CXN_090812_1763_Suy nghĩ của CXN về Quan Làm Báo


Tại sao họ không ở lại để được loài quỷ đỏ giải phóng cho họ ???? Chắc chắn là họ không chạy về quân giải phóng vì đây là hình của Phi Hành Đoàn Chinook của Không Quân QLVNCH.

—————————————————–

Châu Xuân Nguyễn

Từ khi QLB ra đời tháng 5 hay 6.2012 gì đó, tôi luôn luôn cổ vỏ, khuyến khích và cùng kêu gọi độc giả của tôi khuyến khích họ, bảo vệ họ từ những cuộc tấn công chụp mũ rằng họ là tình báo Nam Trung Hải của TC (nếu tôi là tình báo của TC và muốn quậy nát kinh tế và tài chính Vn thì tội gì tôi phải mở trang QLB, chỉ ngồi đó, không làm gì cả (do nothing) chỉ để Bầu Kiên, Trầm Bê, thanh Phượng, Hồ Hùng Anh, Nguyễn Đăng Quang tự tung tự tác là chúng nó sẽ tàn phá kinh tế VN hữu hiệu gấp ngàn lần bỏ công ra làm QLB).
Cho tới bây giờ, suy nghĩ của tôi vẫn là QLB làm việc có lợi ích cho 90 triệu người dân thấy phần nào thế lực tham nhũng đang lũng đoạn kinh tế VN và tôi là người đầu tiên phải cám ơn QLB về những thông tin vô cùng quý giá cho tôi.
Quý giá là như thế này…Tôi bỏ rất nhiều thời gian quan tâm đến kinh tế VN, điều này ai cũng biết, nhưng những điều tôi quan tâm rất sâu rộng (BĐS, NH, TTCK, Đầu tư công, nợ QG, Tập Đoàn, tham nhũng kinh tế v.v..) và trong cuộc đấu tranh giải thể Đảng CS của tôi (tôi chỉ nói về cuộc đấu tranh của tôi thôi, không nói về cuộc đấu tranh chính trị của những người, đoàn thể khác trong bài này) thì tôi muốn đánh một cách hiệu quả nhất, cách nhanh nhất, cách ít đổ máu nhất, ít tốn kém thời gian, tiền bạc cho tôi và đồng bào nhất. Muốn vậy tôi phải biết đầu não của BCT, BBT, UVTW Đảng nghĩ như thế nào, vấn đề (issues) gì làm chúng lo mất Đảng nhất để tôi tập trung nguồn lực cá nhân của tôi vào đó, cái đó gọi là feed back (tức là “phản ứng” của đối tượng. Ai làm việc gì mà không suy nghĩ về hiệu quả của công việc mình là thằng ngu xuẫn, thằng phí thời giờ, bán đạn pháo vào chân không, đó không phải là CXN.
Theo strategies (kế sách) của tôi là diệt 3D và nhóm Mafia của nó trước, ngay cả nhờ tay 4S và Trọng Lú để làm việc đó, sau đó khi 3 D ra đi thì tôi sẽ dẹp tàn quân còn lại của ĐCS như trở bàn tay vì cả một ĐCS kể cả 3D, không thằng nào có tài cán gì để ngưng nền KT này xuống dốc chứ đừng nói gì quay ngược dốc trở lại dưới thời PV Khải, Võ văn Kiệt.
Chính QLB là blog đưa tôi những feed back tốt nhất, cho dầu chỉ 70% sự thật còn hơn là tôi đánh như một thằng mù. Không phải tôi dùng thông tin của QLB để “bịa chuyện” mà đánh vào tâm lý của BBT, BCT, UVTW nhưng để tôi “focus” tức là :tập trung” vào những điểm làm chúng nó sợ nhất “weakest points”.
Một thí dụ…tôi và rất rất nhiều người đều suy luận rằng chóp bu ĐCS đọc bài tôi rất nhiều, nhưng không thằng nào con nào dám thú nhận điều đó cả, QLB cho tôi thấy những phản ứng của chúng chứng tỏ chúng đọc bài tôi và quan tâm rất sâu xa về sự sụp đổ kinh tế (vì chúng nó vào họp, 12/14 chống 3D là chỉ một lý do duy nhất, kinh tế làm lụn bại tất cả, mà kinh tế là lý do thì gần như mười mươi là bọn BCT, BBT, UVTW muốn chất vấn 3D 2 ngày là phải đọc bài tôi, từ đó tôi mới biết rằng mình có leverage, có tiếng nói, từ đó mình sẽ biết mà focus, tiếp đạn cho chúng bắn nhau đúng loại đạn công phá nào, chứ không để chúng bắn bậy bạ, nói mà không ai trong buổi họp hiểu điều mình nói, bù lu, bù loa về kinh tế…Có nhiều bạn đọc nói với tôi…em đọc bài kinh tế anh Chau, ra quán cà phê giải thích cho bạn bè, ai cũng tin em và coi như em là thiên tài kinh tế, UVTW ĐCs cũng vậy thôi, 3D đâu có cho họ thông tin nhiều về nợ xấu NH, về BĐS, về NS hết tiền, về Tập đoàn chết ngắc, thiếu máu trầm trọng v.v..).
Một thí dụ nữa, NHNN NV Bình cho thanh tra lục soát NH tay chân 4S và Trọng lú, tức nhiên 4S phải đánh lại về nợ Vinashin mà 3Dung bắt NH xóa nợ, quá logic đi chớ…Rồi từ đó issue về nợ xấu NH, phá sản hay không phá sản NH, kêu IMF giải cứu hay không…Nhờ vậy tôi focus vào 3 bài này, đánh trúng phóc trước Hội Nghị kỳ 6 bỏ phiếu tín Nhiệm 3 Dũng tháng 10 này…

