CXN*_812_062010_86 triệu người VN hãy từ chối chấp nhận sự láo khoét của cộng sản. Bất cứ những lời nói láo nào phải bị vạch trần và phản biện. Có thế thì bọn lãnh đạo sẽ “sợ nói phét” mà làm đúng theo nguyện vọng ng dân, lúc đó tương lai của 86 triệu người VN mới có hy vọng tươi sáng hơn bây giờ. Đừng bao giớ chấp nhận câu: “Ở VN là vậy” mà phải thay đổi bằng câu: “Tiêu chuẩn thế giới là phải vậy”, đó là cách hay nhất để bắt đầu chuyển đổi cho 1 cuộc sống sung túc hơn của 86 triệu ng. Hãy dùng tiêu chuẩn thế giới để bắt buộc đảng và nhà nước phải hành xử theo. Tiếng nói ng dân là tiếng nói của chủ, ko phải đầy tớ. Jun 19, ’10 8:53 PM

Những em bé này mang nợ máu với nhân dân hay đang trốn chạy loài quỷ đỏ…

—————————–

Đăng lần đầu: 20.06.2010

This is Google’s cache ofhttp://chauxuannguyen.multiply.com/journal/item/873. It is a snapshot of the page as it appeared on 1 May 2011 00:55:19 GMT. The current page could have changed in the meantime. Learn more

Text-only versionThese terms only appear in links pointing to this page: cach chauxuannguyen
Join Multiply to get updates from Chau Xuan Nguyen

Chau Xuan Nguyen
HomeBlogPhotosVideo

CXN_812_062010_86 triệu người VN hãy từ chối chấp nhận sự láo khoét của cộng sản. Bất cứ những lời nói láo nào phải bị vạch trần và phản biện. Có thế thì bọn lãnh đạo sẽ “sợ nói phét” mà làm đúng theo nguyện vọng ng dân, lúc đó tương lai của 86 triệu người VN mới có hy vọng tươi sáng hơn bây giờ. Đừng bao giớ chấp nhận câu: “Ở VN là vậy” mà phải thay đổi bằng câu: “Tiêu chuẩn thế giới là phải vậy”, đó là cách hay nhất để bắt đầu chuyển đổi cho 1 cuộc sống sung túc hơn của 86 triệu ng. Hãy dùng tiêu chuẩn thế giới để bắt buộc đảng và nhà nước phải hành xử theo. Tiếng nói ng dân là tiếng nói của chủ, ko phải đầy tớ.
Kính thưa quý đồng bào,
Đọc bài báo này, nói về 3 ứng viên Mỹ cho QH phải lên tiếng xin lỗi cử tri (và chác chắn sẽ thất cử vì tội nói láo cử tri). Những ng này nói láo 1 khía cạnh rất nhỏ (tiêu chuẩn VN) là đánh bong tên tuổi mà thôi). Trên thế giới, những ng công chúng mà nói láo là sẽ có đối thủ chính trị, ký giả hay ngay cả ng thân của họ vạch trần nên ko ai dám nói láo dù 1 tiểu tiết rất nhỏ. Khi bị khám phá thì càng ko dám ngụy biện như bọn lãnh đạo cộng sản vì càng ngụy biện càng lòi ra bản chất láo xạo (ko chấp nhận trên thế giới). Vì chính trị gia ko dám nói láo nên tất cả những gì họ làm đều ko dám dấu diếm (lãnh đạo cộng sản thì sao ?? dấu diếm phong bì, bao che đàn em, bè phái trù dập ng tố cáo v.v..).
