VN-Online Vịt kiều bay về tham dự đại h ội Vịt Trời do đảng và nhà nước VGCS bán nước tổ chức


Vịt kiều bay về tham dự đại hội Vịt Trời do đảng và nhà nước VGCS bán nước tổ chức
Đảng VGCS Hà nội có thông lệ tổ chức đại hội Vịt Trời hai năm một lần. Lần đầu tiên tổ chức rầm rộ, đến ls. Liếm ở San José đã sung sướng đến điên loạn, lúc nào cũng kêu ré lên như xe công an có còi hụ. Luật sư này được nỗi tiếng nhờ nghề miệng lưỡi, về thiên đường mù, đã liếm hành lang, và khắp gian nhà gỗ của Lê Khả Phiêu là tên đồ tể rất có danh phận về nghề chơi gái điểm ở Bắc Kinh, bị Giang Trạch Dân bắt ký bán 2/3 diện tích Vịnh Bắc Việt cho Tầu cộng với giá 2 tỷ đô la để được giữ bí mật về hành tung chơi gái điếm của tên Lê Khả Phiêu, đầu sỏ đảng cướp mafia VGCS Hà nội.

Đại hội Vịt Trời lần thứ hai thì quá buồn thảm, được tổ chức ở Đà lạt năm 2011 do thứ trưởng Nguỹên Thanh Sơn chủ trì. Vì số vịt kiều về nước chỉ có mấy chục con ngỗng cái, ngỗng đực từ Bắc Mỹ. Thành phần ghi danh về nước, đa số là công nhân viên nô lệ từ Đông Âu, Bắc Phi, Trung đông và Tầu cộng. Một thiểu số khác là đĩ điếm, chị em ta hành nghề miệng lưỡi, hay nghề “neo”.

Đúng lý ra thì đại hộ sẽ tổ chức vào năm 2013, nhưng vì tình hình kinh đang vẫy chết, các phe nhóm lợi ích ecopark, ecohotel, ecomotel, Vitbank, vitcapital của Nguỹên Tấn Dũng và Trương Tấn Sang đang đấm đá nhau chí chóe, loạn xà ngầu đến độ Dũng Xà Mâu cũng phải rì rã nước ướt cả quần, nên các quân sư quạt mo bày trò tổ chức đại hội Vịt Trời, để đem bầy vịt cồ từ các vùng xa, vùnhg lạnh bay về vùng nắng ấm, để có cơ hội ăn bẩn, “bùm bùm”thõa mãn, để sẵn sàng làm công cụ, kêu gọi đoàn kết, đóng góp tiền bạc, đầu tư, xây dựng giai cấp tư bản đỏ mới.

Để chờ xem bản phong thần, danh sách vịt kiều bay về tham dự đại hội Vịt Trời được bao nhiều nhân vật đực cái, béo gầy ra sao? Có thể cũng chỉ bao nhiêu con vịt đực cái, ếch nhái chân dài, chân ngắn, đực cái xun xoe áo gấm, áo bông về ngục tù lớn, để bị giam mình trong ngục tù nhỏ có công an chìm, nổi canh giữ theo dõi. Cũng có thể có xe công an, còi hụ đưa họ từ phi trường về khách sạn, ngục tù nhỏ. Những con vịt trời, ngỗng, ếch nhái, trâu bò, khuyển mã đực cái nầy chắc cũng không ngoài mấy con lợn béo, già nua từ năm 2009 mà cộng đồng người Việt tỵ nạn VGCS Hà nội ở hải ngoại đã biết qua. Còn số vịt trời đã về nước rồi chắc thế nào cũng có các bộ mặt già nua cũ như Đặng Lương Mô, Nguỹên Chánh Khê, Huỳnh Mùi, Hồng Lê Thọ, Nguỹên Đức Hòe, Vũ Tất Thắng, Nguỹên Bá Thuận, Nguỹên Vĩnh Trường, Nguỹên Quốc Vọng, Nguỹên Trí Dũng, Lê Văn Tâm, Nguỹên Thanh Tuyền, Phùng Kim Yến,… Nói chung thì danh sách Vịt kiều về tham dự đại hội Vịt Trời, quanh đi quẩn lại chắc cũng chỉ chừng ấy khuyển mã, mặt mo thôi.

