CHẤN ĐỘNG SỰ THẬT GHÊ RỢN VỀ TB 7169 CỦA THỦ TƯỚNG


Quanlambao – Theo thông tin từ nguồn Mật báo cho Ban Biên Tập mà khi nhận được in sau đây bản thân chúng tôi đã không thể tin nổi sự thật lại có thể đến mức độ ghê rợn và tàn ác đến như vậy. Sau đây là thông tin chúng tôi vừa nhận được:

Thời gian dành cho Thầy trò Nguyễn Tấn Dũng đang là đồng hồ đếm ngược, chỉ còn 05 ngày nữa là đến thời điểm Uỷ Ban Trung Ương chính thức Báo cáo Bộ Chính Trị các vụ án Bố già Nguyễn Đức Kiên và Dương Chí Dũng cùng đồng bọn và cái vòng kim cô xiếtvào cổ Nguyễn Tấn Dũng vàđồng bọn khó mà thoát được…

Cả Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Tấn Dũng đã không còn có thể chợp mắt được nữa, đòn cân não đánh vào trung khu não bộ làm cho cái chân của Nguyễn Tấn Dũng gần như muốn liệt, đau đớn khôn nguôi…

Nỗi đau thể xác cùng nỗi hoảng sợ nghĩ đến cái ngày con gái mình phải ra vành móng ngựa và Hưởng thì lắc đầu xua cái cảnh bộ áo sọc tù nhân của suốt quãng đời còn lại… Họ đã gặp nhau và một quyết định đã được nhanh chóng đưa ra: Thủ Tướng cần ban hành cái văn bản 7169 mà ngày hôm sau buổi gặp gỡ này đã được phát ra rộng rãi trên cả nước dọn đường cho một kế hoạch có lẽ ghê tởm nhất từ trước đến nay của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  để Tô Lâm và Tư Liêm có cơ sở bắt khẩn cấp ông Đặng Thành Tâm và vợ con bắt cứ khi nào ngay sau khi Văn bản của Thủ Tướng được ban hành! 

Kịch bản đã được ‘sản xuất’ bởi Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Văn Hưởng như sau: ông Đặng Thành Tâm buộc phải trở thành Chủ của Quan làm báo. Chiếu theo ‘Tội phản Quốc’ Tô Lâm và Tư Liêm có quyền bắt khẩn cấp Ông Nghị Đặng Thành Tâm mà không cần phải xin Thường Vụ Quốc Hội phê chuẩn!

Bài toán đặt ra là ông Nghị Tâm sau khi dự họp Apec tại Nga, được Chính Phủ Nga trực tiếp mời ông và vợ là 1 trong 7 tỷ phú trên thế giới tham dự chiêu đãi của Tổng Thống Putin đã lại bay về Nhật Bản tham gia cùng Đoàn của Bộ Kế hoạch đầu tư  tham dự Hội nghị thu hút đầu tư. Do vậy, phương án bắt cóc ông Nghị hoàn toàn không dễ dàng tại NHật Bản – Nơi ông này là Chủ tịch Diễn đàn Việt – Nhật và ngài Cựu đại sứ Nhật bản lại đang làm Đại diện cho Tập đoàn của ông Tâm tại Tokyo!  Chính vì vậy, hai thầy trò  Hưởng và 3 Dũng thống nhất: Sẽ Cho dàn dựng màn kịch ‘xã hội đen’ bắt cóc vợ hoặc con cái  của ông Nghị đang học ở Singapore đưa bằng ô tô sang Malaysia và từ đó buộc ông Tâm phải tự về nộp mạng.

Bên cạnh đó, một loại thuốc ‘Sai khiến’ đã được chuẩn bị sẵn sàng để ngay khi ông Tâm nộp mạng sẽ làm cho ông này ‘phải khai’ theo kịch bản của Hưởng và ba Dũng rằng: “Chỉ đạo Quan làm báo là Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”!

Một kịch bản man rợ và thật khủng khiếp. Mong rằng Các ngài Lãnh đạo Việt Nam hãy chặn đứng âm mưu tàn ác, ghê rợn kiểu ác thú thời trung cổ này.