CXN_090612_1759_Nếu ngày hôm nay không phá sản nhà băng thì 2 hay 3 năm nữa sẽ ra sao ???

Cũng từ QLB tôi mới biết là NVBinh là một thằng đang vơ vét qua hệ thống NH, 100 NH phải tồn tại thì hắn mới “cứu bồ” từng NH, và dĩ nhiên là phải có lại quả…Nhưng thằng Bình này lém lắm, hắn thuyết phục BCT, BBT, UVTW là phá sản NH sẽ làm ĐCS chao đảo…Cả D9CS tin vào lời hù dọa của hắn nên cứ để hắn mặc tình “thâu tô” và chính hắn là người rõ hơn ai hết rằng hệ thống nợ xấu là quá lớn, không cứu vãn được nên “thu tô được tỉ usd nào hay tỉ usd đó”. Nhân đây tôi có thông điệp riêng của Châu Xuân Nguyễn cho Nguyễn văn Bình, là tôi nhìn thấy rất rõ những điều hắn làm, hắn nên ăn chay niệm phật hay cầu Chúa là Châu Xuân Nguyễn không bao giờ làm Thủ Tướng Vn vì nếu CXN lên, NV Bình và bà con thân thuộc của nó sẽ phải trả một giá đắt nhất lịch sử này. Chính vì thông tin sợ NH phá sản và sự thật của nợ xấu NH này của QLB tôi mới đánh những bài này…

Đó là những điểm tôi cám ơn QLB đã làm, tới giờ phút này, tôi vẫn nghĩ rằng QLB đang phục vụ ích lợi cho 90 triệu dân Vn nhưng QLB phải cẩn thận vì chúng sẽ tìm cách hạ uy tín của QLB bằng cách feed (cung cấp) tin vịt cho QLB.
Sau đây là phần negative về QLB (phần âm)

CXN_082912_1738_Bây giờ phải làm sao cho 3 D không thể đảo chánh được (Xuân Hổ,QLB)

Trích:”Phe 3D hiện đang bôi nhọ Quan Làm Báo, đánh tối đa, chụp mũ Trung Cộng, cho Kami đánh, cho TGĐ Exim bank đánh, Nguyễn Đăng Quang và daughter Phượng xuất hiện để chứng minh QLB là “nói bậy”

