CXN*_599_121509_Bè lũ cộng sản này vòi tiền Asian Development Bank bằng đủ mọi cách, như tôi nói là để là full member của WTO, phải cổ phần hóa các tập đoàn và TCTY, hạn chót là 30.06.10 để dc công nhận là kinh tế thị trường. Mấy thằng này theo vòi vĩnh ADB, nói là cty lo ai mua, bán cổ phiếu ra sẽ lỗ (tại sao ko dẹp đi hay giải thể trắng)> Vậy thì vòi vĩnh vay them 630 triệu usd để đổ vào TCTY, gửi 50% vào ngân hàng Thụy sĩ rồi …bán lại 63 triệu usd, người dân mang nợ thêm 630 triệu usd. Tại sao QH có nghị quyết giải thể những TCTY , Tập đoàn thua lỗ mà vẫn cứu sống bọn này làm gì. Ước gì có ai đó cấm ko cho bọn này mượn them tiền quốc tế khi ko cần thiết vì cuối cùng là người dân và con cháu họ phải trả nợ. Dec 15, ’09 8:34 AM

Tết Mậu Thân 1968 (44 năm nay), 2 em bé này bây giờ cũng gần 50 tuổi rồi, nếu không có những người lính Mỹ này xông pha vào lửa đạn thì 2 ông già 50 tuổi này không sống quá 10 tuổi…

———————————

Đăng lần đầu: 15.12.2009

This is Google’s cache ofhttp://chauxuannguyen.multiply.com/journal/item/631. It is a snapshot of the page as it appeared on 13 May 2011 12:22:02 GMT. The current page could have changed in the meantime. Learn more

Text-only versionThese terms only appear in links pointing to this page: cach chauxuannguyen
Join today to get your own Multiply site

Chau Xuan Nguyen
HomeBlogPhotosVideo

CXN_599_121509_Bè lũ cộng sản này vòi tiền Asian Development Bank bằng đủ mọi cách, như tôi nói là để là full member của WTO, phải cổ phần hóa các tập đoàn và TCTY, hạn chót là 30.06.10 để dc công nhận là kinh tế thị trường. Mấy thằng này theo vòi vĩnh ADB, nói là cty lo ai mua, bán cổ phiếu ra sẽ lỗ (tại sao ko dẹp đi hay giải thể trắng)> Vậy thì vòi vĩnh vay them 630 triệu usd để đổ vào TCTY, gửi 50% vào ngân hàng Thụy sĩ rồi …bán lại 63 triệu usd, người dân mang nợ thêm 630 triệu usd. Tại sao QH có nghị quyết giải thể những TCTY , Tập đoàn thua lỗ mà vẫn cứu sống bọn này làm gì. Ước gì có ai đó cấm ko cho bọn này mượn them tiền quốc tế khi ko cần thiết vì cuối cùng là người dân và con cháu họ phải trả nợ.
Kính thưa quý đồng bào,
Ước gì có 1 phép lạ để cho bọn cộng sản này lợi dụng danh nghĩa người dân để mượn thêm tiền rồi chia chác nhau, ai cũng biết những Tổng công ty và Tập đoàn đều làm ăn thua lỗ, vậy thì mưỡn 650 triệu usd bơm vào cho bọn này làm gì ???, đây là 13 ngàn tỉ vnd, mỗi cas chạy thận là 1 triệu vnd, bao nhiêu đây chạy thận dc 13 triệu lần tức là cứu dc 13 triệu người VN chạy thận ít nhất dc 1 lần. Làm ăn thua lỗ rồi mượn tiền quốc tế thì biết bao giờ mới có an sinh xã hội.????
Tôi kêu gọi 85 triệu người Vn đừng để cộng sản cưỡi đầu cưỡi cổ mãi, hãy vùng lên, dũng cảm như 505 nhà văn này. Bây giờ, trí thức VN lên tiếng bất tuân luật rừng, hội đoàn dzởm của bạo quyền, côn đồ, độc tài toàn trị, tham nhũng, bất tài cộng sản VN. Ngày tàn của đảng cộng sản càng ngày càng đến gần rồi đấy.
Quý đồng bào đừng chờ gì nữa, hãy lấy lại quyền của quý đồng bào. Quý vị nên tước quyền ký nợ của CSVN bằng cách gia nhập Thiên Chúa Giáo, hay nếu ko dc thì tham gia thắp nến để biểu tình, đòi quyền bầu cử, lựa chọn ng tài đức lo cho 85 triệu người dân VN và con cháu họ khỏi phải trả nợ mà có tiền hưu trí,
Trân trọng kính chào quý đồng bào.
Chau Xuan Nguyen
http://ebank.vnexpress.net/GL/Ebank/Tin-tuc/2009/12/3BA16B62/
Vay 630 triệu USD của ADB để cổ phần hóa doanh nghiệp
Ban Giám đốc Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa phê chuẩn kế hoạch cấp vốn nhiều giai đoạn trị giá 630 triệu USD nhằm giúp Chính phủ Việt Nam đẩy nhanh tốc độ cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước.
Theo đánh giá của ADB, tiến độ cổ phần hóa các doanh nghiệp quốc doanh tại Việt Nam còn tương đối chậm và chủ yếu mới được thực hiện tại các doanh nghiệp có quy mô nhỏ.
Trong khi đó, việc cổ phần hóa tại các tổng công ty vẫn chưa cho thấy nhiều chuyển biến. Nguyên nhân chủ yếu là do đối tượng cổ phần hóa là tổng công ty chưa thực sự hấp dẫn đối với cả các nhà đầu tư chiến lược lẫn giới đầu tư bên ngoài.
Nhằm cải thiện tình trạng này, ADB quyết định cấp vốn vay để Việt Nam triển khai chương trình “Tạo thuận lợi cho quản trị và đổi mới doanh nghiệp nhà nước”, trong đó, mục tiêu chính là củng cố bảng cân đối tài chính, sắp xếp lại cơ cấu tổ chức của các tổng công ty, hợp lý hóa các quy trình quản lý và nâng cao tính minh bạch theo tiêu chuẩn quốc tế.
Đồng thời, ADB cũng sẽ cung cấp hỗ trợ đào tạo và các hỗ trợ khác cho các cơ quan Chính phủ liên quan đến tiến trình đổi mới doanh nghiệp nhà nước như Công ty Mua bán nợ và tài sản tồn đọng của doanh nghiệp, hiện đang trực thuộc Bộ Tài chính.
Theo chương trình cấp vốn, ADB sẽ cung cấp 600 triệu USD từ nguồn vốn tín dụng thông thường (OCR) để củng cố bảng cân đối tài chính của một số tổng công ty được lựa chọn thông qua việc tái cơ cấu các khoản nợ, 30 triệu USD vay ưu đãi từ Quỹ Phát triển châu Á (ADF) được sử dụng để hỗ trợ cho các hoạt động cải thiện năng lực điều hành, quản trị công ty và củng cố tổ chức.
Trong giai đoạn một, ADB sẽ cung cấp một khoản vay từ nguồn vốn tín dụng thông thường (OCR) trị giá 120 triệu USD và một khoản vay từ Quỹ Phát triển châu Á (ADF) trị giá tương đương 10 triệu USD.
Các điều khoản và điều kiện cho vay OCR sẽ dựa trên chương trình cho vay theo lãi suất liên ngân hàng của ADB, trong khi khoản vay từ ADF sẽ có thời hạn 32 năm, bao gồm một khoảng thời gian ân hạn là 8 năm. Lãi suất cho vay trong khoảng thời gian ân hạn là 1% một năm, lãi suất cho vay trong khoảng thời gian còn lại là 1,5% một năm.
Chương trình cấp vốn sẽ được thực hiện từ tháng 12/2009 đến tháng 12/2015 và Bộ Tài chính là cơ quan thực hiện.

