ĐƠN XIN CẢM ƠN THỦ TƯỚNG VÀ…

Kính gửi Thủ tướng nước CHXHCNVN Nguyễn Tấn Dũng, 
 
Cháu tên là Cu Tèo, hộ khẩu: Làng Sen, thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Cháu làm đơn này xin (theo phép nước Xin-Cho) cho cháu được cảm ơn chú Thủ vừa ban hành hỏa tốc văn thư số 7169-VPCP-NC ngày 12/9/2012 về việc trừng trị bọn bờ lốc phản động Dân Làm Báo, Quan Làm Báo, Biển Đông chấm chấm.Thưa chú Thủ, trước hết là cháu xin tự phê lâu nay đã leo vào đọc các trang báo tội phạm mà chú vừa réo đích danh, mặc dầu không ít khi phải vất vả với tường lửa của quân Chú là các chú CAM; chẳng những vất vả mà còn nguy hiểm đến tính mạng: bị lửa nó táp sém lông mày lông mi, thậm chí có lần bị nó táp phỏng cả phần dưới rốn. 
 
Đọc những tờ báo chú âm thầm cấm trước đây, và công khai cấm bây giờ bằng giấy trắng mực đen (mà dư luận cho là chú Thủ khùng mới làm cái việc bút sa gà chết, lạy ông con ở bụi này như thế, vì sau này đứng trước vành móng ngựa làm sao mà chối được tội truy bức quyền tự do báo chí mà chú Thủ đã cam kết tôn trọng), thật là nguy hiểm đến tính mạng nhưng cháu đọc càng ngày càng khoái tê vì cứ tưởng rằng mình được nó mở mang đầu óc, được nhìn thấy đâu là sự thực. 
 
Cháu xin trình ra đây vài điều mà lâu nay cứ tưởng báo “lề Dân” nó làm cho mình khôn ra, trong khi tìm mờ mắt ra trên 700 báo “lề đảng” chẳng hề gặp được. Chẳng hạn như đọc Dân Làm Báo mới biết kẻ thù mà Hai bà Trưng đánh thắng là giặc Tàu.
 
 
còn sách Lịch sử dưới mái trường XHCNVN chỉ dạy Hai Bà đánh thắng giặc nhưng không cho biết là giặc nào cả; Tèo hỏi thầy giáo thì thầy có vẻ biết mà dấu trò, bảo về nhà hỏi cha mẹ. 
 
Chẳng hạn như vào “lề Dân” mới thấy Công hàm bán nước của chú Phạm Văn Đồng, thấy hình ảnh những di tích lịch sử, bia tưởng niệm quân ta chiến thắng giặc phương Bắc bị bôi xóa, đục bỏ hoặc thay thế. Vân vân và vân vân. 
 
 
 
Nhưng bây giờ nhờ Công văn số 7169-VPCP-NC lịch sử của chú Thủ, hỏa tốc truyền dạy rằng,“Dân Làm Báo, Quan Làm Báo, Biển Đông… và một số trang mạng khác, đã đăng tải thông tin vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật..” (sic), cháu mới bừng con mắt dậy thấy mình… lâu nay bị nhồi sọ. 
 
Chú Thủ Dũng phán Dân Làm Báo.. viết “không đúng sự thật” có nghĩa nhất định là, kẻ thù mà Hai Bà Trưng đánh thắng khi chúng xâm lăng nước ta không phải là giặc Tàu; Công hàm bán nước nhất định không phải là do chú Đồng ký; hình bia tưởng niệm bị đục phá nhất định là hình ghép – kiểu như báo “lề phải” của chú chưng hình ghép Dương Chí Dũng vào chỗ Thượng nghị sĩ Dân chủ Thái Panich Vikitsreth bị cảnh sát Camphuchia áp giải đến tòa án Phnom Penh hôm 30/12/2010. 
 
 
Chú Thủ đọc thêm bài này để rõ chuyện… tình hai tấm hình nè chú: Thêm nhiều nghi vấn xung quanh vụ bắt Dương Chí Dũng
 
Thưa chú Thủ, cháu cám ơn chú đã có cái công văn lịch sử cho cháu sáng mắt sáng lòng trước những điều sai sự thật của bọn bờ lốc bờ leo Dân Làm Báo. Nhưng chú làm ơn thì làm ơn cho trót. Xin chú chỉ thị cho 700 tờ báo chính thống của chú luôn viết đúng sự thật, “hỏa tốc” ngay cho bà con khỏi thắc mắc. 
 