Cá nhân tôi thì tôi vẫn tin QLB về nội tình, còn chuyện bắt bớ thì phải kiểm chứng vì 3D sẽ gài bẩy QLB nữa.” hết trích.
————–
Khi tôi viết rằng tôi nghĩ QLB là do người 4S lập ra, tôi đã sai trong suy nghĩ này, sai ngay điều đầu tiên, điều 1. dưới đây, giả sử rằng nếu tôi ở vị trí QLB, tôi không được cấp trên cho phép mà chỉ đăng tải từ nguồn tin của “nguồn” thì tôi, CXN phải suy nghĩ và bảo vệ nguồn không bị truy ra rồi bị bắt ngồi tù bên VN, nên CXN quyết định sẽ không đăng. Nhưng QLB không phải là CXN, họ đăng búa xua rồi tới đâu thì tới (chứ không đăng búa xua vì “có phép bảo kê của 4S như tôi hằng tưởng lúc trước”). Suy nghĩ của tôi hiện giờ là trang này không phải được lập ra hay bảo kê bởi 4S nên thông tin hơi…không chính xác 100% như tôi hằng tưởng, nhưng cũng đạt 80, 90% trong cái nhìn của tôi.
Trích:”Tôi tin rằng QLB là do người của 4 Sang lập nên ở ngoại quốc. Đây là những lý do tôi tin là như vậy (đọc chat giữa tôi và Xuân Hổ, người của Trương Tấn Sang ở phần dưới, thông tin đó bây giờ không còn current nữa và XH có thể là một thành viên của QLB hiện nay):
1. Những thông tin của QLB là thông tin chỉ có 1 hay 2 người trên thế giới này biết mà thôi, nếu ai đó xì cho QLB mà không có phép là truy ra ngay, vậy mà từ tháng 6 đến giờ là gần 3 tháng mà chỉ một mình Phạm Chí Dũng bị bắt lầm mà thôi. Vậy là thông tin phải được cấp cao lắm cho phép. Những thông tin của Xuân Hổ tôi không dám đăng tải sợ lộ Xuân Hổ.”hết trích.
Melbourne
08.09.2012
Châu Xuân Nguyễn

29 comments on “CXN_090812_1763_Suy nghĩ của CXN về Quan Làm Báo

 1. Dù có sơ suẩt ,hay yếu kém QLB vẫn đc công nhận là đã đem lại những điều tốt đẹp cho nguoi dân nuoc Việt ta.Trái lại bọn mất dạy chỉ mang đến tai hại ,khốn nạn cho quốc gia .

 2. Đó là một trong những cá tính của anh Châu (Biết người biết ta)trên mọi cuộc chiến(lãnh vực KT).Hôm nay anh bộc bạch và dẫn chứng để cho mọi người “nhìn ra”điểm cốt lõi của vấn đề trích:”….Chính QLB là blog đưa tôi những feed back tốt nhất, cho dầu chỉ 70% sự thật còn hơn là tôi đánh như một thằng mù. Không phải tôi dùng thông tin của QLB để “bịa chuyện” mà đánh vào tâm lý của BBT, BCT, UVTW nhưng để tôi “focus” tức là :tập trung” vào những điểm làm chúng nó sợ nhất “weakest points”.(hết trích).
  Qua đó chúng ta dẫu rằng tay không tấc sắt nhưng sẵn sàng “ủng hộ”QLB và CXN bằng mọi cách có thể trong hiện nay khi nền kinh tế XHCN hoàn toàn “Sập” không ngóc đầu lên được!(Nếu cầu viện đến WB thì càng Te tua hơn nữa…….!cho nên phải dùng chiêu bài bác bỏ tin không cần đến Họ(nhóm của tổ chức WB) nữa là thế….?

 3. Tôi e khi CXN nói sẽ đánh phe Ba Dũng xong rồi đánh tiếp phe Tư Sang và Trọng thì hai phe này sẽ đoàn kết lại đánh CXN.
  QLB trước đây nói Dương Chí Dũng bị bắn chết, nhưng chưa thấy xin lỗi người đọc về tin này. Rõ ràng QLB ở thế bị động trong vụ DCD bị bắt vì các báo lề phải đưa tin trước QLB.