Chúng ta hãy can đảm phá vòng lẫn quẩn nói láo này thì cuộc sống của 86 triệu ng sẽ khá hơn. Dĩ nhiên, lật bọn láo khoét tham nhũng viec cộng này thì càng tốt hơn nữa.
Thì đất nước và 86 triệu ng dân Vn ko khổ sở như thế này. Bất kỳ quan tham nào trc khi tham nhũng đều sợ bị tố cáo và vì tố cáo dc xử lý nhanh gọn, chặt chẻ nên ko ai dám tham nhũng lộ liễu như cộng sản ngày nay. Nhưng như tôi đã nói từ lâu, dảng cộng sản này tham nhũng từ xương tủy, chỉ có người VN hải ngoại, sống trg môi trường ko tham nhũng, móc ngoặc về VN lãnh đạo đất nước thì may ra mới cứu dc 86 triệu ng dân VN.
Tại sao 85 triệu ng dân VN lại phó thác số mệnh và tương lai minh cho 1 bọn ngu đần như bọn cộng sản VN mà ko vùng dậy biểu tình, đốt phá vì thà là tổn thương 1 lần, thuốc đắng đả tật chứ còn chấp nhận bọn cộng sản này hoai hoai thì ko bao giờ ngoc đầu lên nỗi
Hảy xem csvn bảo vệ, lãnh đạo giai cấp công nhan như thế nào, toàn là 1 lũ lừa bịp, đại bịp. Hỏi những Việt Kiều về thăm nhà xem họ có bị bóc lột sức lao động hay ko, còn quý vị dc đảng CS bảo vệ, đảng của giai cấp công nhan, đại diện cho công nhan. Tất cả những gì CS nói là những lời nói láo trắng trợn. Câu của cố Tổng Thống Nguyễn văn Thiệu nói như thế nào: “ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI, HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM”
Tôi kêu gọi 85 triệu người Vn đừng để cộng sản cưỡi đầu cưỡi cổ mãi, hãy vùng lên. Bây giờ, trí thức VN lên tiếng bất tuân luật rừng, hội đoàn dzởm của bạo quyền, côn đồ, độc tài toàn trị, tham nhũng, bất tài cộng sản VN. Ngày tàn của đảng cộng sản càng ngày càng đến gần rồi đấy.
Quý đồng bào đừng chờ gì nữa, hãy lấy lại quyền của quý đồng bào. Quý vị nên tước quyền ký nợ của CSVN bằng cách gia nhập Thiên Chúa Giáo, hay nếu ko dc thì tham gia thắp nến để biểu tình, đòi quyền bầu cử, lựa chọn ng tài đức lo cho 85 triệu người dân VN và con cháu họ khỏi phải trả nợ mà có tiền hưu trí,
Trân trọng kính chào quý đồng bào.
Chau Xuan Nguyen

