TIN CHẤN RUNG ĐỘNG: THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG, TRÂU BỊ CỘT!!!

VangAnh – TTXVA.ORG

Các tềnh yêu hãy nghiền ngẫm bài thơ ni :-)

Đây là bài thơ điềm ứng vận hạn của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng

Có nên giải mã không nhỉ? Để xem lượng like có nhiều không roay quyết định???

 

Xem tin nguồn: http://www.ttxva.org/tin-chan-rung-dong-trau-bi-cot/#ixzz292lLUiOk
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

14 comments on “TIN CHẤN RUNG ĐỘNG: THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG, TRÂU BỊ CỘT!!!

 1. Người xưa có câu:
  Sĩ khả sát bất khả nhục.
  Cọp chết để da, người ta chết để tiếng.
  Riết rồi, ông ta sẽ bị áp lực tâm lí và mọi phía rất nặng nề, thần kinh luôn luẩn quẩn. Cho dù, ko bị cái này cũng bị cái kia hoặc bị thần kinh…

 2. Thập…Thập…-10…10 (ghép lại là số Mười – Hệ Binary, cũng phát âm là SẬP)
  Nhị thập-20…(dối xứng qua trục thành) Thập Nhị-12. 0 tiện nói, vì tôn trong
  tác giả bức tranh ! ( Cả 2 đều SẬP chăng ?? Ha ha ha…??)

 3. Cái gì nó cũng đều có nguyên lý của nó !Một khi không đúng “quỹ đạo”thì đương nhiên phải bị Đào thải….!
  Đó là Quy Luật tự nhiên và tất yếu …..Chỉ là chưa đến đỉnh điểm và chưa đến thời khắc.(thuyết duy tâm gọi đó là Luật Nhân Quả) Giao gió ắt phải gặt Bão…..!

 4. Theo tôi thì ông Dũng vẫn giử chức Thủ Tướng cho hết nhiệm kỳ vì tôn chỉ của ĐCS là “một tay nắm bao tử người dân, một tay cần súng dí vào đầu dân”. Với tôn chỉ đó dân phải nghèo và ĐCS dùng bạo lực để trấn áp. Những gì ĐCS nói hay đưa ra là đúng một cách tuyệt đối, ĐCS không có sữa sai đâu! Chỉ thay đổi Thủ Tướng vào năm 2016 mà thôi. Thời gian tới sẽ rất là thãm thương cho dân Việt Nam. ông Dũng sẽ vơ vét nhiệm kỳ cuối cùng này và tìm cách ra đi (đáp cánh an toàn như các ông tham nhũng khác). ĐCS là Đãng tập trung các phần tử từ các “bè đãng” nên không có nhân tâm, là bọn lương tâm CÂY. Muốn dẹp ĐCS chỉ có một cách là đổ máu thôi.

  Tôi hy vọng rằng lời tiên đoán của tôi là không đúng.

 5. Ba D bây giơ` co´ được 5/15 hay 175/175 củng kg quan trọng ! Co´ hạ bệ hay tu`ng xẻo ba D củng kg co´ gi`đa´ng noi´, co´ lôi gia đi`nh,be`đảng ba D ra che´m thi` ti`nh hi`nh củng đâu vao` đây´ ! Ca´c ông chỉ sô´ng lây lât´ tư`ng nga`y trên tiê`n bạc va` quyê`n lực .Cai´ quan trọng ma` ca´c ông kg bao giơ`co´ được, tôi noi´ la` không bao giơ`nhe´, la` lo`ng dân .Ca´c ông muô´n tiêp´tục sô´ng yên thân trong giau`sang,trong quyê`n uy thi` cô´lâ´y lo`ng dân đi nhe´. Nghe nghịch nhỉ qua´ nhi~ !!

 6. Trong pháp luật có 1 điều như thế này: Khi người quản lý, sử dụng lao động sai luật pháp. Khi ép cấp dưới làm việc và chịu trách nhiệm quá khả năng mà không hướng dẫn báo cáo rõ ràng, lập lờ đánh lận con đen, mờ ám trong phân công sổ sách kế toán…không có biện pháp an toàn cho người lao động thì phải chịu trách nhiệm dân sự. Tôi muốn những người bạn của chính nghĩa giúp tôi buộc ông Nguyễn Mạnh Triều giám đốc Eximbank phải trả lại tất cả tiền lương và tiền thưởng của tôi để tôi có tiền trả nợ vay. Ngoài ra, do ông ta làm sai pháp luật nhiều lần gây thiệt hại cho tôi về vật chất lẫn tinh thần nên phải bồi thường những tổn thất này cho tôi.. Tôi viết đơn này dưới hình thức ngỏ vì đơn từ dưới mọi hình thức khác rất khó đến tay các vị lãnh đạo, ít khi được trả lời mặc dù có đầy đủ chứng cứ và ghi âm đối chứng? Tôi đề nghị nên làm rõ việc này vì họ vi phạm luật rửa tiền quốc tế và vi phạm nhân quyền nên đưa vấn đề này ra tòa án quốc tế điều tra cho biết lãnh đạo và Eximbank thối nát và gian dối cỡ nào? Thượng bất minh thì chắc chắn hạ sẽ tất loạn. Làm lãnh đạo mà dóc láo, tham nhũng…làm bậy bạ bằng chứng rành rành thì nói ai nghe, trị ai, ai nể?

