CXN*_828_062310_ “Nhận thức về quyền lợi của công nhân Trung Quốc ngày càng cao” Câu này có phải báo lề phải kêu gọi công nhan VN nên nhận thức về quyền lợi của chính minh bằng cách đình công hay ko ?? Nhà báo lề phải bị bắt buộc ko đăng tải chử “đình công” trg nước, vậy thì họ đăng chử “đình công” ở ngoại quốc thì dc chứ gì ??? Đây có phải những hành động tự diễn biến của giới phóng viên để đánh sập chế độ này hay ko ??? Đi đâu tôi cũng thấy mầm móng chống đối chế độ ngu xuẩn này. Jun 23, ’10 9:26 AM

Tự đẩy xe lăn thoát khỏi loài quỷ đỏ cũng làm.

———————————-

Đăng lần đầu: 23.06.2010

Kính thưa quý đồng bào,
Còn câu này nữa…..
Ngoài ra, công nhân đình công cũng phản ánh với chính quyền là các công đoàn hiện nay chưa đại diện cho lợi ích của họ và bày tỏ mong muốn có một công đoàn độc lập, thật sự đại diện cho công nhân.
Đây có ý tố cáo công đoàn của VN cũng same same hay ko ???
Hằng ngày, các báo lề phải đều ngấm ngầm thong tin cho bạn đọc những thong điệp kín. Theo tôi, sự chống đối của đảng cộng sản này là tràn lan. Các bạn đọc lại những tường trình về tranh luận trên diễn đàn QH về đường sắt cao tốc sẽ thấy những thong điệp tìm ẩn để chống đối đảng cộng sản này.
Đừng bao giờ nói “Ở VN thì khac” nhưng phải nói là “Cả thế giới làm như vậy tại sao VN lại khac, khac thì làm sao hội nhập dc ??”
Đất nước và 86 triệu ng dân Vn ko khổ sở như thế này. Bất kỳ quan tham nào trc khi tham nhũng đều sợ bị tố cáo và vì tố cáo dc xử lý nhanh gọn, chặt chẻ nên ko ai dám tham nhũng lộ liễu như cộng sản ngày nay. Nhưng như tôi đã nói từ lâu, dảng cộng sản này tham nhũng từ xương tủy, chỉ có người VN hải ngoại, sống trg môi trường ko tham nhũng, móc ngoặc về VN lãnh đạo đất nước thì may ra mới cứu dc 86 triệu ng dân VN.
Tại sao 85 triệu ng dân VN lại phó thác số mệnh và tương lai minh cho 1 bọn ngu đần như bọn cộng sản VN mà ko vùng dậy biểu tình, đốt phá vì thà là tổn thương 1 lần, thuốc đắng đả tật chứ còn chấp nhận bọn cộng sản này hoai hoai thì ko bao giờ ngoc đầu lên nỗi
Hảy xem csvn bảo vệ, lãnh đạo giai cấp công nhan như thế nào, toàn là 1 lũ lừa bịp, đại bịp. Hỏi những Việt Kiều về thăm nhà xem họ có bị bóc lột sức lao động hay ko, còn quý vị dc đảng CS bảo vệ, đảng của giai cấp công nhan, đại diện cho công nhan. Tất cả những gì CS nói là những lời nói láo trắng trợn. Câu của cố Tổng Thống Nguyễn văn Thiệu nói như thế nào: “ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI, HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM”
Tôi kêu gọi 85 triệu người Vn đừng để cộng sản cưỡi đầu cưỡi cổ mãi, hãy vùng lên. Bây giờ, trí thức VN lên tiếng bất tuân luật rừng, hội đoàn dzởm của bạo quyền, côn đồ, độc tài toàn trị, tham nhũng, bất tài cộng sản VN. Ngày tàn của đảng cộng sản càng ngày càng đến gần rồi đấy.
Quý đồng bào đừng chờ gì nữa, hãy lấy lại quyền của quý đồng bào. Quý vị nên tước quyền ký nợ của CSVN bằng cách gia nhập Thiên Chúa Giáo, hay nếu ko dc thì tham gia thắp nến để biểu tình, đòi quyền bầu cử, lựa chọn ng tài đức lo cho 85 triệu người dân VN và con cháu họ khỏi phải trả nợ mà có tiền hưu trí,
Trân trọng kính chào quý đồng bào.
Chau Xuan Nguyen

http://www.thesaigontimes.vn/Home/thegioi/kinhtecacnuoc/36452/

Thêm một nhà máy Nhật tại Trung Quốc đình công
Phúc Minh
Thứ Ba, 22/6/2010, 19:56 (GMT+7)

Nhận thức về quyền lợi của công nhân Trung Quốc ngày càng cao. Ảnh: AFP
(TBKTSG Online) – Công nhân xưởng sản xuất linh kiện xe ô tô của Công ty Denso (Nhật Bản) tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) ngày 21-6 bắt đầu đình công đòi tăng lương và cải thiện điều kiện đãi ngộ.

Denso là nhà cung cấp linh kiện ô tô hàng đầu thế giới, cung cấp linh kiện cho các nhà máy của Honda và Toyota tại thành phố Quảng Châu.

Phát ngôn viên của Công ty Denso cho biết người quản lý của Công ty Denso tại Quảng Châu đang làm việc với người lao động về các yêu cầu liên quan.

