CXN_091512_1786_Đính chính một chi tiết sai trong một bài của Dân Làm Báo

Quân (QLVNCH) với dân như cả với nước, cùng chống lại làn sóng quỷ đỏ của Cộng Sản

——————————

Châu Xuân Nguyễn

Hôm nay tôi đính chính một chi tiết sai trong bài báo của Dân Làm Báo tại đây http://danlambaovn.blogspot.com.au/2012/09/sau-khi-thu-tuong-ra-lenh-xu-ly-en.html#.UFQporIgftA (ý kiến số thứ tự 74)
Trích:”Chào Dân Làm Báo,

Tôi là Châu Xuân Nguyễn, tôi yêu cầu DLB đính chính một chi tiết sai trong bài báo này, tôi không phải là Tiến Sĩ Kinh Tế, tôi là Kỹ Sư, DLB có thể gọi tôi là KS Châu Xuân Nguyễn cũng được hay đơn giản Châu Xuân Nguyễn.
Trân trọng cám ơn DLB,
Châu Xuân nguyễn” hết trích

————

Nếu tôi không biết đến bài này (làm sao không biết được, bạn đọc sẽ chỉ ra cho tôi) thì tôi có thể không đính chính, nhưng nếu biết mà không đính chính là một sự mạo nhận, đồng nghĩa với gian dối, mập mờ đánh lận con đen và tội nặng nhất cuối cùng là “nói láo”
———-
Và sau đây là câu chuyện ngoài lề…Mấy ngày nay, ấm ức trong lòng, mình có thua kém bằng hữu quan làm báo hay dân làm báo nhiều đâu mà Thủ Tướng không nêu tên mình là trang phản động, gây chia rẽ trong hàng ngủ lãnh đạo (chính mình viết rõ ràng là mình sẽ mài dao cho 4sang và 3Dung chém nhau, vậy mà còn không được coi là chia rẽ hàng ngũ lãnh đạo Đảng thì mình không biết phải làm sau để đạt tiêu chuẩn đây ??? Có lẽ nói huỵch tẹt thì không đạt, phải dùng thủ đoạn, phải ném đá dấu ta, điếm đàng như Kami mới là chia rẽ hàng ngũ lãnh đạo hay sao ???).
Tức tối nên mấy ngày nay viết 6,7 bài một ngày, hy vọng là đạt tiêu chuẩn để 3D nhắc thêm…ah, còn quên một blog nguy hiểm không kém là Châu Xuân Nguyễn.
Nhưng mọi hy vọng bắt đầu chuyển sang tuyệt vọng thì Quân Đội Nhân Dân chắc thấy sợ mình tự tử thì hết ai viết về kinh tế cho bọn ĐCS học hỏi nên QĐND liệng cho cái phao này… http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-VN/61/43/5/5/5/206828/Default.aspx  Trích:” Thứ hai, cũng có không ít trang đi theo hướng “chuyên đề” như trang của ông N.X.C tự xưng là “chuyên gia kinh tế”, “Thủ tướng tương lai”, “nhà tiên tri tài chính”. Trang này chủ yếu đưa thông tin liên quan đến tình hình kinh tế nhưng thực chất là xuyên tạc, phá hoại về kinh tế. “Nhà tiên tri” này đưa ra nhiều dự báo sai, lạc lõng so với thực tế, giống như một “nhà kinh tế… hoang tưởng” mà một số người tin theo, làm theo đã bị thiệt hại nghiêm trọng. Lại có trang lượm lặt thông tin từ báo chí Việt Nam và nước ngoài, thậm chí cả các blog kèm theo những bình luận, suy diễn thiên lệch… ” hết trích (tại sao một số người làm theo lời tôi, chắc có lẽ vì tôi viết đúng về kinh tế quá nhiều và một số người này thấy được điều đó, còn về phía ĐCS thì từ sai tới sai)

Sau bài này, đang được an ủi tí thì danlambao có lẽ đọc được sự buồn tủi, xấu hổ của mình nên quyết định “nâng cấp” mình lên cho bằng DLB với bài này…http://danlambaovn.blogspot.com.au/2012/09/sau-khi-thu-tuong-ra-lenh-xu-ly-en.html#.UFQporIgftA  . Bây giờ mình tin vào “ở hiền gặp lành” thêm nữa…He !! he!!
Melbourne
15.09.212
Châu Xuân Nguyễn

