LỜI KÊU GỌI CỦA BÙI THỊ MINH HẰNG VỀ PHIÊN XỬ 3 THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ NHÀ BÁO TỰ DO

Bùi Thị Minh Hằng – Phiên tòa xử 3 nhà báo bất đồng chính kiến chỉ còn ít giờ nữa sẽ diễn ra sau 3 lần trì hoãn vô cớ.
3 con người bị bắt giam bất chấp pháp luật, 3 gia đình tan nát, rơi vào hoàn cảnh khốn cùng – Một bà Mẹ phẫn uất đến độ phải TỰ THIÊU. Biết bao hành xử vô nhân tính mà họ phải ghánh chịu? Đây thật sự là nỗi nhức nhối của xã hội Việt Nam hiện tại, Là mối quan tâm không phải chỉ của 3 gia đình mà đang là mối quan tâm của toàn xã hội. Mối day dứt của cả cộng đồng những con người tiến bộ.
Không chỉ người Việt Nam mà cả thế giới đang hướng sự quan tâm tới phiên xử này… Việt Nam có còn công lý hay không? Dân chủ và nhân quyền Việt Nam như thế nào sẽ được cả thế giới này biết đến thông qua phiên tòa ngày mai diễn ra tại Tòa án ND Thành Phố Hồ Chí Minh – Địa chỉ: 131 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường Bến Thành – Quận 1.
Vì những lý do trên tôi mong muốn chúng ta: Tất cả những con người yêu chuộng công lý và lẽ phải hãy quan tâm tìm hiểu. Bớt chút thời gian đền dự phiên tòa để biết nhiều hơn những sự thật đang diễn ra trong đất nước chúng ta. Mà bây giờ chúng ta không thể trông chờ vào bất cứ thông tin có định hướng nào, vì ngay cả việc bà Mẹ nhà báo tự do Tạ Phong Tần đã phải TỰ THIÊU và chết ngày 30 tháng 7 năm 2012 vừa qua cũng không hề có một dòng thông tin từ báo chí chính thống. Như thế cũng đủ cho thấy “tự do báo chí – tự do thông tin” đang nằm ở đâu trên đất nước có 90 triệu người dân này.
Vì theo thông báo chính thức của tòa. Đây là phiên xử CÔNG KHAI.
Do đó chúng ta hãy thông tin cho thật nhiều người cùng đến dự phiên tòa để chứng kiến tận mắt và nghe tận tai mọi việc PHẢI- TRÁI- ĐÚNG- SAI…
Mong lắm thay! Kính nhờ toàn thể bà con , anh chị em hãy giúp share thông báo này. Trân trọng biết ơn!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s