CXN_101512_1869_ĐCS không coi 90 dân VN bằng cái con “Tự Do” của chúng

ĐCS sẽ phải dắt díu nhau rời VN một ngày gần đây.

————————————

Châu Xuân Nguyễn

Đọc bài này, tôi và 90 triệu dân chắc rất ư là căm phẫn những chuyện như thế này….Bế mạc Hội nghị TƯ6, Bộ Chính trị xin kỷ luật Thủ tướng nhưng Trung ương không cho trích:”Bộ Chính trị đã nghiêm túc tự phê bình và thành thật nhận lỗi trước BCH Trung ương về những yếu kém, tồn tại trong công tác xây dựng Đảng, những suy thoái, tiêu cực. Bộ Chính trị đã thống nhất 100% đề nghị BCH Trung ương cho được nhận một hình thức kỷ luật và xem xét kỷ luật đối với một đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị. BCH Trung ương hoan nghênh, đánh giá rất cao sự nghiêm túc, gương mẫu và cầu thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong kiểm điểm tự phê bình đợt này. BCH Trung ương đã thảo luận rất kỹ, cân nhắc toàn diện các mặt ở thời điểm hiện nay và đi đến quyết định không thi hành kỷ luật đối với tập thể Bộ Chính trị và một đồng chí trong Bộ Chính trị. “hết trích.
Tại sao không xin lỗi 90 triệu dân, những người trực tiếp gánh chịu hành động tham nhũng, bất tài, bè phái, lũng đoạn nền kinh tế với hàng 2 triệu người dân thất nghiệp, hàng trăm ngàn DN chết lâm sàng, hàng tồn kho chất như núi, sản xuất đình trệ, BĐS nổ tung như một quả bom, nợ xấu NH không giải quyết nổi, TTCK tuột dốc thảm hại hằng ngày, Tập đoàn thua lỗ nợ nần hằng hơn triệu tỉ vnd. Tại sao BCT không xin người dân tha thứ, không hỏi ý kiến người dân là nên xử lý 3D như thế nào ??? Theo những comment trên blog này thì họ đều muốn từ treo cổ 3D đến cách chứa, truy tố 3D và gia đình vì những gì 3D đã gây thiệt hại kinh tế cho 90 triệu dân tộc VN.
Như tin mật của tôi tiết lộ tối ngày 13.10.2012 CXN_101412_1867_Nguồn tin riêng của Châu Xuân Nguyễn về 3 Dũng Trích:”Bây giờ là 01.51 sáng ngày 14.10.2012, Melbourne, ie 9.51pm tối ngày 13.10.2012 Saigon

Nguyễn Tấn Dũng đã thỏa hiệp ngồi lại chức TT với rất giới hạn quyền lực cùng với việc Nguyễn Thanh Phượng sẽ giao quyền quản lý tài sản của gia đình và phe cánh cho Bộ Chính Trị.

Hiện giờ BCT đang bàn thảo tìm lời giải thích thỏa đáng cho quyết định này vì nếu nói rằng 3D vô tội thì nguyên cả ĐCS phải chịu búa rìu của 90 triệu dân VN.

