ÁO ĐEN TỰ DO CHO NGƯỜI YÊU NƯỚC

 

Theo CLBNBTD

Nhấn vào các ảnh bên dưới để chạy slide 

Tự do cho người yêu nước tại Bangkok, Thái LanSinh viên tại Đại học Indiana, Hoa KỳTự do cho người yêu nước tại Paris, PhápTự do cho người yêu nước tại Việt Nam

Tự do cho người yêu nước tại Hoa KỳTự do cho người yêu nước tại Bangkok, Thái LanTự do cho người yêu nước tại Việt NamTự do cho người yêu nước tại Việt Nam

Xem thêm: Áo đen Tự do cho người yêu nước

 

_______

Tiếng Nói Dân Chủ là diễn đàn chia sẻ những quan điểm dân chủ từ nhiều nơi khác nhau. Ban Biên Tập không chịu trách nhiệm nội dung các bài viết đã được đăng tải, cũng như bài viết không nhất thiết phản ánh quan điểm của Tiếng Nói Dân Chủ.

3 comments on “ÁO ĐEN TỰ DO CHO NGƯỜI YÊU NƯỚC

 1. HẢY GỌI ĐIỆN ĐẾN CÔNG AN PHƯỜNG 6 QUẬN 3 , HẢY HỎI TÊN TRƯỞNG CÔNG AN PHƯỜNG VÌ SAO BẮT GIỬ 2 CÔ EM GÁI CỦA CHỊ TẠ PHONG TẦN ĐẾN HÔM NAY VẪN CHƯA THẢ .

  “ Hai em gái của chị Tạ Phong Tần vẫn biệt tăm ”

  Cho đến hôm nay, ngày 25/09/2012 hai người em gái của blogger Tạ Phong Tần là Tạ Minh Tú và Tạ Khởi Phụng vẫn biệt tăm sau khi bị thuộc hạ của trưởng công an phường 6, quận 3, ông Trần Song Nam, bắt đưa lên xe đi đâu không ai biết. Ông Trần Song Nam là người phải chịu trách nhiệm về sự mất tích này.
  ……
  Tuy người thân của họ bị xét xử trong một phiên tòa công khai, nhưng bản thân họ không những không được phép tham dự mà còn bị đàn áp bắt bớ cách thô bạo và dã man. Kể từ sau khi bị bắt lên xe đến nay không ai liên lạc được với hai chị nữa.
  Hiện nay con trai của chị Tạ Khởi Phụng, chỉ mới 7 tuổi, đang lưu lạc ở Sài Gòn. Cháu đang rất lo lắng và buồn, khóc vì nhớ mẹ và đang bị sốt.

  Địa chỉ và điện thoại của công an phường 6, quận 3, nơi ông Trần Song Nam làm việc: 18 Võ Văn Tần – (08) 39304660. Chỉ có ông này mới biết hai người em gái của blogger Tạ Phong Tần đang ở đâu. Mọi người cần gọi vào để hỏi cho ra lý do bắt giữ người trái pháp luật.

  http://chuacuuthenews.wordpress.com/2012/09/25/hai-em-gai-cua-chi-ta-phong-tan-van-biet-tam/

 2. HỒ CHÍ MINH NÓI : “ KHÔNG CÓ GÌ QUÝ HƠN ĐỘC LẬP TỰ DO ”

  VŨ VĂN HIỂN , TRUNG TÁ PHÓ CÔNG AN PHƯỜNG 6 QUẬN 3 NÓI : “ TỰ DO CÁI CON CẶC ”.

  VẬY THEO BẠN HCM VÀ TÊN HIỂN , AI NÓI ĐÚNG AI NÓI SAI ?

  Tự do là cái con cặc!

  “Bác Hồ nói ‘Không có gì quí hơn độc lập tự do’. Trung tá công an Vũ Văn Hiến nói: ‘Tự do là cái con cặc!’ Từ những gì trải nghiệm ở nước ta, bạn hãy viết một bài luận về vấn đề này để chứng minh phát ngôn của trung tá công an Vũ Văn Hiến về tự do ở Việt Nam là hoàn toàn chính xác”.

  http://quechoa.vn/2012/09/25/tu-do-la-cai-con-cac/

 3. NẾU CHÍNH QUYỀN KHÔNG XỬ TỘI NÓI BẬY CỦA TÊN HIỂN PHÓ CÔNG AN PHƯỜNG 6 QUẬN 3 THÌ TỪ NAY MỖI KHI LÀM ĐƠN TỪ , BÀ CON NHỚ GHI DƯỚI HÀNG CHỬ :

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc Lập – Con Cặc – Hạnh Phúc .

  VẬY MỚI CHÍNH XÁC .

  Theo ChuongThien Luu @Thai Bao

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s