Công an đánh chết tù nhân, chỉ lãnh án nhẹ

 

NHA TRANG (NV) – Hai công an đánh chết một tù nhân trong trại tù A2 ở huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa chỉ lãnh bản án nhẹ là 4 và 5 năm tù.
Theo báo Người Lao Ðộng, tòa án huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa trong phiên sơ thẩm đã tuyên phạt 5 năm tù cho Thượng sĩ Võ Thành Phương (27 tuổi, nguyên cán bộ trại giam A2 thuộc Tổng Cục 8, Bộ Công An) và 4 năm tù cho Thiếu úy Nguyên Ðăng Khoa (29 tuổi, nguyên y sĩ trại giam A2).
Hai công an này bị khép tội “cố ý gây thương tích, gây hậu quả chết người.”
Báo Người Lao Ðộng cho biết, “Trước đó, sáng 28 tháng 4, 2012, tù nhân Dương Chí Dũng (35 tuổi, trú TP Nha Trang-Khánh Hòa, thụ án mua bán trái phép chất ma túy) viện cớ bệnh, không muốn lao động và cự cãi với cán bộ trại giam. Lúc đó, do thiếu kiềm chế, Phương và Khoa đã dùng dùi cui đánh Dũng chết tại chỗ.”
Các vụ công an đánh chết người đã và đang rất phổ biến tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây với hàng chục vụ, tuy nhiên mức án dành cho những kẻ giết người này thường không quá 5 năm tù. (KN)

One comment on “Công an đánh chết tù nhân, chỉ lãnh án nhẹ

  1. “Vi`sao chỉ co´ công an đa´nh chêt´ ngươi` mơi´ được xử nhẹ-<5 năm?" Câu trả lơi`la` :" Nêu´ dân giêt´ ngươi` củng được hưởng an´ tu` dươi´ 5 năm thi` dân sẻ vui vẻ châ´p nhận để co´ thể giêt´ cai´ thă`ng đa´ng chêt´ " Sau khi mản tu` , nêu´ chưa thỏa mản , dân ta co´ thể chơi cu´ double !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s