Cả nước nháo nhào vì Quan Làm Báo! Sự lạc hậu trong tư duy

 


Tại sao lại cứ bắt báo chí phải tiến hành
nhiệm vụ định hướng thông tin…: cư bắt nói như Vẹt!!! 

Vừa mới xem cái phóng sự của VTV – chương trình thời sự đêm trung thu mới thấy cái lèo lá của báo chí, cái khát vọng minh bạch thông tin nó phải lách như thế nào? Nó phải đúng chủ trương như thế nào!

Cả nước nháo nhào vì Quan Làm Báo! Thật anh không hiểu nổi? Tại sao lại phải sợ Quan Làm Báo? Tại sao phải ngăn chặn những trang mạng có thông tin độc hại. Người ta có ai thích uống thuốc độc đâu? Trừ khi muốn tự tử.
  Tôi không phải ‘QLB’  Thư của Uỷ viên TƯ đảng  Cựu đại biểu Quốc Hội cũng kêu cứu  Nguyễn Tấn Dũng -Hít-le của thế kỷ 21!  Người ‘Quân tử’ chết đứng như Từ Hải ngàn đời bị cười chê…      Sự hớ hênh của Đảng    Thơ – Đầu tháng 3 các Vua Hùng Tụ hội     ‘Luật 7169’ lê máy chém khắp Việt Nam    Đáng thương thay gián điệp của Hưởng         Các Blog nhận xét về Quan làm báo  
Tại sao lại cứ bắt báo chí phải tiến hành nhiệm vụ định hướng thông tin, định hướng dư luận xã hội theo đúng quan điểm của Đảng và Nhà nước? Như thế thì đời nào, đời nào mới có minh bạch thông tin cho được? Mà không minh bạch thông tin nghĩa là có khuất tất.

Nghĩa là sợ dư luận! 

Sao đến giờ này rồi mà Đảng vẫn muốn người ta chỉ biết nói tốt cho mình. Thế thì phê và tự phê cái đ gì không biết?

Mấy ông quan cách mạng cần nhớ cho rằng nếu muốn dân không tin độc hại, trước hết mấy ông phải khiến dân tin mình – bằng hành động, việc làm cụ thể chớ đéo phải bằng một thiết chế độc tài. Muốn thế chính các ông đừng có biến mình thành độc hại.

Tại sao Quan Làm Báo tung hoành bá đạo được? Đó là bởi Báo chí đã tháo chạy khỏi những yêu cầu bức thiết của thời đại. Đó là thời thế, sức mạnh cơ chế đã khiến báo chí “vị thân bỏ nước”.

Giờ không nghiêm túc nhìn chính mình thì làm sao tiến bộ được? Phê tự Phê cái gì? Trên làm dưới cãi à?

Cha Tổng biên tập báo Quân Đội Nhân Dân chém gió về việc cung cấp thông tin khách quan minh bạch cho báo giới, để báo giới có những bình luận sắc sảo. Tôi nói thật, trước khi chém gió ông nên xem lại tờ báo của ông đi, những bài chính luận của báo ông dở như c. Thứ lỗi đấy là tôi nói thật.

Nó khó ngửi đến mức không chịu đựng nổi?

“Suy nghĩ đúng đắn” theo ông nó là cái gì? Là tuyệt đối phải tin Đảng à? Là không chệch đường lối à?

“Bác bỏ đường lối của chúng ta” thì sao? Không tin Đảng thì sao? Thì phạm tội à? Thì phải bắt tống tù à? Vô lý quá đi!! Đến bao giờ Việt Nam mới có được cái Đa nguyên về tri thức, mới tôn trọng cái quyền được nói khác của công dân.

