ĐÀI TRUYỀN HÌNH VN (VTV) ‘VINH DANH’ DÂN LÀM BÁO, QUAN LÀM BÁO, BIỂN ĐÔNG VÀ CÁC TRANG MẠNG BÁO LỀ “TRÁI” THEO LỆNH THỦ TƯỚNG

– Sau công văn cực kỳ phản động của Thủ Tướng, lượng truy cập Danlambao tăng đột biến

– Có hay không việc Danlambao ‘xù nợ’ thủ tướng?
Trưởng Thôn Danlambao – Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng, vào tối hôm 12/09/2012, bản tin thời sự của Đài truyền hình Quốc Gia Việt Nam đã cho phổ biến rộng rãi đến toàn thể 90 triệu dân Việt Nam một bản tin ‘vinh danh’ những thành tích suất sắc trong công tác của Dân Làm Báo.
 
Theo lệnh của Thủ tướng, tất cả các cơ quan báo đài của Đảng phải đồng loạt cho đăng tải một công văn cực kỳ phản động của Văn phòng Chính phủ đòi xử ‘Dân Làm Báo’. Ngay sau khi bản tin của VTV được phát đi vào lúc 19 giờ tối, lượng truy cập Thôn Dân bất ngờ tăng đột biến.
 
Từ 9 giờ đến 10 giờ tối ngày 12/09/2012, số liệu thống kê cho biết có tổng cộng hơn 32 ngàn lượt truy cập trang Dân Làm Báo chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Đây quả là một kỷ lục về lượng truy cập trong suốt 2 năm hoạt động của Dân Làm Báo.
 
Cũng cần nói thêm, bắt đầu từ 5 giờ chiều hôm 11/09/2012, các nhà mạng tại Việt Nam đã thay đổi phương thức chặn tường lửa đối với Dân Làm Báo. Các biện pháp kỹ thuật được gia tăng và xiết chặt hơn bao giờ hết. Hậu quả là chỉ trong vòng 24 giờ, lượng truy cập vào Thôn Dân giảm hơn 30%.
 
Tuy nhiên, đến tối ngày 12/09/2012, sau khi thủ tướng ra lệnh cấm cán bộ không đọc, không phổ biến thông tin trên Dân Làm Báo, lượng truy cập đã tăng một cách đáng kinh ngạc. Trong đó đa số là các bạn đọc mới truy cập lần đầu (New Visitor).

10 comments on “ĐÀI TRUYỀN HÌNH VN (VTV) ‘VINH DANH’ DÂN LÀM BÁO, QUAN LÀM BÁO, BIỂN ĐÔNG VÀ CÁC TRANG MẠNG BÁO LỀ “TRÁI” THEO LỆNH THỦ TƯỚNG

 1. Đúng là có tật giật mình. ĐÚng là chưa thấy thằng nào ngu như thằng này. Đánh rắn động cỏ. TỰ dưng PR không công cho quanlambao và danlambao. Càng dễ sụp nhanh

 2. Trích:”…. khi thủ tướng ra lệnh cấm cán bộ không đọc, không phổ biến thông tin trên Dân Làm Báo”!!!!!!!!!!!
  Đồng nghĩa rằng Nó đã “tự Thú”trước Công luận và Quốc Tế về :Quyền TỰ DO BÁO CHÍ rồi…!
  Chính Nó đã “Chửi”lại cái “loa phường Nga “VN dân chủ gấp vạn lần các nước Tư Bản!”…..Và như thế cũng Xác định BẢN CHẤT”Bưng-Bít”của CSVN thời nay?!

 3. Đề nghị đài truyền hinh VTV phổ biến liên tục 1 tháng thì may ra 90 triệu người dân mới biết. Sau đó thống kê lại lượng báo lề phải tăng giảm bao nhiêu % để có kết quả báo cáo thủ tướng. He he

 4. 3D ơi, mày về lại làm y tá đi thôi. “Quyền lực không dành cho những kẻ không xứng đáng”. Mày xem Bố Già chưa?
  Chúc mừng DLB, QLB, BĐ…đã được quảng cáo không công? 3D nó ngu thật, chả lẽ nó nghĩ 90 triệu dân này ai cũng ngu như nó?

  • người dân không có internet. có cũng không biết dùng, như vậy theo công văn thì cấm những người biết dùng là cấm những người chí thức hiểu biết. bịt mồm những người biết. thôi chán không muốn bình luận nữa. sai phải sửa, ngu phải nghỉ, …..đảng ạ!

 5. Sau công văn này,càng nhiều người dân biết đến trang mạng Quan Làm Báo,Dân Làm Báo… .Bà con cô bác thật sự cám ơn đài truyền hình VTV đã nhanh chóng truyền tải thông tin.Nào!Nhanh chân lên nào!Bà con hãy ùn ùn nhảy vào các trang mạng nói trên để xem cho biết,đọc cho hiểu nào!Thật là đông vui như đi trẩy hội!He he!!!

 6. 3d là dân sống trong rừng U minh, Rach giá lâu rùi, nay bước về thành phố sống đã mấy chục năm, vẫn quen nếp rừng U minh nên hơi ngu. Tự dưng cả nước biết quan làm báo, dân làm báo, biển đông. Thật là vui chưa từng thấy trên làng lưới!
  Phen này thôi chức thủ trưởng về treo bảng trước cửa nhà làm nghề chích dạo trong phường khóm.

 7. tôi không phải cán bộ công chức nên được vào thoải mái. Đọc nghe thấy phải thì nghe còn thấy không đúng thì lần sau không vào nữa. Rõ dàng là còn nhiều điều chúng tôi không biết nên mới phải tìm đọc.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s