CXN_091912_1801_Có ma báo mộng cho tôi là khoảng thời gian này sẽ có biến động lớn

Có ai zoom vào hình này sẽ thấy 3D cùng con gái , 2 con trai và vợ cùng em vợ xách valy sắp lên tàu rồi…Trả lại tự do cho 90 triệu dân VN

——————————————-

Châu Xuân Nguyễn

Trước khi nghĩ là tôi tin dị đoan thì hãy khoan.

CHẤN ĐỘNG SỰ THẬT GHÊ RỢN VỀ TB 7169 CỦA THỦ TƯỚNG

Trích:”Thời gian dành cho Thầy trò Nguyễn Tấn Dũng đang là đồng hồ đếm ngược, chỉ còn 05 ngày nữa là đến thời điểm Uỷ Ban Trung Ương chính thức Báo cáo Bộ Chính Trị các vụ án Bố già Nguyễn Đức Kiên và Dương Chí Dũng cùng đồng bọn và cái vòng kim cô xiếtvào cổ Nguyễn Tấn Dũng vàđồng bọn khó mà thoát được…

Cả Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Tấn Dũng đã không còn có thể chợp mắt được nữa, đòn cân não đánh vào trung khu não bộ làm cho cái chân của Nguyễn Tấn Dũng gần như muốn liệt, đau đớn khôn nguôi…

Nỗi đau thể xác cùng nỗi hoảng sợ nghĩ đến cái ngày con gái mình phải ra vành móng ngựa và Hưởng thì lắc đầu xua cái cảnh bộ áo sọc tù nhân của suốt quãng đời còn lại… Họ đã gặp nhau và một quyết định đã được nhanh chóng đưa ra: Thủ Tướng cần ban hành cái văn bản 7169 mà ngày hôm sau buổi gặp gỡ này đã được phát ra rộng rãi trên cả nước dọn đường cho một kế hoạch có lẽ ghê tởm nhất từ trước đến nay của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  để Tô Lâm và Tư Liêm có cơ sở bắt khẩn cấp ông Đặng Thành Tâm và vợ con bắt cứ khi nào ngay sau khi Văn bản của Thủ Tướng được ban hành! ” hết trích.

———

Và bài này đăng ngày 15.09.2012, 5 ngày nữa là ngày 20.09.2012, hôm nay là ngày 19.09.2012 và ở vị trí như Trần Xuân Giá (ACB) và Phạm Trung Cang (EXIM bank) thì biết trước báo cáo 1 ngày (chắc phải chi phong bì nặng lắm đây) là hoàn toàn có thể.

CXN_091912_1799_Vết nứt của sự sụp đổ của Đảng Cộng Sản bắt đầu hiện lên rồi….

CXN_091912_1800_Chúng nó lũ lượt tháo chạy khỏi con tàu đang chìm………

Điều này có nghĩa gì ??? Có nghĩa là theo tôi, câu này cũng chính xác luôn…Trích:”Nỗi đau thể xác cùng nỗi hoảng sợ nghĩ đến cái ngày con gái mình phải ra vành móng ngựa và Hưởng thì lắc đầu xua cái cảnh bộ áo sọc tù nhân của suốt quãng đời còn lại… Họ đã gặp nhau và một quyết định đã được nhanh chóng đưa ra: Thủ Tướng cần ban hành cái văn bản 7169 mà ngày hôm sau buổi gặp gỡ này đã được phát ra rộng rãi trên cả nước dọn đường cho một kế hoạch có lẽ ghê tởm nhất từ trước đến nay của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  để Tô Lâm và Tư Liêm có cơ sở bắt khẩn cấp ông Đặng Thành Tâm và vợ con bắt cứ khi nào ngay sau khi Văn bản của Thủ Tướng được ban hành!” hết trích.

Và ngày hôm nay, chúng ta đọc được tin này….ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI “CẤU CỨU” BỘ CHÍNH TRỊ

Như tôi từng nói, tôi tin tưởng và chỉ trông đợi vào những dữ kiện thời điểm (timing) của Quan làm Báo (ngày BCT họp, ngày kiểm điểm, ngày báo cáo của UBTW, ngày Đại Hội 6, ngày bầu tín nhiệm v.v..) và tất cả những thông tin vào thời điểm và tin chung chung về những gí bàn trong các cuộc họp là chính xác. Tin bắt bớ (như Hồ Hùng Anh) tôi nghĩ là QLB bị gài bẩy.

Vậy con ma đó có tên là Quan Làm Báo đấy….Tất cả bây giờ diễn ra như trong mộng khi 3 Dũng đang ở bên …Tàu (không biết ngày mai QLB có đưa tin 3D xin tị nạn luôn bên Tàu hay không, nếu có đưa tin đó thì tôi cũng không ngạc nhiên đâu. Giờ phút này chuyện gì cũng có thể xẩy ra (24 giờ trước có ai nghĩ là Trần xuân Giá CTHĐQT ACB bank và Phạm Trung Cang PCT HĐQT Exim bank từ chức đâu và nên nhớ văn hóa từ chức rất hiếm có ở VN lắm đấy).