Bộ mặt thật của những tên bán nước, bán biển bán vịnh, bán công dân Việt làm nô lệ tình dục chừ đã để lộ nguyên hình hai chồn cáo xú uế, dơ bẩn không tưởng. Dù Nguỹên Tấn Dũng, Nguỹên Sinh Hùng có đấm đá, cấu xé với Trương Tấn Sang, Trọng Lú như thế nào, thất bại, mất còn ra sao thi bọn đầu sỏ bộ chính trị đảng cướp VGCS Hà nội cũng đã để lộ bộ mặ thật với bộ lông chồng cáo, cái đuôi XHCN nặc nồng mùi máu hôi tanh. Họ chỉ là những con dã thú tàn ác, dã man giết người không bao giờ biết hối hận. Thượng tầng đàng bộ chính trị mà còn chém giết nhau không nương tay để tranh giành quyền lực, quyền lợi, khoanh vùng để đánh cướp, thì hạ tầng đảng bộ đã triệt hạ đến độ tồi tệ dã man như thế nào.

Trong tài liệu mật của VC tung ra sau đại hội Vit Trời đã tổ chức năm 2009 không ngoài ý đồ sỉ nhục bọn xí thức Vịt kiều không bằng cục phân. Đã là xí thức tức là phân rồi, dù có nhục mạ thêm cũng bằng thừa. Trong tài liệu mật đã được phổ biến rộng rãi từ đầu năm 2010, cũng chỉ để làm nhục bọn xí thức gia nô, bưng bô, vốn đã hèn mạt, đê tiện. Nhưng có thể nhóm xí thức vịt kiều của Trần Văn Thọ, và Lê Xuân Khoa đã không hiểu được ý đồ mánh mung, trí trá của Việt cộng nên vẫn tiếp tục viết thư ngỏ, thư góp ý đến độ làm xú uế, ô nhiễm cả môi trừng sống của cộng đồng người Mỹ gốc Việt. Chỉ nói đến xí thức Trần Văn Thọ, Lê Xuân Khoa là y như có mùi xú uế “xe thùng” Hà nội lọc cọc ngoài lộ.

Dươi đây là danh sách của các xí thức Vịt kiều đã về tham dự đại hội Vịt Trời năm 2009. Xin quí vị ghi nhận tên họ của những con vịt trời đực cái có tên trong bản danh sách dưới đây để dễ nhận diện rõ ràng. Mấy tên bác sĩ ăn cám lú như Bùi Duy Tâm, Nguỹên Ý Đức… Dòng họ Bùi, cùng họ với đại tá VC Bùi Tín có mặt trong danh sách vịt kiều năm 2009 rất đông như Bùi Kiến Thành, Bùi Duy Tâm, Bùi Minh Đức, Bùi Kim Hải, Bùi Thị Thu Minh….. Kể cả dòng họ Nguỹên như Nguỹên Chánh Khê, Nguỹên Thị Quí, Nguỹên Trọng Bình, Nguỹên Quốc Vọng, Nguyễn Trí Dũng, Nguỹên văn Tuấn, Nguỹên Ý Đức, Nguỹên Bá Thuận, Nguỹên Đăng Hưng….

Dù muốn dù không khi bầy vịt trời đã bay về đến vùng đất xú uế, dơ bẩn thối tha trước sau gì cũng thành bầy cá tra trong ao Pác Pó, và đàn chó Pavlov. Khi cá tra Pác Pó và chó Pavlov đã ăn bẩn thì xú uế, hôi thối không tưởng. Do đó mỗi lần họ phát ngôn, làm xú uế, ô nhiễm cả tiểu bang cả vùng, cả nước. Sau đại hội Vịt Trời, danh sách đàn cá tra trong ao Pác Pó, và đàn chó Pavlov chắc chắn sé được đảng VGCS Hà nội tung ra để nhục mạ bọn vịt kiều như kỳ đại hội đầu tiên năm 2009.

Khương Tử Dân

DANH SÁCH VỊT KIỀU VỀ THAM DỰ ĐẠI HỘI VỊT TRỜI DO ĐẢNG VGCS HÀ NỘI TỔ CHỨC NĂM 2009

1- Nữ “khoa học gia” Nguyễn Thị Quý Vịt kiều Nhật Úc- Hàn, chuyên gia về tế bào học tại Úc.