  • @HC,
   nếu 3 tay này phải hiệp lực cùng 3 triệu ĐV để đánh CXN và Nhóm Vì Dân thì bọn này yếu xìu rồi chứ gì nữa ???
   QLB chỉ đăng lại lời đồn vỉa hè từ Phạm Viết Đào thì có gì mà phải xin lỗi vậy hả bạn ???
   CXN

 4. KHẲNG ĐỊNH HỒ HÙNG ANH ĐÃ BỊ BẮT & THÔNG TIN ĐANG BỊ DẤU NHẸM!
  08 Saturday Sep 2012
  Quanlambao – Chúng tôi khẳng định chiều này ông Hồ Hùng Anh đã bị bắt nhưng bè lũ Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Văn Hưởng đã dùng áp lực buộc TTXVN phải ngừng không được đăng tin để che dấu sự thật chúng đang bị dồn đến chân tường. Trong khi đó Nguyễn Tấn Dũng đã chỉ đạo TTXVN phải đăng khẩn trương những tin bắt Trưởng đại diện SGI lên để gây hoảng lọan, lung lay những chiến sỹ đang chiến đấu vì đất nước, làm cho người dân lẫn lộn lầm tưởng bè lũ của chúng còn đang rất mạnh… Bất cứ ai hãy đến nơi cư ngụ của Hồ Hùng Anh đều biết việc bắt giữ này.
  Hồ Hùng Anh – Cháu của Nguyễn Văn Hưởng đã bị bắt bước đầu vì các tội danh:
  http://dantocao.wordpress.com(hết trích)
  HOT thực sự đấy các bạn……!

 5. anh Châu chủ quan kiểu dân sề gềnh rút ruột cho hết như vậy không tốt đâu. Dù qlb có như anh nghĩ là có lợi cho 90 tr dân vn nhưng sau cái lợi đó là cho ai ,nó là ai sao anh không nghĩ đến.?

  • Nghĩ đến chứ bạn, tôi viết nhiều rồi mà, chúng nó củng cố đảng, nhưng nếu để 2 tay này hạ gục 3D rồi tôi hạ 2 tay này dễ hơn là tôi hạ 3 tay này và 3 triệu DV
   Vậy nhé, vậy thì ai nghĩ sâu hơn ai ??
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 6. Chú Châu đang cố tình vẽ đường cho chúng tìm cách đấu đá nhau? không thằng này chết thì thằng khác chết bớt đi được thằng nào thì Chú càng dễ xử thằng còn lại hơn, nhìn chúng nó đánh nhau chắc chắn chúng sẽ lộ điểm yếu ra thôi.

 7. Mấy thằng Chó nhà mạng phá không cho tôi còm được để chữi nó anh Châu à,. Cs là vậy ư? Thằng Huynh rồi cũng tan xương nát thịt thôi. Lủ con cháu an ninh mạng thì là cái đinh gì. Ông mày đang dùng mobi mạng teo đấy. Làm gì nhau. Sắp chết đến nơi các con ạ, xin lổi anh Châu. nóng quá chửi cho nó biết lể độ.

 8. tọa sơn quan hổ đấu..dùng xong thì bỏ phải không anh Châu. Nếu xét thực tế thì cuộc chiến Ba Tư xảy ra đúng như tiên đoán trước đây của anh. Vậy anh đã có toan tính gì khi trong hai còn một? Theo em. Thì thích Ba Dũng thắng hơn. Có thể đó là bản lề cho dân tộc vn tương lai. Nếu ngược lại chắc em phải mơ giấc mơ Nước Mỹ mà thôi cùng lúc thương nhớ quê nhà trong khốn cùng cộng sản giả cầy..hic…

 9. mình thích cách hoạt động của CXN, vấn đề gì có liên quan đến a mà không rỏ ràng là phản hồi ngay – khẳng định một khí phách của kẻ trượng phu ích nước. Chúc a luôn sức khỏe để chiến nhe!

  • Dân Úc là vậy đó bạn, quen thói rồi.
   CS thì ngược lại, mập mờ đánh lận con đen để sao này tráo trở và lật lọng còn được,
   Cám ơn lời khen của bạn,
   Thân ái,
   Chau Xuân Nguyễn