Hết message.
Melbourne
01.53 AM 14.10.2012
Châu Xuân Nguyễn”hết trích.
—————-
Đây là một mẫu tin vô cùng chính xác, người cung cấp thề bán sống bán chết với tôi là do một nguồn rất rất …cao cấp.
Điều này có nghĩa là những tài sản nổi của 3D và phe cánh đều phải sang tên để BCT quản lý, một sự ăn chia của cải tham nhũng trên lưng của 90 triệu dân VN. Điều này không thể chấp nhận được.
BCT thời điểm đó đang tìm cách để giải thích hành động giữ 3D lại. BCT tuyên bố là phải giữ lại vì lý do ổn định chính trị tức là một lần nữa, ĐCS chứng minh cho 90 triệu người dân là ĐCS hành động vì lợi ích của Đảng, vì sự tồn tại của Đảng hơn là chọn người tài ba hơn 3D để vận hành nền kinh tế này để người dân bớt đi sự khốn khổ.
Đây là một hành động đặt lợi ích Đảng lên trên quyền lợi kinh tế của 90 triệu dân tộc VN, điều này đáng bị lên án nhất..
Chuyện bất tín nhiệm vì bất tài, tham nhũng, độc tài của 3D trước Hội Nghị 6 này thì 90 triệu dân công nhân, BCT công nhận qua lần kiểm điểm tháng 7 và lần này thì BCH TW cũng công nhận qua số phiếu áp đảo là 40/175.
Ở những quốc gia OECD, khi vị nguyên thủ mất tín nhiệm thì họ phải từ chức vì những lý do hiển nhiên sau:
1. Tất cả những quyết định sau ngày mất tín nhiệm thường bị chỉ trích khủng khiếp, thuộc cấp không tin tưởng, xao lãng mà thi hành
2. Những lỗi lầm trong quá khứ của vị này sẽ bị hằng ngày lôi ra chế diễu, đem đến sự tệ liệt hành chính của đương sự và uy tín Đảng cũng bị vạ lây
3. Giữ một người bị bất tín nhiệm bởi một đại đa số chứng tỏ Đảng không có suy nghĩ logic, Đảng thiếu người tài để lãnh đạo đất nước, với lý do đó, đảng sẽ bị đào thải trong nhiệm vụ lãnh đạo quốc gia.
ĐCS đã đánh một nước cờ sai lầm khi giữ 3D lại và tôi sẽ gia tăng công việc của tôi trong khuôn khổ 3 điều nêu trên.
Một điều cuối cùng tôi viết ở đây, một lý do không kém quan trọng là với tình hình kinh tế VN khủng hoảng hiện nay, Nguyễn Sinh Hùng có cho vàng cũng không dám rớ tới chức Thủ Tướng. Những tháng ngày sắp tời sẽ là những quả bom nổ tung, từng trái một từ BĐS, Nợ xấu NH, phá sản NH, Tập đoàn giải thể hằng loạt, DN chết lâm sàng nhiều hơn, thất nghiệp cao hơn và việc gì đến sẽ đến. Cái đích cuối 2012 vẫn còn khả thi một cách mong manh, nếu không thì giữa 2013. Khi một biến động đến, không ai có thể dự đoán trước được, ví dụ như 6 tháng trước, có bao nhiêu người nghĩ là 3D phải tranh đầu cật lực, 100% khả năng, mất nhiều tiền của của gia đình mới giữ được ghế TT này…Hãy vững tin, ngày CS sụp là rất gần.
Melbourne
15.10.2012
Châu Xuân Nguyễn

28 comments on “CXN_101512_1869_ĐCS không coi 90 dân VN bằng cái con “Tự Do” của chúng

 1. nghe anh châu nói thì dân đen tụi em mừng lắm,nhưng sao mà nó lâu sụp đổ thế anh châu

  • Chào bạn khốn kiếp,
   Nếu muốn nhanh thì dn6 đen phải tự đứng dậy biểu tình, nếu ko biểu tình mà chờ suy sụp kinh tế thì phải lâu, khi nào chúng ko giữ nỗi mới buông…Anh Châu bây giờ gần như hết hy vọng ng dân đứng lên biểu tình rồi…chỉ chờ KT thôi,
   Vậy nhe,
   Chau Xuan Nguyen

   • Hoàn toàn đồng quan điểm này với anh Châu!Tôi không bi quan đâu nhưng tình hình này chưa chắc đã bị “bí”…!Nhiều nguyên nhân khiến dẫn đến chúng tự”Sát”!Và Kinh tế là nguyên nhân rất lớn cho bọn chúng ….với điều kiện :Chúng bị bao vây kinh tế bởi tác động bên ngoài?còn nhiều ẩn số chưa giải được mà?Anh có nhận thấy điều đó không? Thân.

   • Chắc tại bà con gặp ” Vận Hội ” lớn để phát huy tính Ngoan – Hiền ; nâng đạo đức sáng ngời lên thành đỉnh cao mới…..

