QUAN LÀM BÁO BLOG LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM!

Quanlambao – Nhờ Thủ Tướng chiếu cố bằng Lệnh truy sát 7169 ngày 12/9/2-12 mà chỉ trong 05 ngày theo xếp hạng Alexa quanlambao Blog đã nhảy vọt từ 109 lên hôm nay là 83 tại Việt Nam!So sánh với chinhphu.vn mà Chủ nhân ông là Nguyễn Tấn Dũng thứ hạng 237 ở Việt Nam dù đã ra đời đáng tuổi ông cụ, kỵ của Quan làm báo. Vậy Thủ Tướng trả lời thế nào đây? Không lẽ nhân dân Việt Nam đều ‘xấu’ và ‘phản động’ hết rồi sao mà lại chỉ nhào vô đọc Quan làm báo dzậy? Cái thứ hạng của Alexa này là bằng chứng nói lên rất nhiều điều:

Thứ nhất, Quan làm báo rõ ràng đã được nhân dân Việt Nam tin cậy gấp gần 03 lần so với những gì Chính Phủ Dũng phát tán ra: 83 vs 237!

  Dù phải đối mặt với 20 năm tù     Bài học về tham nhũng          KH biến CTN thành ‘Kẻ phản Quốc’     Cùng QLB đứng dưới ngọn cờ chính nghĩa   Báo ‘Lề Đảng’ tiếp tục ‘ném đá’ QLB! Ngươi là ai mà chống Luật Biển?    Giải mã lá phiếu chống Luật Biển đông    Lộ mặt kẻ hán gián, bán nước  Thủ Tướng ‘Quên’!  4 câu hỏi cho TƯ 6  Nông dân nổi dậy!     Giải mã “Ai cõng rắn cắn gà nhà”?   Khóc thương thân phận bèo bọt dân đen       ‘TÌNH BÁO’ hay ‘GIÁN ĐIỆP’?   Chế độ hôm nay có sánh bằng thời Pháp thuộc?    Sự hèn mạt của báo chí?  Ông tổ Cộng sản là Quỷ Sa tăng?  Thủ Tướng làm sao bịt miệng được tiếng kêu phản kháng của nhân dân?   Tội ác được sản sinh ra từ đâu?   Trí tuệ Việt Nam đồng hành với nền Dân chủ   ‘Hổ dữ’ & Tổng bí thư   Tầm nhìn.net bị đóng cửa  Giặc đã ở trong nhà!  Lại bịt miệng nhân dân?

Thứ 2, Nếu cho Nhân dân Việt Nam được tham gia bầu phiếu tín nhiệm khách quan, có Quốc Tế giám sát thì Quan làm báo Blog sẽ đạt phiếu bầu cao 2.856 lần so với Chính phủ điện tử của Thủ Tướng! Như vậy rõ ràng Quan làm báo chính là sự lựa chọn của nhân dân Việt Nam và đã thắng điểm tuyệt đối so với ngài Thủ Tướng chỉ đạt số phiếu bằng 35% so với Quan làm báo!

Thứ 3, Trong bất cứ Quốc gia nào, phe đa số đương nhiên phải chiến thắng tiểu số, vậy dù cho lý luận của Thủ Tướng đã ‘kết án là trang mạng XẤU, ĐỘC HẠI và PHẢN ĐỘNG ‘ nhưng nhân dân Việt Nam lại cũng ‘XẤU, ĐỘC HẠI & PHẢN ĐỘNG’ như vậy, do đó theo lý thuyến ‘bắc cầu’ trong Toán học đã cho kết luận ‘XẤU, ĐỘC HẠI & PHẢN ĐỘNG’ theo tiêu chí của Thủ Tướng chính là LÝ TƯỞNG MÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM ĐANG ĐEO ĐUỔI!

Tóm lại: Dựa trên sự phân tích biện chứng và khách quan nói trên, Ban biên tập Quan làm báo đề nghị Toà án Nhân dân Việt Nam vô hiệu hoá VB 7169 của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng là trái với nguyện vọng của toàn dân và phải được huỷ bỏ ngay lập tức cùng với lời xin lỗi cho hành động ‘thiếu bình tĩnh và có tính toán cá nhân của Thủ Tướng’!

Tuy nhiên, Quan làm báo vẫn rộng lượng cho Thủ Tướng thêm những cơ hội tham gia công khai trận ‘đấu’ trên võ đài bằng các câu hỏi chất vấn trước Toà Án Nhân Dân phán xét. Nếu Thủ Tướng không đủ dũng khí để tham gia ‘sự thách đấu’ của Quan làm báo thì con đường duy nhất Thủ Tướng cần làm là hãy từ chức trước khi Nhân dân phải đuổi ngài về như một con chó ghẻ!

Trần Tin Tin – Quan làm báo
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng   2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình   4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam   5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng   6.Hot Links vềTổng cục 2   7.Hot Links vềNội các Chính Phủ   8.Hot Links vềchủ quyền  9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng  10.HOT Links vềVinaline  11.Hot LinksVikileaks  12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng   13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái   15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng?   16. Các vụ án Ngân hàng khác  17. Đấu tranh cho nền dân chủ 
TOPHOT LINKS QUAN LÀM BÁO

at 04:17

One comment on “QUAN LÀM BÁO BLOG LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM!

  1. Bản chất của Đảng cộng sản và nhà nước xã hội chủ nghĩa là tham ô, hối lộ và nhũng nhiễu, do vậy Nguyễn Phú Trọng hô hào chống tham nhũng nhưng thực tế thì chống ai và chống như thế nào. Trọng và thụôc hạ có giám tiêu diệt Đảng cộng sản và xóa bỏ nhà nước xã hội chủ nghĩa để không còn nguyên nhân điều kiện sinh ra tham ô, hối lộ và nhũng nhiễu trong nội các nhà nước Việt nam hay không, chỉ có như vậy thì mới chống được tham nhũng./.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s