CXN_101612_1871_Ba Dũng ở lại: Chiến thắng lớn lao của 90 triệu dân VN

Càng ngày 90 triệu dân VN càng tởm bọn quỷ đỏ nhiều hơn và quay về với chính nghĩa.

————————————

Châu Xuân Nguyễn

Vâng, đúng vậy. Rất nhiều điều gom lại chứng tỏ đây là cuộc chiến thắng của Nhân Dân chống lại Đảng Cộng Sản VN.
Sau đây là tóm tắt:
1. Sự lãnh đạo của Đảng hiện giờ được xem là bất xứng (hơn bao giờ hết) vì 90 triệu dân nhìn nhận tham nhũng, bất tài, bè phái của 3D, BCT thừa nhận điều đó qua số phiếu 5/14, Ban Chấp hành Trung Ương nhìn thấy điều đó qua đợt bỏ phiếu đầu 40/175. Nhưng cuối cùng BCHTW đã phải gạt bỏ cơ hội chỉnh đốn Đảng để hòa vào tham nhũng, bất tài, độc tài, bè phái chỉ để kéo dài sự hấp hối của ĐCS
2. Sau lần bế mạc Đại Hội XI BCHTW ĐCS, BCT quyết định không kỷ luật ai trong vụ Vinashin, chính Nguyễn Sinh Hùng tuyên bố điều này. Chỉ vỏn vẹn 2 năm sau, tình hình tập đoàn nợ hơn 1 triệu tỉ (có thể lên đến 2.4 triệu tỉ), Vinalines, Vinaconnex theo sau. Lần Hội Nghị 6 này BCT có lẽ học được bài học này nhưng BCH TW chưa học được nên quyết định không kỷ luật 3D. Hai năm nữa nền kinh tế này sẽ ra sao ??? Câu hỏi đúng hơn là nền kinh tế này có tồn tại sau 2012 hay không ?????
3. Đại đa số 90 triệu dân đều hy vọng 3D ra đi vì đó là biểu tượng của bức tường Berlin, 3D ở lại lại là một chiến thắng vì chính nó sẽ thúc đẩy đại đa số người dân đừng dậy và hành động vì nền Kinh tế nát bấy này.
4. Ba Dũng ở lại sẽ phá nát bấy thêm nên kinh tế đã nát bấy với 400 ngàn/600 ngàn DN chết lâm sàn, 2 triệu người thất nghiệp, tồn kho hàng hóa cao như núi nên sản xuất đình trệ, nhất là 147 ngàn căn hộ, BĐS sụp đổ và sắp nổ tung (lời Alan Phan), nợ xấu NH đang được giấu giếm ở 8.6% tức là 8.6%, NV Bình nói có thể 10%, Barclay nói 20%, con số có thể lên tới 740 ngàn tỉ, DNNN cùng tập đoàn nợ hơn 1 triệu tỉ (lời Bùi Quang Vinh), con số có thể lên tới 2.4 triệu tỉ, đầu tư ngoại quốc FDI, FII bỏ xứ mà đi, TTCK sụt hằng ngày….. Tình hình như thế này thì không thể nào xoay chiều nổi, nội một lãnh vực duy nhất là BĐS còn không xoay chiều nổi thì nói gì đến tổng thể.
5. Bất kỳ ai thay 3D cũng đều chết như 3D hay tệ hơn.
Melbourne
16.10.2012
Châu Xuân Nguyễn

17 comments on “CXN_101612_1871_Ba Dũng ở lại: Chiến thắng lớn lao của 90 triệu dân VN

 1. TÊN Y TÁ RỪNG RÚ Ở LẠI ,THẬT PHÚC ĐỨC CHO DÂN TỘC VN !

  Hội nghị TW 6 chẳng qua là ” Trâu cột ghét trâu ăn” , cả một bầy sói hoang dã gầm gừ nhe nanh tranh dành miếng mồi trong hoàn cảnh săn bắt ngày càng khó khăn . Cuối cùng cũng đạt được sự thỏa hiệp tạm thời , mổi con gặm một miếng mồi lui về nhai ngấu nghiến để thỏa mản cơn đói . Rồi cuộc chiến tranh dành miếng mồi sẽ lại tiếp tục vào ngày khác thôi .
  Nếu tên y tá rừng này ra đi , tôi nghỉ con quái vật CS này còn thoi thóp thêm được vài năm , nhưng bây giờ hắn ở lại , thật phúc đức cho dân tộc VN , ngày tàn của con quái vật CS sẽ đến trong nay mai .
  Chính tên y tá rừng rú này sẽ tiêm mủi thuốc độc cuối cùng cho con quái vật chứ không phải một ” thế lực phản động” nào cả .