(Theo NHNN)

Tags: 599adb630trieu
Prev: CXN_598_121509_Tại sao Bộ Giáo Dục có điều kiện 3 công khai với trường Đại Học mà chế tài là “ngừng chỉ tiêu tuyển sinh” mà 85 triệu người dân ko có quyền đòi hỏi nhà nước 1 triệu công khai tức là những gì về công chúng là phải công khai như Tập đoàn, TCTy, xử dụng ngân sach…v.v.. và người dân có chế tài là ko đóng thuế. Ở Úc, ngày 11.11.75 Lãnh tụ đối lập là Malcolm Frazer đòi buộc Chánh phủ đương nhiệm (Gough Whitlam) phải từ chứa vì bất tài (ko phải tham nhũng) và nếu ko từ chức thì “block supply” tức là ko cho thong qua ngân sach. Trg vòng 24 giờ, CP Whitlam phải từ chứa và Mr. Frazer làm caretaker Government (CP tạm thời) và 4 tháng sau tổng tuyển cử và dĩ nhiên Malcolm Frazer đắc cử và làm TTuong đến 1983 (8 năm). –>
Next: CXN_600_121609_Đọc những bài này để thấy xót xa cho người VN, ko an sinh xã hội, mượn 5 triệu, trả lải 10% một ngày thanh 130 triệu. Trg khi đó 3 thằng khốn nạn nhất, chó má nhất thế giới, đi mượn them 630 triệu usd để chia chác nhau xài, đây là 12 ngàn 600 tỉ vnd, gấp 2 triệu rưỡi lần 5 triệu mà ng đàn bà đáng thương này mượn tiền, tức là số tiền này giúp được 2 triệu rưỡi người dân như thế này khỏi phải trả nợ cá mập. 3 thằng khốn nạn, chó má đó là nguyễn tấn dũng, nguyễn minh triết và nông đức mạnh

reply share

1 Comment
ChronologicalReverseThreaded
replychauxuannguyen wrote on Dec 17, ’09
http://chauxuannguyen.multiply.com/journal/item/631
CXN_599_121509_Bè lũ cộng sản này vòi tiền Asian Development Bank bằng đủ mọi cách, như tôi nói là để là full member của WTO, phải cổ phần hóa các tập đoàn và TCTY, hạn chót là 30.06.10 để dc công nhận là kinh tế thị trường. Mấy thằng này theo vòi vĩnh ADB, nói là cty lo ai mua, bán cổ phiếu ra sẽ lỗ (tại sao ko dẹp đi hay giải thể trắng)> Vậy thì vòi vĩnh vay them 630 triệu usd để đổ vào TCTY, gửi 50% vào ngân hàng Thụy sĩ rồi …bán lại 63 triệu usd, người dân mang nợ thêm 630 triệu usd. Tại sao QH có nghị quyết giải thể những TCTY , Tập đoàn thua lỗ mà vẫn cứu sống bọn này làm gì. Ước gì có ai đó cấm ko cho bọn này mượn them tiền quốc tế khi ko cần thiết vì cuối cùng là người dân và con cháu họ phải trả nợ.
audio reply video replyAdd a Comment
For: Add a comment to this blog entry, for everyone
Send chauxuannguyen a personal message

Subject:

Quote original message

chauxuannguyen
Premium Account

Photos of Chau Xuan Nguyen
Personal Message
RSS Feed [?]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s