VN tuyên bố bảo vệ biển đảo bằng vũ khí hiện đại nhất thế giới

 

RFA – Trong bài phát biểu tại Hội nghị người Việt Nam hải ngoại lần thứ hai diễn ra tại TPHCM ngày 27 và 28 vừa qua, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn khẳng định rằng Việt Nam sẽ bảo vệ biển đảo của mình bằng những vũ khí hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Theo báo Tiền Phong Online cho biết Thiếu tướng NguyễnThanh Tuấn là Cục trưởng cục tuyên huấn, Tổng cục chính trị, trong bài phát biểu đã nhấn mạnh rằng Quân đội nhân dân Việt Nam có khả năng bảo vệ cách bờ biển 200 km. Tên lửa mà Việt Nam có hiện nay có thể bắn xa 600 km và quan trọng hơn hết là Việt Nam đã trang bị nhiều phi cơ chiến đấu có thể bay một chặng dài từ đất liền ra các đảo Hoàng Sa, Trường Sa khi có chiến tranh xảy ra.
Đây là lần đầu tiên một giới chức Việt Nam công khai việc phòng thủ chống Trung Quốc trước một cử tọa đông đảo từ nước ngoài về mặc dù sức ép từ phía Bắc Kinh lên chính phủ Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu nhẹ đi.

2 comments on “VN tuyên bố bảo vệ biển đảo bằng vũ khí hiện đại nhất thế giới

  1. Có thì nói không có thì thôi nghe ô.tướng CON CẶC…..!Kịch bản “loa phường”là BẢN CHẤT đã có sẵn (Nghị lương lẹo,Nga vịt mái)vẫn thành thói quen và tật !
    ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CS NÓI MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ “VIỆT CỘNG”LÀM.
    Đó là câu nói “Chắc cú”nhất của vị Cố TT VNCH sau 37 năm…..!
    Bây giờ đã trở thành Câu nói LỊCH SỬ đi vào lòng DÂN TỘC VN.

  2. Hahahashit !! Đây la` lọai vu~khi´ tôi´tân nhât´ ma` thă`ng cha nâ`y đă´c y´ ,tự tin nhưX-men !! Loại vu~khi´ nây` co´ một đặc điểm la` chưa bă´n đa~ NỔ.. banh chợ nha` lô`ng !! Mây´ huynh tươ´ng ta´ ơi,đư`ng đua` nửa ! Mây´ huynh giơ` đây tiên` của qua´ trơi`, vợ đẹp con sung, gai´ gu´ lung tung..thi` co`n sưc´ đâu ma` đâm ( đâu` chạy ) ma` băn´ ( cưc´ ) !!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s