Thêm ý kiến về Quan Làm Báo

Tôi yêu Quan Làm Báo
Việt Nam của tôi (Danlambao) – Gần như tât cả nhân dân trong đất nước này đều đã quá chán ngán các loại cán bộ, Đảng viên có quyền có chức vì nạn tham nhũng, vì sự thất nhân thất đức nhưng lại luôn mồm lu loa những điều tốt đẹp. Cấp càng cao thì sự xấu xa càng lớn, đặc biệt là 14 vị chóp bu. Vì vậy, những người nào, trang mạng nào mà đưa các tin tức xấu xa về chúng cho toàn dân biết, thì nhân dân yêu thích.
Chứng minh việc người dân yêu thích Quan Làm Báo khá đơn giản: Không cần biết QLB là của ai, dù của phe này hay phe kia, hay của tình báo Tầu hay của Mỹ, không cần biết là QLB chỉ đánh nhóm này, bênh nhóm kia, nhưng việc có đến 15 triệu người vào đọc khi nó mới 3 tháng tuổi, thử hỏi đã mấy người, mấy blog làm được (Tôi cũng có một blog cá nhân, hơn năm nay rồi mà cũng đã được chục ngàn người vào đâu)
Vài ngày nay có những ý kiến nói rằng, nếu ủng hộ QLB thì có thể dẫn đến phe thân Tầu thắng thế, rồi dẫn đến dễ mất nước. Sao lại có thể đơn giản thế được nhỉ ?
Chống tham nhũng là được lòng Dân, bất cứ tên đầu sỏ tham nhũng nào bị đánh, cũng đều là tốt cho Dân, nếu chưa đánh được 14 tên thì đánh được vài tên trong số đó cũng là tốt rồi, Dân chỉ mong muốn vậy.
Còn chuyện nếu có người nào đó, phe nào đó được hưởng lợi từ những Blog như QLB, để sau này có thể vững mạnh hơn, có quyền lực hơn, mà có thể dẫn đến bán nước “cõng rắn cắn gà nhà” thì chẳng dễ vậy đâu.
Nếu phe ông A đánh tan phe ông B vì ông B tham nhũng, dân chúng tôi sẽ hoan nghênh và biết ơn ông A, nhưng không phải là sẽ mang ơn một cách mù quáng đến độ là sẽ theo ông ta đi sang chầu phục nước khác.
Vì vậy chúng tôi yêu QLB của ngày hôm nay, nếu ngày mai QLB thay đổi, theo hướng có lợi của các loài “Rắn”, thì chúng tôi sẽ ghét QLB, như bây giờ đang ghét mấy ông kia vậy.
Việt Nam của tôi

6 comments on “Thêm ý kiến về Quan Làm Báo

 1. OK, Tôi đọc và ũng hộ QLB nhưng tôi sẽ tẩy chai khi biết QLB tiếp tay Tàu cộng xâm hại nước Việt Nam yêu quí của tôi.

  • QLB ko là tàu cộng đâu bạn. Tôi cũng chửi 4S, trọng lú nhưng QLB ko bao giờ tỏ thái độ nào khác hơn là cung kính với 2 “ngài” này, vậy là dc sai bảo bởi 2 ngài này chứ gì, nếu Trung cộng sai bảo thì TQ có sợ 4 sang và Trọng Lú đâu…
   CXN

   • Chú Châu ơi cũng thấy vậy, con viết comment bên QLB những comment nào đụng chạm 4 Sang hay Trọng lú thì đều không cho đăng, nên chắc chắn là phe của họ rồi. Nhưng không sao điều con quan tâm cũng như mọi người đó vạch mặt bọn chúng ra cho nhân dân cùng biết để cùng tẩy chay chúng nó là con quan tâm thôi.

 2. Câu hỏi được đặt ra cho một thể chế(Chế độ)hiện nay là:Tại Sao mọi người lại thích đọc QLB và theo dõi trang này?Và như thế đồng nghĩa với việc:Đảng CSVN không làm được những gì người Dân “MUỐN”!(Đảng không có chỗ trong Dân…)
  Lẽ ra,Đảng cộng phải thấy,hiểu và Biết rõ Ý DÂN và PHẢI thực hiện theo Ý DÂN chứ
  không làm theo Ý của đảng được!Hiểu chưa Đảng cướp?

 3. Bất cứ ai, làm việc gì có lợi cho dân, cho nước là tôi hoan nghênh, tôi ủng hộ. Đảng CSVN ngày nay là dung túng cho tham nhũng. Người nào muốn trở thành công chức, viên chức nhà nước phải nộp cho quan chức tuyển dụng từ 150 triệu đến 200 triệu đồng. Các công trình xây dựng kiến thiết đều bị rút ruột từ 20%-40%. Các giới lãnh đạo đều biết hết nhưng làm ngơ. Bao giờ diệt trừ được tham nhũng tôi cũng ủng hộ đảng CS. Những điều này khó hơn lên trời vì toàn hệ thống đã mục ruỗng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s