VẬN ĐỘNG NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM : TRIỆU CON TIM, MỘT TIẾNG NÓI (Đài SBTN)

SBTN

10/12/2012 03:43 AM

http://sbtn.net/D_1-2_2-66_4-65665_15-2/thu-ngo-gui-quy-dong-huong-va-khan-gia-cua-dai-sbtn.html

 

 

THƯ NGỎ GỬI QUÝ ĐỒNG HƯƠNG VÀ KHÁN GIẢ CỦA ĐÀI SBTN.

V/V: Phong trào vận động nhân quyền cho Việt Nam: Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói

 

Kính thưa quý Đồng Hương, Các Hội Đoàn, Tổ Chức & quý Khán Giả,

 

Thời gian gần đây nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam liên tục gia tăng đàn áp, bắt bớ, giam cầm và xử án bất công tất cả những ai tranh đấu cho sự toàn vẹn lãnh thổ, cho những quyền căn bản của con người là quyền đươc tư do và đươc đối xử công bằng của người dân, điển hình là những bản án vô lối,man rợ, thô bạo coi thường dư luận đối với các bloggers Điếu Cày, Tạ Phong Tần, Anh Ba Saigon và những thanh niên Công Giáo, Tin Lành tại miền Trung Việt Nam.

 

Đài SBTN cùng với các hội đoàn, cơ quan truyền thông, nhân ngày QUỐC TẾ NHÂN QUYỀN 10 THÁNG 12 sắp tới, quyết định phát động phong trào vận động “NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM” để phản đối các bản án nói trên, đồng thời đòi hỏi nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam phải tôn trọng những quyền căn bản của người dân, đã được công nhận trong bản tuyên ngôn Quốc Tế Nhân Quyền mà Việt Nam đã ký kết.

 

Cuộc vận động sẽ kéo dài 2 tháng, bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 năm 2012 đến hết ngày Quốc Tế Nhân Quyền 10 tháng 12 năm 2012.

 

 

Đài SBTN trân trọng kêu gọi qúy Đồng Hương và tất cả mọi tổchức trên toàn thế giới, hãy hưởng ứng tham gia cuộc vận động này. Chúng ta triệu triệu con tim nhưng cùng một Tiếng nói đòi hỏi Nhân Quyền Cho Việt Nam. Để cho thế giới biết đến những sự vi phạm trầm trọng về nhân quyền của CSVN, xin tất cả mọi người hãy:

 

1. Cùng nhau ký vào thỉnh nguyện thư cho Ủy Ban Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc, Liên Hiệp Châu Âu và các Quốc Gia Tự Do nhân ngày Quốc Tế Nhân Quyền để kêu gọi can thiệp và yểm trợ.Đài truyền hình SBTN sẽ có một số thiện nguyện viên từ các hội đoàn, đảng phái sẽ cùng tham gia thỉnh nguyện thư gứi Liên Hiệp Quốc qua hệ thống internet. Số điện thoại để liên lạc là: 714 987-2768 nếu quý vị có những thắc mắc.

 

2. Kêu gọi tất cảmọi người cùng đồng bào trong nước gọi điện thoại & Fax đến các Lãnh sựquán và Đại sứ quán của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trên toàn thế giới, phản đối chính sách đàn áp độc tài, thô bạo của chế độ hiện hành đối với các nhà yêu nước. Danh sách và số điện thoại của các Lãnh sự quán và Đại sứ quán Việt Nam đã có đăng trên website http://sbtn.net/  hoặc www.democracyforvietnam.net

 

Chúng tôi tha thiết kêu gọi sự hợp tác của tất cả các cơ quan truyền thông, báo chí, hội đoàn, tổ chức để cùng tham gia phong trào này. Xin qúy Đồng Hương hãy cùng SBTN vậnđộng cho Đồng Bào ta tại quê nhà được Tư Do & Công Bằng.

 

Hãy vì Quê Hương và Đồng bào, cùng nhau hưởng ứng cuộc vận động này

 

Trân trọng

 

SBTN

 

 

GHI CHÚ:

 

*( Để giúp những đồng hương gặp trở ngại kỹ thuật hay không biết dùng máy điện toán hay internet. Nhân viên của SB-TN sẽ gọi đến những người đã ký thỉnh nguyện thư trước đây và nếu quý vị chấp thuận, thì các tình nguyện viên tại SB-TN sẽ lên trên mạng để ký vào thỉnh nguyện thư gứi Liên Hiệp Quốc qua hệ thống internet giúp cho quý vị khán giả.)

 

Chúng tôi sẽ lần lượt thông báo những cơ quan, hội đoàn cùng tham gia trong công cuộc vận động: Triệu Con Tim Một Tiếng Nói với quý vị mỗi tuần. Tới ngày hôm nay, chúng tôi có những hội đoàn, tổ chức sau đây đã tham gia:

 

Human Rights For VN PAC

Tổ Chức Dân Chủ Nhân Dân

Đảng Việt Tân

Đài Truyền Hình SBTN

Đài Truyền Hình SET

Đài Truyền Hình VHN

Trung Tâm Bang Nhạc Asia

Đài Radio Bolsa / Radio San Jose

Đài Radio Tiếng Nước Tôi San Diego, Sacramento, Atlanta, Austin, Kansas City, Boston, Phoenix, và tại Úc Đại Lợi TNT: Adelaide, Melbourne, Brisbane va Sydney

Báo Viet Times Atlanta, Toronto

8 comments on “VẬN ĐỘNG NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM : TRIỆU CON TIM, MỘT TIẾNG NÓI (Đài SBTN)

 1. Quá hay và thiết thực…với những phong trào mà Cộng đồng Hải ngoại làm.
  Thông điệp này sẽ thúc đẩy tiến trình lên án và Truy Tố Tội Ác của bọn chúng trước Cộng Đồng và Quốc Tế.Hãy làm những gì có thể cho Dân Tộc Việt.

