HÃY CHỜ XEM LỜI HỨA BẰNG CẢ NƯỚC MẮT & SỰ “HỐI HẬN SÂU SẮC” CỦA THỦ TƯỚNG?

Quyết định cuối cùng của Hội Nghị Trung Ương có thể nói là một nỗi thất vọng lớn cho Nhân dân đã quá kỳ vọng vào Những người đã nêu ngọn cờ Chỉnh đốn Đảng.

Diễn tiến những ngày qua: BCT đã bỏ phiếu tín nhiệm, Nguyễn Tấn Dũng chỉ được 04/14 phiếu và sau đó ra TƯ bỏ phiếu tín nhiệm Thủ Tướng cũng chỉ được 20% phiếu bầu. Đó là một thực tế mà dù cho quyết định cuối cùng Thủ Tướng ‘đã được phép ở lại’ cũng cần phải lấy đó làm bài học xương máu đối với một “Quan phụ mẫu của nhân dân’! 

TƯ đã giao trọng trách cho BCT chọn hình thức kỷ luật và tại đây sự hèn nhát dẫn đến phải thực hiện ‘lời gợi ý gần như răn đe của ÔNG ANH ‘MÔI HỎ RĂNG LẠNH’  của 13 ông Uỷ viên BCT đã chỉ nghĩ đến mình và coi đất nước là của riêng mình để đưa ra Quyết định cho phép Nguyễn Tấn Dũng được ở lại để thực hiện lời hứa của mình trước BCT:   “Những ngày tháng cuối đời đi theo Đảng, theo cách mạng sẽ nguyện hết lòng thực sự cống hiến vì dân, vì nước để sửa lại những sai lầm đã gây ra”!…

Cuối cùng BCT trước sự ‘cảm động’ rưng rưng nước mắt của Thủ Tướng, trước hứa hẹn sẽ xử lý kỷ luật nghiêm minh những kẻ đã lợi dụng Thủ Tướng để đàn áp, bắt bớ người sai luật pháp, đã tiếp tay cho nhóm lợi ích lũng đoạn ngân hàng, phá hoại nền kinh tế đất nước….. Nhưng có lẽ đòn nặng ký hơn cả vẫn là  ‘lời khuyên răn’ của ông anh Trung Nam Hải …. mà Ngài TBT đã dao động khiến toàn thể BCT buộc phải  đồng ý cho Thủ Tướng tiếp tục tại vị đến giữa nhiệm kỳ sẽ xem xét đánh giá lại nhưng gì Thủ Tướng đã hứa!

Suốt 12 ngày bí mật như thế, TBT phát biểu hùng hồn như thế tại nhiều hội nghị và ngay tại buổi lễ khai mạc, bản cáo trạng hơn 300 trang như thế và ngay cả sự bất tín nhiệm của TƯ qua lá phiếu đã thể hiện rồi, vậy phải làm sao để việc ‘quay ngoắt’ 180 độ này không biến cái ngòi lửa mà chính TBT đã khơi lên trên toàn Đảng, toàn quân và toàn Dân thành ‘sự hỗn loạn và bất ổn của nhân dân’?

Giờ đây chính giới chóp bu Hà Nội lại lo sợ nhân dân sẽ nổi dậy phản đối vì bản thân chính họ cũng hiểu hơn ai hết tội lỗi của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã khiến lòng dân  trong và ngoài nước quá phẫn uất lên đến đỉnh điểm. Cuộc sửa soạn quá lâu với nhiều lời tung hô, quảng cáo của TBT và CTN chẳng lẽ lại như tạt đá lạnh vào mặt nhân dân như vậy sao? Chính vì vậy mà ngài TBT đã buộc phải phân công Bộ trưởng Phùng Quang Thanh và Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng thay mặt BCT phát biểu ‘lái’ Trung Ương theo ‘sự đầu hàng’ của BCT!

Tại sao lại là Phùng Quang Thanh? Đơn giản để răn đe nhân dân “Hãy chấp nhận sự hèn nhát của BCT trước Trung Nam Hải mà đừng nghĩ đến nổi dậy vì Quân đội đã ‘đứng trong hàng ngũ bảo vệ cái kết cục ‘ thoả hiệp và hèn nhát” này!

