CXN*_071012_1633_BCT, BBT, UVTW, ĐBQH hãy vì lợi ích của 90 triệu dân VN mà cách chức Nguyễn văn Bình và Nguyễn tấn Dũng ngay

Ảnh: Thống Đốc Nguyễn văn Bình

Đăng lần đầu: 10.07.2012

Châu Xuân Nguyễn

Nếu quý vị không hành động ngay thì quý vị làm thất vọng 90 triệu người VN rất nhiều, điều này có thể biến chuyển thành một cuộc xuống đường bày tỏ lòng phẩn uất và lúc đó cả ĐCS sẽ banh chìa luôn.
Tôi theo dõi nền kinh tế này 4 năm rồi, tôi luôn luôn đưa ra nhũng dự báo mà sau đó đều chứng minh là 95% đúng. Tôi chỉ dự báo qua những con số trên báo chí lề phải, nay tôi được tiếp xúc với những tài liệu mật của Quan Làm bao thì tôi thực sự thấy rằng Bình và Dũng biết nền kinh tế này không cứu vãn được từ tháng 6 năm 2011 chứ không phải mới đây.
Chúng nó biết rằng nợ xấu là ít nhất 400 ngàn tỉ, (20 tỉ usd), DNNN nợ 1 triệu tỉ (50 tỉ usd) và không tài nào, viện trợ ngoại quốc nào cứu nỗi nên 2 tên này tham gia chiến dịch vơ vét cuối cùng đầu tiên nhất để bỏ chạy (Bình với SJC và Mafia banking), Dũng với con gái Núi Pháo, Bản Việt, Sacom, SHB v.v…
Vấn đề cấp bách hiện nay là con số tiền chúng nó vơ vét là không giới hạn, vì tất cả vơ vét rồi sau này tổng kết thành nợ mà 90 triệu dân phải trả.
Chúng dùng những người như Trầm Bê (dốt đặc cán mai), ký giấy, bơm tiền cho Trầm Bê qua Sacom hay Phuong Nam hàng ngàn, chục ngàn tỉ rồi bắt Trầm Bê thối lại qua chuyển khoản đô la cho chúng, Trầm Bê thuộc loại điếc không sợ súng nên tin tưởng rằng chúng sẽ bảo kê được cho Trầm Bê mãi mãi.
Tất cả phải ngưng ngay bằng cách cách chức chúng ngay lập tức.
Những bản báo cáo về hiện tình của NH TMCP là rất chính xác và chúng bưng bít BBT, BCT, UVTW, ĐBQH, điều mà 3 dũng bỏ tù Phạm Thanh Bình Vinashin vì Phạm thanh Bình bưng bít thực trạng Vinashin, báo lỗ thành lãi, 3 Dũng và Bình báo nợ xấu 8 trăm ngàn tỉ thành 100 ngàn tỉ, bưng bít hoàn toàn nợ DNNN (từ 1 triệu tỉ bây giờ công nhận còn 415 ngàn tỉ trước đây vài tháng).

Cựu Chủ Tịch Agribank có bị lừa ?

Melbourne
10.07.2012
Châu Xuân Nguyễn

7 comments on “CXN*_071012_1633_BCT, BBT, UVTW, ĐBQH hãy vì lợi ích của 90 triệu dân VN mà cách chức Nguyễn văn Bình và Nguyễn tấn Dũng ngay

 1. Cach day 3 nam, toi co noi chuyen voi mot can bo DCS ve huu ve tham nhung o Vietnam. Ong ay noi rang bon trong BCT trinh do giong nhau, tu duy giong nhau nen kho ma thay doi lam. Hy vong mot ngay nao do Vietnam co duoc Dang Tieu Binh (DTB) thu 2 thi nuoc Vietnam moi len noi.
  Co le luc nay Vietnam can co HCM thu 2 hay la DTB thu 2 de chinh don lai Nha Nuoc Vietnam.
  Ai la nguoi nay? trong BCT? trong Quan Doi Nhan Dan?
  Mot dieu chac chan la khong phai trong Cong An roi.

 2. Hồ sơ của Bọn Vẹm này thì đầy dẫy rồi,,,,Kể cả Tội Ác của chúng nữa!Tiếc rằng UBTTTAĐCS chưa “đúc kết xong”để đem chúng(lôi cổ)ra trước Tòa Án Quốc Tế được!
  Anh Châu kết hợp nữa thì sẽ hiệu quả hơn nữa cho Dân Tộc VN …về KT?(chứng cứ sẽ thuyết phục rất nhiều cho cuộc điều trần tại Thượng Viện Hoa Kỳ sắp đến)
  Dân VN ngày nay trông chớ giống như “Nắng Hạn”gặp trận mưa rào vậy!Nhưng ,Theo tôi thì Phải là “Bão” mới được.Mưa chưa nhằm nhò gì đâu!Thân

 3. Anh CXN a, phai dung nguoi cua bon ho de thanh toan nhau. Tinh hinh Trung Dong cho thay may ten doc tai, tham nhung phai dung sung dan moi lat do duoc. Minh phai de cho HCM-2 hay DTB-2 tray gia troc vay sau cuoc chien roi mot Trinh Nu giang tran de tuoc lay quyen hanh cua no, nhu vay bot cong suc hon do anh CXN.
  Toi lam gi ma ung ho bon Cong San, Cuop cua Nhan Dan. Anh khong nghe HCM than duoi suoi vang hay sao: “da co Minh sao lai co 3D”?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s