PHƯƠNG ÁN THỦ TƯỚNG NGUYỄN SINH HÙNG

 

 
Hai Tứ trụ mới?!

 Quanlambao – Cu đen vừa lê la khắp quán xá Hà Nội, khắp nơi tặc lưỡi hít hà thán phục cụ Tổng và cụ Chủ Tư quá cao tay ấn! “Ngư ông đắc lợi” kỳ này lại chính là con cháu Bác Hồ Nguyễn Sinh Hùng! Có lẽ sau mấy đời thất truyền kể từ khi bị Lê Duẩn phản phé ‘bất trung’ đầy ải  Vua trong cô đơn, uất hận, thì đến đời chắt chít chịt Hùng này lại có cơ ăn may!

Từ chỗ chỉ còn đúng 01 ngày là hết tuổi, nhưng Trời xui đất khiến sao cho cái ngày 18/1 thì Đại hội Đảng khoá XI lại xong ‘sạch sành sanh!’ – Mà sinh nhật ông chịt này lại chỉ sau đúng 01 ngày! Tưởng rằng lên đến tứ trụ đã là đỉnh cao thì nay có cơ sẽ còn lên đến đỉnh cao mới mà có lẽ ngay cả Nguyễn Sinh Hùng cũng chưa bao giờ dám mơ đến!

Nguyễn Sinh Hùng, dù rằng cũng nhúng chàm ‘chút chút’ nhưng có lẽ là phương án duy nhất để hoá giải cái liên minh tiền bạc ba Dũng – Nguyễn Sinh Hùng! Nếu không thì anh hói này giở trò ở Quốc hội lấy cớ chưa có quy chế, còn phải soạn thảo thì lại mất ít nhất đến kỳ họp Quốc hội khoá sau nữa cũng còn chưa chắc! Đêm dài lắm mộng! Chi bằng giao luôn cái ghế Thủ Tướng cho Nguyễn Sinh Hùng thì con gụ sẽ chạy tít ngay!
   Thư của Uỷ viên TƯ đảng    Vỏ quýt dày có móng tay nhọn!

Song ‘chịt’ Bác Hồ sẽ phải chấp nhận chia xẻ quyền lực giao lại Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng và Viện Kiểm sát tối cao trả lại cho chính Chủ mà trước đây ông Vua Sáu Phong quá ‘lơ đễnh’ đã để cho ba Dũng cướp mất!

Trám vào chỗ của Sinh Hùng sẽ bằng chính ‘hoa hậu’ Nguyễn Thị Kim Ngân! Dù ‘hoa hậu’ Kim Ngân có là đệ tử ba Dũng thì cũng sẽ ‘quên ngay’ mà chắp tay vái tạ hai cụ Tổng, cụ Chủ cho nhanh! Nhất là ‘nhãn tiền’ đã thấy những đòn ‘quá bẩn’ ba Dũng tung ra với ông Nghị Đặng Thành Tâm mà thực ra là để ‘chơi’ cụ Chủ, thì cũng làm chạnh lòng không biết ngày nào đến lượt mình nếu làm trái ý ba Dũng!

Dân Hà Nội đang hả hê chặc lưỡi bái phục các cụ Tổng, cụ Chủ “Tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi….”.

Cu đen – Quan làmbáo

TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng   2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình   4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam   5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng   6.Hot Links vềTổng cục 2   7.Hot Links vềNội các Chính Phủ   8.Hot Links vềchủ quyền   9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng  10.HOT Links vềVinaline  11.Hot LinksVikileaks  12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng   13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái   15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng?   16. Các vụ án Ngân hàng khác  17. Đấu tranh cho nền dân chủ    18. Thơ văn   

TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

at 12:57

7 comments on “PHƯƠNG ÁN THỦ TƯỚNG NGUYỄN SINH HÙNG

  1. Tưởng Cù Huy Hà Vũ hay Nguyễn Xuân Châu làm Thủ Tướng thì may ra dân có được nhờ. Chứ cái ngữ thằng sói đầu Nghệ An thì dân lại bốc cứt dài dài!

  2. Thằng nào lên thay 3D cũng đỡ khổ hơn cho người dân vì tham nhũng đỡ chút chút >>> cái chính là phải loại thằng khùng 3D càng sớm càng tốt …

    Phương án trên cũng rất logic vì từ trước tới giờ hễ ai đụng đến 3D thì vẫn phải đi qua cửa của ông Hùng chịt mà Hùng Chịt lại bắt tay với 3D sau ĐH 11 nên gần như mọi đối thủ của 3D chỉ có thể thầm thì sau lưng 3D chứ không thể đấu công khai được vì ông Hùng chịt còn sờ sờ ra đó ! Đẩy Hùng lên thế chỗ 3D là hợp lý thứ 1 là Hùng sẽ ngoan ngoãn giao lại cho 4S quyền lực nắm giữ quân độ , BCA , Tòa án tối cao còn phần còn lại giao cho Kim Ngân cũng tàm tạm vì khi đó Kim ngân buộc phải ngoan ngoãn theo phe 4S vì 4S đã có lực rất mạnh >>> chắc 3D cũng biết đường binh này tôi nghĩ 3D cũng khó chống vì 3D đã hoàn toàn mất TÍN trong mọi thành phần mà ông ta đã giao lưu và quan hệ kể cả tướng Hưởng do đó hắn ta chỉ còn cách đảo chính mà thôi >>> mong cụ tổng coi chừng 3D nhiều hơn vì hắn thừa biết khi mất quền lực thì cả gia đình và tập đoàn 3D phải có kết cục khủng khiếp hơn NĂM CAM rất nhiều

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s