NGUYỄN NHƯ PHONG CHƠI XỎ 3 DŨNG?

“Chú Dũng” nào đây?

Y Thoat (Danlambao) – Sự cẩu thả trong khâu biên tập của báo điện tử Năng Lượng Mới (PetroTimes) khiến tiêu đề một bản tin trên báo này trở thành trò hài hước. Bài viết có tít rất tức cười: “Chính phủ cân nhắc giảm 50% số Tập đoàn kinh tế đang thí điểm (đợi chú Dũng duyệt) xuất hiện trên PetroTimes.vn lúc 21 giờ tối ngày 5/9, đến tận 13 giờ chiều 6/9 vẫn còn đọc được.
 
“Đợi chú Dũng duyệt” – ‘Chú Dũng’ ở đây là ngài cựu y tá Nguyễn Tấn Dũng hay là Trưởng ban báo điện tử Nguyễn Tiến Dũng đây? 

Có thể là ‘chú em’ 3 Dũng không chừng.
 
Báo Năng Lượng Mới do đại tá Nguyễn Như Phong làm Tổng biên tập, thuộc Hội dầu khí Việt Nam.
 
Giảm 50% tập đoàn kinh tế là một chủ trương sẽ đụng chạm trực tiếp đến quyền lợi của Tập đoàn dầu khí VN (PetroVietNam) – túi tiền mà ông Nguyễn Như Phong đang ra sức bảo vệ cho phe nhóm.
 
Phải chăng việc 3 Dũng để cho Bộ trưởng CA Trần Đại Quang tóm cổ Dương Chí Dũng là nguyên nhân khiến TBT báo Năng Lượng Mới tỏ ra mỉa mai thủ tướng . Làm tướng mà không bảo vệ được đàn em thì “thủ tướng” cũng như “tưởng thú”.
 
Ông Phong từng là Phó TBT báo Công An Nhân Dân, trong vai trò này ông đã viết rất nhiều bài bôi nhọ những người đấu tranh dân chủ để lập công dâng Đảng. Đây cũng là một nhân vật có mối thâm thù cực độ đối với Mĩ và các nước phương Tây
 
Dưới thời TBT Hữu Ước, ông Phong bị thất sủng và có nguy cơ phải về vườn. Sau, nhờ bố già Nguyễn Văn Hưởng can thiệp, ông Phong được Đinh La Thăng điều sang làm TBT báo Năng Lượng Mới.
 
Trong vai trò mới, TBT Nguyễn Như Phong chủ trương quyết liệt chống “Diễn biến hòa bình”, treo cổ tự do, đả đảo nhân quyền, bài xích dân chủ… Người hùng trong mộng của đại tá Nguyễn Như Phong chính là bố già Nguyễn Văn Hưởng và cố đồng chí kiêm cố đồng nghiệp: đại tá Gaddafi.
 
 
Chính phủ cân nhắc giảm 50% số Tập đoàn kinh tế đang thí điểm (đợi chú Dũng duyệt)
 

7 comments on “NGUYỄN NHƯ PHONG CHƠI XỎ 3 DŨNG?

 1. Chính phủ cân nhắc giảm 50% số tập đoàn kinh tế(trích) chú Dũng đây rỏ ràng là TT Dũng! Lảo Như Phong này cư dân mạng ai chả biết cái mặt mo bồi bút của nó… Âu cũng là thượng bất chính hạ tắc loạn….Ấy mà!

 2. Bạn đọc báo ANTG còn lạ gì tên bồi bút Nguyễn như Phong,hắn ta thả hết vốn liếng con chữ của kiếp nô bút ,ca ngợi hết sức lố bịch “ngài” đại tá Ga-da-phi lên tận chín tầng mây…những là tài giỏi,nhân đạo…và khi phe đối lập tiến vào Napoli thì Ở VN bồi bút Như Phong cũng theo gió ném bút chấm dứt không còn gì để viết bài.Rồi đây,những thằng nô bút khác,khi chế độ CS sụp đổ,có lẻ chạy theo lũ sâu bọ(CS)mà liếm đít,chứ biết nghề gì mà làm.Nhục,nhục quá!

 3. Tưởng cũng nên nhắc lại chân tướng của Y:NHÀ BÁO, ĐẠI TÁ CÔNG AN NGUYỄN NHƯ PHONG LẬT LẠI VỤ ÁN NĂM CAM ? (Phóng sự điều tra của NGUYỄN NHƯ PHONG Kỳ cuối: Họ sai như vậy, do đâu?-http://phamvietdao2.blogspot.com/2011/06/nha-bao-ai-ta-nguyen-nhu-phong-lat-lai.html)
  Vậy thì Ai táo tợn và Ai khốn nạn!(Bồi bút tiếp tay cho kẻ lạm dụng chức quyền của tướng Nguyễn Việt Thành.)…….!Mà dằng sau hậu trường lại chính là anh y tá…..!

 4. Trong cái báo ANTG ( trước thằng Phong nằm đó) còn có thêm một thằng khắm lắc nữa là thằng đeo kính mắt cận: Thằng nhà thơ dở hơi tên Quang.
  Thằng này thi thoảng có bài viết về sự sụp đổ của Xô Viết, giọng văn cực kì thối và tiếc rẻ cho sự tan rã ấy. Hắn đổ tội lên đầu anh Gọoc-3-Chọp là kẻ phá “Xí nghiệp”.
  Hề hề, nghĩ cũng tội cho mấy thằng bồi bút ở xứ CS này. Vì cơm áo, vì nhà lầu xe hơi, vì đặc hưởng mà ĐCS ban cho nên chúng cố ọe cứt lên đăng mồm để kiếm mấy đồng bạc bẩn.
  Đúng là, sống như chết rồi – lũ Nhà báo đểu VN !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s