‘TRÁI ĐẤT VUÔNG’ VÀ NIỀM TIN VÀO CỘNG SẢN

Người ta thà tin là trái đất có ‘hình vuông’ còn hơn là tin lời quan chức cộng sản.
 
Vũ Nhật Khuê (Danlambao) – Trong phóng sự nổi bật dài gần 10 phút trên VTV lúc 19 giờ ngày 30 tháng 9 năm 2012 chủ yếu nhằm tấn công vào các trang mạng có tiếng nói khác với đường lối chủ trương của đảng cọng sản Việt Nam.
Phóng sự phỏng vấn 3 nhân vật :
1. Ông Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng bộ truyền thông & thông tin ( còn gọi là Bộ 4T)
2. Ông Lê Phúc Nguyên, thiếu tướng, Tổng biên tập báo Quân đội nhân dân
3. Ông Nguyễn Sĩ Dũng, Phó chủ nhiệm văn phòng Quốc Hội
Cả 3 ông này dĩ nhiên bằng các lý lẽ và quan điểm chính trị đã lập trình trước nên kịch liệt lên án các trang mạng không cùng quan điểm của họ là bịa đặt là vu khống xuyên tạc đảng lãnh đạo.
Đặc biệt phần cuối của phóng sự, Tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng đưa ra ví dụ rất lý thú là ‘ngày nay sẽ không còn ai tin là trái đất có hình vuông’. Nhân đây xin hỏi ngược lại quý ông đã nói ở trên là ngày nay có mấy ai tin vào đảng của các ông nữa không?
Ngay cả chính cá nhân mình, liệu Tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng có thực sự tin vào cái đảng CS độc tài và bán nươc nữa không ?
Ông Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và ông Tướng Lê Phúc Nguyên nói rằng trang mạng Danlambao và 50 trang blog khác bịa đặt thông tin, trong khi chính các ông và hệ thống báo chí công cụ do các ông đứng đầu mới là kẻ bịa đặt và vu khống trắng trợn
– Ai vu khống những người biểu tình yêu nước là lấy tiền của nước ngoài ?
– Ai đăng bài phỏng vấn bịa đặt về nhà văn Nguyên Ngọc ?
– Ai tuyên bố nhà ông Đoàn Văn Vươn ở Hải Phòng bị nhân dân phá ?
– Ai từng tuyên bố Trung Quốc là kẻ thù truyền kiếp bây giờ lại tuyên bố bạn tốt với 16 chữ vàng ?
– Ai nói nhà nước của dân, do dân, vì dân mà nhân dân trắng tay lầm than trong khi các ông tài sàn tíc đầy các ngân hàng ngoại quốc ?
– Ai nói có thành không ? Ai bịa đặt ? Kể ngàn đời cũng không hết tội ác của các ông gieo rắc cho dân tộc
Lịch sử của cộng sản Việt Nam là lịch sử của dối lừa, xuyên tạc và vu khống. Nói dối không biết ngượng, lật lọng tráo trở không biết xấu hổ. Cả nhân loại ngày nay ai cũng biết là chủ nghĩa cộng sản là tội ác diệt chủng. Từ Stalin, đến Mao Trạch Đông, sang Hồ Chí Minh, Lê Duẩn rồi qua Pol Pốt… Tội ác của cọng sản nó rõ ràng hơn cả chuyện trái đất có hình cầu.
Người ta có thể tin là trái đất có ‘hình vuông’ hơn là tin vào những lời tuyên bố của các quan chức cộng sản. Các ông trong phóng sự trên VTV chính là hiện thân của sự nói dối trắng trợn.
Người dân bị cưỡng bức kêu oan thì các ông nhắm mắt ngó lơ, vì vậy mà buộc lòng họ mới tìm đến các cơ quan truyên thông độc lập lên tiếng giúp. Ngay cả nhiều đảng viên cộng sản bị trù dập cũng nhờ các cơ quan truyên thông này lên tiếng dùm.
Các ông đang run sợ khi người ta không còn tin vào các ông nữa. Phải dùng từ chính xác là KHÔNG CÒN TIN chứ không phải là KÉM TIN như ông Tướng – Tổng biên tập báo Quân đội tuyên bố. Trong một thăm dò ở Trung Quốc gần đây thì người ta tin vào gái mại dâm còn hơn là tin vào các quan chức. Người dân Việt Nam chưa có thăm dò nào nhưng chắc chắn những nghịch lý trong những tuyên bố và hành động của các ông đã làm cho dân chúng hết sạch niềm tin vào các ông
Chính nhân dân và cả các ông muốn tìm kiếm các thông tin khách quan trung thực thì vào các trang mạng xã hội thuộc “lề dân” chứ không phải vào các trang ” lề đàng” của các ông.
Nguyễn Cơ Thạch, Phan Văn Khải, Nguyễn Tấn Dũng… chống Mỹ, chửi tư bản nhưng cuối cùng cũng đưa con cháu mình qua Mỹ, qua các nước tư bản học hành
Tin rằng trái đất có ‘hình vuông’ còn dễ tin hơn những tuyên bố của cộng sản và những quan chức cộng sản hiện nay

