NGUYỄN THANH PHƯỢNG LẠI ‘TƯ VẤN’ CHO MASAN THÂU TÓM CÁM CON CÒ!

 

Tập đoàn Masan chi 96 triệu USD thâu tóm 40% cổ phần của Cám Con Cò 

Số cổ phần này được chuyển về cho Masan Consumer quản lý.

Hôm nay, Masan Group cho biết ngày 1/10, công ty Hòa Mười Giờ do Masan Group sở hữu 100% vốn đã thực hiện mua lại 40% cổ phần của CTCP Việt Pháp Sản Xuất Thức Ăn Gia Súc PROCONCO, doanh nghiệp sản xuất thức ăn gia súc mang thương hiệu Con Cò. 

Tổng giá trị của giao dịch là khoảng 96 triệu USD.

HỒ SƠ MASAN & TECHCOMBANK
   Thủ Tướng bị ‘Lừa’!       Kế hoạch đào tẩu của các Bố già ‘Đen – Đỏ’    Dù phải đối mặt với 20 năm tù    Không phải Quan điểm VP CTN 
Nghi vấn về một tấm hình?   Sự thật về lễ công bố Báo cáo Tín nhiệm 2012  Ông ‘Trời’ can thiệp cho Hồ Hùng Anh  Khẳng định Hồ Hùng Anh đã bị bắt & Thông tin cố tình dấu nhẹm   HỒ HÙNG ANH – Chủ tịch Techcombank đã bị bắt   Kịch bản thâu tóm Mobifone & khống chế Bộ Trưởng TĐQ Masan – Kẻ cướp tay không ‘bắt Núi Pháo’ Infornet tay sai của các bố giàChỉ 10 triệu gỡ bài cứu bố già Quang & Anh Vụ án rửa tiền của Tập đoàn Masan & Techcombank 

Đồng thời, Masan Group thực hiện chuyển nhượng toàn bộ 100% vốn điều lệ của Hoa Mười Giờ cho một công ty con khác là Masan Consumer.

Masan đã mua lại số cổ phần trên từ Prudential Vietnam Assurance Private Ltd và PCA International Funds SPC (đại diện cho Vietnam Segregated Portfolio). Hai tổ chức có liên quan đến Prudential này đã đầu từ vào Proconco từ năm 2008.

Proconco tiền thân là Liên doanh Việt – Pháp Sản xuất thức ăn gia súc được thành lập với cơ cấu vốn đầu tư ban đầu theo tỷ lệ 51% của Pháp và 49% Việt Nam năm 1991.

Cuối năm 2007, đầu năm 2008, Proconco đã chuyển đổi từ mô hình công ty liên doanh sang công ty cổ phần. Đến tháng 3/2008, CTCP Việt Pháp Sản xuất Gia súc Proconco chính thức ra mắt với số vốn 146 tỷ đồng.

KAL -Theo TTVN

at 09:16

6 comments on “NGUYỄN THANH PHƯỢNG LẠI ‘TƯ VẤN’ CHO MASAN THÂU TÓM CÁM CON CÒ!

 1. Tài Sản Nổi của Nguyễn Tấn Dũng

  Từ khi CSVN bịa ra chuyện kê khai tài sản cán bộ chưa ai đề cập đến ở đâu mà Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có nhiều tài sản như nhà hàng, khách sạn, đất đai, đoàn xe taxi vài trăm chiếc, tậu đất, mua nhà, gởi nhà băng nước ngoài.
  – Nhà thờ họ của Nguyễn Tấn Dũng. To, đẹp, sang trọng hơn cả đền thờ anh hùng Nguyễn Trung Trực.
  – Nhà riêng của Nguyễn Tấn Dũng tại Kiên Giang
  Khu đất rộng hơn 3.000 m2 này tọa lạc tại đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa – Rạch Gía , nguồn gốc lấy ruộng của dân với cái cớ là Quy hoạch ….thời 3 Dũng còn làm bí thư tỉnh ủy Kiên Giang , nay 3 Dũng lên chức thủ tướng được thêm nhà mới ở SàiGòn ,còn ngôi nhà này cho công ty bảo hiểm thuê lại.
  – Cây xăng này của mẹ ruột Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (cách nhà của Ba Dũng chưa đầy 50m) ngay đầu cầu Quay – An hòa – Rạch Gía. Đây là cây xăng chỉ bán trá hình thôi chứ thực sự là nơi chứa xăng cung cấp cho Đòan xe taxi hàng trăm chiếc của Tư Thắng (em của Ba Dũng) và Ba Dũng đang ngang dọc khắp các nẻo đường Miền Tây.
  – Đoàn xe Taxi của tập đòan Ba Dũng + Tư Thắng có mặt khắp các tỉnh miền Nam có các tên như Gia Thảo, Phương Trinh, Hoàn Mỹ…. Đậu ngổn ngang chiếm lòng lề đường trong thành phố nhưng chẳng có anh công an giao thông nào dám đến hỏi thăm như những chiếc xe khác… Đây là những lợi thế kinh doanh “Quyền Lực“.