 2. Voi bang dang cua bon cong san, thi chung tha ho ra nghi quyet va quyet dinh nay no, thuc chat thi chung no lam chung no chiu, cang lam lon chung no cang mau hong, do la chuyen rieng cua chung no. Nhung voi TAI NGUYEN , LANH THO DAT DAI, CUA CAI CUA NGUOI DAN VIET NAM ma chung no pha hoai tan nat trong thoi gian qua, thi qua that bon chung khong du tu cach de lam nguoi quan li dat nuoc. Xa hoi roi cung se thoi nat nhu no da tung thoi nat duoi su quan li cua bon bat tai, chi co nhung ke xau moi di dung duong cho cai xau ton tai. Muon xa hoi tot len cach hay nhat la nen tranh xa cai xau, tranh xa bon quan lai bat tai, bat hop tac, noi khong voi bon chung duoi moi hinh thuc. Mot XA HOI MA DAN CHUNG BANG QUAN GIA CAM GIA DIEC THI DIEU GI SE XAY RA CHO MAY NGUOI QUAN LI NHI?. CONG SAN ROI NO CUNG SE CHET NHU CHUNG DANG CHET DAN CHET MON VI CAI LY TUONG BENH HOAN CUA CHUNG.

 3. Mr. Châu tự hỏi : “Tại sao không xin lỗi 90 triệu dân, những người trực tiếp gánh chịu hành động tham nhũng, bất tài, bè phái, lũng đoạn nền kinh tế …. Tại sao BCT không xin người dân tha thứ, không hỏi ý kiến người dân là nên xử lý 3D như thế nào ???
  Anh Châu ơi , xin thưa với anh rằng : Những câu hỏi của anh chỉ dành cho CON NGƯỜI có đầy đủ lòng TỰ TRỌNG , TRÁCH NHIỆM . Rất tiếc anh Châu đã hiểu lầm rằng cái bọn tụ họp nhau 15 ngày trong cái gọi là Hội nghi TW 6 kia là người nên mới hỏi như vậy .

  Giử tên y tá vườn ở lại để tiếp tục tàn phá đảng và đất nước , là hành động tự sát của đảng CSVN , tương tự như câu nói của thằng hề lùn : “ Bỏ điều 4 Hiến pháp là tự sát ” vậy .

 4. Một điều chắc như bắp kinh tế bọn chúng tiêu tùng ,không khả năng vực dậy .Không cần quan tâm bọn chúng làm cái con c.c gì .

 5. Buồn và thất vọng quá. Đúng là người đi săn đã bắn què Hổ lại để nó chạy mất làm Dân ko còn tin vào bất cứ sự logic nào nữa.
  Trọng lú vẫn đúng là lú.
  Bây giờ Dân theo anh Châu, hy vọng tất cả hãy mau chóng sụp đổ kéo theo cả cái guồng máy bất tài hại dân của DCS cho toàn dân Tôi được nhờ.

 6. rÁN chờ dài cổ củng fai rán,chứ jo tụi nó gê lắm rình bắc ai nổi dậy dữ lắm,mà dân ta có biết fai làm như thế nào,ai cũng lầm lũi lo thân ko,chán rõ,nhắc đến cũng chẳng dám nge nữa chứ nói j cùng nhau đứng dậy,còn khuya,jo ngồi chờ trời tru dất diệt,bão táp phong ba cuồn cuộn lên để dân mất hết mới tỉnh ra janh jat lại,dân ta hết thuốc chữa,còn những ng y nc thật sự pi lũ súc vật túm cổ rùi,chán ngán wa,chỉ ngồi cầu trời cho mưa xuống,động đất chỗ lũ sâu bọ đó

 7. Anh Châu ạ. Có lẽ 3D tiếp tục ở vị trí TT lại là cái may cho 90M dân VN, vì khi đó, chế độ này sẽ sập nhanh hơn nhiều, mà 3 điều Anh nêu ra là 3 que diêm đang cháy quẳng thêm vào biển xăng đang tràn ngập khắp VN. Hãy cùng chờ xem nhé…

  • Dung vay, toi dong y voi anh, cac ban oi dung buon nua. 3D khong ha canh an toan duoc dau vi nghiep ac nang lam. Chac chan la hau qua cuoi cung danh cho 3D la lo cong, a ma phai la lo ham cau moi xung. Kinh te VN bay gio la mot dong do nat, vo vun roi, ai ma dai gi vao om qua bom thoi cua 3D, cho vai thang nua thoi roi chung ta se thay ca cai dang CS se theo nhau troi het xuong cong thoi.