  • Hoàn Toàn chính xác đấy dvck…!
   Bởi thằng y tá này “ra đi”ắt chúng sẽ phải đối mặt nhiều hơn nữa trong KT,NG…!
   ngoài ra không biết cách để”ăn thêm”?Chi bằng cho nó thêm hết nhiệm kỳ này để”Chộp”một mớ mới có được ….và lúc nào đó thích hôp thì ” Chẩu ” mà Tội lại nhẹ?
   Nhưng!Chúng lầm”vì đã đưa ’em’vô đây”!!!!Cái Chết càng đến nhanh vì Quốc Tế và Công luân đã thấy rõ hết cả rồi(Trần truồng như nhộng khi Đảng tự Cởi truồng…)! Thân.

 2. chỉ chờ có t ế,vì dân ta rất ngây thơ,nhưng ngây thơ nào cũng có ngày sáng mắt,nay mắt mở từ từ và sắp phải trợn tròng rùi,ko lúc nào tui lại vui mừng như lúc này,sập kt lũ bảo triền miên cho dân lầm than mới đứng dậy,ko thì ôi thôi,vn chúng ta thờ mac le như tổ tiên,tổ tiên bên kia chết mất thay ,dân chúng còn đòi đào lên,jo tín hữu le mac vn cũng theo đà đi xuống

 3. nếu như tổng bí thư nguyễn phú trọng,ra lệnh quân đội giết chết một triệu dân đen là chuyện bình thường ,đảng sai đâu sửa đó,khổ nổi là cái dân đen của chúng ta

 4. Wall Street Journal – Các trang web Việt Nam chọc tức giới lãnh đạo

  Lê Quốc Tuấn. X-CafeVN chuyển ngữ

  Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã thoát hiểm được một cuộc thử thách lãnh đạo lần thứ hai khi ông vất vả đấu tranh để ổn định nền kinh tế đang chết đuối của đất nước, nhưng ông và các nhà lãnh đạo hàng đầu khác hiện phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ một mối đe dọa mới và phổ biến ở đây: Internet.
  Nguyễn Quang A, một trong những nhà kinh tế nổi tiếng nhất Việt Nam và là người sáng lập một viện tư vấn độc lập duy nhất của đất nước đã bị giải tán cách đây ba năm cho biêt :
  “Thành công của các trang web Internet là một thất bại về việc không minh bạch được của Đảng Cộng sản . Bây giờ Internet khuếch đại những tin đồn bởi vì mọi người cứ cho rằng những gì họ đọc được là sự thật,”
  Maria Patrikainen, một nhà phân tích của IHS Global Analyst tại London nói :
  “Hiện nay, mọi người đều sẵn sàng bày tỏ sự bất mãn và thường lên mạng để thực hiện điều đó , có rất nhiều thất vọng, và điều này là một khó khăn lâu dài mà Đảng đã phải đối diện”

  http://www.x-cafevn.org/node/3927

 5. Theo kinh nghiệm, không bao giờ đảng cộng sản chính thức thanh trừng nhau trên diễn đàn. Nhưng sẽ có trừng phạt ngầm như nhiều trường hợp trước đây. Thực ra sinh mệnh chính trị của 3d đã hết, tuy thân xác vẫn còn, nhưng không có gì đảm bảo từ nay, trừ khi hắn quyết định dùng lực lượng đảo chính.

  Sắp tới sẽ phải giải quyết nợ xấu để thoát bẫy thanh khoản. Ai sẽ chịu trách nhiệm khi buộc các ngân hàng phải phá sản, dẫn đến lòng dân uất hận? Ban chấp hành TƯ để 3d ở lại là để hắn chịu trách nhiệm. Lúc đó hắn sẽ bị trừng phạt bởi nhân dân, vậy là đảng tránh được tiếng ác với đồng chí. Mưu này của ”Gia Cát Lượng”, do ”Bàng Thống” thi hành, qua được mắt ”Tào Tháo”, nhưng ”Từ Thứ” đã nhìn ra. Thế đấy anh Châu à.

 6. đây dc coi là suy diễn chứ tuyên truyền j,đâu fai là cs đâu cần j tuyên với truyền,mắt thấy tai nge hết rùi,đâu fai là cảnh cấm sông cấm chợ như hồi xưa,jo ma dậy thì wên đi,chú châu dựa trên thực tế rùi suy ra,dơn jan đậy mà ko hỉu a.

