Việt Nam: Du khách Mỹ chết không phải do chất độc

20.09.2012

VOA, 19/09/2012

Truyền thông nhà nước Việt Nam loan báo một du khách Mỹ chết trong một hoàn cảnh bí mật tại Việt Nam cùng với bạn người Canada không phải bị trúng độc.

Cô Karin Joy Bowerman, 27 tuổi người Mỹ và cô Cathy Huỳnh, người Canada, 26 tuổi chết vào tháng qua tại một bệnh viện ở Nha Trang. Một cuộc giải phẫu tử thi cô Bowerman được thực hiện nhưng kết quả không được công bố.

Tuy nhiên lãnh đạo cảnh sát thành phố Nha Trang nói với báo Tuổi Trẻ: “Cô ấy chết vì không thở được, hệ tuần hoàn ngưng trệ vì não bị sưng do đọng nước. Không có dấu vết của chất độc trong máu và dịch bao tử của cô này.”

Theo như trang mạng của tờ báo, vì không có chất độc trong mẫu được xét nghiệm nên không có cơ sở để điều tra hình sự trong trường hợp này.

Gia đình cô Huỳnh, một người Canada gốc Việt, không đồng ý với kết luận của cảnh sát, cho rằng cô chết vì không được chăm sóc thuốc men đầy đủ.

Nguồn: AFP, CNN.

Tin liên hệ

3 comments on “Việt Nam: Du khách Mỹ chết không phải do chất độc

    • Ừ không khí của Trại Súc Vật CHXHCN VN rất độc hại cũng như Xã Hội toàn nhiều súc vật thích giết người ăn cướp như Bác và Đảng. Tránh xa!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s