 8. Có người ko muốn người miền Trung lên?
  Quan trọng là có người chỉ muốn làm suy yếu phe cánh ông kia để mình nắm hết quyền lực thôi.
  Suy đi tính lại, chắc ông ta nghĩ phe miền Nam dễ trị hơn phe miền Bắc và Trung?

 9. Nguồn tin riêng của chú Châu bây giờ đã thành hiện thực rồi. Bọn nó rốt cục cũng chỉ vì cái đảng thối của chúng nó thôi. Mà cái thối thì càng khơi ra cho nó thối thêm hi, hi… Lúc đó dân chịu thối hết nổi là dân dẹp chúng luôn.

 10. tại ng miền nam đơn jan.họ ko thích làm ctri,chỉ cần dc yên ổn,và cái ngày định mệnh khốn nạn 1975 cướp đi của họ,jo thì mới hỉu tại sao lúc năm 80 mấy ng nam rất ghét ng bắc,do là ng nam bị cướp chính quyền đưa tang tóc đến miền nam,hình dung như 1 quốc ja bị ngoại bang cướp ko đội trời chung,hiện jo gd tui cũng ko thích ng bắc ,nhìu lúc tui cũng ko hỉu là tại vì sao,nhưng jo thì hỉu rõ lý do rùi,chính những ng bắc cũng tự hỏi sao ng nam lại ko ưa ng bắc.có lẽcon cháu sau 1975 ko pit nguyên nhân

 11. Họp báo trưng bằng chứng Tội Ác CS tại http://ubtttadcsvn.blogspot.ca/2012/10/phong-su-anh-ve-buoi-hop-bao-13-10-2012_13.html do UBTTTAĐCSVN thu thập và Truy tố bọn chúng một ngày gần đây….trước HĐBA.LHQ!
  Song song đó,kết hợp với việc BPSOS Phát Động Chiến Dịch “Người Mỹ Gốc Việt Đòi Tài Sản”(www.vietvungvinh.com/ )
  Ngoài ra,vận động Nhân Quyền&Tự Do TG để buộc chúng trở lại Danh Sách CPC cũng như “Cấm Vận” nữa thì sẽ có Vấn đề xảy ra…..!Chúng ta cứ bình tâm theo dõi và chờ đợi kết quả tốt.Trước mắt Kinh Tế này cũng sẽ làm chúng Tan Hoang rồi!Phải không anh Châu?Thân

 12. Hội nghị đã THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.
  Anh Châu ơi. Đây đúng là hội nghị của 175 con khỉ đỏ đít có bộ mặt được chế tạo bằng GỖ NGHIẾN

  • ha ha ha, dung qua, nhung ma GO NGHIEN la go quy lam day nha. Mat bon nay che tao bang CUT LUA thoi

 13. Chúng nó chọn giải pháp “thỏa hiệp” một giải pháp “khốn nạn” đến mức trơ trẽn mà 90 – 3 = 87 triệu dân VN này điều nhận ra. Tuy vậy, theo em thì quyết định giữ 3D này của bọn CS là một sai lầm chiến lược mở ra thời kỳ sụp đổ cho chế độ CSVN này, nó cũng giống như việc cố TT Thiệu quyết định rút bỏ Tây Nguyên vào tháng 3/75 vậy.
  Thật ra, suy nghĩ kỹ lại thì chúng ta phải nên vui quyết định ngu dốt này của chóp bu CS. Nó đã cho ta thấy CS ko có khả năng lãnh đạo, ko có khả năng phát hiện ra sai lầm, không có khả năng sửa sai…nó đã mở mắt sáng lòng cho những ai còn hy vọng vào sự thay đổi của CS.
  Rồi thế trận kinh tế sẽ sụp đổ, rồi sự uất ức của 90 – 3 = 87 triệu dân sẽ lên cao và nhấn chìm bè lũ này.

