ĐÒN BẨN BẮT ĐẦU NHẮM VÀO ỨNG VIÊN THỦ TƯỚNG

Quanlambao – Xem ra thầy trò anh y tá không chịu từ bỏ quyền lực của mình. Hưởng  điên cuồng buộc Tô Lâm phải vào cuộc xua quân vào Cục An ninh tiền tệ phía Nam để lục lại một hồ sơ một nhà đầu tư nước ngoài trước đây khai báo đã chi cho Phó Thủ Tướng Nguyễn Sinh Hùng 5 triệu đô la để để được bảo lãnh vay vốn của Chính Phủ!

Cái vụ án này đã bị ‘đóng gói’ lại, giờ đây Hưởng kêu Tô Lâm ‘khui’ lại.Vừa phải xua quân đi ‘quần’ ông Tâm những mong tìm ra dấu vết ‘lần’ tới cụ Chủ, nay lại thêm nhiệm vụ ‘moi móc’ tìm gót chân A-sin anh Hùng hói mà chỉ còn chưa đầy 02 tuần nữa thì đủ thấy tội nghiệp cho đám ‘tàn quân’ của Hưởng! Trong lòng ấm ức không muốn làm, nhưng bị chưởi bới buộc phải ‘làm’, cái ‘trò’ này không khéo ‘chết thui’ như cái bánh kẹp giữa hai lò lửa, nhưng không làm thì còn chết nhanh hơn vì sợ Tô Lâm điên tiết ra đòn ‘trảm’ luôn!
    Thấy gì qua việc ông Trần Xuân Giá bị khởi tố?  ‘Thách đấu’ Thủ Tướng về Nguyễn Văn Hưởng  Đáng thương thay gián điệp của Hưởng    Kế hoạch đào tẩu của các Bố già ‘Đen – Đỏ’     Võ “Cẩu điên sực” của anh y tá    Những ngón đòn bẩn thỉu phạm pháp của Nguyễn Văn Hưởng     Tướng Hưởng “đã tìm được Máy chủ” QLB  Tướng Hưởng bị Vua ‘đuổi’  Bộ trưởng Trần Đại Quang cẩn trọng!  Những ngón đòn ghê rợn nhất thế kỷ  Đóng thế, giả danh…? 

Có lẽ anh y tá không cho Tô Lâm đường thoái lui mà buộc phải ‘tuẫn tiết’ cùng y tá. Vợ trẻ, con mọn mà lại chơi mấy dao thế này kẻo có ngày anh y tá chưa băng hà thì Tô Lâm đã bị thí mạng trước rồi. Tên đồ tể  Nguyễn Văn Hưởng thì không còn con đường nào thoát thân vì tội lỗi y gây ra cao còn hơn đỉnh Núi Mèo, nhưng Tô Lâm con đường sự nghiệp còn thênh thang rộng mở, đến Đại sứ Mỹ còn có lời khen ngợi hơn hẳn Tướng Hưởng kia mà!

Chính trường quả thật tàn khốc, cây muốn lặng mà gió chẳng đừng! Chẳng phải chỉ có 180 ngài Trung Uỷ như ngồi trên lửa mà 90 triệu dân cũng đang ngồi trên lửa ngóng trông xem khi nào ‘ván bài’ mới ngã ngũ để cho người dân vô tội được yên thân không bị bắt bớ, không bị hành thể xác và tinh thần để chí thú làm ăn lo cuộc sống thường nhật?

Trần Hoàng Quân – Quanlàm báo
Bắn trúng 03 đích ‘Vuakhông ngai’ xin tỵ nạn  TướngHưởng – Ông Vua không ngai  BắtPCD – TP.HCM ‘Việt vị’  TôLâm & Kẻ xóa dấu vết  Taysai Nguyễn Văn Hưởng   KHhậu Nguyễn Văn Hưởng  Tửthần RADIUM vào cuộc  NguyễnVăn Hưởng điên dại …  Vạchmặt kẻ gài bẫy Phạm Chí Dũng  Đấtnước hỗn loạn lầm than ÁMSÁT CHỦ TỊCH NƯỚC  Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng  Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng  Chântướng Nguyễn Văn Hưởng

at 11:48

5 comments on “ĐÒN BẨN BẮT ĐẦU NHẮM VÀO ỨNG VIÊN THỦ TƯỚNG

 1. Bạn biết vì sao mà bà Hilary qua China mà TCB cáo bệnh ko tiếp ko?
  E nghĩ là ông ta muốn chứng minh China là 1 nước lớn, nước đại ca…nên nói ko rảnh gặp Mỹ để dằn mặt bà ngoại trưởng trước, dằn mặt bả phải biết thân biết phận.
  Tương tự, hôm rồi có bài viết ông kia lại nhà ông nọ nhưng ổng kêu lính ra nói ổng ko có nhà vậy đó.

  • Thứ nhất đề nghị bạn giaohaoganxa comment thì cũng phải đúng chủ đề một chút, lạc đề hơi nhiều. Thứ 2 là điều bạn nói có vẻ là chủ đề cũ quá rồi cần cập nhật thêm một chút.

   • Thứ nhất đây là diễn đàn của anh Châu và nhóm vì dân lâu rồi. Tuy bước khởi đầu chậm hơn TTHN nhưng vẫn đạt thành tích tốt: còm nhiều, khán giả tăng…
    Thứ hai đây ko phải là diễn đàn của riêng ai hòng lợi dụng anh Châu và nhóm để phục vụ cho mục đích chính trị riêng của họ.
    Thứ ba, còm ko quan trọng. Chỉ sợ trúng kế của ai đó, dùng mấy đề tài có vấn đề…

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s