 2. Kính gửi tất cả các thành viên của diễn đàn Ub.com.vn !
  Tình cờ mình được biết đến câu chuyện của chị Hồ Thị Thái Hiền, (cựu Q. trưởng phòng dịch vụ khách hàng) của EIB Bạc Liêu. Câu chuyện của chị Hiền có liên quan đến 1 vụ án tham nhũng lớn tại EIB Bạc Liêu của Quyền Giám Đốc chi nhánh Bạc Liêu Nguyễn Mạnh Triều. Hiện tại chị Hiền đã bị buộc thôi việc tại EIB chi nhánh Bạc Liêu do sự trù dập từ cấp trên. Chị Hiền đã thu thập bằng chứng và tố cáo Quyền giám đốc Chi nhánh Bạc Liêu từ tháng 6 năm 2011 cho đến nay nhưng do thế lực của ông Triều đằng sau rất lớn nên cho đến nay, vụ việc vẫn chưa được giải quyết 1 cách thỏa đáng. Mặc dù chị Hiền đã gửi thông tin đến rất nhiều cơ quan chức năng có liên quan nhưng vẫn chưa có ai đứng ra giải quyết. Mình xin tóm tắt hồ sơ vụ án, mọi thông tin chi tiết theo file đính kèm chị Hiền gửi cho mình, mình up lên mediafire để các bạn đọc rõ hơn. Mong các bạn trên diễn đàn quan tâm, cùng gửi thông tin này đến nhiều diễn đàn để giúp chị Hiền làm sáng tỏ vụ việc.

  Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm.
  http://ub.com.vn/threads/23609-Chu-y-Cung-giup-lam-ro-1-vu-an-tham-nhung-Tai-Eximbank-Bac-Lieu.html?

 3. HOÀN TOÀN ỦNG HỘ Giaohaoganxa!Em hãy gởi nội dung sự việc lên đăng trên tất cả các trang báo mạng có uy tín,chắc chắn việc sẽ sớm sáng tỏ.Chúc em chóng thành công!Thân mến.

 4. Tại vì nếu làm L/C giả, rửa tiền…là có liên quan đến công an quốc tế.
  Báo cáo đã kiểm toán, đã lâu rồi mà chứng từ vẫn có vấn đề.
  Trách nhiệm liên đới của kế toán là phải báo cáo.
  Mỗi quý ngân hàng đều có báo cáo công khai trên trang web ngân hàng mà bạn không biết sao?
  http://ub.com.vn/threads/23609-Chu-y-Cung-giup-lam-ro-1-vu-an-tham-nhung-Tai-Eximbank-Bac-Lieu.html?p=198636#post198636

 5. Nếu nói về Hồ Sơ DÂN OAN thì Không có một Nơi nào “thống kê” đầy đủ cả….!Lý do:Tất cả đều bị “ém”hay vào những nơi”nó đến”!
  Điều này mọi người Phải thấy,Phải biết rõ như thế một khi nó có dính đến loài Quỷ đỏ!Quyền,Lực không có cho chúng ta?Do đó,mới có nhiều Hồ Sơ DÂN OAN….!
  2,3 năm là ít đấy ghgx àh !Có người hơn chục năm đó!(Tất cả đều rơi vào im lặng)!Cụ Lê Hiền Đức đã dấn thân già để góp phần làm sạch, nhưng vẫn bị chúng hành hạ!
  Câu hỏi được đặt ra:Đứa nào đẻ ra cái cơ chế này?

 6. Cám ơn bạn!
  Có những vấn đề xem ra không mấy nghiêm trọng như Vinashin, Vinalines, tham nhũng ngân hàng…tưởng chừng như là chuyện nhỏ. Nhưng lại đem đến sự phá sản hàng loạt cho các doanh nghiệp thủy sản, tiểu thương, ngân hàng…quá đỗi lớn lao!

  Lỗ đinh mà đắm con tàu người ơi!

  Tương tự, người ta nói rằng: đừng cho rằng nước tuyết là vô hại, chỉ cần 1 lỗ nhỏ, nước băng chảy vào trong, thể tích của nó sẽ lớn dần lên khi đông lại.

  Cứ như vậy, nó ăn sâu vào trong, làm cho đá nứt nẻ rồi vỡ ra thành nhiều ổ gà… Mọi việc đều bắt đầu từ việc thẩm thấu, ăn mọt, đục khoét từ bên trong, từ 1 cái lỗ nhỏ…

  Giống như câu chuyện em sẽ kể hầu quí vị sau đây:

  BÀN TRÒN ĐÀM ĐẠO
  http://ub.com.vn/threads/23609-Chu-y-Cung-giup-lam-ro-1-vu-an-tham-nhung-Tai-Eximbank-Bac-Lieu.html?p=198636#post198636

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s