http://nld.com.vn/20100618105330686P1006C1008/thieu-trung-thuc.htm

Quốc tếThứ bảy, 19/06/2010 | 00:02GMT+7 Thiếu trung thực Trong cuộc vận động bầu cử Quốc hội Mỹ giữa kỳ hiện nay, hàng loạt vụ tai tiếng ứng viên dối trá, khoe khoang lý lịch bản thân bị lật tẩy khiến cử tri bất bình và thất vọng.Sau vụ ứng viên Richard Blumenthal của Đảng Dân chủ, bang Connecticut bịa đặt từng tham gia chiến tranh VN và nữ Thống đốc Jan Brewer của Đảng Cộng hòa bang Arizona dựng sự hy sinh của cha trong chiến tranh chống phát xít Đức thời thế chiến thứ 2, lại có thêm vụ thứ ba tương tự. Theo AP, ứng viên Mark Kirk của Đảng Cộng hòa tranh cử thượng nghị sĩ tại bang Illinois đã bịa đặt thành tích tham gia chiến tranh Iraq.

Ứng viên Mark Kirk. Ảnh: AP

Sự dối trá của Mark Kirk đã bị đối thủ Alexi Giannoulias của Đảng Dân chủ tố cáo. Hai ứng viên tranh cử ghế thượng nghị sĩ của ông Barack Obama còn để trống sau khi trúng cử tổng thống. Không thể che giấu sự thật, ứng viên Mark Kirk đã phải công khai xin lỗi cử tri: “Tôi thành thật xin lỗi mọi người về sai lầm này. Đó hoàn toàn là trách nhiệm của tôi và tôi xin nhận mọi lỗi lầm”. Sự thật là ông ta chỉ tham gia lực lượng dự bị của hải quân Mỹ. Vậy mà năm ngoái văn phòng của ông quảng bá ông là cựu chiến binh Mỹ trong cuộc chiến vùng Vịnh “Bão táp sa mạc” năm 1990 mà thực tế ông không hề tham gia.
Đối thủ Giannoulias đã tung lên internet đoạn video ghi phát biểu khoe khoang thành tích của ông Mark Kirk tại Hạ viện Mỹ: “Tại chiến trường Iraq, máy bay do thám tình báo của tôi bị pháo binh Iraq bắn trả dữ dội!”. Nhưng trong lời xin lỗi, ông nói trong phi vụ do thám năm 2000 tại Iraq ông không nhớ máy bay của ông có bị bắn hay không.
Sau khi giới báo chí điều tra hồ sơ của hải quân về lý lịch của ông Mark Kirk, ông đã thừa nhận những tuyên bố trước đây của ông về thành tích là không đúng vì ông chưa được thưởng huy chương nào của hải quân về công tác tình báo.
Theo báo The New York Times, không chỉ bịa đặt về thành tích quân sự, ứng viên Mark Kirk còn nói dối trước đây từng là một nhà giáo chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Bài điều tra của báo cho biết thực ra ông chỉ dạy học một năm tại một trường tư thục ở London.Thanh Tùng

Get this widget | Track details | eSnips Social DNA

Tags: 812tiêuchuẩnnó láo
Prev: CXN_811_061910_Diễn biến hòa binh từ Quốc Hội hay 1 cái tát tai cho những thằng lãnh đạo ngu xuẫn của Đảng cộng sản VN
Next: CXN_813_062010_Chủ nghĩa cộng sản kinh tởm như thế nào, lãnh đạo giết dân minh để đưa tới thien đường cộng sản. Xem 8 đoạn phim The Soviet Stories mà kinh tờm (CNTB ko bao giờ có chuyện lãnh đạo thủ tiêu 10% dân số để đưa quốc gia họ lên cao). Những con quỷ đội lốt ng như Karl Max, Lennin, Stalin tưởng tượng dc những giả thueyt61 này và Stalin thực hiện. Tại VN, Viet Gian Ho Chi Minh trg chiến dịch “Cải Cách ruộng Đất” giết chết hàng triệu người VN, giết xong còn viết giấy tay cho Stalin hỏi như thế là đủ chỉ tiêu hay chưa…Còn thằng Tố Hữu làm thơ ca ngợi Cải cách ruộng đất và ca ngợi Stalin…Tại sao người VN chúng ta có những con thú đội lốt người như thế mà 86 triệu ng dân VN vẫn bị kềm chế cho tới ngày nay…Tôi thật sự ko tưởng tượng nỗi….

reply share

1 Comment
ChronologicalReverseThreaded
replychauxuannguyen wrote on Jun 19, ’10
CXN_812_062010_86 triệu người VN hãy từ chối chấp nhận sự láo khoét của cộng sản. Bất cứ những lời nói láo nào phải bị vạch trần và phản biện. Có thế thì bọn lãnh đạo sẽ “sợ nói phét” mà làm đúng theo nguyện vọng ng dân, lúc đó tương lai của 86 triệu người VN mới có hy vọng tươi sáng hơn bây giờ. Đừng bao giớ chấp nhận câu: “Ở VN là vậy” mà phải thay đổi bằng câu: “Tiêu chuẩn thế giới là phải vậy”, đó là cách hay nhất để bắt đầu chuyển đổi cho 1 cuộc sống sung túc hơn của 86 triệu ng. Hãy dùng tiêu chuẩn thế giới để bắt buộc đảng và nhà nước phải hành xử theo. Tiếng nói ng dân là tiếng nói của chủ, ko phải đầy tớ.
http://chauxuannguyen.multiply.com/journal/item/873
audio reply video replyAdd a Comment
For: Add a comment to this blog entry, for everyone
Send chauxuannguyen a personal message

Subject:

Quote original message

chauxuannguyen
Premium Account

Photos of Chau Xuan Nguyen
Personal Message
RSS Feed [?]

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s