CXN_100212_1841_50 tỉ đồng mua được 25 căn hộ trong số tồn kho 200.000 căn hộ

Không bao giờ quên được hình ảnh cô bé này, ôm chiếu và những giỏ xách khác (bây giờ chắc cũng 42, 43 tuổi rồi, ước gì sau này gặp được cô ấy ở Sài Gòn). Cả gia đình trốn chạy khỏi bầy quỷ đỏ Cộng Sản.

———————————-

Châu Xuân Nguyễn

Thêm một giải pháp “cú nguy” BĐS của bọn ngu dốt kinh tế nè……..
Tình hình BĐS không ngóc đầu dậy từ 5 đến 10 năm thì thằng ngu nào đi mua chứng chỉ quỷ này ??? Hãy xem cổ phiếu của bầu Đức, đó là hình thức đầu tư vào “Quỹ Đầu Tư BĐS” đấy, chỉ một tháng lỗ 1600 tỉ. QLB_Bầu Đức: Khi TTCK biết Bất Động Sản suy sụp, dòng tiền (cash flow) không còn nữa thì nguy cơ phá sản là rất thực
Thật tình mà nói, bọn này hầu như có đầu óc của những con Vượn, với Đỉnh Cao Trí Tuệ của bọn chúng, bất cứ sáng kiến nào của chúng nó đều làm cho những người bình thường như chúng tôi thấy rõ là tại sao dân VN lại lâm vào cảnh nghèo triền miên khi dân Vn ở hải ngoại đều ăn bức bọn ngoại quốc.
Bao giờ dân VN đứng lên đòi quyền tự quyết định ai sẽ là người tài với kiến thức và kinh nghiệm để vận hành đất nước này ???
Melbourne
02.10.2012

Châu Xuân Nguyễn

———————————————————–
Quỹ đầu tư bất động sản phải có vốn trên 50 tỉ đồng
http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120920/quy-dau-tu-bat-dong-san-phai-co-von-tren-50-ti-dong.aspx
21/09/2012 3:15

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đang lấy ý kiến về dự thảo Thông tư hướng dẫn thành lập và quản lý quỹ đầu tư bất động sản (BĐS).

Theo dự thảo, đây là quỹ đóng và được phép chào bán chứng chỉ quỹ ra công chúng để thành lập quỹ và phát hành thêm để tăng vốn.  Quỹ không đáp ứng điều kiện thành lập khi xảy ra một trong các trường hợp dưới đây: Có ít hơn 100 nhà đầu tư mua chứng chỉ quỹ, không tính nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp; hoặc tổng giá trị vốn huy động được thấp hơn 50 tỉ đồng hoặc thấp hơn giá trị vốn tối thiểu dự kiến huy động theo quy định tại điều lệ quỹ (nếu có).

Quỹ phải đầu tư tối thiểu 65% và tối đa 100% giá trị tài sản ròng của quỹ vào các BĐS; quỹ không được cho vay, trừ trường hợp đầu tư tiền gửi; không được bảo lãnh cho bất kỳ khoản vay nào; không được giao dịch ký quỹ… Mọi góp ý về dự thảo gửi về UBCKNN trước ngày 15.10.

M.Phương

One comment on “CXN_100212_1841_50 tỉ đồng mua được 25 căn hộ trong số tồn kho 200.000 căn hộ

  1. Đừng nóng chú Châu ơi, dân mình bị bọn vượn đỏ mị dân, hăm dọa bao năm nay rồi, muốn thay đổi liền không được đâu, chỉ đến khi sụp đổ hoàn toàn dân mình mới tỉnh ngộ hẳn chú ạ.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s