14 comments on “CXN_091512_1786_Đính chính một chi tiết sai trong một bài của Dân Làm Báo

 1. XCN làm sao được xếp vào loại blog phản động? Trái lại là khác, vì CXN toàn là cò mồi kiểu chỉ đường cho nai chạy, nên 3D cám ơn CXN không hết chứ sao lại nỡ lòng ăn cháo đái bát bằng cách gửi cho CXN cái còng số 8 thay vì lời cám ơn. Bằng cớ là hôm nay tin tức cho biết NTD tuyên bố Việt Nam không cần sự trợ giúp của IMF, một điều mà CXN đã hồ hởi phấn khởi la làng lên cho 3D và đảng cs biết trước cả tháng nay hehehe

 2. Nói thật ra bằng cấp của anh, chị hay tôi chẳng ai biết cấp nào.. Tuy nhiên người trí thức họ đánh giá qua công viêc,phát ngôn,bài viết về 1 lỉnh vực chuyên môn chuyên ngành nào đó với sự hiểu biết thấu đáo, xuất sắc tương đương là TS….. DLB đánh giá anh CHÂU cũng đúng thôi. Còn trang CXN báo QĐND đả PR cho anh rồi đấy chắc anh vui ..Anh để ý xem rất nhiều bạn đọc mới (IP) đang mò vào trang anh đấy hảy cám ơn họ quảng cáo không tiền giúy anh.

  • Còm sĩ láu cá láu tôm như Kami anh đuổi đi hết rồi.
   Nếu anh Châu chân thật, không bao giờ nói láo thì bọn nói láo đâu có dám bén mảng đến, tới là anh đuổi đi, chỉ còn người chân thật thôi, lên đây còm là để cả trăm ngàn, cả triệu người đọc thì đưa những lời dối trá, láo xạo ko giúp ích gì cho ai cả..
   Mình làm chủ trang (hay Thủ Tướng) thì bạn đọc (hay người dân trg nước) biết tiêu chuẩn của mình, ai ko đạt tiêu chuẩn là ra rìa (ai tham nhũng là ra rìa) nên mới có một số bạn đọc có đầy đủ tiêu chuẩn, ko như trang TTHN, chính thằng chủ trang là láu cá, lấy nick giả quậy, ma cô ma cạo thì làm sao trang trong sáng dc, khi anh Chau làm admin bên đó cũng vậy, đâu có dân xà bát vào, khi anh đi thì toàn đá cá lăn dưa vào TTHN. Như đất nước này, 3D là một thằng thất học, gian manh, nó làm TT thì tham nhũng tràn đầy, khi anh Châu lên làm thủ tướng xem, tham nhũng ko có đất sống. Khi người lãnh đạo chân thật thì bạn đọc phải theo tiêu chuẩn, nếu Thủ Tướng chân thật thì ng dân phải học cách ăn ở chân thật…đơn giản chỉ có thế, trg gia đình cũng vậy thằng cha nói láo, chôm chỉa thì làm sao dạy con tốt được ??? Câu “Thượng bất chánh hạ tắc loạn” là đúng ở VM, Mỹ, Úc, Anh.
   Cám ơn lời khen của bạn,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyễn

 3. ANh Châu “ganh tỵ” với QLB và DLB vì không được “Tưởng Thú” PR. Hehe
  Nhưng biết đâu 3D sợ trang của anh hơn DLB, QLB vì 3D sợ dân hiểu biết về kinh tế hơn là chính trị, vì đàn áp chính trị là nghề của 3D rồi, còn về kinh tế thì ai cũng biết trình độ của “y tá” rừng rùi….hihi

 4. Ngày nay tại sao Mỹ đòi Việt Nam phải có Nhân quyền và Dân chủ? Em nghĩ đây là sách lược bình định các nơi của Hoa Kỳ, lấy tông chỉ đánh vào lòng người làm chính, chính sách quân sự làm phụ!

  SOME DOCUMENTS LOANS AND MORTGAGE ASSETS IN THE STORE DONT HAVE CUSTOMERS SIGNATURES, ORIGINAIL IDENTIFICATION CARDS, SOME CIFS ARE UNREAL,SOME ERASED DOCUMENTS….