2- Ông Vũ Mạnh Huỳnh, Việt kiều Nhật-Mỹ, làm việc trong ngành sinh hoá.

3- Thạc sỹ Lizbeth Nguyễn, làm việc tại tập đoàn sinh hoá BiogenIdec, Việt kiều Mỹ.

4- Tiến sĩ Nguyễn Quốc Bình, Việt kiều Canada – Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học Sài Gòn.

5- Tiến sĩ Nguyễn Trọng Bình, Việt kiều Nhật- Mỹ – Khoa học gia ngành Sinh vật phân tử và công nghệ.

6- Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lương Dũng, Việt kiều Đức, Cán bộ giảng dạy Đại học Bách khoa Sài Gòn.

7- Tiến sĩ Nguyễn Trí Dũng, Việt kiều Nhật, Giám đốc Cty NICD – Minh Trân.

8- Họa sĩ Lê Bá Đảng, Việt kiều Pháp.

9- Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Quý Đạo, Việt kiều Pháp.

10- Nhạc sĩ Nguyễn Thiện Đạo, Việt kiều Pháp.

11- Bác sĩ Bùi Minh Đức, Việt kiều Mỹ.

12- Tiến sĩ Lê Phước Hùng, Việt kiều Mỹ.

13- Thạc sĩ Phạm Đức Trung Kiên, Việt kiều Mỹ, giám đốc điều hành Quỹ giáo dục Việt Nam của Chính phủ Hoa Kỳ VEF.

14- Giáo sư – Tiến sĩ Đoàn Kim Sơn, Việt kiều Pháp, Đại học Cơ và Kỹ thuật hàng không ENSMA, CH Pháp.

15- Giáo sư Toán học Lê Tự Quốc Thắng, Việt kiều Mỹ – Viện Công nghệ Georgia, Hoa Kỳ.

16- Ông Phạm Văn Thành (Phan Thành), Chủ tịch HĐQT Hiệp hội doanh nghiệp người VN ở nước ngoài tại Sài Gòn, Việt kiều Canada. Đã mở chuỗi tiệm Chez Lien tại Canada, các tiệm đồ ăn Thái như Zend’o (2 tiệm), Tomo, Exotica, Ectazi, Fou d’asie, We d’asie, Mizu, Soya… các nhà hàng Tamashi và Kyomi … Xuất thân là giảng viên Đại học Đà Lạt, ông Phạm Văn Thành từng theo học thạc sĩ ngành sinh học tại Mỹ trước năm 1975.

17- Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn, Việt kiều Úc, Viện nghiên cứu Y khoa Garvan, Australia.

18- Tiến sĩ – Nhạc sĩ Nguyễn Lân Tuất, Việt kiều Nga, Chủ nhiệm khoa sáng tác Hàn lâm Viện âm nhạc tỉnh Novosibirs.

19- GS TS Huỳnh Hữu Tuệ, du học tại đại học Laval ở Canada từ năm 1960, chuyên ngành viễn thông và xử lý thông tin. Từ năm 2007, làm Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Bắc Hà.

20- Lê Trọng Văn, Việt kiều Mỹ.

21- Lê Thiết Hùng trưởng đoàn Việt Kiều Ba Lan.

22- Hoàng Văn Vinh, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Ekaterinburg (Nga).

23- TS Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia tài chánh ngân hàng từ hơn ba mươi năm qua, nguyên sáng lập viên ngân hàng First Vietnamese American Bank tại California, Hoa Kỳ.

24- TS Nguyễn Chánh Khê, Khoa học gia ảo thuật,Việt kiều Nhật-Mỹ.

25- TS. Tô Thanh Bình, Cộng hòa Liên bang Đức.

26- TS. Nguyễn Quốc Vọng, Giáo sư nông học, Việt kiều Nhât Úc, Trường Khoa học ứng dụng, Đại học RMIT, Melbourne Vic 3001, Úc.

27- Bà Nguyễn Huỳnh Mai, Việt kiều tại Bỉ.

28- Ông Nguyễn Văn Hiền, Chủ tịch HĐQT Trung tâm thương mại Đồng Xuân, Berlin (Đức).

29- Doanh nhân Nguyễn Công Chánh, San Francisco – Mỹ.

30- Bùi Kiến Thành, chuyên gia tài chính, Việt kiều Canada.

