Ba Dũng ra tay rồi nè……..

16/10/2012

Blog Cầu Nhật Tân tạm đóng cửa từ hôm nay (16/10/2012).

Khi có điều kiện thuận lợi, Blog sẽ mở trở lại.

Blog Cầu Nhật Tân kính báo.

15 comments on “Ba Dũng ra tay rồi nè……..

 1. Tôi 16/10 chó huynh mở triển lảm các giống chó trên VTV1. Chúng ẳng nghe cưng quá hà !

 2. -Blog Cầu Nhật Tân tạm đóng cửa từ hôm nay (16/10/2012)……..!?!?!?
  Sau cú “sock ….mà không Out này nó sẽ càng điên rồ(như Marx)và sẽ chỉ đạo cho lũ lâu la,âm binh ra tay đấy…!Nhưng,rất tiếc rằng Quốc Tế đã nhận ra cái mặt Chó của chúng rồi!!Tự Do cái Con Cặc và 7169 “cái con cặc….!!
  “Đớp”như cá Vồ nhiều quá mà Lú hơn Trọng thế mới là XUẨN!Bình tĩnh lại đi y tá dù gì thì cũng ở xứ Rừng Rú(U minh) ra thị mà?Chừa cho bọn nó Ngu với chứ??

 3. THẰNG ĐÓ LÀ THẰNG NÀO?

  Ban chấp hành Trung ương quyết định “không thi hành kỷ luật đối với tập thể Bộ Chính trị và một đồng chí trong Bộ Chính trị”. Tập thể 14 đứa đầy tớ trong BCT thì nhân dân đã “thời gian quá nửa đời người, và ta đã tỏ tường rồi” (*). Vậy còn một đồng chí trong BCT là thằng nào – thưa Thủ tướng?

  Trong công văn 7169/VPCP-NC xử lý Danlambao, Thủ tướng nêu rõ:

  1. Giao Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương chỉ đạo các cơ quan cung cấp thông tin khách quan, đúng sự thật về tình hình các mặt của đất nước ta, nhất là các vấn đề mà dư luận quan tâm;…

  2. Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, các cơ quan thông tin đại chúng tăng cường cung cấp thông tin kịp thời, chính xác.

  Cho đến giờ phút này vẫn không thấy Bộ Thông tin và Truyền thông, Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, các cơ quan thông tin đại chúng cung cấp thông tin kịp thời, chính xác, khách quan, đúng sự thật vấn đề mà đảm bảo với Thủ tướng rằng dư luận rất quan tâm: một đồng chí trong Bộ Chính trị – Thằng đó là thằng nào!. (Xin lỗi Thủ tướng, nhân dân là chủ, gọi đầy tớ bằng thằng chắc cũng ổn, nhất là thằng đồng chí vi phạm kỷ luật thì không gì ổn hơn)

  Nay yêu cầu đồng chí ra lệnh nghiêm chỉnh thực thi tinh thần của công văn 7169 để tiếp tục gia tăng uy tín của một Thủ tướng xuất sắc nhất Á Châu.

  Dân Làm Báo
  danlambaovn.blogspot.com

 4. Có câu:
  “Đem bạo lực đàn áp dân chúng chẳng khác nào dùng sức mạnh ép vào 1 khối cao su. Ép càng mạnh, sức phản ứng càng nhiều”.
  Giống như vua Tần Thủy Hoàng của Trung Quốc là 1 bạo chúa, bạo tàn giết hại hiền sĩ (hại bloggers, người thanh liêm…), vùi dân trong thảm họa…
  Kẻ làm dữ lo xa. Ông đó suốt đời cướp bóc, tham nhũng, làm ác nên lúc nào cũng nơm nớp lo sợ: sợ trong thiên hạ có nhân tài, sợ dân chúng oán hờn, sợ đời sau biết mình tàn ác. Do đó, ông ta đem bạo lực ra trị dân, dùng chém giết làm cứu cánh.
  Tuy nhiên, càng đàn áp bao nhiêu dân chúng càng nổi loạn bấy nhiêu.
  Cho nên, đàn áp không phải là chính sách trị quốc an dân.
  Xưa nay, kẻ nào chuyên dùng bạo lực đàn áp đều chỉ thành công nhất thời, cuối cùng phải chịu thảm hại như Gaddafi…
  http://giaohaoganxa.blogspot.com/

 5. Đằng đằng sát khí,NPT,TTS có chết cũng đáng k… Vì không dám đứng về với nhân dân

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s