Nguyễn Sinh Hùng và Nguyễn Thị Kim Ngân phải phát biểu vì là hai ứng viên thay thế, do vậy tiếng nói của hai người sẽ như một thông điệp “Chúng tôi thấy mình chưa xứng đáng nên đề cử Nguyễn Tấn Dũng tiếp tục ở lại” dù cho Thủ Tướng có khuyết điểm, tội lỗi  này nọ, nhưng hãy tin vào đồng chí mình, hãy cho đồng chi mình thêm một cơ hội để sửa mình và vực nền kinh tế của đất nước dậy! Nhân dân Việt Nam với tấm lòng vị tha: “Đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh kẻ ở lại”! Mà thực tế Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã kịp nhận lỗi trước toàn thể Hội nghị Trung Ương với lời hứa hẹn rất quyết tâm!

Blog TTHN và Blog Beo là tay sai của Nguyễn Văn Hưởng – là cái loa đưa tin thất thiệt bằng cách ngụ ý như ‘chẳng có gì xảy ra và Thủ Tướng vẫn có uy tín’, thực chất là tiếp tục bôi đen, trát trấu vào mặt Thủ Tướng đã bị chính chúng làm cho nhầy nhụa với mục đích để kích động lòng dân chán ngán , bất mãn và đứng lên lật đổ chế độ!

Thực tế, Nguyễn Tấn Dũng đã không còn chút uy tín nào trong Toàn Đảng, Toàn Quân và Toàn dân và tự thân Thủ Tướng cùng 90 triệu nhân dân đã thấy. Vậy thì, Kẻ thắng ở đây chính là Trung Nam Hải và cái mất lớn nhất là: Sự hèn nhát của giới chóp bu đã ngự trị và khẳng định, họ không thể vượt qua được một lề thói đạo đức giả của những kẻ độc Đảng ‘Đóng cửa dạy bảo nhau’ và “Không thể cãi ại lời của ông anh ‘Núi liền Núi, Sông liền sông'”! và cuối cùng Chỉ có Nhân Dân Việt Nam đã thua!

Giờ đây, Chúng ta hãy chờ xem Thủ Tướng thực hiện lời hứa của chính mình trước Quốc dân đồng bào!

Chúng ta sẽ chờ xem Thủ Tướng thực hiện lời hứa:

Thứ nhất,  Rửa mặt sạch sẽ lại vì những vết ‘máu’ loang lổ và những vết bùn nhơ nhớp do chính Nguyễn Văn Hưởng và đàn em bôi lên mặt Thủ Tướng!

Thứ 2, là Thống đốc Nguyễn Văn Bình – kẻ đã lợi dụng Thủ Tướng để dung túng các nhóm lợi ích bố già lũng đoạn thị trường tài chính – tiền tệ – Ngân hàng của Việt Nam trong thời gian qua!

Vậy nhân dân hãy kiên nhẫn thêm những tháng ngày sắp tới trông chờ xem Thủ Tướng thực hiện lời hứa bằng cả nước mắt và sự hối hận sâu săc của Thủ Tướng trước BCT và toàn thể Hội nghị TƯ!

Đàm Đức Đam  – Quan làm báo

TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng   2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình   4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam   5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng   6.Hot Links vềTổng cục 2   7.Hot Links vềNội các Chính Phủ  8.Hot Links vềchủ quyền   9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng  10.HOT Links vềVinaline  11.Hot LinksVikileaks  12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng   13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái  15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng?   16. Các vụ án Ngân hàng khác  17. Đấu tranh cho nền dân chủ    18. Thơ văn   

TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN – EXIMBANK

14 comments on “HÃY CHỜ XEM LỜI HỨA BẰNG CẢ NƯỚC MẮT & SỰ “HỐI HẬN SÂU SẮC” CỦA THỦ TƯỚNG?

