Toàn văn lá thư của Con C** gửi trung tá Vũ Văn Hiển

 

 

Các bạn trong thôn thân mến,

Phát biểu của Trung tá công an Vũ Văn Hiển đã tạo nên một nguồn phẫn nộ trong dư luận. Chưa bao giờ chúng ta phải đối diện và phải đăng những bản tin, viết lên những lời phản hồi, nhận định liên hệ đến sự kiện này một cách vừa bức xúc, vừa trong tâm trạng chẳng đặng đừng như thế. Bài viết  cũng đã được gửi đến các bạn trong thôn với tâm trạng đó.
*

THƯ CẢM TẠ
Kính gửi Trung tá Vũ Văn Hiển, phó công an phường 6 quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.
Thưa Trung tá,
Lời đầu tiên, cho phép tôi được tỏ lòng ngưỡng mộ sâu sắc đến Trung tá, người đã vinh danh tôi với hơn 80 triệu người Việt Nam trong nước và nước ngoài trong ngày hôm qua, 24 tháng Chín năm 2012. Xin Trung tá cho tôi được tự giới thiệu mình, tôi: CON CẶC. Dạ, nhiều người bảo như thế là tục tĩu, nhưng tôi biết nói thế nào thưa Trung tá, khi mọi người đều gọi tôi như vậy.
Mặc dù tôi là một cơ quan sinh dục, thực hiện chức năng bài tiết, chức năng truyền giống, giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì sự tồn tại của loài người, nhưng không phải ai ai cũng tôn trọng tôi đúng với vai trò của mình. Khi giận, người ta gào vào mặt nhau: CON CẶC! Khi khinh bỉ, người ta nhổ vào mặt nhau: CON CẶC! Để chửi một thằng tồi, người ta bảo: CÁI THẰNG CẶC! Làm ăn tệ lậu như Vinashin, người ta bảo: LÀM ĂN NHƯ CẶC! Và còn hàng khối câu cửa miệng khác với giọng điệu coi thường tôi lắm, thưa Trung tá. Trong khi tôi, CON CẶC, không xấu xí, đê tiện, tồi mạt, kém cỏi như những kẻ bị ví von.
Ngược lại, cũng có những người tung hô tôi một cách quá đà, thưa Trung tá. Họ gọi tôi là Ngọc Hành, là Của Quý. Cũng có người đặt tên tôi dễ thương: Cậu Nhỏ, nghe cứ như Hoàng tử bé vậy đó. Rồi bao nhiêu người, vì nghe lời báo lá cải, vì tin vào kinh nghiệm truyền miệng trên lauxanh.us mà nỗ lực không ngừng để cải thiện vóc dáng của tôi. Họ còn giết tê giác lấy sừng, nấu ngẩu pín dê, ăn tay gấu… và đổ lỗi là vì tôi mà họ phải tàn ác với thú vật như vậy.
Nhưng dù họ có nâng niu tôi, hay chà đạp tôi, cũng không ai tôn trọng tôi cho bằng Trung tá cả. Trung tá đã nâng tôi lên một tầm cao mới, một tầm cao mà ai ai cũng nỗ lực để có được. Giữa trụ sở công an phường 6 quận 3 trước mặt đông đảo mọi người, cấp dưới của mình, Trung tá đã thét lên lời thét đầy uy lực: Tự do cái Con Cặc! Vâng, đây chính là lời thét vĩ đại nhất nhằm vinh danh mình mà tôi từng biết đến, thưa Trung tá.
Tự do! Hai chữ đó mới quý giá làm sao! Người ta đã đổ bao nhiêu xương máu để dành lấy tự do từ cường quyền, bạo chúa, từ độc tài, phát xít. Thưa Ngài, người Pháp chọn Tự do là từ đầu tiên trong ba tiêu chí: Tự do – Bình đẳng – Bác ái, và vì vậy mà họ chọn quốc kỳ của họ có ba màu Xanh – Trắng – Đỏ. Tự do là một trong ba từ mà chúng ta viết phía dưới quốc hiệu. Tự do là từ mà ông Hồ Chí Minh đã trích từ tuyên ngôn của nước Mỹ khi ông ta đọc tuyên ngôn độc lập ở Ba Đình năm 1945. Và tôi cũng nghĩ rằng, nếu ngày đó ông Hồ không nhân danh tự do, thì chắc gì hàng triệu người Việt Nam đã đổ máu cho cái gọi là “cách mạng” ấy.
Tự do là điều mà – ngay khi Trung tá xưng tụng tôi, hét vào mặt vợ cũ của ông Nguyễn Văn Hải, thì tại tòa án – ông Hải đã đổi lấy 12 năm tù giam, bà Tạ Phong Tần phải đổi lấy 10 năm tù giam, chưa kể những năm quản chế sau khi mãn hạn.
Thưa Trung tá, tôi không biết lấy gì để đền ơn Trung tá vì những lời có cánh mà Trung tá đã dành cho tôi. Thực hiện theo khẩu hiệu mà Trung tá nêu ra, các bạn trẻ trên facebook đã thi nhau thay hai chữ Tự Do bằng tên của tôi. Họ nói: không có gì quý hơn độc lập Con Cặc, Con Cặc – Bình Đẳng – Bác Ái, Hiệp định thương mại con cặc (FTA – có lẽ sẽ đổi thành DTA (dick trade agreement) hoặc PTA (penis trade agreement)), rồi chưa kể đến các quyền như quyền con cặc đi lại, quyền con cặc ngôn luận, quyền con cặc kết hôn, quyền con cặc biểu tình… Nhiều đến mức tôi thiết nghĩ họ phải có một từ mới: cặc quyền!
Thôi, dù tôi có kể ra bao nhiêu cũng không sánh hết được công lao trời bể của Trung tá. Và đêm đã khuya, thư đã dài, tôi còn phải vào với ông chủ để vui vẻ với bà chủ. Tôi xin dừng bút tại đây. Cuối thư, không có gì hơn, xin chúc Trung tá và gia đình sống vui vẻ, mạnh khỏe trong con cặc, hạnh phúc.
Nay kính thư,

