CXN*_072712_1681_Có còn bưng bít được nữa hay không hả 3 Dũng ?????

 

Đăng lần đầu: 27.07.2012

Châu Xuân Nguyễn

Sự sụp đổ hôm nay là vì bưng bít, bưng bít quá kỹ nên bây giờ Quốc Hội, Bộ Chính Trị, Ban Bí Thư, Ủy Viên Trung Ương, Cán Bộ lão thành, Cựu Chiến Binh, Quân Đội Nhân Dân, Công An, An ninh, Đảng viên ĐCS còn không tin 3 Dũng nói thật về nợ xấu, về nợ của Tập đoàn và Tcty, về BĐS, TTCK thì làm sao người dân quèn tin được.
Chính những người vừa kể trên nhìn thấy đi đâu dân chúng cũng ta thán cuộc sống khó khăn, DN phá sản hàng 400 ngàn/600 ngàn, 2 triệu người thất nghiệp thì có dấu được hay không ???
Những người đó lại nghe người dân chửi về tập đoàn tham nhũng, Mafia banking của con gái 3 Dũng, có bưng bít được không ???
Có chỉ thị cho báo chí tuyệt đối không viết về kinh tế được không ??? Nếu ko viết về kinh tế thì họ viết về phóng sự người thất nghiệp, về phóng sự DN phá sản, về DN không vay được 15%.
3 Dũng nên nhớ một điều, khi lòng dân nhìn thấy mình là một con chó ghẻ thì tốt nhất biến đi, vì người người tìm cách chống lại mình, trong 3 năm qua tài liệu đâu mà tôi viết những công kích kinh tế chính xác ??? Ngay trên mặt báo lề đảng, họ lách, họ lèo, họ lái nhưng họ luôn luôn cung cấp những con số tuyệt vời để tôi biết thực sự nợ xấu NH là bao nhiêu (740 ngàn tỉ chứ không phải 202 ngàn tỉ đâu), nợ xấu của TĐ là 2 triệu 400 ngàn tỉ chứ không phải một triệu tỉ đâu và tổng nợ là 4 triệu 300 ngàn tỉ chứ không kém đâu.
Bây giờ thì tiền cạn rồi, in thêm thì WB và IMF chống đối, usd thì kiều hối không gửi về, xuất khẩu thì èo uột…..
Hãy từ chức ngay đi, không bưng bít được nữa đâu, CP mới sẽ phanh phui ra từng đồng nợ và sẽ truy lùng 3 Dũng tới tận trời xanh….
Mời WB và IMF vào cuộc có dấu được nữa hay không ???
Melbourne
27.07.2012
Châu Xuân Nguyễn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s