  Làm việc cho tụi nó thì phải gian dối, dóc láo theo tụi nó. Chỉ có nghỉ việc thì mới chống lại tụi nó được và làm cho xã hội này tốt đẹp lên thôi.

  Muốn mang 1 đôi giày mới thì phải rút chân ra khỏi đôi giày cũ hôi hám, bẩn thỉu.

  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1045806/index

 5. Nếu anh Châu làm thủ tướng thì có tham nhũng giống như 3 Dũng không nhỉ? hỏi hơi khó chút, hi hi

  • Hoàn toàn ko tham nhũng chứ không “tham nhũng như 3D” vì như câu hỏi của bạn, tôi chỉ nói đơn thuần “không” có nghĩa là có thể tham nhũng thua 3D tí xíu hay hơn 3D nhiều của đúng với câu trả lòi “không”.
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 6. Anh ba D va`cu Hưởng biêt´ co´ mây´ trang bơ`-lo´c bơ`-la´ch ??!! Con` QĐND biêt´ đên´ha`ng trăm,ha`ng nga`n..trong đo´ co´ CXN .Phân ti´ch lực lượng thi` Quân đội nặng ky´hơn mây´ anh “vi`nươ´c quên dân ,vi`thân phục vụ ” . MỘt bên la`căc´ bu`m,một bên la`đạp mặt !! Ti´nh ra CXN nặng tội hơn lă´m lă´m !! Tuy` la´ gan anh em nha ! Nhat´ thi` cho đạp (mai´) mặt ! Gan thi` chịu căc´bu`m ! Co`n chơi tơi´ bên´ thi` cho đạp cho bu`m !!

 7. Cái huyệt củ cpvn là KT, nếu chú phỉnh 3D đưa anh Châu vào tầm ngấm nữa thì ko khác nào mời hết thiên hạ vào nhìn xem sự thối nát và sự sụp đổ của nền kTVN…
  Chú qđvn thì hay luôn ngũ quên trong cơn mê “chai lọ”…, và vốn thì đã ko có một ít ấn tượng gì với “bần” điều hành CPVN, do đó đám qđ “lú lẫn” này mới bồi thêm một trong những cây bút phân tích hàng đầu CHUYÊN SÂU như anh CXN vào để mọi người VN cùng phải biết KTVN cũng như cách điều hành của CP đang ở giai đoạn hụp lặn ngạt thở vì thiếu Oxy…
  Như vậy anh Châu+ đã chính thức lọt vào vòng chung kết sau nhiều năm nghiên cứu, phân tích, miệt mài bút pháp để vạch ra vô vàng cái sai, cái tội lỗi của chúng đối với dân tộc… Xin chúc mừng Anh & your group!. Thanks to you and your members

 8. Bác Châu không cần phải đính chính như vậy các chiên gia kinh tế của Vẹm còn lâu mới bằng Bác,
  https://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/09/15/cxn_052012_1515_hay-nghe-nhung-thang-chien-da-kt-sach-vo-phat-bieu-ngu-xuan-2/
  Tôi hay xem infotv và các kênh khác nhất là lúc có bản tin tài chính chưng khoán, hằng tháng cứ khoảng 20-25 là công bố số liệu XNK và cán cân ngoại thương của tháng đó tôi nói “không lẽ VN đi trước thời đại” vì các nước thì số liệu thường bị chậm từ khoảng 20 ngày đến hơn 1 tháng rưỡi” ví dụ khoảng ngày 10 tháng 9 vừa rồi Mỹ mới công bố tình hình ngoại thương tháng 7, không biết bọn tổng cục thống kê lấy số liệu ở đâu ra hay là bịa ra 1 con số nào đó.

  • Bạn nói rất đúng, 37 năm trước, khi tôi theo dõi số liệu của Mỹ, thông tin về current account deficits, trade figures thì chậm đến 3 tháng. Về con số VN, tôi những tưởng vì VN control chặt những dept nên số liệu có sớm, nhưng bây giờ nhìn thì biết rằng chúng phịa ra cả…
   Khi CP mới Hậu CS sẽ không có chuyện này đâu,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s