 10. Thực tế triều đại XHCN Việt Nam là cắt đất cho Tàu từ 1958 rồi, nền móng chính trị sai lầm, gắn chặt vào Tàu từ ngày còn trứng nước, không phải giới Lãnh đạo hiện nay bán đất cho Tàu, họ là sản phẩm cuối cùng xót lại trên thế giới cố sống cố chết bám vào đường lối chính trị này để có quyền lực để tham nhũng thoải mái, dễ kéo bè kéo cánh, thâu tóm kinh tế. Các thế hệ Lãnh đạo đã qua còn để ý đến pháp luật, để ý đến đời sống Công nhân, Nông Dân, Không có công cũng chẳng có tội gì lớn lắm. Riêng đến thời 3D thì ngồi xổm lên pháp luật, bè đảng, phe cánh tận dụng tối đa cái thối nát của nền móng chính trị CSVN đàn áp thẳng tay bất kỳ ai không thuộc phe nhóm, cướp sạch của Nông Dân, Công nhân, đàn áp thẳng tay bất đồng chính kiến, tha hoá đồi bại trong mọi lĩnh vực luật pháp áp dụng tuỳ tiện để đàn áp những ai không thuộc phe nhóm và người dân. Họ hàng gia quyến những ai cùng phe nhóm thì sống hoàn toàn ngoài pháp luật thoải mái tham nhũng, cướp bóc. Diệt phe nhóm bạo chúa nguy hiểm 3D là hoàn toàn chính xác, nhanh cóng cứu được nhân dân Việt nam thoát khỏi cảnh lầm than này. Còn ĐCSVN thì chẳng cần diệt cũng tự tiêu vong theo trào lưu, nhận thức trên toàn thế giới bởi vì cái cơ chế này tạo ra đội ngũ Đảng viên phần lớn là dốt nát, bảo thủ, đánh nhẹ cũng chết, thậm trí chẳng cần đánh cũng chết đó là chắc chắn. Quan làm báo chắc chắn là người giỏi, người tốt cho nhân dân Việt Nam, anh Châu ủng hộ họ là rất đúng đắn.
  Mong anh Châu chăm chút về sở trường kinh tế của mình là tốt nhất!

 11. Chào bạn Cát Tường,
  Ý kiến của bạn có nhiều phần hợp với ý của tôi. DIỆT CSVN duy nhất chỉ là đòn KT.
  3D đã đang ra tay thì KT+ CT vn sẽ càng nát bấy thêm… chúng nó (là ai?) đang cố gắng đưa tin “Mù” để lấy lòng dân và quân đội nhằm đánh sập nhóm “phá sản” và tại sao nhóm này cố tình phá hoại???
  Nên nhớ đcsvn và QĐ là một “thà chết vì đcs chứ không bao giờ chết vì dân” = “còn đảng còn mình”
  Nhóm KT (3D) đã quá chán nãn nhóm CT (đcs + QĐ) ăn ngồi không, lếu láo, bảo thủ, nhỏ mọn, bần cùng… quá cỡ nên 3D mới đập thẳng tiến, đồng tiền sẽ bóp chết lũ ngu ngốc không tiến hóa thành người như nhóm CT và QĐVN.
  KT sập ai sẽ nuôi đám QĐVN ngu ngốc này???, đcsvn chỉ có cái mồm chứ tiền thì không.
  Vậy QĐ sẽ theo ai nếu nhóm 3D trả lương???

 12. Bầy đàn đảng viên ĐCSVN LUÔN LUÔN NÓI RẰNG: AI NUÔI CHÚNG NÓ LÀ NHỮNG NGƯỜI (dân) NGU NHẤT trong những cái ngu. Thế thì tại sao không để nhóm KT nó đập cho thấy ai ngu hơn ai??/?

 13. Cách lập luận, cách trình bày và bố cục của các bài viết phản ánh đúng chất “Kỹ sư” của anh Châu:)
  Tôi là một KTS, tôi rất khoái “nét vẽ” của anh Châu.
  Mấy thằng được gọi là chính trị gia trong nước, đầu thì bã đậu, dưới trướng thì có đám có tí chữ nhưng đứa thì cơ hội, đứa thì mù quáng, cộng thêm cả những đứa dốt nữa… nên cả dàn “cầu thủ” đá nhăng đá cuội.
  Cuối cùng là dân khổ, khổ đến mấy thế hệ mất rồi 😦
  Tôi đang tự hỏi, 2 thập kỉ sắp tới sẽ sao đây, anh Châu ???