Đ mẹ, định hướng cái đ gì không biết!! 
Khi nhân dân trở thành thế lực thù địch!    Eco Park -Thiên đường?!    Quanlambao – Sự lựa chọn của nhân dân!       Dù phải đối mặt với 20 năm tù     Bài học về tham nhũng            Họ là ai?    Lời Sấm Bác Hồ     KH biến CTN thành ‘Kẻ phản Quốc’    Tụ hội non sông   Cùng QLB đứng dưới ngọn cờ chính nghĩa   Báo ‘Lề Đảng’ tiếp tục ‘ném đá’ QLB!Ngươi là ai mà chống Luật Biển?    Giải mã lá phiếu chống Luật Biển đông    Lộ mặt kẻ hán gián, bán nước 

Nhiều Blogger viết blog bày tỏ các quan ngại chính trị của mình chẳng vì một vụ lợi nào cả. Nhưng họ yêu log hơn yêu báo, thậm chí yêu log còn nhiều hơn yêu cả những tòa báo mà họ cộng tác hoặc công tác. Đó là tại sao?

Tại bởi blog khiến họ là chính họ, được nói thật những suy nghĩ của mình. Có phải thằng đéo nào cũng được tiền tài trợ của “thù địch” đâu? Họ cày bục mạng ở không gian thật chỉ để được nói thật trên không gian ảo (tức là Internet), không phải lo ông này ông kia chỉnh đốn, sửa đổi. Log cho họ được nói thật, thể hiện khát khao nói thật (dù đúng dù sai).

Chống đối cái gì? 

Thế nào là kích động thóa mạ, vu khống, bôi xấu lãnh đạo Đảng Nhà nước, cá nhân phải làm rõ ra. Có luật rõ ràng, công dân có quyền kiện chính quyền thì chính quyền cũng có quyền kiện công dân. Pháp luật phải tạo ra cái hành lang đó chứ không phải đẻ ra pháp luật để khẳng định uy quyền, hăm dọa và bịt miệng dân.

– Vua coi bề tôi là trâu ngựa, bề tôi coi vua là người dưng. Vua coi bề tôi là cỏ rác bề tôi coi vua là kẻ thù. Với Đảng với Dân cũng thế thôi!!

Xem cái “tư duy ông quan” của các vị mà sôi máu quá đi! Biết thế thì đừng có xem nữa
DienDanCTM
Thủ Tướng ‘Quên’!  4 câu hỏi cho TƯ 6  Nông dân nổi dậy!       Giải mã “Ai cõng rắn cắn gà nhà”?   Khóc thương thân phận bèo bọt dân đen       Hoàng Sa ơi!  ‘TÌNH BÁO’ hay ‘GIÁN ĐIỆP’?   Chế độ hôm nay có sánh bằng thời Pháp thuộc?   Thay ngựa giữa dòng nhớ Trần Đông Trấn    Con đường VN & Biển đông   Sự hèn mạt của báo chí?  Ông tổ Cộng sản là Quỷ Sa tăng?  Thủ Tướng làm sao bịt miệng được tiếng kêu phản kháng của nhân dân?   Tội ác được sản sinh ra từ đâu?  90% là tội phạm của nhân dân?  Thấy gì qua vụ kết án thầy giáo Định? Hãy trả tự do cho thầy giáo Định!  Trí tuệ Việt Nam đồng hành với nền Dân chủ   ‘Hổ dữ’ & Tổng bí thư   Tầm nhìn.net bị đóng cửa  Giặc đã ở trong nhà!  Con đường Việt Nam -Cái bẫy dân chủ? Lại bịt miệng nhân dân?

at 03:11

3 comments on “Cả nước nháo nhào vì Quan Làm Báo! Sự lạc hậu trong tư duy

  1. thủ tướng việt nam cấm tuyệt đối mọi công dân việt nam không được đọc báo mạng nói xấu đảng mà thủ tướng khuyến khích mọi người nên xem phim sex và chơi gem,đó là ý đảng

  2. Anh cực lực lên án Châu Xuân Nguyễn. Lý do bài biên nài là của anh, Châu Xuân Nguyễn không chịu ghi rõ nguồn lại bẩu là của CTM.
    Anh cồng măng nhắc nhở vưỡn không chịu sửa. Thế là thế nầu???

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s