Giờ này vẫn chưa ai cho tôi tá túc ở Sai Gòn khi tôi về..

Melbourne

19.09.2012

Châu Xuân Nguyễn

38 comments on “CXN_091912_1801_Có ma báo mộng cho tôi là khoảng thời gian này sẽ có biến động lớn

 1. Voi toi, chang can biet nhung gi QLB tung ra la dung hay sai. Nhung toi van thich QLB boi vi: nhung tin cua QLB no lam cho chung toi thay rat vui vi dung tam nguyen. Chuc Anh Chau manh khoe

 2. “Giờ này vẫn chưa ai cho tôi tá túc ở Sai Gòn khi tôi về..”(đã đến giờ G đâu?)
  Dinh Độc Lập Hay Phủ Tổng Tống?anh Châu muốn chỗ nào?
  Riêng vấn đề còn lại thì theo như tình thế “nước rút”này chắc sẽ không ổn cho tên y tá chích heo rồi….!Chuyến này(2 ngày nữa) nó sang Tàu để “bàn tính” và xem “điểm dừng chân” ra sao…..đã !Rồi quay về bắt đầu mới “giải quyết”rốt ráo…..Khi không ổn thì sẽ dùng một trong 36 chước(kế)!Tôi dự đoán “thời tiết Bão”như thế không biết “Khớp”không?Hãy chờ xem!

 3. Ấy, anh Châu có chỗ ngồi ở Dinh ĐL thì nhớ cho tôi một ghế nhé ! Ghế to to vào, một tiến sĩ Kinh tế ở Mỹ thì chắc cũng có thể làm cố vấn cho anh được. Đùa tí cho vui thôi, vì nếu tôi làm cố vấn cho anh thì tôi sẽ làm cho sự nghiệp của anh hỏng bét mất.

  • Chào bạn Tre Việt Nam
   ko đâu, khi tôi gần thành công anh liên lạc tôi nhe, cần rất nhiều người HN anh ơi, nó bét nhè hết rồi,

   Thân ái,
   Chau Xuân Nguyễn

 4. PHÓ CHỦ TỊCH NGÂN HÀNG EXIMBANK PHẠM TRUNG CANG ĐÃ BỊ BẮT

  Quanlambao – Phạm Trung Cang – Phó chủ tịch của Ngân hàng Eximbank là một trong nhóm tội phạm Lê Hùng Dũng – Chỉ tịch Eximbank và Phạm Hữu Phú – Phó chủ tịch Eximbank – đã là tay sai đắc lực giúp cho Bố già Nguyễn Đức Kiên lập hồ sơ giả rút tiền khống và cũng chính họ là những kẻ đã nhận tiền hối lộ của Trầm Bê để tự ‘giải quyết’ cho cá nhân (Là người được thuê để đứng tên trên các Hợp đồng vay vốn với Eximbank) vay hàng ngàn tỷ mua cổ phiếu của Sacombank giúp cho Trầm Bê – Nguyễn Thanh Phượng và Nguyễn Đức Kiên thâu tóm Sacombank ngoạn mục.
  Phạm Trung Cang đã phải viết đơn từ nhiệm trong trạm tạm giam của Cơ quan điều tra từ ngày hôm qua.
  ……

  http://quanlambao.blogspot.com/2012/09/pho-chu-tich-ngan-hang-eximbank-pham.html?utm_source=BP_recent

 5. Tin tt Dũng bỏ trốn , rồi dân ào ạt rút tiền khỏi ngân hàng , rồi vàng lên giá cao ngất ngưởng , rồi dân nổi dậy … thì sóng to thành sóng thần rồi !

  • Ông ta chả dại mà trốn qua Tàu đâu, chỉ là dẩn phái đoàn bộ thương mại tham dự hội chợ của tỉnh Quảng Tây thôi, nếu trốn chắc ông ta sẽ đi nước khác cơ.

 6. Đúng như lời của một bài hát: “đời việc gì đến sẽ đến”…Chúc bác Châu mạnh khỏe!

 7. Chả cần phải tá túc nhà ai cả. Theo Tôi anh NGUYỄN cứ sắm sẵn một cái võng dù đa năng mang về để những ngày sắp tới nằm đu đưa ở công viên 30/4 ngắm cảnh 1 triệu người vui 1 triệu người mừng không chừng khi ấy còn quên luôn cả ăn ấy chứ ở thì cần gì…..hihiiiiiiiiiiii

  • Công viên 30-4 ở đâu vậy ông bạn ? Ai đặt tên ky`vậy ?! giô´ng cai´ nga`y dân miên`Nam đi tu` cả lủ qua´ vậy ? Ông bạn nhơ´lại coi ? Chơ´theo tôi ,nêu´ co´ công viên mang tên 30-4, thi` co´ cho CXN củng kg lây´ noi´ gi`năm` đu đưa,ton` ten ngăm´ cảnh ?! Thân !