4 comments on “‘TRÁI ĐẤT VUÔNG’ VÀ NIỀM TIN VÀO CỘNG SẢN

 1. Đại biểu Quốc hội Việt Nam đang tị nạn chính trị ở nước ngoài?

  Sáng 6/9/2012, Đại biểu QH Đặng Thành Tâm tháp tùng Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đi Nga tham dự Hội nghị APEC, đến nay vẫn chưa về VN. Tị nạn: buộc phải tìm nơi trú ẩn ngoài đất nước thường trú của mình vì sợ bị bức hại, truy tố bởi lý do liên quan đến chính trị, tôn giáo, sắc tộc, quốc tịch … (theo Công ước của LHQ về Người tị nạn – UNCRSR). Như vậy, nếu Đại biểu QH Đặng Thành Tâm chưa bị bắt hoặc thủ tiêu thì về tính chất, ông đã thực sự trở thành người tị nạn chính trị ở nước ngoài.
  Trước đơn kêu cứu mà ông đã gửi cùng sự mất tích đầy nghi vấn của Đại biểu quốc hội Đặng Thành Tâm, người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân tại cơ quan quyền lực cao nhất, các cơ quan chức năng cùng hơn 700 báo đài vẫn giữ thái độ vô cảm và im lặng. Thậm chí, ngày hôm qua, tờ Pháp luật TPHCM vẫn lạm dùng từ “đi công tác” để chỉ sự vắng mặt này của ông Tâm.
  Bây giờ thật đúng lúc để các bậc trí tuệ siêu phàm như Tiến sĩ Nguyễn Sỹ Dũng (Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội) phát biểu một tiếng giúp xem các cơ quan tuyên truyền nhà nước hành xử kiểu này thì thuộc diện trái đất tròn hay “trái đất vuông”? (xin mượn đúng từ của ông phát biểu đêm Trung thu vừa qua trên VTV1

  http://caunhattan.net/2012/10/03/dai-bieu-quoc-hoi-viet-nam-dang-ti-nan-chinh-tri-o-nuoc-ngoai/

 2. THAN ÔI “ĐẠI TRÍ THỨC” VIỆT NAM!

  (Kính tặng một Đại Trí Thức CS)