Một là: kẻ thù mà Hai Bà Trưng đánh không phải từ Tàu sang (như bọn DLB viết) thì có phải là chúng từ Mỹ, từ Tây đến?
 
Hai là: Công hàm bán nước ngày 14/9/58 không phải do chú Thủ tướng Phạm Văn Đồng ký, thì có phải là do Diệm Nhu ký? Hay là do ai giả dạng chữ ký của chú Đồng, hoặc xác nhận đó là công hàm giả mạo do bọn xấu cấu kết với DLB để vu khống, xuyên tạc, nói xấu đảng và nhà nước ta? 
 
Ba là: chứng minh những vụ đập phá, cạo sửa lời ghi trên Bia tưởng niệm tổ tiên anh hùng chiến sĩ đánh giặc phương Bắc là những tin hoàn toàn bịa đặt, hình ảnh giả tạo. 
 
Bốn là…. 
 
Bá là.. chuyện kể ra bao giờ cho hết, giờ đâu cho chú Thủ đọc. Mà không đọc chú Thủ cũng đã dư biết tất tỏng tòng tong, vì “còn ai trồng khoai đất này” 
 
Ngoài hai mục đích Tèo xin cho cám ơn chú Dũng và xin chú Dũng “hỏa tốc” thêm văn thư giải thích cho rõ một số thắc mắc trong vô vàn thắc mắc khác, Cu Tèo cháu cũng xin nhắc chú Dũng đã quên nhắc đến tên trang báo “Tư Sang” mang nội dung còn cực kỳ phản động hơn DLB, QLB, BĐ vạn lần, với chuyên đề vu khống xuyên tạc, sai sự thật về chú chủ tịch nước Trương Tấn Sang. 
 
Dân Làm Báo cũng có nhắc dùm chú Thủ vụ này đó: “Hình như” Thủ tướng QUÊN trang blog này”.
Cháu xin ngưng “Đơn xin cám ơn chú và xin chú làm ơn đã thương thì thương cho trót” nơi đây 
 
Cháu không biết làm gì để đội ơn chú như trời như biển. Thôi thì để có chút đáp lễ đền ơn gọi là, tối nay cháu sẽ ra gốc đa đầu làng cầu xin ông Thần hoàng vừa mới được “bình chọn” giúp chú cai rượu, cho bớt xỉn, để đừng có “văn thư” khủng khùng khắm khẳm như văn thư 7169-VPCP nữa nhé. 
 
Nay kính đơn xin-cho 
 
Ký tên 
 
Cu Tèo, (cựu thiếu nhi choàng khăn đỏ, nguyên cháu ngoan một thời của bác) 
 
 

7 comments on “ĐƠN XIN CẢM ƠN THỦ TƯỚNG VÀ…

 1. Anh y tá mau “hỏa tốc”cho Cu Tèo ngay nha!Còn riêng” Nhăn răng”chúng tôi đang cười và phỉ nhổ vào mặt anh đấy:Vì anh quá NGU và XUẨN đến độ ” bút sa gà chết,Lạy Ông(Quốc Tế)VN(con) đang thế này”!!!!!!
  Lời nhắn cho anh(y tá)rằng:Ngu cũng có 5,7 đường Ngu! anh ôm hết cái Ngu mà không chừa cho ai cả? sao Tệ đến thế?Một bầy của anh có Ngu như anh không?

 2. Obama has a smart strategy, especially we can see that he had a good decision-making like: Transfering about the Human’ Rights education for people all over the World…
  Có câu:
  “Đem bạo lực đàn áp dân chúng chẳng khác nào dùng sức mạnh ép vào 1 khối cao su. Ép càng mạnh, sức phản ứng càng nhiều”.
  Giống như vua Tần Thủy Hoàng của Trung Quốc là 1 bạo chúa, bạo tàn giết hại hiền sĩ (hại bloggers, người thanh liêm…), vùi dân trong thảm họa…
  Kẻ làm dữ lo xa. Ông đó suốt đời cướp bóc, tham nhũng, làm ác nên lúc nào cũng nơm nớp lo sợ: sợ trong thiên hạ có nhân tài, sợ dân chúng oán hờn, sợ đời sau biết mình tàn ác. Do đó, ông ta đem bạo lực ra trị dân, dùng chém giết làm cứu cánh.
  Tuy nhiên, càng đàn áp bao nhiêu dân chúng càng nổi loạn bấy nhiêu.
  Cho nên, đàn áp không phải là chính sách trị quốc an dân.
  Xưa nay, kẻ nào chuyên dùng bạo lực đàn áp đều chỉ thành công nhất thời, cuối cùng phải chịu thảm hại như Gaddafi…
  Hơn 100 nước ủng hộ tăng cường giám sát ngân hàng
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1045856/index

