Cho tàu Trung Quốc vào Cam Ranh để vận chuyển cá

Posted by ttxcc6 on 17/10/2012

SGTT.VN – Tổng cục Thuỷ sản, bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn vừa cấp giấy phép hoạt động thuỷ sản cho tàu Việt Điện Bạch 8366 (quốc tịch Trung Quốc) vào cảng Cam Ranh (cảng Ba Ngòi trước đây) và cảng Vân Phong, thuộc tỉnh Khánh Hoà để vận chuyển thuỷ sản tươi sống.

Giấy phép này ghi rõ tàu này rộng 8m, dài hơn 50m, tải trọng 384 tấn, với tám thuyền viên, do công ty TNHH Hải Long tại thành phố Nha Trang làm đại lý. Tàu được vào cảng Cam Ranh và cảng Vân Phong để vận chuyển thuỷ sản tươi sống. Theo đại diện một doanh nghiệp thu mua thuỷ sản tại Khánh Hoà, tàu Việt Điện Bạch 8366 là tàu “thông thuỷ” chủ yếu vận chuyển cá mú sống về Trung Quốc. Đây là cá do ngư dân các tỉnh như Khánh Hoà, Bình Thuận, Phú Yên… nuôi đìa hoặc bè. Trước đây, tàu Việt Điện Bạch cũng đã được cấp phép và hết hạn vào tháng 7.2012.

Lê Anh

One comment on “Cho tàu Trung Quốc vào Cam Ranh để vận chuyển cá

  1. “chò chơi” của TQ ta tiếp hết,công nhận anh muốn sao em chìu tất tần tật,dân thì như con gẻ,cái này là loại lăng loàng trắc nết,chím của chồng bỏ con thơ theo trai TQ,con thơ dân đen nhìn rõ đó ko fai mẹ cha của mình,mà là kẻ giết mẹ cướp cha của mình,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s