AI ĐÃ BẮT DƯƠNG CHÍ DŨNG?

 Quanlambao – Cả nước Việt Nam đang hoan hỉ về việc đã bắt được Dương Chí Dũng. Nhưng không thiếu gì kẻ đang run sợ tay chân bủn rủn, mặt mày sây sẩm ngay chốn thanh thiên bạch nhật!

Tại sao bỗng nhiên đến thời điểm này lại bắt được Dương Chí Dũng?

Việc Dương Chí Dũng trốn qua mặt được toàn bộ lực lượng an ninh thì phải là dân có ‘nghề’ mới làm đươc, người bình thường có lẽ chưa được 24 h đồng hồ là đã bị tóm cổ rồi!

Đây là kết quả đầu tiên của những lời phán của ‘Vua’ Trương Tấn Sang tại buổi họp khai mạc kiểm điểm Đảng Uỷ Bộ Công An. Sau khi trước thanh thiên bạch nhật nghe Vua trước mặt Thủ Tướng, trước mặt Nguyễn Văn Hưởng đã dõng dạc mắng Tướng Hưởng, hạ bệ ông ‘Vua không ngai’ một cách chính thức và đanh thép chất vấn “Các anh làm việc cho Nhà nước, cho nhân dân hay cho ông Hưởng đã về hưu???” thì những người đã buộc phải làm tay sai cho Nguyễn Văn Hưởng chính thức ‘lập công chuộc tội’ và một lần nữa TC2 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một lực lượng tiên phong ‘Kẻ thù nào cũng chiến thắng’!

Thám Tử Quan làm báo xin thông tin tiếp tục đến bạn đọc.
HỒ SƠ VINALINE
Kẻăn ốc, Người đổ vỏ vào tù!
   Bàitoán Dương Chí Dũng  Nhữngthương vụ mua tàu & Ụ nổi  Aicho Dương Chí Dũng trốn mất  PhạmQuý Ngọ là ai?  Dườngdây Mafia Phạm Quý Ngọ  Aiđưa Dương Chí Dũng lên Dươngchí Dũng trốn ở đâu?

at 12:24

6 comments on “AI ĐÃ BẮT DƯƠNG CHÍ DŨNG?

 1. nếu muốn đảng tồn tại một thời gian nữa thì phải bắt ngay con của ông thủ tướng nguyễn tấn dũng là nguyễn thanh phượng

 2. Nói chung là các bác bắt hết bọn sâu dân mọt nước, lấy lại tiền của thất thoát để làm chuyện công ích cho dân.Chúng em xin cám ơn và ũng hộ các Bác.

 3. DƯƠNG CHÍ DŨNG ĐÃ BỊ BẮT TẠI CAMPUCHIA HÔM 3/9/2012

  Được biết Dương Chí Dũng bị bắt tại Campuchia ngày 3/9/2012 (theo tin riêng của chúng tôi) và đang được Interpol làm thủ tục di lý về Việt Nam. Hồi tháng 5/2012, Dương Chí Dũng bị truy nã và đã trốn sang Campuchia bằng đường bộ. Bị can này có mối quan hệ đặc biệt với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Để hoàn tất mọi thủ tục và đảm bảo di lý an toàn tuyệt đối bị can này về đến Việt Nam, hiện Bộ CA vẫn phải đề phòng các thế lực ngầm giở quẻ nên tạm thời chưa công khai tên quốc gia mà Dũng bị bắt. Rồi đây sẽ có nhiều chuyện để bàn xung quanh ai đã giúp Dũng chạy trốn, xung quanh Tờ trình số 8794/TTr-BGTVT của Bộ GTVT, Tờ trình số 07/TTr-BNV của Bộ Nội vụ và xung quanh Quyết định số 143/QĐ-TTg của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
  ….
  https://caunhattan.wordpress.com/2012/09/05/duong-chi-dung-da-bi-bat/

 4. Ai đứng sau Dương Chí Dũng phá đất nước?

  …..Chuyện Vinalines đã be bét như vậy mà gần đây Thủ tướng vẫn chủ trì cuộc họp với Bộ Giao thông Vận tải nghe cơ quan này trình bày đề án đầu tư thêm 100.000 tỉ đồng cho Vinalines. Sau đó, Thủ tướng lại rêu rao là “quyết bắt bằng được Dương Chí Dũng”. Thực tế, việc bắt họ Dương vừa qua lại do lực lượng đối lập với Thủ tướng thực hiện. Cần nhắc lại một sự thật không thể chối bỏ là dưới sự quản lý và trong phạm vi trách nhiệm của Thủ tướng, hai cái Vina (Vinalines + Vinashin) đã xơi của đất nước ta gần 7 tỉ USD.

  https://caunhattan.wordpress.com/2012/09/05/ai-dung-sau-duong-chi-dung/

 5. Mập mờ tin bắt Dương Chí Dũng?

  Hiện nay, trên trang nhà của Tổ chức Interpol vẫn còn giữ tình trạng “nếu có thông tin gì (về DCD) xin liên lạc”. Chưa có thông tin chính thức của Interpol về vụ ông Dương Chí Dũng bị bắt.

  Như vậy, Dương Chí Dũng đã bị dẫn độ về Việt Nam hay chưa? Và đang bị giam giữ ở đâu?
  Phải chăng điều này trùng hợp với chuyến lặn lội vào TP.HCM của ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trên danh nghĩa dự lễ khai giảng tại trường THPT Lê Hồng Phong? Còn nhớ tại buổi xuất hiện hôm 4/9, mặc dù xuất hiện trong bộ vest của nguyên thủ cực kỳ sang trọng nhưng khuôn mặt ông Dũng vẫn thể hiện rõ sự bồn chồn do thiếu ngủ. Ngoài ra, người ta còn chú ý đến mái tóc ông Dũng lộ rõ những mảng bạc. (Về sau này, các vị chóp bu trong Đảng có xu hướng nhuộm đen tóc, chăm chút bề ngoài nhiều hơn). Sự “xuống sắc” của ông Dũng cho thấy rõ có mối liên hệ đến vụ bắt giữ lần này.

  Chắc chắn những ngày tới sẽ còn nhiều thông tin rúng động không kém. Sau bầu Kiên, giờ lại đến Dương Chí Dũng bị tóm, 3 Dũng đang tối tăm mặt mày sau những cú đánh tới tấp của đối thủ. Người ta đang chờ đợi để xem 3 Dũng và thuộc hạ sẽ bày trò gì tiếp theo đây?

  http://danlambaovn.blogspot.com/2012/09/map-mo-tin-bat-duong-chi-dung.html#.UEeEQCIQJXs

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s