  Các cơ quan truyền thông trong và ngòai nước cần đưa những tin này để người Dân điểm mặt những tên CSN tham nhũng ..rửa tiền …bóc lột đồng bào không thương xót !..

  http://phongchongthamnhungvietnam2012.blogspot.com/2012/10/tai-san-noi-cua-nguyen-tan-dung.html#more

 2. nói làm gì cho đau lòng người dân chúng ta lắm bạn ơi,chỉ cầu mong sao chế độ cs sụp đổ sớm để dân ta thoát khỏi đói nghèo

 3. Trầm Bê mất sừng tê “anh Ba”

  Giữa lúc đang bị Công an “soi” rất dữ vì liên quan tới nhiều cáo buộc tiêu cực trong lĩnh vực ngân hàng, tiền tệ, ông Trầm Bê lại bị đoạt mất “bảo bối” là chiếc sừng tê giác trị giá hơn 4 tỉ ông đang cất ở dinh thự thờ họ Trầm do ông mới xây tại Trà Cú, Trà Vinh. Bảo bối này là sản phẩm trong chuyến đi săn tại châu Phi và được đưa (nguyên con tê giác) qua một nước thứ ba để về Việt Nam. Mất bảo bối là điềm chẳng lành chút nào, nhất là vào lúc rất “nguy” này của đại gia Trầm Bê.
  Hy vọng, sau khi Công an tìm ra chiếc sừng tê trên thì sẽ tiếp tục khởi tố vụ án nữa để điều tra hành vi vận chuyển và buôn bán sản phẩm động vật quý hiếm theo điều 190 Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

  Đây cũng có thể là cái cớ rất tốt để Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an “túm cổ” ông Trầm Bê, trước khi làm rõ những sai phạm, tiêu cực của ông trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.
  Sau khi khai thác được một cặp sừng. Chiếc sừng nhỏ hơn – sừng em – được họ Trầm giữ làm của riêng. Chiếc sừng nữa bự hơn – sừng anh – được ông Trầm Bê “tiến” cho anh Ba nào đó rất to.
  Với sự “chuẩn y” từ anh Ba, chiếc “sừng em” mà họ Trầm giữ lại được vinh dự mang tên “Sừng anh Ba” và mặc nhiên có giá trị ”bảo bối” đối với thân chủ. Bảo bối này được cất ở nơi trang trọng nhất trong dinh thờ tổ và được 9 gia nhân canh giữ cẩn mật ngày đêm. Vậy mà yêu quái vẫn có phép thần thông quảng đại đột nhập được vào dinh và đoạt mất bảo bối này.

  http://caunhattan.net/2012/10/02/tram-be-mat-sung-te/

 4. Nếu lãnh đạo 1 ngân hàng, 1 công ty hay 1 quốc gia:
  Chỉ dùng toàn người thân, những người đút lót, hối lộ, cùng ăn nhậu gái rú…tiếp tục như vậy nhân tài đất nước ngày càng mất dần. Tài chính ngày càng đi xuống, trong vòng 3 năm mà phá sản hàng trăm ngàn doanh nghiệp, hàng chục triệu người dân mất chén cơm do tham nhũng, lạm phát, cho vay mở hồ sơ giả, tiền “ma”…
  Nếu những người như vậy nắm quyền, người giỏi sẽ bỏ đi hết, chỉ còn lại toàn người vô dụng.
  Vì những người như vậy toàn lỗ mãng ra quyết định bừa bãi, sẽ có nhiều người chết vì họ, do họ hại…
  Nếu làm ông bà cha mẹ mà miễn cưỡng giao quyền cho những người con cháu như vậy cũng chỉ làm hại nó (con cháu mình) thôi.
  http://giaohaoganxa.blogspot.com/

 5. Tổ cha sư mẹ con đĩ mẹ thằng 3d, nó vậy thì thằng con nó mới là một thằng lưu manh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s