31- Bà Thérèse Nguyễn Văn Ký, Việt kiều Pháp.

32- Calvin Trần, Việt kiều Mỹ

33- Ông Hoàng Văn Vinh – Chủ tịch Hội Người VN tại tỉnh Svetlov, Nga.

34- Ông Tô Quý Phú – Hội Thân hữu Ai Lao tại Pháp.

35- Bác sĩ Hoàng Anh Dũng – Việt kiều Bỉ, chuyên gia ghép thận của BV Erasme thuộc Đại học ULB.

36- Ông Nguyễn Đức Thành – Chủ tịch Hội Người VN ở Anh.

37- Bà Mayer Bùi Thị Thu Minh – Việt kiều Đức.

38- Bà Phạm Thị Dung – Hội Đồng Hương Hải Phòng tại Đức.

39- Ông Tô Quốc Phú – kỹ sư xây dựng tại Pháp.

40- Bác sĩ Việt kiều Bùi Kim Hải – bác sĩ gia đình tại Bỉ.

41- TS. Nguyễn Kiểm Thân, du học tại Thụy Sĩ về ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Lausanne, có vợ và 2 người con trai cùng về Việt Nam. Một người tên Nguyễn Thân Hiệp, đang làm cố vấn thuế cho hãng kế toán PricewaterhouseCoopers. Một người tên Nguyễn Thân Hảo, làm thiện nguyện ở Hội An cho Làng Toàn Cầu do bà Le Ly Hayslip sáng lập.

42- Ông Hoàng Văn Khẩn – Việt kiều Thụy Sĩ.

43- Bùi Văn Hòa – Việt kiều Nga, Chủ tịch Tập đoàn Mekong Group.

44- Anh Rossi Edouard – thành viên Hội Thân hữu Ai Lao tại Pháp.

45- Souab Djamilam (tên Việt Nam là Xinh – mẹ Việt, bố Algeria), Việt kiều ở Algeria, Giám đốc Petro Việt Nam tại Algeria.

46- Mihoubi Yamina, Việt kiều Algeria.

47- Ông Mathilde, người Pháp và vợ là văn sĩ Tuyết Trần.

48- Người trẻ nhất trong số Việt kiều từ Pháp về dự hội nghị là Nguyễn Mạnh Phát Thomas (30 tuổi) – thạc sĩ công nghệ thông tin tại Pháp. Sau khi tốt nghiệp, trở về SàiGòn làm việc cho IBM VN trên cương vị Giám đốc chương trình, giám sát các dự án phát triển của các công ty lớn của Pháp ở nước ngoài.

49- Kostas Sarantidis có tên Việt Nam là Nguyễn Văn Lập, người Hi Lạp (tự xưng mình là “ông Việt Minh người Hi Lạp”). Nguyên là lính lê dương đào ngũ theo Việt Minh – Cộng sản năm 1946, sau đó gia nhập quân đội cộng sản Việt Nam.

50- James H. Spencer, cha Mỹ mẹ Việt, hiện công tác tại khoa Qui hoạch đô thị, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu toàn cầu hoá thuộc Đại học Hawaii. Bố mẹ James hiện sống ở New York và nhà họ là một trong những nơi mà các quan chức trong Phái đoàn Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc thường lui tới.

52- Nguyễn Hữu Nhiệm, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Thủ đô Bratislava, Cộng hoà Slovakia.

53- Nguyễn Hạnh Phước, Việt kiều tại Mỹ.

54- Hoàng Đình Thắng, Việt kiều ở Cộng hòa Czech.

55- Bà Nguyễn Thị Thật, Việt kiều ở Pháp.

56- Lê Văn Dinh, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại tỉnh Sakeo, huyện A Răn, Thái Lan.

57- Bà Trần Thị Mùi, Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Slovakia.

58- Bà Vũ Thị Thư – Việt kiều ở Cộng hòa Czech.

59- Ông Cao Văn San, Việt kiều Thái Lan.

60- Ông Bùi Ái, Việt kiều Pháp.

61- Ông Hoàng Văn Lộc, Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh.

62- GS/TSKH Nguyễn Đăng Hưng, Việt kiều tại Bỉ.