  Than ôi trí thức Việt Nam!
  Miếng ăn thì nhớ, việc làm thì quên
  Khi cần chính kiến thì hèn
  “Không nghe”, “không biết”… không liền bốn “không”!
  Ông Trời có mắt hay không?
  Đẻ ra một lũ dở ông, dở thằng!(1)
  – Hỏi giờ ai giặc xâm lăng?
  – “Sao ông cứ cố hỏi quàng, hỏi xiên?
  “Ông xem trên dải đất liền
  “Sạch tan bóng giặc 3 miền Việt Nam
  “Hoàng Sa là Ngụy Quyền dâng
  “Nay đem đổ lỗi ông Đồng là sao?
  “Công Hàm là để lừa Tàu
  “Giúp ta đánh Diệm chứ đâu có nhường!
  “74 Tàu kéo quân sang
  “Chính quân ông Thiệu chạy làng đấy thôi!”(2)
  Nay xin kính bác mấy lời
  Trí thức như bác muôn đời hổ danh!
  Phố Cổ Hà Nội, 1/10/2012
  Tiểu Phật Tử &Ts. Đặng Huy Văn

  http://ygiao.blogspot.com/

 3. Dân im lặng trước những lới nói của mấy thằng lảnh đạo CS,chẳng qua không phải dân không biết gì,nhưng tâm lý dân chán ngán lủ nầy vì lời nói của chúng thúi hơn cức mắc mưa(xin lổi anh em nhà mình cho tôi được nói như vậy!)Bọn lảnh đạo CS có nhiều dạng trong đó:Đứa thì ngu,cuồng tín.Đứa thì biết,nhưng vì quyền lợi nên bịp dân.Tụi nó là loại sống chỉ thêm ô uế quả đất thôi…Dân đang chờ bão tới!

 4. Họ đóng màn kịch này chỉ muốn lấy nợ trừ nợ thôi.
  Xét thấy có đủ bằng chứng và ghi âm nên tôi trưng bày cho mọi người biết ông Triều (có mối quan hệ với thủ tướng?) dùng tiểu xảo (giấu đồ), gian lận và lạm dụng quyền lực…với người dân như thế nào trong xã hội hiện nay.
  Tôi cam đoan tất cả những gì tôi nói đều đúng sự thật, có chứng cứ đầy đủ như: ghi âm đối chứng các cuộc họp và văn bản…
  Con cháu, người quen thủ tướng làm bậy, nói láo…còn chối rồi bị người ta vạch mặt?

  VCB và EIB Bạc Liêu móc nối sửa chứng từ, mở L/C giả…?
  Vì nghi ngờ vàng bị tráo giả, sửa chứng từ, có người thao túng, bưng bít… ở 1 số ngân hàng nên người dân cho rằng nên có những cuộc thanh tra đột xuất các ngân hàng nhất là ở Bạc Liêu?
  Mua bán sang tay kiếm lời, vay tiền mua cổ phiếu chiếm công ty rồi đưa vào nợ xấu là chiêu của Jews. Kiếm được bao nhiêu đó tiền thì cũng phát sinh bao nhiêu đó nợ xấu, có mất đi đâu mà lo?
  Cho dù ông Triều (con cháu thủ tướng?) có bao nhiêu tiền cũng không mua được vì ổng đã tự khai nhận qua ghi âm hết rồi!
  Tôi nghi ngờ Vietcombank móc nối với Eximbank Bạc Liêu sửa chứng từ? (Nếu không, sao lại cắt mạng của kế toán trưởng? Kế toán trưởng của ngân hàng lớn như Vietcombank và Eximbank mà không có mạng, không có máy tính, không có công cụ làm việc…)
  Đây là căn cứ.
  Ngân hàng toàn nợ xấu,
  Thủy sản nợ vay cao,
  Do vay tiền lãi thấp,
  Tài trợ xuất nhập khẩu,
  Cho vô bất động sản,
  Bây giờ mới vỡ lẻ,
  Hồ sơ giả L/C,
  Thôi rồi chết cả đám,
  Ngân hàng mất cả vốn,
  Còn làm ăn được chi?
  Chung quy cũng tại bị…
  Thôi cho dân em xin,
  Hãy làm ăn hiệu quả,
  Đừng đánh thuế thêm nha?
  Có số liệu, chứng từ đối chiếu không? Nên kiểm tra lại và theo dõi 1 cách chính xác số liệu hơn…
  http://giaohaoganxa.blogspot.com/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s