 14. Dù thằng y tá rớt thì có thằng dốt khác thế chỗ, vòng quay vẫn vậy, bè đảng cs vẫn đè đầu, cưỡi cổ dân đen, chờ kinh tế lụn bại thì cũng hơi lâu, mà khi kinh tế có lụn bại thì đám dân đen chết trước nhiều lắm rồi, chúng nó chẳng mảy may suy suyển!

 15. Việc độc tài chính trị mãi mãi là không thể sảy ra. Trừ khi tất cả đảng viên đều làm việc tận tụy phục vụ nhân dân với mức lương không đủ ăn. Nếu làm được như vậy thì DCS sẽ là muôn năm.

 16. bố Triết nhà ta đâu rồi nhỉ …. nói hay lắm mà … ” tôi sẽ cầm đầu biểu tình chống lại các anh nếu các anh không làm đến nơi đến chốn… ”

  Việc để 3D thoát thì coi như ĐCS sẽ lãnh đủ bởi 3D không dễ bỏ qua những gì đã xảy ra tại HN_TW6 vừa qua , 3D sẽ không ngoan hơn thâm hiểm hơn tàn ác hơn khi mang kế hoạch tiêu diệt những kẻ Trung ủy dám ” thừa gió bẻ măng” và kẻ phải rửa sạch tội cho 3D sẽ là 4S à TL là ĐCSVN … chỉ cần chính phủ 3D không làm gì cứ như con mèo ướt để cho KTVN càng be bét nhằm chờ sự chỉ đạo của BCT mà đại diện là 4S/TL ra quyết định cho chính phủ phải làm gì trong tình hình KT hiện nay khi mà 3D không có tính nhiệm của dân và ĐCS , nếu nôn nóng 4S/TL sẽ trả giá 3D sẽ căn cứ vào quyết định sai lầm về kinh tế ( nhỏ thôi) của 2 ông này và đổ hết tội làm KTVN tan nát không phải là do 3D mà do ĐCS mà ông chỉ là thực hiện theo nghị quyết … mà manh mối làm tổng thống sẽ nổi lên khi đó ĐCS phải sụp vì không được lòng dân và các trung ủy còn lại … KTVN phải sụp do ĐCS tự tạo ra vòng cấm vận bắt buộc vì tham nhũng bất tài , mất uy tín trên các định chế tài chính quốc tế >>> mất tính chính danh là đại diện người dân VN ngày nay >> từ đó vòng cấm vận xiết lại dần , oán hận trng nước gia tăng vì thông qua Internet dân trí người dân cao hơn nên lật tẩy gần như toàn bộ các trò tuyên truyền dối trá , chính sách bịt miệng dân chủ , lộ dần vai trò là địa chủ của ĐCS áp chế người dân , tình giàu nghèo gia tăng , người dân co cụm … chờ thời cơ … Đảng và chính phủ bị tê liệt mọi chính sách / nghị quyết ban hành do dân không hưởng ứng thực hiện sự lạnh lùng đào thải của nền kinh tế thị trường vẫn tiếp diễn trong nền KTVN , … hãy để ý các chính sách nhằm mang USD về cho kho bạc nhà nước do Vương Đình Huệ nắm giữ hiện nay chúng ta sẽ thấy NÓ ĐANG CẠN DẦN VÀ NẰM TRONG VÒNG NGUY HIỂM vì thế ông Huệ cương quyết giữ chặt các khoản thuế bất chấp lạm phát tăng vì nếu không làm là chết cả lũ và chết sớm hơn dự đoán của ANH CHÂU nữa …. mong các bác để ý từng cử chỉ của ông Huệ thì sẽ biết ngay …. 3D sử dụng ” bài KTVN ” để hạ gục BCT đấy ….quả đúng là ai lên TT cũng sợ búa rìu 90 triệu dân cả …

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s