CXN_091412_1778_Những DN BĐS sắp phá sản đua nhau giảm giá để “thu đồng nào hay đồng nấy”

Quả tang 2 thằng lính Mỹ đang gây tội ác tại Sài Gòn nè….Cái ngu của tuyên truyền láo khoét CS là bây giờ, với truyền hình cáp, giới trẻ SG xem phim Mỹ và trong đó, 1000 phim như một, đề cao tính yêu thương con nít, trẻ em, đàn bà con gái và tính thành thật trong tất cả mọi phương diện của cuộc sống. Vậy thì họ tin ai ??? tin tuyên truyền láo khoét CS hay tin phim ảnh Mỹ (phát sóng khắp thế giới) ??? Điều này làm lòng tin của người trẻ với ĐCS là zero.
Châu Xuân Nguyễn
Dấu hiệu NHNN ra tối hậu thư cho NHTM phải giải quyết nợ xấu, nếu không chính NHTM sẽ phải phá sản là thấy rõ (không biết ai tạo áp lực phá sản cho NHTM vậy ta ???).
Từ đó, những DN nợ nhà băng nhiều, loại “chúa chổm” như DN Địa Ốc Hoàng Quân, QCGL, Bầu Đức v.v…phải tranh nhau bán tháo để giải quyết nợ cho NH.
Tình trạng tranh nhau bán tháo từ đây tới cuối năm sẽ rất rõ, nhà nhà bán tháo, người người bán tháo vì nếu ĐCS sụp đổ thì 200 ngàn căn hộ này sẽ có giá trị là zero đối với Chính Phủ Hậu Cộng Sản.
Giá căn hộ Hốc Môn bây giờ xuống còn 12.3 triệu/m2 mà vẫn không ai dại gì mua….
Melbourne
091412
Châu Xuân Nguyễn
——————————————————–

http://land.cafef.vn/20120914022625499CA45/dia-oc-hoang-quan-hqc-tung-can-ho-gia-re-chi-123-trm2-tai-tphcm.chn

Thứ 6, 14/09/2012, 14:29

Địa ốc Hoàng Quân (HQC) tung căn hộ giá rẻ chỉ 12.3 tr/m2 tại TP.HCM

Với chiến lược tập trung phát triển các dự án giá vừa phải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nên dự án Cheery 3 Apartment dành phần lớn diện tích cho các căn hộ từ 50-80 m2.

Sáng ngày 15/09 Công ty CP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân sẽ chính thức mở bán dự án Trung tâm thương mại và khu chung cư cao tầng huyện Hóc Môn tại xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP.HCM với tên thương mại là Cheery 3 Apartment.

Dự án do công ty CP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân (HQC) và công ty CP Thương Mại Hóc Môn (HTC) làm chủ đầu tư có tổng diện tích 11.899 m2 với vốn đầu tư lên đến 460 tỷ đồng.

Với chiến lược tập trung phát triển các dự án giá vừa phải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nên dự án Cheery 3 Apartment dành phần lớn diện tích cho các căn hộ từ 50-80 m2. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh, HQC vẫn dành riêng tầng thương mại với các căn hộ có diện tích lớn từ 120-200 m2. Giá chào bán mỗi căn hộ chỉ từ 635 triệu đồng và để khuyến khích khách hàng, chủ đầu tư còn tung ra chương trình khuyến mãi với chiết khấu kèm quà tặng hấp dẫn nếu khách hàng đặt đặt mua ngay từ nay đến 16/9/2012, dự án cho thấy hứa hẹn sẽ giao dịch sôi động trong thời gian tới.

Theo TTVN/HQC

One comment on “CXN_091412_1778_Những DN BĐS sắp phá sản đua nhau giảm giá để “thu đồng nào hay đồng nấy”

  1. cảm ơn a châu! những bài viết về kinh tế của anh đã và đang trở thành hiện thực..nói cách dễ hiểu..it’s comes true..and it will be…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s