỦ’ ĐIỀU HÀNH QUAN LÀM BÁO ĐƯỢC ĐẶT TẠI NHÀ BÀ NÀY TẠI MỸ!(Hết trích)
  Nói để bà con mình biết: Hết QLB ở TQ …bây giờ chạy sang “nhà bà Yến”tại MỸ!
  Quả đúng là miệng Quan(thầy trò Hưởng)sao lại giống “trôn trẻ”đến thế?!Đã NGU lại còn XUẨN nữa thì thật là:Hết Thuốc Chữa……!
  Chợt nhớ lại vụ”….Gú gồ gì của Tiên Lãng….”dạo nào khiến bàn dân thiên hạ chúng ta phải “Bịt Mũi”với lũ Quan chuyên nghề”CƯỚP”thế!!!Thối hơn Trôn trẻ nữa!Để xem “chúng loay hoay”đến khi nào?Hoan Hô QLB và Chúc QLB sống Thọ sống Mạnh…..cứu Dân cứu Dân Tộc.

 2. Thì cái bọn này cùng giuộc với bọn dốt ở Hải phòng …Gu gồ chấm tiên lảng vậy thôi!

 3. Cháu kính bẩm quan Cu Đen!
  Kẻ nào mà ông tướng Hưởng thấy ghét thì nơi trú ngụ của kẻ đó sẽ là chổ đặt máy chủ QLB.Lấy cớ quan hệ bọn QLB phản động, tướng Hưởng chụp kẻ đó bỏ vào bao cột lại ạ!
  Mong quan Cu Đen xử anh minh vụ này.Sau này,tội của tướng Hưởng trừng trị bằng cách tạt nước sôi vào hạ bộ luộc thành Cu Trắng,cháu mới chịu ạ!

 4. Công an nhân dân VN chắc chắn là loại công an tàn ác trắng trợn bỉ ổi nhất nhưng cũng ngu xuẩn nhất trên thế giới bởi nó là đứa con đẻ cưng nhất của Đảng CSVN. Chúng là những con chó mà những con chó thì không bao giờ biết nó là…chó

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s