  • Hy vọng là năm nay CS sẽ sập. Sẽ có interim Government rồi bầu cử 6 hay 12 tháng sau. CP Hậu CS sẽ nâng khả năng KT VN lên cao, wage parity với vùng hay thế giới, phát triển những ngành nghề chúng ta giỏi (hy tech, constructions etc..manufacturing for TPP etc…), dần dần biến một xã hội tôn trọng nhân bản, sự thật như Úc, Mỹ, một nền giáo dục đa phương với voacational training (dạy nghề) là một thành phần quan trọng trong giáo dục. Một hệ thống Cảnh sát được 90 triệu dân ngưỡng mộ, một Quốc Phòng mạnh do đầy đủ ngân sách (thuế cá nhân), hành chánh để phục vụ dân nên đơn giản như Mỹ, Úc, hệ thống Luật Pháp dựa vào nh7ng4 quy ước quốc tế, ngành ngoại giao mở (trừ Trung Cộng) với thế giới tự do, 5 hay 10 năm đầu sẽ nhờ vào soft loan để tái kiến thiết nền kinh tế bét nhè này. Và tất cả hệ thống QG sẽ đặt nặng trừng phạt tham nhũng (sẽ không bỏ qua, làm qua chuyện nếu phát giác tham nhũng).
   Thân ái,
   Châu Xuan Nguyen

 14. Trong 1 cuộc chiến tranh thường có 2 ..3 mặt trận. Chiến tranh giửa chiến trường bom đạn hậu phương có chiến tranh tâm lý để địch đánh địch trước khi ta đánh địch. Trong cuộc chiến mổi cá nhân có 1 khả năng riêng anh súng trường tôi đại liên bạn súng cối… QLB Và anh CXN mổi người có 1 cách đánh riêng nhưng cùng mục đích…Chúc chiến thắng.

 15. Qua bài này hiểu anh Châu hơn. Hồi trước cứ tưởng anh Châu bị ảnh hưởng bởi tin 4S muốn mời anh về làm “cố vấn”, nên…

 16. Tôi có cảm giác cái ngày ĐCS VN sụp đổ đã đến rất gần. Tôi luôn tin chắc rằng, trong quãng đời còn lại của tôi sẽ chứng kiến được cái ngày mà băng đảng Mafia lớn nhất hành tinh “CS” sẽ đua nhau xé vứt thẻ đảng, tháo chạy như lũ chuột cống…

 17. Oke với @ngơ ngác về phong cách của Anh Châu! rất chính trực và khẳng khái! không hổ danh đại trượng phu đất Sài thành!

  • Cám ơn bạn, làm gì cũng phải nói rõ ý định của mình, sau này khi mình thắng, ko ai nói mình mập mờ để lợi dụng. Nếu mình thua là vì mình đánh một trân theo đúng phong cách anh hùng chứ không đốn mạt.
   Nhìn thằng HCM, nó lừa dối bộ đội, ngay cả bộ đội giải phóng SG cũng hận thằng chó má HCM, như vậy có xứng đáng chiến thắng hay ko ??? VNCH tuy thua, nhưng thua trong danh dự, không dối gạt quân, dân gì cả, thua trong hào hùng,
   Thân ái
   Châu Xuân Nguyễn

 18. P/S: Tôi được học về thiết kế.
  Với công trình công cộng, mà cụ thể là mô hình thiết kế trường học (trừ mầm non) từ THCS qua THPT đến các phòng học của bậc Đại học: Một mô-tip không khác gì cái…phòng họp Cuốc-Hội của ĐCS.VN ! 😦
  (Tôi xin dùng từ Cuốc, ý nghĩa là cái…cuốc của nhà nông để ví cái nhận thức của đám CS ).
  Nghĩa là: Người đứng giảng trên bục giảng, trò ngồi cả đàn ở một độ cao thấp hơn, ngửa cổ lên nghe. Với mô hình như thế, nếu ông đứng trên bục nói láo, thì đám ngồi dưới đứa nào mù quáng là cứ chép y nguyên vô cái đầu bã đậu của mình.
  Vậy thì, ngay từ trong trứng nước hiển nhiên là lớp lớp học trò luôn thụ động, biến mình thành cái loa mà cứ mỗi khi mở miệng ra là: “..Nhờ ơn Đảng, nhờ ơn Chính phủ mà nhà em đây mới..dựng xong được cái chuồng lợn! “. 😉
  Đi nhiều, học nhiều, hít thở ô-xi-gen của xứ Tự do nhiều nên chắc rất thấm điều tôi nói, phải không anh Châu ?
  Tôi nghĩ: Chỉ khi mô hình trường học khác như hiện có, thì đó cũng là một nét của DÂN CHỦ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s