Sở Công Thương mở tiệc “chuyển giao quyền lực” linh đình

15/09/2012 | 06:22
Vĩnh Long:

(Dân Việt) – Lúc 16 giờ 15 phút chiều 14.9, phóng viên Báo NTNN cùng nhiều người dân đến trụ sở Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long liên hệ làm việc đã hết sức bất ngờ vì không thấy bóng dáng một cán bộ nào của sở.

Túc trực suốt hơn 30 phút, theo ghi nhận của phóng viên, cả công sở rộng lớn các phòng ban đều “cửa đóng then cài” im ỉm, nhiều cá nhân, tổ chức đến liên hệ làm việc đều phải lủi thủi ra về. Trong khi đó, nội quy làm việc của đơn vị này lại ghi hết sức rõ ràng giờ giấc làm việc: Sáng từ 7 giờ – 11 giờ; chiều từ 13 giờ – 17 giờ (!)

Lập tức, phóng viên NTNN đã tìm đến hội quán Ngân Vinh (phường 4, đường Phạm Thái Bường, TP.Vĩnh Long) trong vai những thực khách vào quán để ăn tiệc. Thế nhưng, bảo vệ quán thẳng thừng không bán, cho rằng quán “bận” phục vụ tiệc liên hoan của các “sếp” bên Sở Công Thương. Khi chúng tôi lẻn vào được phía bên trong buổi tiệc, thấy người lạ, nhiều ánh mắt dòm ngó, xì xào nhìn với vẻ đầy hoài nghi. Theo ghi nhận của chúng tôi, tiệc nhậu được tổ chức hết sức “hoành tráng” với khoảng 20 bàn tiệc, các khách mời đều được chiêu đãi uống toàn bia lon Heineken.Tình cờ, một cán bộ của sở này mặt mày đỏ gay trong trạng thái say xỉn buột miệng cho biết, cơ quan tổ chức tiệc liên hoan để tiễn các sếp từ 15 giờ 30 nên phải nghỉ sớm.

Tụ điểm chuyên giao quyền lực của cán bộ tỉnh Vĩnh Long, tiền thuế của nhân dân dùng để phục vụ như thế này thôi sao?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, buổi tiệc nhằm chiêu đãi tiễn ông Hồ Văn Huân – Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Công Thương nhận nhiệm vụ mới tại Thành ủy Vĩnh Long. Còn Giám đốc mới là ông Nguyễn Minh Tho – Tỉnh ủy viên từng giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Bình Tân.

Để xác nhận chính xác thông tin của buổi tiệc, phóng viên Báo NTNN đã liên hệ với một vị Phó Giám đốc Sở Công Thương thì được vị này cho biết sự việc đúng y như vậy, mong được… thông cảm.

Buổi tiệc “chuyển giao quyền lực” được tổ chức kéo dài đến tối.

Đức Khánh

http://www.baomoi.com/Home/DoiNoi-DoiNgoai/danviet.vn/So-Cong-Thuong-mo-tiec-chuyen-giao-quyen-luc-linh-dinh/9330126.epi

3 comments on “Sở Công Thương mở tiệc “chuyển giao quyền lực” linh đình

  1. đảng là tao ,tao là đảng,đảng làm gì ăn gì cũng là đảng,bọn dân đen tụi bây không có quyền được nói,tất cả đả có đảng lo,nói nữa là đảng cho bọn bây bốn năm tù như cái thằng nhà báo hoàng khương đó.hiểu chưa

  2. Tỉnh Vĩnh Long này nổi tiếng mấy vụ cướp đất của dân đen, kể cả đất của các cựu chiến binh. Lộ liễu nhất là lén cấp đất cho cán bộ chồng lên đất đã có sổ đỏ của dân ở phường 9 thị xã vĩnh long, bà này tự dưng bị mất đất kiện cáo cả 10 năm nay , cuối cùng chúng ra quyết định thu hồi luôn cuốn sổ đỏ , tức là dân đen trắng tay….Quả là ” cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s