   • Ở Saigon xưa chỉ có Công Viên Quách Thị Trang mà thôi !Phải ko bạn nv?(Trước chợ Bến Thành).Công viên Bạch Đằng(bến Bạch Đằng-Nguyễn Huệ…..Vào tối xuống đây “lai rai”thì Tuyệt cú mèo(Khô mực-Bia 33/con cọp?)

 8. Anh Châu ơi nâng cấp nhóm “Vì dân” của anh thành “Đảng vì dân”. Có điều lệ đảng và đường lối lãnh đạo đất nước rõ dàng, thành một tổ chức chính trị hợp lòng dân.

 9. Kgửi anh Châu,
  Hiện tôi có người bà con mới du lịch sang chơi thăm nhà ở California, tháng sau về quốc nội. Người nhà tôi cũng tin rằng chế độ CS chắc chắn sẽ sụp đổ muộn thì cũng chỉ đầu năm 2013, bởi dân chúng chán ghét lắm rồi. Có một điều mà nhiều người còn băn khoăn rằng những người nghỉ hưu, bộ đội phục viên,… thì chế độ Hậu CS của anh giải quyết chế độ tiền lương của họ ra sao ? Có được tiếp tục trả được không ? Có thay đổi gì về chính sách tiền lương không, có nhóm đối tượng nào bị thay đổi không ?
  Đây là một vấn đề xã hội khá rộng lớn. Vì điều đó mà rất nhiều người quốc nội đâm lưỡng lự hoặc cố bám giữ lấy chế độ CS lỗi thời và phản động.
  Thân ái !
  Tre Việt Nam

 10. Xin đề xuất với anh Châu thêm điều này : Khi chế độ CS sụp đổ, chế độ mới ra đời, cần lập ngay Hiến pháp mới (ta có quá nhiều Hiến pháp của các nước dân chủ tiên tiến để tham khảo), lấy Sài Gòn làm Thủ đô (bỏ Hà Nội, vì gần thằng Tàu nguy hiểm lắm)…

   • Vâng, với bất kỳ một HP mới nào (hay bản cũ muốn sửa đổi) đều phải trưng cầu dân ý rồi. Tuy nhiên, vẫn có những cách thuyết minh sao cho dời đô về đó được đông đảo dân chúng ủng hộ. Nếu thằng Tàu cứ lăm le như hiện nay hoặc quá đà ra thì có nhẽ dân tình cũng lo cái thủ đô một nước mà “luôn đặt trong tình trạng báo động”. Về địa chính trị cũng như về thời tiết thì Sài Gòn vẫn hơn Hà Nội…
    Còn nhược bằng, nếu ngay chính các anh cũng chỉ 50% muốn thôi thì chắc sẽ chẳng có một bản “thiên đô chiếu” nào cả.
    Thân ái, chào anh!
    Tre VN

  • Thực ra về chuyện Thủ Đô không phải nói đổi là đổi được ngay bác à. Không phải e người HN mà nói vậy. Chỉ là nhiều khi phải xem xét chiều dài lịch sử bác à, và không phải tự dưng Lý Công Uẩn lại cho dời đô về đó đâu bác à. Làm gì cũng phải nghĩ trước khi nói bác à. (có thể em 28t ít tuổi hơn bác nên nếu có gì làm bác phật lòng mong bỏ qua)

   • Chuyện chung mà,cứ đóng góp ý kiến chân thành,chúng mình chưa phải là đa số.Hơn nữa,chuyện đại sự Quốc gia,mới có hai ý kiến,đã đi đến đâu bạn à!Cám ơn sự chân thành của bạn nhiều.Mến!

   • Chúng ta khi ở đây(CXN)có nghĩa là Ko phân biệt HN hay SG!Mục đích là “Quan Điểm và Tư Tưởng” mới quan trọng(Ý hướng).Riêng điều bạn nêu:QUỐC HỘI (lưỡng viện)đưa ra ý kiến và thảo luận để QĐ Đổi,Lấy tên cho “phù hợp với Lịch Sử của Dân Tộc VN.(Cái gì liên quan đến Vẹm-Chủ thuyết Ma quái là phải dẹp bỏ ngay…)Vì đó là Vết nhơ của VN MỚI.

   • Lòng tôi cũng muốn lấy SG làm Thủ Đô, nhưng tôi cũng thấy bạn Congly nói rất đúng còn phải xem xét đến yếu tố lịch sử nữa. Tốt nhất làm cuộc trưng cầu dân ý là mang tính khách quan nhất, nếu dời đô về SG mà mang một bộ mặt mới cho đất nước thì cũng nên phải không?

 11. Theo tôi, 3D sẽ ăn phải bả của Lê Chiêu Thống ngày xưa và ngửa lá bài cuối cùng là “rước voi về giầy mả tổ” đó. Tên khốn đó có gì mà nó không dám làm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s