Ban biên tập Quan làm báo cầu mong ông Nghị Đặng Thành Tâm và vợ con sẽ thoát khỏi những đòn bẩn thỉu nhất thế kỷ 21 của thầy trò Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Tấn Dũng! Xin nhận ở chúng tôi sự chia sẻ và rất lấy làm tiếc đã đẩy ông và gia đình cùng các cháu bé vào vòng hiểm nguy man rợ hiện nay.
Mong rằng nhân dân Việt Nam hãy cùng chúng tôi theo dõi, có tiếng nói phản kháng và đồng lòng đứng bên ủng hộ cho gia đình ông Đặng Thành Tân không trở thành nạn nhân của những âm mưu ghê tởm nhất kiểu Mafia Hội Tam Hoàng!

Thám Tử Quan làm báo
HỒ SƠ TƯỚNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG
Võ “Cẩu điên sực” của anh y tá 
Những ngón đòn bẩn thỉu phạm pháp của Nguyễn Văn Hưởng 
Tướng Hưởng “đã tìm được Máy chủ” QLB  Tướng Hưởng bị Vua ‘đuổi’  Bộ trưởng Trần Đại Quang cẩn trọng!  Những ngón đòn ghê rợn nhất thế kỷ  Đóng thế, giả danh…? Bắn trúng 03 đích ‘Vuakhông ngai’ xin tỵ nạn  TướngHưởng – Ông Vua không ngai  BắtPCD – TP.HCM ‘Việt vị’  TôLâm & Kẻ xóa dấu vết  Taysai Nguyễn Văn Hưởng   KHhậu Nguyễn Văn Hưởng  Tửthần RADIUM vào cuộc  NguyễnVăn Hưởng điên dại …  Vạchmặt kẻ gài bẫy Phạm Chí Dũng  Đấtnước hỗn loạn lầm than  ÁMSÁT CHỦ TỊCH NƯỚC  Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng  Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng Chântướng Nguyễn Văn Hưởng

at 05:29

10 comments on “CHẤN ĐỘNG SỰ THẬT GHÊ RỢN VỀ TB 7169 CỦA THỦ TƯỚNG

 1. Xin thông báo với anh CHÂU ngoài QLB và DLB báo quan đội nhân dân còn PR cho trang NXC đăng tại ABS hôm nay anh nhớ đọc.

  • Tranh đấu giải thể CS là để càng nhiều người nhận thông điệp thì càng chóng thành công. Muốn thông điệp dc truyền tải thì phải có PR.
   Nếu đấu tranh mà ko thích PR thì đấu tranh 100 nữa cũng ko giải thể dc CS, vậy thì làm business sướng hơn,
   Bạn phải dùng cái đầu của bạn để suy nghĩ chứ,
   Châu Xuân Nguyễn

 2. Kịch bản ngày càng hấp dẫn!Hãy cắn nhau để giành miếng ăn chứ.Chậm chân phải chịu thiệt nhen.Cố lên!Còn những thủ đoạn hèn mọn gì mang ra áp dụng luôn!

 3. TT 3Dũng và các Chiên gia kinh tế Việt nam cũng PR cho anh Châu rồi còn gì; ở VN trang CXN đang hot đấy! chúc mừng anh Châu .

 4. Cứ theo chiều hướng này thì còn nhiều “kịch bản”nữa do thằng y tá rừng rú soạn ra……!Những râu ria(vòi bạch tuộc)của Nó sẽ bị “Bán đứng” còn nếu cương lại thì :Hậu quả giống như Bình(Vinashin thắt cổ chết trong tù….!)….!
  Quả là những thủ đoạn ghê rợn trong lịch sử của bọn Con Hủi Xuống Hố Cả Nút Vẹm Ngu(CHXHCNVN)!Nhìn lại “kịch bản 2 Bao cao su”mà biết rõ BẢN CHẤT nó!

 5. Đúng là ném đá giấu tay, trò hèn hạ của bọn tham nhũng, phe condom hết quăng BCS hại người này người nọ, bôi bẩn người khác…nếu ai vạch trần tụi nó?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s