63- Ông Đinh Viết Tứ, Việt kiều Mỹ, sống tại California, và tham gia vào hai đài phát thanh tiếng Việt là đài “Tiếng quê hương” và “Việt Nam ngày nay” tại Mỹ, tuyên bố “Đưa thông tin chính xác về tình hình Việt Nam đến với bà con kiều bào chính là cách giúp bà con hiểu rõ hơn về tình hình trong nước, các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước đối với kiều bào…”. Luật sư Đinh Viết Tứ là người đã thành lập đài Tiếng Vọng Quê Hương năm 1996, được khoảng 1 năm thì dẹp tiệm, ông Tứ sau đó chuyển sang cái gọi là chương trình phát thanh Việt Nam Quê Hương, sau đó nhập bọn với sư Việt cộng Thích Pháp Châu là người đã thành lập đài phát thanh Tiếng Quê Hương năm 2003, là tiền thân của nhóm V-LIFE chuyên sản xuất DVD dưới dạng tuần tin Anh-Việt, chuyên quảng cáo và tuyên truyền cho Việt cộng.

64- Gia đình Việt kiều Canada gồm 3 người: Bác sĩ Nguyễn Tăng Tri, bà Nguyễn Thị Kim Tiến và con gái Nguyễn Tăng Bích Trâm.

65- Nguyễn Như Hà, chuyên ngành Luật tại Đại học Strasbourg, Pháp.

66- Bà Lê Thị Anh Thư – Hội phó Hội Việt kiều Hàn Quốc.

67- Ông Hồ Quang Đặng, Việt kiều Mỹ, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dân trí School Equipment, chuyên cung cấp trang thiết bị cho trường học.

68- Ông Đỗ Trọng Ngọc, Việt kiều Canada, họa sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà báo; đã từng có 3 cuộc triển lãm tại Hà Nội, định cư 26 năm ở Vancouver, hiện làm tại báo Người Việt Hải Ngoại.

69- Ông Nguyễn Quốc Cường, Trưởng ban hòa giải cộng đồng người Việt tại Ba Lan.

70- Ông Lê Thanh Bình – Trưởng đại điện hội người Việt Nam tại Ba Lan.

71- TS. Lê Văn Mừng, Phó chủ tịch đầu tiên của hội người Việt Nam tại Ba Lan, nguyên Chủ tịch hội đồng hương Thái Bình.

72- Ông Hồ Chí Hưng, Phó chủ tịch hội người Việt Nam – Ba Lan.

73- Bác sĩ Bùi Duy Tâm, Việt kiều ở San Francisco, Hoa kỳ.

74- Bà Phùng Tuệ Châu, cựu Luật sư, cựu phóng viên của Việt Nam Thống Tấn Xã thời Việt Nam Cộng Hòa, làm việc cho Đài phát thanh Tiếng Quê Hương của Việt Cộng tại Mỹ. Tuyên bố tại Hà Nội: “Mục đích của Đài phát thanh Tiếng Quê Hương là mở rộng thân tình mối quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ; giới thiệu sự tiến bộ và sự phát triển của đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam.” Đài phát thanh Tiếng Quê Hương do sư Việt cộng Thích Pháp Châu thành lập năm 2003. Tiếng Quê Hương là đài phát thanh Internet, có sự hợp tác của Luật sư Đinh Viết Tứ là người đã thành lập đài Tiếng Vọng Quê Hương năm 1996, được khoảng 1 năm thì dẹp tiệm, ông Tứ sau đó chuyển sang cái gọi là chương trình phát thanh Việt Nam Quê Hương, sau đó nhập bọn với Thích Pháp Châu. Nhóm V-LIFE chuyên phát hành DVD dưới dạng tuần tin bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh, là một dạng khác của đài phát thanh Tiếng Quê Hương. Xin đừng lầm lẫn với đài phát thanh Quê Hương chống Cộng.

75- Nghệ sĩ Alain Vũ tức Vũ Thanh Tuyển, Việt kiều Pháp (sinh năm 1956, tại Nouméa, thủ phủ của Nouvelle Calédonie – Tân Đảo – ở châu Đại Dương ).

76- Bà Phùng Kim Vy, thành viên của Hội Doanh nghiệp Việt kiều tại Canada và Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân Việt kiều, đang đầu tư xây dựng khu nghỉ mát The Cliff ở Mũi Né, Bình Thuận.

77- Nguyễn Bá Thuận, Việt kiều Nhật Đan Mạch.

