CXN_100212_1839_Ba Dũng chưa chết mà chúng nó tính chuyện chia gia tài rồi

Lính QLVNCH “ác ôn”…….miệng lưỡi tuyên truyền của bọn quỷ đỏ Cộng Sản.
Châu Xuân Nguyễn
Bọn này như một đám kên kên…đọc bài báo này ngày 25.09.2012 sẽ thấy Bộ Xây Dựng thấy Tập đoàn là có ăn, ít nhất mua quan bán tước cũng được.
Chúng nó chia phần, hút máu dân đen, tham nhũng, nợ chồng nợ chất của những tập đoàn rồi cuối cùng giải thể, nợ vẫn phải trả và dân đen phải chịu sưu cao thuế nặng đời con và đời cháu phải trả.
Bao giờ dân đen VN vùng dậy đòi quyền tự quyết định người tài vận hành đất nước như cuộc tranh cử Tổng Thống Mỹ hiện nay ???
Melbourne
02.10.2012
Châu Xuân Nguyễn
————————————-
Bộ Xây dựng muốn quản lý trực tiếp các tập đoàn
http://tuoitre.vn/Kinh-te/513064/Bo-Xay-dung-muon-quan-ly-truc-tiep-cac-tap-doan.html

Thứ Ba, 25/09/2012, 07:45 (GMT+7)

Bộ Xây dựng muốn quản lý trực tiếp các tập đoàn

TT – Bộ Xây dựng đề nghị không đưa Tập đoàn Sông Đà, Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị và Tổng công ty Công nghiệp ximăng Việt Nam vào danh sách các tập đoàn, tổng công ty cần thiết do Thủ tướng Chính phủ trực tiếp thực hiện một số quyền của chủ sở hữu; đồng thời phân công cho bộ quản lý ngành trực tiếp thực hiện các quyền, nghĩa vụ của chủ sở hữu đối với các tập đoàn, tổng công ty này.

Đó là ý kiến của Bộ Xây dựng tại văn bản gửi Bộ Kế hoạch – đầu tư về việc rà soát lại danh sách các tập đoàn, tổng công ty hoạt động trong các lĩnh vực thuộc ngành xây dựng do Thủ tướng Chính phủ trực tiếp thực hiện các quyền của chủ sở hữu.

Theo tiêu chí, danh mục phân loại doanh nghiệp nhà nước của Thủ tướng Chính phủ thì các tập đoàn, tổng công ty này không thuộc diện Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ và nắm giữ cổ phần chi phối.

TUẤN PHÙNG

11 comments on “CXN_100212_1839_Ba Dũng chưa chết mà chúng nó tính chuyện chia gia tài rồi

  1. Mr Chau forgot Dr Nguyen Thanh Nghi, Deputy Minister of Construction, is a son of PM 3D. He got a message from his father.

  2. Bộ xây dựng tương lai là thằng con y tá nắm, bây giờ thâu tóm dần dần các tập đoàn thuộc nghành nghề xây dựng là đương nhiên rồi. Thằng y tá lỡ có ngã ngựa thì thằng con còn có miếng mà đớp!

  3. Trích:”….Các cuộc thăm dò công luận mới đây cho thấy ông Obama dẫn trước ông Romney một cách đáng kể trong nhiều tiểu bang “(hết trích)
    -Ông Obama, Romney chuẩn bị tranh luận lần đầu tiên (http://www.voatiengviet.com/content/ong-obama-romney-chuan-bi-tranh-luan-lan-dau-tien/1518124.html )
    Ngoài các yếu tố quyết định lá phiếu còn có “vận số”của Obama nữa….!Hãy nghiệm xem để biết chính xác theo:http://tientritrandan.wordpress.com/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s