 1. ông thủ tướng ơi là ông thủ tướng,sao cái mặt ông nó dày đến thế dù sao ông cũng phải có một ít lòng tự trọng chứ,dân chúng tôi coi cái mặt của ông như bải phân trâu thế mà ông không biết ngượng,đồ chó đẻ

 2. Damducdam nay noi long dong qua… Cai chinh o cho la tat ca moi thu deu mat phuong huong roi, khong mot thang dong chi nao co kha nang dung cam de len ngoi thay cho Mr 3D khi toan canh KT – CT da dieu tan.

  Va hau het chung no cung dang thu than dc ngay nao hay ngay do khong dai gi ngoi vao cai ghe TT cuc ky sieu nong boi hau qua gay ra da de lai vo cung lon.

  Ben trong danh ra va ben ngoai ep vao nhu vu bao “lien hoan cuoc” thi csvn chi chet ma thoi. Nhu da noi 3D ma di thi san sau cua 3D chac chan se san bang Lang 3 Dinh ngay lap tuc.

 3. Thật là mất hứng, mất công Anh Châu nữa nhỉ? nếu đúng là kết cụ như vậy thì thật là đáng buồn và xâu hổ cho sự hèn mạt này của BCT. kiểu này dân còn khổ

 4. Xác quyết của vấn đề trên vận mệnh của cả Dân Tộc mà mọi người trong chúng ta “tất tần tật”đều nhìn thấy Rất Rõ…..Không có mờ ớ,không có Mù quáng như những con mắt Thui chột đó!(BCT)
  Chúng đã được “lệnh”của BK thì dù muốn hay không phải”phủ phục sạch sành sanh” bất kể ngoại trừ một thằng Con Hoang nào….!
  Những con Ma nhà họ “Hứa”kia đã làm những gì?(lời nói của chúng suốt đời sẽ theo đuôi Cố TT.Nguyễn văn Thiệu)!
  bọn Con Hoang Xuống Hố Cả Nút Vẹm Ngu này chỉ còn “chờ”ngày Thiên Lôi gọi tên nữa mà thôi….!Chắc chắn như thế.
  Chỉ tiếc một điều rằng:DÂN TỘC VN anh hùng là thế mà ngày nay lại “quá ươn hèn”…..!Ai bi quan và Ai lạc quan trước vận mệnh của DÂN TỘC?????

 5. thỏa thuận như vậy là quá hay.dễ người thì dễ ta mà!vì chúng đâu dám tạo ra cái tiền lệ xấu đó. dân VN quá rành ba cái trò hề của bon CS rồi.ĐỒ ĐẢNG CƠM

 6. Chó nào cũng là chó thôi , con ngồi trên cao là chó , con ngồi thấp hơn cũng là chó . Việc con chó ghẻ này ở lại lãnh đạo bởi sự hèn nhát của những con chó khác trong bầy đàn của chúng là một điều tốt cho đất nước . Cái xấu xa độc ác không thể sửa đổi được sẽ đẩy nhanh tiến trình sụp đổ của nó thôi , chứ nếu sửa đổi được đôi chút cho tốt hơn thì con quái vật cộng sản này sẽ kéo dài ngày tàn của nó thêm nhiều năm nữa , dân tộc VN sẽ chịu khổ nhiều hơn chứ chẳng được lợi ích gì .
  3 Dũng ở lại , chắc chắn sắp tới sẽ có nhiều diễn biến bất lợi cho đảng CSVN .
  Câu nói của Boris Yeltsin là chính xác : “Cộng sản chỉ có thể thay thế chứ không thể thay đổi được”.

 7. [QUOTE=hoangphuc110;198918]Một người giỏi giang như chị chắc là chị cũng biết nên làm như thế nào, làm cái gì trước, cái gì sau. Người giỏi thì nên tìm thầy khôn mà thờ thui, mà đã giỏi thì tìm việc đâu chả được, tìm việc chỗ khác mà làm cho khỏe, cho sướng thân và gia đình àh; chứ đấu tranh thì khi thắng thì cũng chột, cũng què mất rùi, còn thua thì bị ghi vào hồ sơ ní ních là “thành phần bất hảo”, “chiên ra gây lỗ” thì còn đau hơn àh.[/QUOTE]