78- David Dương Vật, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Mỹ-Việt tại San Jose, California.

79- Nguyễn Hoài Bắc, Việt kiều Canada.

80- Thích Hạnh Tấn, Việt kiều Ðức.

81- Thích Như Điển, Việt kiều Ðức.

82- Giáo sư Vật lý đại học Paris Trần Thanh Vân và phu nhân là bà Giáo sư Lê Kim Ngọc, Việt kiều Pháp, đồng sáng lập Hội Giúp đỡ trẻ em VN (AEVN).

83- LS. Nguyễn Hữu Liêm, Việt kiều Mỹ, chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nhân Việt Mỹ VAEA tại San Jose, California. Sau khi dự hội nghị về có đăng bài ca tụng chế độ cộng sản và hội nghị này, bài đăng trên Talawas ngày 27/11/2009

84- Giáo sư Đặng Lương Mô, Việt kiều Nhật-Vịêt cộng-Mỹ.

85- Ông Michael Bùi, Việt kiều Mỹ.

86- Ông Nguyễn Hải Nam, Việt kiều Pháp.

87- Ông Phan Như Quang, 86 tuổi, Việt kiều Canada.

88- Ông Lý Hi Uyên, Hội trưởng dòng họ Lý Hoa Sơn ở Hàn Quốc.

89- Ông Phạm Hồng Phong – Chủ tịch Hội Người VN tại Dresden (Đức).

90- Ông Nguyễn Ngọc Xuân, Việt kiều Nga.

91- Bà Đào Lan Hương, Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Angola.

92- Doanh nhân Trịnh Xuân Hà, kiều bào Rumani, Giám đốc công ty EBM.

93- Ông Trần Thanh Long, doanh nhân tại Mỹ.

94- Luật sư Vũ Ngọc Trác, Tổng Thư ký Hội Doanh nhân Việt – Mỹ. Hiệp Hội Doanh nhân Việt-Mỹ VAEA (The Vietnamese American Entrepreneurs Association) đã được thành lập và chính thức ra mắt vào tối ngày 28.1.2007 tại San Jose Silver Creek Country Club, thành phố San Jose, California. Hiệp Hội VAEA do ông Nhin Sang là chủ tịch, ông Nguyễn Thành là phó chủ tịch, ông Trung Dung đồng phó chủ tịch, luật sư Vũ Ngọc Trác là tổng thư ký, ông Kenneth Le là phó tổng thư ký, bà Thanh Vân là thủ quỹ, luật sư Vũ Teresa là cố vấn pháp luật và những vị cố vấn khác là ông Ngô Hứa, ông Hà Lý, ông David Dương, ông Đỗ Vẫn Trọn…

95- Doanh nhân Đinh Tấn Hưng, Việt kiều Ukraina.

96- Ông Nguyễn Công Chính, doanh nhân Việt kiều Đức.

97- Ông Bùi Văn Tuyền, doanh nhân Việt kiều Pháp.

98- Ông Lê Quý dạy học ở Úc, là chuyên gia về kết cấu nhà nhiều tầng, hiện ông là Giám đốc Chi nhánh, Giám đốc Kỹ thuật của Công ty GHD Việt Nam (100% vốn nước ngoài của Australia).

99- Ông Trần Ngọc Tuấn, trưởng đoàn Việt kiều Nga.

100- Bà Nguyễn Thanh Tuyền, Việt kiều Nhật Úc.

101- Ông Hình Thại Thanh, Việt kiều Pháp.

102- Bà Huỳnh Lê Denise – Việt kiều Thụy Sĩ.

103- Bà Lâm Thị Thu, Việt kiều Mỹ.

104- Ông Nguyễn Quang Chí, Việt kiều Đức.

105- Ông Phan Quốc Lợi, Việt kiều Thái Lan.

106- Ông Lê Văn Ninh, Việt kiều ở bang Texas – Mỹ.

107- Bà Trần Khánh Tuyết, Việt kiều Mỹ.

108- Bà Dianne Nguyễn, Việt kiều Mỹ.

109- Nguyễn Thị Kim Tiến, phu nhân của bác sĩ Nguyễn Tăng Tri, Việt kiều Canada. Cùng với chồng và con gái tham dự “Đại hội Việt Kiều”.