  • Mình nói bài viết bên trang TTHN.
   This is Non-Human Righs in working place in Vietnam. I have enough documents, record, evidences!
   Phải vinh danh những người như ông Nguyễn Mạnh Triều, giám đốc Eximbank Bạc Liêu vì làm bậy, không có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp ở Việt Nam (vì có mối quan hệ với thủ tướng?). Nên được che chở, bưng bít thông tin…mà lại cho lên chức giám đốc Eximbank thì quá nhỏ. Xin cho lên chức trưởng ban phòng chống tham nhũng và làm bậy toàn ngành ngân hàng tại Việt Nam và quốc tế.
   Xin mọi người dân trong nước và quốc tế hãy đem tiền bạc, ngoại tệ,…lại cống nạp cho họ nếu muốn đầu tư làm ăn trong nước, bắt người dân đóng thuế cao hơn, khiến dân khỏa thân nhiều hơn như mẹ con bà Lài,… dùng các biện pháp đàn áp nhiều hơn nữa. Làm như thế để cho các nước biết Thủ Tướng Việt Nam khinh người nghèo, liêm chính…mà quý con cháu làm bậy và sai đạo đức nghề nghiệp???
   Con cháu, người quen thủ tướng làm bậy, nói láo…còn chối rồi bị người ta vạch mặt?
   http://giaohaoganxa.blogspot.com/

   • Mình học hỏi @NTD. Với lại, xưa nay trên trang anh Châu mình vẫn còm như vậy, trừ phi có người nhột vì có làm nên mới phản ánh thôi. Còn lại đa số là ủng hộ mình.
    Cám ơn anh Châu, ST, CT, HL và mọi người!

 7. Giờ phải làm sao để dân đứng lên lấy lại những gì là của mình hả anh Châu. Sao cứ để chúng nó diễn trò hề này mãi như vậy được

 8. Ai da´m lên thay ba D ?? Tha´nh củng bo´tay ! Ai ị thi` tự hôt´ ! Hôt´ kg nổi thi`co´ chêt´ củng kg oan! Ông nao` nhảy lên kg khe´o mât´ vả chi`lẩn chai` ! La`m vậy ca´c bên đê`u co´ lợi , kg gieo thu` oan´, kg bị thiên hạ chê cươi`, nhưng co´ bệnh ma` kg trị thi` trươ´c sau gi` thây`thuô´c củng pha´n :” qua´ muộn , hảy lo hậu sự ..” !!

 9. y tá Dũng cười thầm : ta phạm sai lầm lớn như vậy mà vẫn không sao , chứng tỏ tụi nó ( Trọng , Sang , … ) là 1 lũ bất tài .Quả là giữa đám mù thằng chột làm vua , ha ha !!

 10. Cuộc chiến hiện đại trong thương trường…không phải là việc riêng của các nhà doanh nghiệp, mà là công việc hầu hết có liên quan đến toàn dân.
  Vì hậu quả thắng bại của nó không phải tầm thường, mà đối với chính trị, quân sự, kinh tế, khoa học kỹ thuật trong nước đều phát sinh những ảnh hưởng rất lớn lao do quan hệ đến sự yếu mạnh, thịnh suy của đất nước.
  Tham nhũng hại nước hại dân mọi người đều khinh ghét. Tuy nhiên, do làm sai pháp luật thì phải bồi thường thiệt hại cho dân.
  http://giaohaoganxa.blogspot.com/

 11. Như vậy Mr 3D đã chứng minh rất hiệu quả, có cái nhìn thâm sâu và luôn đọc trước được trong não bộ của bọn csvn sẽ nghỉ gì, làm gì, và sợ gì… “Một mình/nhóm đối đầu với bầy đàn đcsvn” không khác nào “Đừng sợ những gì cs làm, hãy làm những gì cs sợ”

  Cs bắc Việt rất tài trong những việc tham lam, phá phách, ko cần biết sống chết mặt ai cũng như ko cần biết lẽ phải là gì…Chúng nó chỉ biết tìm kiếm lợi lộc riêng tư của chúng bất kể thủ đoạn nào , đối với chúng đạo đức/tự trọng chỉ là con số 0 to tướng…

  Điểm yếu của chúng là rất rất Nhát Gan bởi ko có kiến thức nhân văn, nhân bản của nhân loại, nhưng cũng giỏi bầy đàn hùa nhau…

  Tựa đề film do đcsvn sản xuất nên để tên “ Nam Búa Bắc liềm” là đúng sách, cuộc chiến đấu đá bầy đàn csvn này nói một cách đúng hơn là “cs miền nam đã muốn uốn cong cs miền bắc (cản mũi kỳ đà)” theo hướng nhân cách hóa, bắt kịp thời đại trong cùng một hướng đi của nhân loại…

  Cứ đấu nhau cho thỏa thích, cuối cùng chính người dân sẽ “lột lon đcsvn” vứt vào sọt rác.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s