7 comments on “Toàn văn lá thư của Con C** gửi trung tá Vũ Văn Hiển

 1. Con cháu bầy đàn của lủ vượn CS dốt nát mất dạy nó nói hơi đâu mà bình.Nó ngu dốt nói bá trúng bá trật,công an gì ngu như bò.CS đẻ ra một lủ đầy tớ gớm ghiếc!Tổ mẹ mấy thằng mác,ăn-xin,lé-kim,lông mao,hồ chồn nó tạo ra một lủ đầy tớ du côn bức hại dân lành.Tức nước vở bờ,dân mình mà chịu hết thấu,coi chừng cái xác thối Ba đình ngoài kia cũng không yên,không lâu đâu,chờ thì rõ…

 2. lũ chúng nó sinh ra là nhờ cái đó của bác.hằng ngày chúng nó học tập làm theo tấm gương của bác ấy mà! bây giờ dân VN đâu còn gọi chúng nó là đảng CS nữa.
  mà gọi lũ chúng là đảng con cặc

 3. Thời nào cũng có tham nhũng, tham lam, vì đồng tiền chuyện gì cũng dám làm nhưng chưa bao giờ trắng trợn như thời này.
  Bây giờ người dân ai cũng căm phẫn và chán ghét. Ai cũng mong có 1 người hay thế lực nào đó sáng suốt lên thay và dẫn dắt đất nước đi lên chứ không phải bưng bít tham nhũng, sửa L/C, làm giả chứng từ, nói dối, gian ác…trắng trợn như bây giờ.
  http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa/articles/1046503/index

 4. Hehe!Đúng rồi,đảng con cặc là tên đầu tiên mà hồ tặc đặt tên cho đảng của mình,nhưng tên ấy làm cho những nhà”ái quấc” nghe hơi bị ghê lổ tai,nên hồ tặc mới cải thành tên đảng cộng sản,hòng dụ những nhà ái quấc yêu tài(sản),hám danh,vì bọn nầy là thành phần kém tài,bất mãn,không thể tiến thân hoặc thành phần tứ cố vô thân a dua…mới chạy theo kiếm chút hư danh.Nay thì cái vỏ che đậy rách nát,lòi ra bộ mặt thật với tên gọi ban đầu là Đảng con cặc.Tên nghe cũng sang trọng,hùng dũng lắm chứ bộ!hề hề.Mèo lại hoàn mèo,chẳng chạy đi đâu.

 5. Chúng ta cứ nghĩ thử:
  1/-Một chế độ mà có loại Trung Tá như thế:Tự Do cái CON CẶC?
  2/-Một Chế độ mà có kẻ cầm đầu của Đảng Dối Trá và Lừa Bịp Dân Tộc như thế(hcm)?
  3/-Một Đảng hiện hữu như thế?(THAM NHŨNG hết cỡ!Âm Mưu BÁN NƯỚC)thì có còn gì để nói với bọn nó?Câu chửi cửa miệng chúng nó thốt ra đã nói lên cái BẢN CHẤT của chúng có tự lâu rồi….!Làm sao chúng ta chấp nhận được?
  Một bọn Con Hoang,Vô thừa nhận là bởi vì Đạo Đức thế nào?Thế nhưng chúng vẫn Dối Trá và Phủ nhận thì chúng có phải là con người?Đây là loại Cầm Thú!

 6. toi trung ta vu van hien ,phuong 6 quan 3 tuyen ngon tu do ong vu van hien oi ! neu tu do nhu vay thi ong hcm thich lam , nhung doi voi dan den nhu tui toi thi khong thich tu do kieu do dau .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s