  Bạn nói đúng lắm nên tôi rất tha thiết đưa vụ việc ra cảnh sát quốc tế điều tra L/C giả?
  Cho nên, thông tin này nên đưa công khai, không thể nói riêng cho mấy ổng được vì có thể bị giết người diệt khẩu.
  Điều tra 1 vụ án thì cần chứng cứ và không loại trừ bất cứ khả năng nào…
  Thân ái,
  Chúc các bạn sức khỏe!
  http://ub.com.vn/threads/23609-Chu-y-Cung-giup-lam-ro-1-vu-an-tham-nhung-Tai-Eximbank-Bac-Lieu.html/page2?p=199053&posted=1#post199053

  • Chuyen này là cá nhân nhỏ xíu, toà án quốc tế nào rổi việc vậy ?
   Toà án tỉnh chị họ còn không xử. Tốt nhất nghe theo lời khuyên của bạn QUOTE.

   • Thụt két cho dù lấy 1 đồng cũng bị xử tội hình sự.

    Thụt két cho dù lấy 1 đồng cũng phải ở tù.

    Biển thủ công quỹ là tội hình sự.
    Before strong power generations, we can do nothing. Would you like to save us by your valuable advise?

    Trước… quyền lực mạnh mẽ, chúng ta không thể làm được gì! Xin ông/bà vui lòng hướng dẫn chúng tôi vượt qua…?

    Sửa tất.

    Nếu giám đốc Eximbank Nguyễn Mạnh Triều làm bậy, cắt mạng kế toán, gian lận phân công, sổ sách…ép tôi nhận tội thay, ỷ có mối quan hệ với thủ tướng mà không có đạo đức nghề nghiệp. Nếu họ đã cắt mạng của kế toán để sửa chứng từ, chuyển tiền điện tử liên ngân hàng, cho vay mở L/C…ở Việt Nam thì nên sửa luôn chứng từ L/C ở các ngân hàng nước ngoài luôn.

    Hành động làm bậy này đã không thực hiện thì thôi, nếu đã thực hiện thì phải triệt để. Nếu sửa ở Eximbank thì vẫn còn chứng từ ở nơi khác, như thế không có tác dụng gì đáng kể. Phải có hành động thống nhất cả nước…Nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Sửa hết chứng từ cho vay trong nước ta thì L/C ở các ngân hàng trên thế giới còn lưu trữ rất nhiều. Phải sửa tất cả L/C cho vay thủy sản thế giới. Sửa tất. Nếu không, khi CIA quốc tế điều tra ra. Khi họ đến Việt Nam , khi họ hỏi đến chứng từ L/C thì ông Nguyễn Mạnh Triều sẽ nhìn họ không đối đáp được.

    Thật là nực cười và nan giải quá phải không???

   • pháp luật là nếu anh làm sai phải xử, không chừa 1 ai.
    Ở đâu có bất công, ở đó có đấu tranh, đấu tranh để sinh tồn.

 8. Có những vấn đề xem ra không mấy nghiêm trọng như Vinashin, Vinalines, tham nhũng ngân hàng…tưởng chừng như là chuyện nhỏ. Nhưng lại đem đến sự phá sản hàng loạt cho các doanh nghiệp thủy sản, tiểu thương, ngân hàng…quá đỗi lớn lao!

  Lỗ đinh mà đắm con tàu người ơi!

  Tương tự, người ta nói rằng: đừng cho rằng nước tuyết là vô hại, chỉ cần 1 lỗ nhỏ, nước băng chảy vào trong, thể tích của nó sẽ lớn dần lên khi đông lại.

  Cứ như vậy, nó ăn sâu vào trong, làm cho đá nứt nẻ rồi vỡ ra thành nhiều ổ gà… Mọi việc đều bắt đầu từ việc thẩm thấu, ăn mọt, đục khoét từ bên trong, từ 1 cái lỗ nhỏ…

  Giống như câu chuyện em sẽ kể hầu quí vị sau đây:

  BÀN TRÒN ĐÀM ĐẠO
  http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa/articles/1047572/index

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s