110- Ông Henry R. Leong doanh nhân, Việt kiều Mỹ.

111- “Bác sĩ gia đình” Nguyễn Ý Đức, Việt kiều Mỹ ở Texas. Xin xem bài sau đây: Hội nghị Việt kiều 2009: Lê Văn Ninh (TX) và BS Nguyễn Ý Đức (TX) đã làm gì?

5 comments on “VN-Online Vịt kiều bay về tham dự đại h ội Vịt Trời do đảng và nhà nước VGCS bán nước tổ chức

 1. Hởi những ngan,ngỗng,vịt cái,vịt đực….là loài vịt kiều ngu xuẩn!Cái gương của lớp người ra đi rồi áo gấm về làng được CSVN ngọt ngào đon đả mời mọc…Kết quả:được việc qua cầu rút ván,đó là bản chất của VC.Tâm trạng của đám Vịt kiều nầy chúng ta có thể hiểu, trong giai đoạn CS đàn áp chịu không thấu,ra đi là lẽ thường tình.Khi thành đạt,sống ở thế giới tự do xã hội văn minh,mọi người bình đẵng,không ai…rảnh hơi để khen cái tôi-bản chất háo danh-nên tâm lý cao ngạo không được thỏa mãn…VC biết được yếu điểm nầy,chúng chỉ cần ve vuốt,mơn trớn,tâng bốc đưa ra những mỹ từ cao thượng”Việt kiều yêu nước,khúc ruột ngàn dặm” tức thì đám Vịt kiều nầy te te chạy nhanh như ma đuổi,e rằng chậm chân đồng bọn giựt mất những cái khẩu hiệu VC dùng làm mồi câu đem ra nhử,mà mình thì cứ tưởng mồi thật.Ô hô!Học để làm gì?

 2. Xung quanh vấn đề này nó còn nhiều”ẩn số”lắm đấy bạn!chúng ta cứ bình tĩnh để xem,tìm hiểu thế nào đã……!Bây giờ,NVHN không dễ bị lừa như trước kia đâu(ngoại trừ số râu ria của NQ 36 mà chúng cài ở Hải ngoại)!Nên nhớ kỹ một điều Họ là người việt Quốc tịch Mỹ đấy( http://tinhomnay.wordpress.com/2012/08/17/bpsos-phat-dong-chien-dich-nguoi-my-goc-viet-doi-tai-san/#more-16980
  BPSOS Phát Động Chiến Dịch “Người Mỹ Gốc Việt Đòi Tài Sản”)
  Thân.

 3. Em tin là những NVHN tị nạn CS không mấy ai tin vào ba cái trò mèo của CS đâu,thành phần Vịt ngan này chủ yếu là mấy ông bà ngày xưa đi học ở các nước thuộc khối XHCN và một số đi Pháp từ thời thực dân thôi.

 4. I think the U.S just helps civilians not corruptional people and we need the U.S leaders indeed!
  WE DO NEED THE U.S COURT!
  PLEASE HELP WOMAN! We cannot make a sentence to other only by slander words, especially we are well educated. BREAKING RULES IS NOT AMERICAN WAY ! They used animal way!
  We love Obama. I like his speech such as:

  This is Non-Human Righs in working place in Vietnam . I have enough documents, record, evidences! Obama has a smart strategy, especially we can see that he had a good decision-making like: Transfering about the Human’ Rights education for people all over the World…

  Before strong power generations, we can do nothing. Would you like to save us by your valuable advise?
  Descendants of the Prime Minister Dung corruption but was concealed, covered up and hushed up responsibility to other like Vinashin?
  Obama really good leader! As for me, Obama is a good leader better than Reagan!
  SOME DOCUMENTS LOANS AND MORTGAGE ASSETS IN THE STORE DONT HAVE CUSTOMERS SIGNATURES, ORIGINAIL IDENTIFICATION CARDS, SOME CIFS ARE UNREAL,SOME ERASED DOCUMENTS…. http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1045975/index

 5. Đám Vịt kiều này chắc đa số không phải loại tỵ nạn cộng sản, mà chúng nó ít nhiều có dây mơ rễ má với cộng sản từ xa xưa. Cũng có loại tỵ nạn công sản mà quay về bám chúng nó như thằng Kỳ, đám Phạm Duy… để kiếm chút cháo cuối đời!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s