  I would like to tell you as a Vietnamese fact banking story

  Dear Sir or Madam,

  I would like to tell you as a Vietnamese fact banking story that: Mr. Nguyen Manh Trieu director of Eximbank Bạc Liêu branch ofen makes illegal and wrong things like he makes many decisions, issues reports without laws evidents cause harmful to the rights of labors in Viet Nam because he is a relative of a high level leader…he never does business efficiently because he does not care about the others. He just wants to have money and benefits. If he does wrong things, he always makes me to stand for his responsibilities. Certaintly, emplyees do not agree, he will make harmful things to them like fire employees, cut salaries of the employees if he does not have benefits or money from them,… He ussually tells lies and reports wrong fact to the public because he is a relative of the high leader. I stand for the labors send to you these problems and hope that our life will be better in future with good leaders!!!
  Sincerelly yours,
  Ho Thi Thai Hien
  http://giaohaoganxa.blogspot.com/2012/10/khi-nguoi-quan-ly-su-dung-lao-ong-sai.html

 7. Đến thời điểm nầy,lời tiên đoán của anh Châu đã thành hiện thực`.Ác quỉ đã ra đi,hiện trường…xác chết ngổn ngang.Tạm quên đi nổi buồn vì bộ phim lôi cuốn…từng ngày…từng giờ.Còn những 79 ngày nữa,biết đâu đấy!Bồi dưỡng sức khỏe,đánh liên hoàn,chúng không kịp đở.Giả sử ngày đó CXN không đươc đi du học Úc,lấy đâu ra CXN để đánh nhau với CS.Cảm ơn xứ sở chuột túi,hehe…

  • 79 ngày là dài lắm, chuyện gì cũng có thể xẩy ra, 3 tháng trc có ai nghĩ thằng độc tài này phải muối mặt ra đi đâu ????
   Đó để cho bạn thấy,từng giờ từng phút chuyện gì cũng có thể xẩy ra,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyễn

 8. Trước hết cá nhân tôi xin “chúc mừng” y tá đội nón ra đi theo tiếng gọi của Kinh Tế vĩ cuồng bản địa!
  Do bởi NGU và XUẨN đã khiến y tá lú mà sinh ra quá nhiều điều tác tệ cho dất nước chúng tôi…!
  Lời cuối cùng,Tôi xin chúc y tá “sớm tiêu diêu nơi miền Cực Lạc”.Kính điếu.
  Tôi cũng xin cám ơn QLB và anh Châu đã tác dộng rất lớn về giai đoạn này…Thân/

 9. Nguyễn Cao Minh • 19 minutes ago −

  Nguồn tin khác lại nói, Phùng Quang Thanh (bộ trưởng quốc phòng) sẽ thay Trương Tấn Sang làm chủ tịch nước, Trương Tấn Sang sẽ thay Nguyễn Sinh Hùng làm chủ tịch Quốc Hội và Nguyễn Sinh Hùng sẽ thay Nguyễn Tấn Dũng. ”

  ==> Ôi giời, các bác cứ làm chi nó nó lòng vòng như “Kỳ nhông là ông kỳ đà, kỳ đà là cha cắc ké, cắc ké là mẹ chàng hiu, …” vậy. Kakaka, … Một lần nữa tôi đề nghị chỉ hoán đổi vị trí giữa bác 3 và bác 4 mờ thôi để đẳng ta phát triển vững bền!

  TB: Tôi cược bác Thanh sẽ never’s President. Thân.
  giaohaoganxa • a few seconds ago • parent −
  Vậy thì ai sẽ chịu trách nhiệm về nhóm tham nhũng, lũng đoạn thị trường để làm yên sóng gió trong thời điểm hiện nay?
  Tôi nghĩ câu chuyện mượn thủ cấp của người quản lý lương của Tào Tháo sẽ được thực thi.
  http://www.tintuchangngay.org/2012/10/on-oan-ben-le-hntu-6-nguyen-tan-dung-co.html

 10. Nêu´ Trâu cui la`chân dung la`hi`nh tượng của anh ba D thi`xin ki´nh tặng trâu cui 4 TÔ´T : ĐIÊ´C TÔ´T,NGỌNG TÔT´,XÂU´hổ TÔT´va` DÔ´T TÔ´T, rô`i đê´n 14 CHƯ~VA`NG ( 99999): ĐIÊ´C HAY NGO´NG , NGỌNG HAY NOI´ /// XÂU´ HAY LA`M TÔ´T DÔ´T HAY NOI´ CHƯ~ .

 11. Ngươi` ta thươ`ng noi´ :” Ngu như trâu,li`như trâu,ngông nghênh như trâu,dơ như trâu,lổ tai trâu,đa`n khảy tai trâu,mặt da`y như da trâu,đâu`trâu mặt ngựa…Nhưng it´ ai noi´ XÂU´NHƯ TRÂU . Thật vậy,trâu co´ da´ng dâp´ của HU`NG DUNG~,đỉnh đạt,tự tin..nhi`n cai´ hi`nh da´ng bên ngoai` khg chê va`o đâu được ?! Trươc´ kia trâu thân thiện vơi´ nha` nông, bây giơ` kg co`n ruộng nhiêu` nên vị thê´ của trâu coi như hêt´ thơi`. Bây giơ` trâu du`ng để thịt hoặc tê´ thâ`n sau ca´c ky` h..ọ..p

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s