Từ đầu tháng 5-2010 đến nay, Trung Quốc xảy ra nhiều vụ đình công tại các nhà máy liên doanh với Honda và Toyota. Hầu hết các vụ đình công đều đòi tăng lương và cải thiện chế độ đãi ngộ.

Ngoài ra, công nhân đình công cũng phản ánh với chính quyền là các công đoàn hiện nay chưa đại diện cho lợi ích của họ và bày tỏ mong muốn có một công đoàn độc lập, thật sự đại diện cho công nhân.

(theo VOA

Get this widget | Track details | eSnips Social DNA

Tags: 828báochílềphải
Prev: CXN_827_062310 Người dân VN (86 triệu ng) phải đứng lên tụ tập biểu tình khi bọn cầm quyền cộng sản ko thực hiện đúng lời hứa của chúng với chúng ta. Đây là 1 quyền cơ bản, quyền ko bị lừa gạt (Not being lied to, false presentation v.v..). Càng đứng lên, bọn này càng phải phục vụ người dân xứng đáng hơn, nên nhớ Hiến Pháp 92 nói người dân làm chủ đất nước và nhà nước là đầy tớ của dân. Hãy thể hiện quyền làm chủ và khi phải đối đầu với quan chức, nói rõ cho họ rằng chúng tôi là nhan dân, chúng tôi làm chủ đất nước này, chắc chắn những ng dân chung quanh quý vị sẽ lên tiếng ủng hộ vì điều này là chính xác với hiến pháp.
Next: CXN_829_062310_Đọc bài báo này của Quân Đội Nhân Dân mà buồn cười…85 năm qua, báo chí cách mạng Việt Nam được soi sáng bởi học thuyết Mác – Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, đã làm tròn sứ mệnh là người tuyên truyền tập thể, cổ động tập thể và tổ chức tập thể.

reply share

9 Comments
ChronologicalReverseThreaded
replychauxuannguyen wrote on Jun 23, ’10
http://chauxuannguyen.multiply.com/journal/item/889/889
CXN_828_062310_ “Nhận thức về quyền lợi của công nhân Trung Quốc ngày càng cao” Câu này có phải báo lề phải kêu gọi công nhan VN nên nhận thức về quyền lợi của chính minh bằng cách đình công hay ko ?? Nhà báo lề phải bị bắt buộc ko đăng tải chử “đình công” trg nước, vậy thì họ đăng chử “đình công” ở ngoại quốc thì dc chứ gì ??? Đây có phải những hành động tự diễn biến của giới phóng viên để đánh sập chế độ này hay ko ??? Đi đâu tôi cũng thấy mầm móng chống đối chế độ ngu xuẩn này.
replynoidautinhco22 wrote on Jun 23, ’10, edited on Jun 23, ’10
anh nhận xét đúng đó!!!báo lề phải chém vè
replychauxuannguyen wrote on Jun 23, ’10
noidautinhco22 said
anh nhận xét đúng đó!!!báo lề phải chém vè
Chào bạn noidautinhco22,
Ko bao giờ nhà cầm quyền bịt miệng dc người muốn nói.
Khi lòng dân nỗi dậy thì bọn này phải thua thôi, tôi thấy đầy dẫy những chống đối với bọn quỷ đỏ này, chắc ng dân căm thù bọn này lắm nhỉ ???
Thân ái,
Chau Xuan nguyen
replychauxuannguyen wrote on Jun 23, ’10
noidautinhco22 said
anh nhận xét đúng đó!!!báo lề phải chém vè
Chao2 bạn noidautinhco22,
Sao bài nào đăng lên bạn cũng là ng đầu tiên đọc vậy ?? Có mail alert hả ???
Thân ái,
Chau Xuan Nguyen
replynoidautinhco22 wrote on Jun 23, ’10
tôi thích quan tâm về đất nước nên hay theo dỏi bài viết của anh và mọi người
replynoidautinhco22 wrote on Jun 23, ’10
tình cờ thôi
replychauxuannguyen wrote on Jun 23, ’10
noidautinhco22 said
tôi thích quan tâm về đất nước nên hay theo dỏi bài viết của anh và mọi người
Chao2 bạn noidautinhco22,
Một lý do rất chính đáng,
Thân ái,
Chau Xuan Nguyen
replytranminhdang wrote on Jun 23, ’10
Nhà báo “viết lách” mà anh, hông cho người ta đi đường ngay thì người ta tìm cách lách một chút:-)
replychauxuannguyen wrote on Jun 23, ’10
tranminhdang said
Nhà báo “viết lách” mà anh, hông cho người ta đi đường ngay thì người ta tìm cách lách một chút:-)
Chào bạn tranminhdang,
Vâng, bạn nói chính xác. Nhưng tôi muốn phân tích cho độc giả hiểu rằng chúng ta có rất nhiều đồng hành, những ng đồng hành ngay cả trg hàng ngủ của bọn quỷ đỏ bất tài, ngu xuẩn và tham nhũng đấy.
Mặc dầu bị cản trở hành chính, họ vẫn tìm cách lên tiếng để 86 triệu ng dân mình đứng lên đòi quyền lợi của chính họ chứ ko trg nhờ bọn quỷ đỏ cấu kết với Mã hàn, sing mà bóc lột ng lao động VN,
Thân ái,
Chau Xuan Nguyen
audio reply video replyAdd a Comment
For: Add a comment to this blog entry, for everyone
Send chauxuannguyen a personal message

Subject:

Quote original message

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s