TÁNH LINH: PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TNCS ĂN CẮP TIỀN ‘GÓP ĐÁ XÂY TRƯỜNG SA’

Bị cách chức vì biển thủ quỹ “Góp đá xây Trường Sa”
 
Phương Nam (PL) – Ngày 16-9, một nguồn tin cho biết Huyện ủy Tánh Linh (Bình Thuận) vừa có quyết định đình chỉ chức vụ, đình chỉ sinh hoạt đảng đối với ông Trần Văn Thông, Phó Bí thư Huyện đoàn Tánh Linh, vì đã để xảy ra sai phạm tài chính tại đơn vị.
Trong đợt vận động các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc, các mạnh thường quân đóng góp vào quỹ “Góp đá xây Trường Sa”, ông Thông đã biển thủ hơn 50 triệu đồng để chi tiếp khách và chi vào các mục đích khác. Ngoài việc đình chỉ chức vụ ông Thông, UBND huyện Tánh Linh cũng đã chuyển hồ sơ sai phạm của ông sang cơ quan cảnh sát điều tra để làm rõ.
 
PHƯƠNG NAM

4 comments on “TÁNH LINH: PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TNCS ĂN CẮP TIỀN ‘GÓP ĐÁ XÂY TRƯỜNG SA’

 1. hehe,mới tới cái chức phó BTĐTNCS mà như vậy rồi,nếu bò lên đến ghế thủ tướng chắc còn tham tiền gấp trăm ngàn lần Tấn Dũng.Mốt mượn danh Đảng núp bóng bây giờ là thời thượng đó.Khiếp quá!vì đây là con đường mau làm giàu nhất.

 2. THẬT TỰ HÀO LÀ CÔNG DÂN CHXHCNVN

  “ THAM NHŨNG TẠI VIỆT VẪN ĐỨNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI ”

  (Bản tin 12-09-2012)

  Theo phúc trình của Tổ chức Minh bạch Quốc tế (TI) thì Việt Nam được xếp vào nhóm nước tham nhũng trầm trọng nhất thế giới trong năm 2011, và nạn tham nhũng ở Việt Nam lộng hành hơn nhiều quốc gia trong vùng Châu Á.

  Bản phúc tình của tổ chức Minh Bạch Quốc tế nhận định rằng nạn tham nhũng ở Việt Nam nhan nhản một cách trắng trợn; lộ liễu, công khai khắp nơi; và hơn các nước khác ở tính chất “phổ biến” ở mọi nơi, mọi lĩnh vực, các cấp, các ngành từ kinh tế, giáo dục, y tế đến lĩnh vực từ thiện, nhân đạo… Thậm chí, tham nhũng xảy ra ngay cả ở các cơ quan chống tham nhũng của chính quyền, cùng bộ máy tư pháp gồm tòa án, công tố viện, v.v…

  http://diendanctm.blogspot.com/2012/09/tham-nhung-tai-viet-nam-van-ung-hang-au.html

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s