 3. Đồ ngu!Lại còn ngu cố…Nhớ lại lúc trong rừng coi:đói mờ mắt,muổi mòng,sốt rét…thôi thì cướp được miền Nam cướp được cũng bộn của cải,rồi cái thời làm thống đốc ngân hàng…làm tưởng thú 2 nhiệm kỳ…bao nhiêu cho vừa!Chết đến đít rồi còn tham.Ngu vừa vừa thôi,để cho kẻ khác ngu với…

 4. Hiện nay mạng Internet Viettel cũng đã bị chặn kể từ khi có quyết định PR cho QLB,DLB,BĐ… >>> không biết quân đội có bị 3D mua luôn rồi kg ? hay 4S cao tay ấn hơn sử dụng bài của TQ là “Hổ rình mồi” … về chiến lược có lẽ 4S cao hơn 3D do đo chắn chắn 4S cũng biết chắc KTVN sẽ sụp đổ cho dù có 3D hay kg! do đó nước đi của 4S trong việc phá vỡ ” trục ma quỉ của 3D..” có còn mang hiệu quả nhiều kg ? khi mà tốc độ rút tiền tại các ngân hàng càng tăng và số lượng truy cập vào QLB gia tăng khủng khiếp khi tường lửa an ninh của 3D dày đặc >> như thế cho thấy dân trí cao hơn quan trí rất nhiều … hơn 3 triệu đảng viên không thể đứng nhìn mà ” lén lút ” học hỏi “dân đen ” làm sao vào được QLB,DLB,CXN,BĐ..đó là sự thật có và có rất nhiều cán bộ ” nhí ” đặt câu hỏi trên mạng bạn có thể vào ” hu gồ Tiên lãng ” là có cách chỉ dẫn liền ..”

  Tình hình KTVN ngày càng ” khô héo ” nên sắp rụng vì thế hội nghị TW6 vào T10/2012 tới là cuộc ” chiến ” của ý thức hệ của ĐCS và TBCN (tiền &quyền) ai quyết định ai >> hay vật chất (tiền) và ý thức thì ai là kẻ quyết định >>> bên cạnh đó 3D đã sử dụng triệt để ” đa kim ngân phá luật lệ ” thông qua câu nói của 5 Cam trước đây (đã khuynh đảo toàn bộ chóp bưu của saigon như thế nào) …

  Tình thế hiện nay cho thấy lòng dân đã biết quá nhiều về sự thối nát của 3D và họ có thể suy luận kiểm chứng lại 67 năm VN ta có ĐCS … Trọng lú cũng đã thấm đòn của ý thức hệ ngày nay và tự ông suy luận gần chục triệu bộ đội VN tử trận cho việc áp đặt CNXH và ĐCS vào miền nam VN trước đây … cái gì gọi là công cái gì gọi là tội của ĐCS chắc đã được 4S/TL suy nghĩ rất nhiều và ” hành động yếu ớt ” vừa qua với 3D là một minh chứng cho thấy có lật đổ 3D thì không thể vực lại được ĐCS như ngày xưa nghĩa là đảng viên phải là vô sản hơn nữa trình độ dân trí ngày nay đã quá cao do ” mở cửa ” và xuất hiện Internet …Riêng tôi suy đoán VN sẽ là rumani ngày xưa …

 5. Là do tụi nó hại tui trước. Tui tự hỏi với lòng không làm việc gì trái với lương tâm là được. Không hại người vô tội là tui vui rồi, có ngu có khùng 1 chút cũng ko sao, miễn vui vẻ và vạch trần bộ mặt mấy người đó ra là được!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s